Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 477: Diễm Hỏa Sư (3)

Thiếu niên trước mắt này thoạt nhìn không kém nữ nhi mình nhiều, nhưng chân khí trong cơ thể như vực như biển, vừa rồi tuy không đem hết toàn lực, nhưng cao thủ giao thủ điểm đến đó thì ngừng, liền biết thiếu niên trước mắt này chỉ nói riêng về lực lượng liền tuyệt không kém mình bao nhiêu, nếu như bàn về trình độ chân khí hùng hậu mà nói, mười người cũng cản không nổi!

- Anh hùng xuất thiếu niên a, không nghĩ tới vị tiểu huynh đệ này, tuổi tác không lớn, thực lực mạnh, chân khí hùng hậu, làm ta cũng mặc cảm!

Ngồi trở lại vị trí, Dịch Thành vừa cảm khái vừa lắc đầu, ánh mắt nhìn về phía Nhiếp Vân lộ ra vẻ kính nể.

- Ha hả, tiền bối khách khí!

Nhiếp Vân cũng không nói nhiều, đáp lại một câu, đột nhiên mở miệng hỏi:

- Vừa nghe các ngươi nói, hình như sinh ý của Dịch gia cùng Giang gia không bình thường, sẽ không phải có xung đột gì mới chứ, tại sao có thể có mâu thuẫn lớn như vậy?

Trước nghe bọn hắn nói vài câu, tựa hồ Dịch gia cùng Giang gia làm sinh ý lộ tuyến hoàn toàn bất đồng, dựa theo đạo lý, không nên sản sinh xung đột mới phải, vì sao sẽ xuất hiện mâu thuẫn như thế?

- Này...

Nghe được Nhiếp Vân hỏi, Dịch Thành do dự một chút.

- Cha, Nhiếp Vân đại nhân nguyện ý giúp chúng ta, hiện tại đả thương Giang Hiên cùng Thành chủ, nếu chúng ta vẫn bảo thủ bí mật, không tìm người kết minh, sớm muộn gì cũng sẽ bị bọn họ bức chết!

Nhìn bộ dạng của phụ thân, Dịch Thanh cắn răng một cái nói.

- Ân, đúng, hiện tại Giang gia không chịu buông tay, chúng ta không thi thố mà nói, sớm muộn gì cũng có thể cửa nát nhà tan, chỉ là chuyện này làm cho Nhiếp Vân tiểu huynh đệ bị liên lụy, thực sự là băn khoăn!

Nghe được nữ nhi quyết định, Dịch Thành lắc đầu, nhớ tới trong khoảng thời gian này gia tộc quẫn bách, thở dài một tiếng.

- Nói ra tiểu huynh đệ ngươi cũng đừng chê cười, trên thực tế hai nhà chúng ta tranh cãi, chủ yếu là vì một bảo tàng!

- Bảo tàng?

Nhiếp Vân sửng sốt.

- Không sai, chẳng biết tiểu huynh đệ có biết thiên phú đặc thù hay không?

Dịch Thành đột nhiên hỏi.

- Biết!

Nhiếp Vân gật đầu.

Mình bây giờ một người thân kiêm thập đại thiên phú đặc thù, nếu như nói hắn không biết, sợ rằng trên đời này không ai biết được.

- Chẳng biết có nghe nói qua Diễm Hỏa Sư hay không?

Dịch Thành gật đầu, tiếp tục hỏi.

- Diễm Hỏa Sư? Trước đây ta nghe nói qua một chút, một loại thiên phú đặc thù, có Diễm Hỏa đan điền, trong cơ thể có thể sản sinh hỏa diễm cực nóng, đi ngang qua nham thạch nóng chảy mà thân thể không bị chút tổn thương nào, sinh ra hỏa diễm so với Đan Hỏa của luyện đan sư càng thêm bá đạo, là một loại hỏa diễm chuyên môn dùng cho chiến đấu, một trong Ngũ Hành thiên phú!

Suy nghĩ một chút, Nhiếp Vân giải thích.

Mặc dù đối với rất nhiều thiên phú đặc thù biết không rõ ràng lắm, nhưng Diễm Hỏa Sư kiếp trước còn nghe nói qua, quanh thân có thể sản sinh hỏa diễm, bất đồng Đan Hỏa của luyện đan sư, Luyện Khí chi hỏa của Luyện Khí sư, loại hỏa diễm này chuyên môn dùng cho chiến đấu, công phạt, cực nóng không gì sánh được, có năng lực đốt sông nấu hải, là một trong các Ngũ Hành thiên phú nổi danh nhất.

Ngũ Hành thiên phú, thiên phú đặc thù đứng trước ba mươi, kim mộc thủy hỏa thổ, nói riêng về sức chiến đấu, Diễm Hỏa Sư chí ít có thể xếp thứ hai!

- Tiểu huynh đệ không chỉ thực lực mạnh, kiến thức cũng lớn, lợi hại, lợi hại! Dịch Thanh, còn không để Nhiếp Vân huynh đệ nhìn thiên phú đặc thù của ngươi?

Nghe thiếu niên thuận miệng nói ra Diễm Hỏa Sư, đồng thời nói rõ ràng như vậy, Dịch Thành tán dương một tiếng, quay đầu nhìn về phía nữ nhi.

- Vâng!

Dịch Thanh gật đầu, ngón tay điểm về phía trước, một cổ nhiệt hỏa chui ra, hỏa diễm hừng hực toàn bộ do pháp lực biến thành, tựa hồ có thể thiêu đốt cả gian phòng.

- Ngươi là Diễm Hỏa Sư?

Thấy hỏa diễm này, Nhiếp Vân làm sao không biết, vẻ mặt cười khổ.

- Xem ra là ta bêu xấu, bằng vào thân phận của Diễm Hỏa Sư của ngươi, vượt cấp chiến đấu, đánh chết Tô Quả kia không khó lắm a!

- Nhiếp Vân đại nhân thật biết nói đùa, ta đích xác có thể vượt cấp chiến đấu, bất quá tối đa có thể đánh một Pháp Lực cảnh đỉnh phong, căn bản không phải đối thủ của Nguyên Thánh Cảnh!

Thu hồi hỏa diễm, sắc mặt của Dịch Thanh hơi đỏ lên.

- Ta cảm giác hỏa diễm này uy lực rất mạnh, chỉ cần vẫn thiêu đốt, coi như Tô Quả cũng không thể gần người!

Thấy nữ hài lúng túng, Nhiếp Vân có chút kỳ quái.

Diễm Hỏa Sư, một trong các thiên phú thuộc Ngũ Hành, hỏa diễm cực nóng cường đại, thật muốn đốt cháy, coi như Tô Quả là Nguyên Thánh Cảnh, cũng không thể gần người, thì làm sao chiến thắng nàng?

- Ngươi không phải là Diễm Hỏa Sư, không biết chân khí chuyển hóa thành hỏa diễm, tiêu hao rất nhiều pháp lực, ta chỉ là cho ngươi nhìn một chút, chân khí trong cơ thể liền tiêu hao gần một nửa, lúc cùng người chiến đấu tối đa chỉ có thể bất ngờ công kích, muốn dùng hỏa diễm đi đốt người, sợ rằng người khác chuyện gì cũng không có, ta liền chân khí hao hết, tươi sống mệt chết!

Dịch Thanh lắc đầu.

- Chỉ như vậy, chân khí của ngươi liền tiêu hao phân nửa?

Nhiếp Vân lại càng hoảng sợ.

Trước khi mình có thập đại thiên phú, những thiên phú cấp bậc cao hơn Diễm Hỏa Sư cũng có, nhưng không có cái nào tiêu hao chân khí quá nhiều a?

Cùng người chiến đấu, nếu như đối phương không có việc gì, chân khí của mình hết sạch sẽ, liền gặp bi kịch thực sự, thảo nào dọc theo đường đi mình không thấy Dịch Thanh triển lộ qua thân phận Diễm Hỏa Sư, nguyên lai là sợ chân khí tiêu hao quá nhiều.

Dù sao không phải là tất cả mọi người đều có Khí Hải biến thái như hắn.

- Ân!

Dịch Thanh gật đầu nói:

- Sở dĩ ta không dám thả hỏa diễm ra ngoài, là vì sợ tiêu hao sạch sẽ!

- Nguyên lai như vậy...

Nhiếp Vân lắc đầu, nghĩ tới điều gì, đột nhiên mở miệng nói:

- Được rồi, ngươi có thể lấy Diễm Hỏa khí của ngươi cho ta cảm thụ một chút hay không?

Diễm Hỏa Sư, thiên phú bài danh trước ba mươi, nếu như mình có, thực lực khẳng định còn có thể lần thứ hai tăng lên.

- Tốt!

Dịch Thanh không biết thiếu niên có ý tứ gì, còn tưởng rằng hắn hiếu kỳ, gật đầu đi tới, ngón tay điểm một cái, một cổ khí lưu trào vào lòng bàn tay của Nhiếp Vân.

- Đa tạ!

Cảm thụ khí lưu cực nóng, trong lòng Nhiếp Vân khẽ động, đan điền thứ mười một răng rắc một tiếng, liền biến thành Diễm Hỏa đan điền.

Tuy trong lòng mừng như điên, nhưng trên mặt lại không hiển lộ ra, quay đầu nhìn về phía Dịch Thành.

- Dịch Thành tiền bối, vừa rồi ngươi nói một chỗ bảo tàng, lẽ nào có quan hệ tới Diễm Hỏa Sư?

Truyện convert hay : Hổ Tế Dương Tiêu
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi