Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 517: Tập thể tấn chức (Hạ) (1)

- Chủ nhân.

Tiểu Phong và chúng thú đang tu luyện trong Tử Hoa động phủ, linh khí so với Phù Thiên đại lục còn dồi dào hơn, thực lực càng thêm củng cố. Nhất là Tiểu Đồng, Tiểu Hổ, Hắc Nham. Thực lực ba tiểu tử này đều mơ hồ đạt tới Chí tôn cực hạn, tùy thời đều có thể đột phá.

- Trước kia ta từng nói qua sẽ khiến cho các ngươi đạt tới Bí cảnh, mà hiện tại là lúc ta thực hiện lời hứa của mình.

Cười nhạt một tiếng, Nhiếp Vân đem ba giọt Linh Tê tuyền thủy đánh vào trong miệng Tiểu Đồng, Tiểu Hổ, Hắc Nham. Đồng thời bàn tay liên tục vung vẩy, trong cung điện thứ hai lại có mấy đạo Tạo hóa linh dịch bị rút ra, điên cuồng rót vào trong cơ thể tam thú.

Ầm ầm.

Tam thú vốn đã đạt tới cực hạn Chí tôn, chênh lệch chỉ còn cơ hội đột phá mà thôi. Hiện tại dưới Linh tê tuyền thủy gia trì, tốc độ khí huyết vận hành lập tức tăng lên gấp chục lần. Hơn nữa lại có Tạo Hóa chi khí sung túc, trong nháy mắt cơ thể tam thú đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, lực lượng đột phá gông cùm, tăng lên gấp bội.

- Bí cảnh.

- Đây là Đoạt Thiên Tạo hóa bí cảnh sao? Ha ha, ta đột phá rồi.

Tiểu Hổ thét dài một tiếng, ngửa mặt lên trời rồi bay lên.

- Ta cũng có được thực lực Đoạt Thiên tạo hóa bí cảnh.

Tiểu Đồng cũng thét lên một tiếng.

- Hắc hắc, lực lượng này thật mạnh.

Đôi mắt đen hiện lên vẻ hưng phấn.

Tam thú nhảy lên không trung, kiếp vân rít gào xuất hiện.

Khí hải cảnh tấn cấp lên Bí cảnh, chỉ cần có gông cùm đều có Thiên địa đại kiếp nạn. Đây cũng goi là Đoạt Thiên tạo hóa đại kiếp nạn, không độ qua được nhất định sẽ chết.

Tuy nhiên cũng có ngoại lệ, tựa như Tề Đào trước đó, hắn ta chính là lão quái vật trùng kích bí cảnh thất bại. Cái gọi là trùng kích Bí ảnh thất bại chính là không có vượt qua được đại kiếp nạn Thiên Địa tạo hóa.

Khi Nhiếp Vân tấn chức lên Bí cảnh cũng không có kiếp số, đây không phải là vì Cửu Chuyển Niết Bàn công của hắn đặc thù, mà là do pahsp quyết vô danh. Lần trước khi pháp quyết vô danh mở rộng đan điền, phá tan gông cùm Bí cảnh, gông cùm của hắn không có, đương nhiên sẽ không có bất luận kiếp số gì xuất hiện.

Tại sao lại xuất hiện tình huống này, tới bây giờ Nhiếp Vân còn chưa hiểu rõ được.

Tuy nhiên đã không rõ ràng thì cũng không nghĩ làm gì nữa. Bởi vì bây giờ không phải là lúc suy nghĩ những chuyện này, kiếp vân bắt đầu hình thành trên không trung, vô số sấm sét đều có thể tùy thời đánh xuống.

Ba người đồng thời độ kiếp, kiếp số không phải là gia tăng đơn thuần, mà là tăng lên gấp đôi. Đại kiếp nạn đoạt thiên tạo hóa hiện tại so với kiếp số tấn cấp còn lớn hơn, người bình thường căn bản không có cách nào vượt qua.

- Thật mạnh.... Chủ nhân, ba bọn chúng đồng thời đột phá, hỏng bét. Loại kiếp số này căn bản không có cách nào vượt qua được. Một khi bị đánh trúng, bọn chúng đều phải chết...

Tiểu Phong phía dưới nhìn thấy kiếp vân trên không trung, sắc mặt trở nên vô cùng khó coi, toàn thân lạnh run.

Kiếp số lúc trước của hắn ngay cả một phần mười hiện tại cũng không bằng, mà khi đó hắn thiếu chút nữa bị sấm sét đánh chết tươi. Kiếp vân khổng lồ như vậy, tam đại yêu sủng của chủ nhân căn bản không có khả năng vượt qua được.

Không vượt qua được sẽ chết.

Chủ nhân sao lại không cẩn thận như vậy chứ? Để ba bọn chúng đồng thời đột phá, dẫn tới đại kiếp nạn như vậy?

- Yên tâm đi, bọn chúng không đối phó được với kiếp vân này thì ta sẽ ra tay.

Thấy Tiểu Phong kích động như vậy, Nhiếp Vân cười, lắc đầu nói.

- Người ra tay? Không được a chủ nhân. Đại kiếp nạn Thiên địa đều phải dùng thực lực bản thân vượt qua. Tuy rằng thực lực của người hiện tại rất mạnh, nhưng mà cũng không thể tiêu diệt được kiếp vân lớn như vậy. Một khi thất bại nhất định sẽ gặp cắn trả càng thêm mạnh mẽ, như vậy người cũng không trốn thoát được...

Nghe thấy Nhiếp Vân nói vậy, Tiểu Phong thiếu chút nữa bị dọa cho chết ngất.

Đại kiếp nạn Đoạt Thiên tạo hóa cơ hồ không ai dám nhúng tay vào, bởi vì thiên kiếp không phải như những vật khác. Một khi ngươi không có cách nào thoáng cái tiêu diệt nó, nhất định nó sẽ càng lúc càng lớn, quấn lấy ngươi, khổ không thể tả.

Đến lúc đó chẳng những đám Tiểu Hổ phải chết mà ngay cả chủ nhân hắn cũng lọt vào thiên kiếp cắn trả, sống không bằng chết.

- Ha ha.

Nghe thấy Tiểu Phong la lên, Nhiếp Vân cũng không khẩn trương mà cười nhạt một tiếng, lại đột nhiên đưa tay ra.

Ầm ầm.

Chưởng ấn cực lớn của Thiên Địa vô lượng đập về phía kiếp vân trên không trung.

Roẹt.

Kiếp vân khổng lồ trên không trung dưới công kích của Thiên Địa vô lượng, trong nháy mắt đã triệt để biến mất, bị đánh cho xơ xác. Bầu trời mới vừa rồi còn u ám trong nháy mắt lại trở thành trời xanh thông thoáng.

- Cái này... Kiếp vân lớn như vậy lại bị chủ nhân dùng một chiêu đập tan? Chuyện này... Chuyện này...

Tiểu Phong liên thục nói hai chữ chuyện này, cả người cũng như sắp phát điên lên.

Kiếp vân lớn như vậy, coi như là cường giả Bí cảnh tam trọng Bất Hủ cảnh đỉnh phong cũng không dám ngạnh kháng. Chủ nhân tiện tay đánh một chưởng là có thể đập nát nó thành mây khói... Đây vẫn còn là con người sao?

Sao chủ nhân lại trở nên lợi hại như vậy?

- Được rồi, đừng có loại biểu lộ như vậy. Trước kia ngươi thôn phệ yêu hạch mà tấn cấp, như vậy sau này muốn tấn cấp sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Yên tâm đi, nhất định ta sẽ luyện chế ra đan dược tốt để xóa bỏ tai họa ngầm này của ngươi. Khiến cho ngươi có thể tự do tul uyện, tự do tấn cấp. Chỉ là hiện tại ta phải chờ ngươi tấn cấp tới Pháp lực cảnh đỉnh phong rồi nói sau.

Thấy biểu lộ như sắp điên của Tiểu Phong, Nhiếp Vân cười ha hả, liên tục bắn ra hai giọt Linh Tê tuyền thủy, giống như trước đó, sau đó lại đem Tạo Hóa linh dịch chuyển hóa thành sương mù bắn vào trong cơ thể Tiểu Phong.

Rất nhanh Tiểu Phong cũng giống như Dịch Thanh, thuận lợi đột phá tới Pháp lực cảnh đỉnh phong.

- Chủ nhân.

Chúng thú Tiểu hổ cũng đã triệt để củng cố thực lực Pháp lực cảnh sơ kỳ, bỏ đi thú thân, biến thành hình người.

- Được rồi, thứ mà các ngươi thiếu hiện tại là thi triển và tôi luyện, đợi vận dụng pháp lực thuần thục ta lại nghĩ biện pháp giúp các ngươi tấn thăng lên tới Pháp lực cảnh đỉnh phong.

Nhiếp Vân gật đầu.

- Đa tạ chủ nhân.

Tam thú liên tục gật đầu, vẻ mặt hưng phấn.

Căn cứ vào thiên phú của chúng thú, đời này có thể đạt tới Chí tôn đỉnh phong đã là cực hạn. Thế nhưng từ khi đi cùng chủ nhân, thực lực chẳng những bạo tăng mà hiện tại càng đạt tới Bí cảnh, khiến cho chúng có cảm giác như cách mấy đời, khó có thể tin tưởng tất cả mọi chuyện đã xảy ra.

Truyện convert hay : Thần Y Độc Phi Không Dễ Chọc
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi