Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 464: Rời đi (2)

Ngay lúc đó thể nội của Nhiếp Vân có kịch độc, trên người bị thương, căn bản trốn không xa, bởi vậy Thượng Cổ truyền tống trận này cách Thần Phong thành không bao xa, mọi người đi một hồi liền tới.

- Đây là truyền tống trận?

Nhìn thấy trong sơn cốc, một trận pháp cũ kỹ hoang phế không có chút linh khí nào, mọi người đều sửng sốt.

- Ha hả, đương nhiên là nó, hiện tại ta kích hoạt trận pháp, các ngươi đi trước, chờ các ngươi toàn bộ đi qua, ta lại đi!

Nhiếp Vân cười cười, bàn tay trảo một cái, lấy ra mấy trăm linh thạch, vây quanh trận pháp.

Ông!

Có được linh thạch bổ sung, trận pháp cũ kỹ trong nháy mắt liền phát sáng lên, tầng tầng không gian dao động.

- Ngươi phải cẩn thận!

Những người khác không biết Nhiếp Vân cưỡi trận pháp nguy hiểm, ba người Bách Hoa Tu lại biết, liếc mắt nhìn Nhiếp Vân một cái, ánh mắt tràn đầy lo lắng dặn một tiếng.

- Ân, yên tâm đi, mấy người các ngươi thực lực mạnh, đến lúc đó trước chiếu cố phụ mẫu ta, mai danh ẩn tích, cho dù xảy ra vấn đề, ta sẽ tìm được các ngươi!

Tiện tay ở trên người từng người thêm vào Truy Tung khí, Nhiếp Vân gật đầu nói.

- Chúng ta đi trước!

Đám người cha mẹ đi vào truyền tống trận, nhìn lại.

Trận pháp vận chuyển.

Haizz- Một chút, sóng năng lượng chấn động, đám người cha mẹ liền nháy mắt biến mất.

- Được rồi, hiện tại bọn họ hẳn là đã đến Phù Thiên Đại Lục, chúng ta cũng chuẩn bị đi thôi!

Nhìn thấy đám người cha mẹ biến mất, trận pháp vẫn không có ngoài ý muốn, Nhiếp Vân nhẹ nhàng thở ra, cười nhìn về phía đám thú Tiểu Phong.

- Hiện tại ta thêm vào Hư Linh thạch, sẽ có hai loại khả năng, một loại là thêm Hư Linh thạch, uy lực trận pháp tăng lớn, có thể truyền tống chúng ta đến Phù Thiên Đại Lục, bất quá địa phương truyền tống khẳng định sẽ không giống đám người phụ thân! Loại tình huống khác chính là không gian hỗn loạn, không biết truyền tống chúng ta đến địa phương nào! Các ngươi là yêu sủng của ta, hiện tại ta thu bọn ngươi vào Thuần Thú Đan Điền, nhiều nhất hai canh giờ sẽ không có vấn đề quá lớn!

Nhiếp Vân nói.

Vừa rồi sở dĩ nói với cha mẹ như vậy, cũng là bởi vì kết quả truyền tống, hắn đã dự đoán được.

Thay Hư Linh thạch cùng Cửu Minh Hàn Châu, năng lực truyền tống của trận pháp nhất định sẽ gia tăng, như vậy cho dù không xảy ra vấn đề, vị trí truyền tống cũng khẳng định bất đồng đám người cha mẹ.

Thượng Cổ truyền tống trận cùng truyền tống trận hiện tại có kết cấu bất đồng, truyền tống trận hiện tại muốn truyền tống, đối diện phải có truyền tống trận đối ứng, mà Thượng Cổ truyền tống trận trong truyền thuyết chỉ là phương hướng đại khái, chẳng sợ đối diện không có truyền tống trận, giống nhau có thể đưa người qua!

Thuần Thú Đan Điền Điền bất đồng Nạp Vật Đan, dựa theo đạo lý, là không thể cất chứa đồ vật này nọ, bất quá cũng có ngoại lệ, đạt tới Bí Cảnh, Thuần Thú Đan Điền tăng cường, hoàn toàn có thể thu yêu sủng của mình vào trong đó, hiện tại tuy Nhiếp Vân còn không có đạt tới Bí Cảnh, lại có loại năng lực này, chẳng qua thu yêu sủng không lâu, chỉ có hai canh giờ.

Loại năng lực này cũng là sau khi đột phá Chí Tôn hậu kỳ mới phát hiện, với hắn mà nói cũng được cho là một loại nếm thử mới, dù sao kiếp trước mình cũng không có Thuần Thú Đan Điền.

- Thiên Nhãn quan sát, trận cơ truyền tống!

Thu đám người Tiểu Phong vào Thuần Thú Đan Điền, Nhiếp Vân hít sâu một hơi, mở ra thiên phú Thiên Nhãn, đột nhiên xem qua truyền tống trận, rất nhanh đã bị hắn tìm được trận cơ, bàn tay ném tới, đánh Hư Linh thạch vào.

- Cửu Minh Hàn Châu thêm vào lực lượng trận pháp!

Ngón tay lại bắn ra, cũng ném Cửu Minh Hàn Châu vào.

Ông!

Ở dưới Hư Linh thạch cùng Cửu Minh Hàn Châu gia trì, trong trận pháp đột nhiên bắn ra sóng năng lượng mãnh liệt, tựa hồ năng lực vận chuyển gia tăng thập bội!

- Được rồi, cứ như vậy, đi thôi!

Tiện tay ném ra trên trăm viên linh thạch trung phẩm, Nhiếp Vân thả người nhảy vào.

Hô!

Người vừa tiến vào trận pháp, trận pháp lập tức khởi động, Nhiếp Vân chỉ cảm thấy một trận thiên toàn địa chuyển, cảnh tượng trước mắt bắt đầu thay đổi.

Kỳ thật hắn giống đám người Bách Hoa Tu, có thể đè thấp tu vi cũng không cần khó khăn như vậy, đáng tiếc không được! Chủ yếu bởi vì hắn tích lũy thật sự quá hùng hậu, chân khí đều là thiên chuy bách luyện, dung lượng Khí Hải to lớn lại khoáng cổ tuyệt kim, cho dù có thể làm chân khí giáng cấp, muốn tu luyện trở về, cũng không biết phải năm nào tháng nào, còn không bằng bắt buộc mạo hiểm!

Chỉ nói cừu nhân của mình Hoa đại nhân kia, còn không biết địa vị gì tu vi gì, vạn nhất mới vừa qua liền bị phát hiện, không có thực lực chỉ có một tử lộ, chớ nói chi là báo thù cho đệ đệ!

Ầm vang!

Thân thể mới vừa ly khai tại chỗ, đột nhiên cảm thấy không gian dưới chân có chút không ổn, bắt đầu chớp lên kịch liệt.

- Quả nhiên không thích hợp, nguy rồi, thiên phú Thiên Nhãn, nhìn thấu khe hở không gian, thoát ra!

Biết năng lượng của mình quá mạnh mẽ, mặc dù có Hư Linh thạch cùng Cửu Minh Hàn Châu gia tăng năng lực truyền tống của trận pháp, trận pháp như trước có chút không chịu nổi, Nhiếp Vân đột nhiên thét dài, Thiên Nhãn mở ra, nhìn đúng phương hướng, thả người lao qua khe hở.

Thời điểm xuyên qua không gian, một khi trốn không thoát, cũng sẽ bị không gian quấy thành thịt nát, muốn chạy trốn chỉ có thể thừa dịp còn không có hoàn toàn khép kín tìm được khe hở nhảy ra ngoài.

Bất quá tiến vào vết nứt không gian cũng cực kỳ nguy hiểm, hơi không cẩn thận, cũng sẽ bị ác phong ở trong không gian thổi chết.

Oanh ầm ầm!

Tiến vào khe hở, Nhiếp Vân đột nhiên cảm thấy một cỗ lực lượng đánh tới, lập tức thiên toàn địa chuyển, trước mắt tối sầm, liền hôn mê.

- Chủ nhân, ngươi đã tỉnh...

Thời gian qua không biết bao lâu, Nhiếp Vân từ từ tỉnh dậy, mới vừa mở mắt ra chợt nghe đến đám thú Tiểu Phong hưng phấn hô.

Lúc trước thu chúng nó vào Thuần Thú đan điền, thời gian vừa đến liền tự động lui ra.

- Đây là... Phù Thiên Đại Lục? Chúng ta đã đến?

Sâu hít một hơi, cảm nhận được linh khí chung quanh so với Khí Hải Đại Lục nồng đậm không chỉ gấp mười lần, hơn nữa Tạo Hóa khí đặc thù ẩn chứa trong đó, Nhiếp Vân biết, mình và tứ đại yêu sủng đã thành công từ trong không gian tan vỡ vọt ra, tới Phù Thiên Đại Lục!

- Ân, chúng ta đã đến, ta có thể rõ ràng cảm nhận được, ở nơi này mới có thể phát

huy ra lực chiến đấu chân chính của Bí Cảnh!

Tiểu Phong hưng phấn nắm chặt tay.

Bí Cảnh, sử dụng Tạo Hóa khí ngưng tụ pháp lực mới có thể phát huy sức chiến đấu chân chính, mà lúc trước linh khí bình thường chuyển hóa pháp lực, ngay cả một nửa sức chiến đấu cũng phát huy không ra.

Truyện convert hay : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi