Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 466: Phù Thiên Đại Lục (2)

Tưng Đà thú rộng lớn bằng phẳng như xe ngựa, phía trên còn đáp một cái đình, ánh mặt trời không chiếu đến được, đích thật là nơi nghỉ ngơi tốt.

Nằm ở trên lưng Đà thú, Nhiếp Vân lặng lẽ quan sát chung quanh.

Trên người hắn bị trọng thương, linh hồn lại hoàn hảo không tổn hao gì, linh hồn Linh cấp trung kỳ, bình thường cường giả Bí Cảnh đệ tam trọng mới có thể đạt tới, cho dù ở Phù Thiên Đại Lục, cũng coi như không kém.

Tinh thần lặng lẽ kéo dài qua chung quanh, lập tức phát hiện thực lực của những người này chỉ sợ không phải đà khách bình thường đơn giản như vậy.

Những người này đều có thực lực Chí Tôn Thiên bảng, thực lực mạnh nhất thậm chí đã đạt tới Bí Cảnh đệ nhất trọng, chỉ là linh hồn mới Khí Hải Đại viên mãn mà thôi.

Dù Phù Thiên Đại Lục có được Tạo Hóa khí, thực lực chỉnh thể cường đại hơn Khí Hải Đại Lục không ít, nhưng thương nhân bình thường có thể đạt tới Binh Giáp Cảnh, Khí Tông cảnh liền rất tốt rồi, Chí Tôn cấp, tuyệt đối thuộc về tương đối mạnh trong đà khách, hiện tại nhóm người này thậm chí có người đạt đến Bí Cảnh, đà khách Bí Cảnh cấp, thấy thế nào cũng có chút quái dị.

Bất quá lại quái dị cũng không quan hệ tới mình, mình chỉ mượn Đà thú của bọn họ, nghĩ biện pháp mau ly khai nơi này mà thôi.

Về phần tiểu thư kia, Nhiếp Vân vẫn chưa trộm quan sát, cảm thấy chỉ sợ càng không đơn giản, không phải hắn không muốn quan sát, mà là linh hồn còn chưa tới trước mặt, đã bị một cỗ lực lượng nhu hòa ngăn cản, mạnh mẽ đột phá ngăn cản cũng dễ dàng, chẳng qua làm như vậy sẽ bị phát hiện, phiền toái rất nhiều.

Dù sao mình là người quá giang, không hi vọng gây ra phiền toái, nằm ở trên lưng Đà thú chậm rãi hấp thu Tạo Hóa khí trong không khí, mỗi một lần hô hấp, đều có thể làm cho thương thế trên người khôi phục vài phần, đi không đến ba canh giờ, ngoại thương trên người đã khôi phục không sai biệt lắm.

Hành tẩu trong hoang dã ở Phù Thiên Đại Lục, thực lực không đủ, bình thường là không dám phi hành, dù sao ở trên không trung một khi gặp gỡ yêu thú phi hành thành đàn, trốn cũng trốn không thoát!

Rất nhanh liền chiều tà, sắc trời dần dần hôn ám.

- Lúc trước có chỗ tránh gió, đêm nay nghỉ ở đây đi, ngày mai trời vừa sáng sẽ khởi hành!

Lại đi một hồi, tiểu thư ở trên người Đà thú phía trước đột nhiên nói.

- Vâng!

Nghe được nghỉ ngơi, mọi người đáp ứng, trong giọng nói mang theo hưng phấn.

Ban đêm đúng là thời điểm hoang dã nguy hiểm nhất, các loại Yêu thú thành đàn phần lớn ở lúc này đi ra kiếm ăn, còn có Yêu nhân, cường đạo ẩn núp trong bóng tối, người đi đường, đà khách hoặc là đội ngũ bình thường, đều sẽ dừng lại ở ban đêm, phòng ngừa ngoài ý muốn.

Một khi gặp gỡ yêu thú thành đàn, dù ngươi là linh hồn Linh cấp trung kỳ, cũng vô dụng!

Phù Thiên Đại Lục có vô số yêu thú, Yêu nhân không úy kỵ linh hồn công kích, muốn thắng chúng, chỉ có thể sử dụng lực lượng thuần khiết!

Rất nhanh Đà thú liền ngừng lại, Nhiếp Vân giãy dụa từ phía trên nhảy xuống.

- Không nhìn ra a, ban ngày thời điểm thấy ngươi, tổn thương trên người thê thảm, không nghĩ tới, lúc này mới mấy canh giờ, ngoại thương chẳng những hoàn hảo, còn có thể tự mình hành động, năng lực khôi phục này thật đáng sợ!

Trung niên nhân cứu Nhiếp Vân nhìn thấy hắn có thể tự mình đi lại, nhịn không được kinh ngạc.

- Tổn thương này thoạt nhìn lợi hại, trên thực tế không thương tổn đến yếu hại, cho nên điều tức một chút, liền tốt không sai biệt lắm...

Nhiếp Vân đã sớm tìm xong cái cớ, tùy tiện nói.

- Ha hả!

Trung niên nhân thấy Nhiếp Vân không muốn nhiều lời, cũng không nói chuyện, nở nụ cười một tiếng, liền ở chung quanh bố trí công sự phòng ngự.

Ở hoang dã, phải bố trí một ít trận pháp phòng ngự, như vậy cho dù gặp phải yêu thú, người sau biết khó chơi sẽ không đi làm khó dễ.

- Dịch Xương đại nhân, tiểu tử này có thể nhanh như vậy liền khôi phục, trên người khẳng định có không ít đan dược, bảo bối đáng giá, không bằng chúng ta...

Một thanh niên nhỏ gầy lặng lẽ đi tới trước mặt trung niên nhân, liếc nhìn Nhiếp Vân một cái, ánh mắt lộ ra sát khí.

Đà khách hành tẩu ở trong hoang dã, cũng coi như hắc bạch ăn sạch, có đôi khi cũng sẽ làm một ít chuyện tình đánh lén cướp bóc, thanh niên nhỏ gầy này thấy thương thế của Nhiếp Vân khôi phục nhanh như vậy, nghĩ đến trên người hắn có không ít đan dược đáng giá, muốn đoạt lấy.

- Không cần hồ nháo, chúng ta vốn gặp phải phiền toái, tốt nhất không cần phức tạp! Bằng không tiểu thư biết, ngươi sẽ không có quả ngon để ăn!

Trung niên nhân tên Dịch Xương kia, quay đầu nhìn thoáng qua thiếu niên cách đó không xa, thấy hắn không chú ý lại đây, vẫn cúi đầu, nhẹ giọng nói.

- Chỉ là... Lần này đi ra ngoài tiểu thư cũng không có mang cái gì, trước kia cùng lão gia quan hệ tốt, một đám tránh như rắn rết, đừng nói vay tiền, còn thường xuyên bị đánh, nếu chúng ta không nghĩ biện pháp, tiểu thư nàng liền...

Thanh niên siết chặt nắm tay.

- Được rồi, đừng nghĩ nữa, chúng ta không phải tà ma ngoại đạo, cũng không phải Yêu nhân, vì chút ích lợi, lại đi làm chuyện thương thiên hại lí, kiên quyết không được, về sau để tiểu thư biết, nàng cũng sẽ không dùng!

Dịch Xương vung tay một cái, ngữ khí như đinh đóng cột, không có khả năng quay về.

- Vậy được rồi!

Thanh niên kia thở dài một tiếng, lắc lắc đầu.

- Ha hả!

Hai người trò chuyện, Nhiếp Vân vận dụng thiên phú Thiên Nhãn nhìn ở trong mắt, bất quá lại không nói gì.

Tuy hiện tại thân thể hắn tổn thương nghiêm trọng, nhưng chỉ dựa vào linh hồn lực, đừng nói đám người kia, cho dù lại đến thập bội, cũng giống nhau có thể đập phát chết luôn, căn bản không để vào mắt.

Nói sau, mặc dù đánh không lại, cũng có thể tiến vào Tử Hoa động phủ, không cần lo trước lo sau.

Bất quá, Dịch Xương này có thể thủ vững nguyên tắc, phẩm hạnh vẫn còn không xấu, để Nhiếp Vân cảm thấy cực kỳ thoải mái.

Rầm!

Đang ở thời điểm Nhiếp Vân miên man suy nghĩ, liền nhìn thấy rèm che trên lưng Đà thú phía trước nhất mở ra, một thân ảnh duyên dáng đi xuống.

Là một nữ tử khoảng 17, 18 tuổi, dung mạo xinh đẹp, không kém Lạc Khuynh Thành chút nào. Nhưng trên mặt giống như sương lạnh, so với Bách Hoa Tu lúc trước còn muốn lạnh lẽo hơn vài phần.

Hẳn chính là tiểu thư kia rồi.

Tiểu thư từ trên lưng Đà thú đi xuống, ánh mắt liền quét lại đây, chăm chú vào trên mặt Nhiếp Vân. Nhìn một hồi, tựa hồ muốn nhìn được thứ gì đó.

- Pháp Lực Cảnh sơ kỳ, linh hồn Linh cấp sơ kỳ đỉnh phong... Không nghĩ đến nữ tử này còn là một thiên tài!

Đối phương nhìn không ra Nhiếp Vân sâu cạn, nhưng Nhiếp Vân lại nhìn ra thực lực của vị tiểu thư này nhất thanh nhị sở.

Truyện convert hay : Chí Tôn Tu La
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi