Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 575: Không cẩn thận đã đột phá (2)

Mặc dù hiện tại linh hồn hắn đã đạt tới Linh cấp hậu kỳ, linh hồn thể này cũng không có quá nhiều tác dụng. Nhưng mà cuối cùng cũng là một phần sức chiến đấu. Mới vừa rồi hắn còn hi vọng có thể kết hợp với thi thể, khiến cho cường giả Thiên Kiều cảnh này trở thành tay chân của mình. Ai ngờ hóa ra lại tính sai.

Yêu Minh tiên dịch kịch độc vô cùng, sau khi độc chết cường giả Thiên Kiều cảnh, dư độc còn lại không có tiêu tán, bằng vào một chút đó vẫn có thể hạ độc linh hồn thể.

- Xem ra thứ này không thể luyện hóa, bảo bối trong thân thể cũng không có cách nào lấy ra dược.

Lắc đầu, Nhiếp Vân bất đắc dĩ không thôi.

Thi thể không thể nào luyện hóa, nạp vật đan điền, linh binh phi hành trong cơ thể đối phương đương nhiên cũng không thấy lấy ra được. Những bảo bối ném ở bên trong cũng không thể sử dụng.

Linh hồn thể linh hồn Linh cấp hậu kỳ cũng không chịu được hai hô hấp, Nhiếp Vân không tin một khi mình trúng độc mà lại không chết.

- Trừ phi có thiên phú đặc thù... Độc sư.

Nhiếp Vân lần nữa nhớ tới thiên phú đặc thù này.

Độc sư, một loại thiên phú đặc thù, bài danh thứ hai mươi mốt, gần với Thiên nhãn sư. Người bình thường gặp phải kịch độc sẽ bị hạ độc chết. Mà độc sư có kịch độc chi khí lại có thể mượn nhờ kịch độc để tu luyện, thực lực tăng lên gấp bội, ăn độc càng trở nên lợi hại, tốc độ tu luyện cũng nhanh hơn.

Nếu như hắn có loại thiên phú này, hoàn toàn có thể luyện hóa toàn bộ mười hai thi thể này, để cho bọn hắn tạo thành đại trận. Nếu thực sự có thể như vậy, cho dù là siêu cấp cường giả Bí cảnh lục trọng tới thì cũng không cần phải sợ.

Bí cảnh lục trọng, Nạp Hư cảnh, Quy nạp hư không, khí hải tự thành không gian, dung nạp bách xuyên, lực lượng vô cùng vô tận. Tùy tiện ra tay thì lực lượng cũng vượt qua ức vạn tượng. Cho dù là ở trong bát đại tông môn thì địa vị cũng ở top đầu, là nhân vật cấp bậc chưởng giáo.

Nhiếp Vân phỏng đoán, người gọi là Di Hoa đại nhân kia tối đa cũng chỉ có loại cấp bậc này mà thôi.

Hắn có thể luyện hóa mười hai thi thể là có thể chống lại đối phương. Nói cách khác, cho dù đối mặt với tám đại tông môn cũng có vốn liếng chống lại a.

- Nghĩ nhiều như vậy cũng vô dụng, đã không thể luyện hóa, lại đề phòng độc khí còn lại phát tán ra, vẫn nên phong ấn đám thi thể này thì hơn.

Trong lòng vừa nghĩ tới chuyện này thì tay Nhiếp Vân đã động thủ, rất nhanh đã phong ấn đám thi thể này lại.

Ngay khi Nhiếp Vân đang nghiên cứu thi thể thì cuối cùng Dịch Thanh cũng từ trong tu luyện tỉnh lại, hai mắt mở ra.

Phanh.

Hai tay chấn động, trong không khí phát ra tiếng bạo liệt.

- Nguyên Thánh cảnh đỉnh phong. Chẳng những pháp lực ta đột phá Pháp lực cảnh mà còn bước dài một bước, đạt tới Nguyên Thánh cảnh đỉnh phong.

Cảm nhận lực lương bành trướng trên người, Dịch Thanh hưng phấn tới mức khuôn mặt đỏ lên.

- Chúc mừng Dịch Thanh tiểu thư đốn ngộ đột phá, tu vi gia tăng.

Tiểu Phong phụ trách thủ hộ bên cạnh vừa cười vừa nói.

- Được.

Dịch Thanh gật đầu, vẻ mặt tự hào.

- Không có nhờ ngoại lực, hơn mười ngày đã từ Pháp lực cảnh đột phá tới Nguyên Thánh cảnh đỉnh phong, thiên phú của Dịch Thanh tiêu thư quả thực lợi hại.

Tiểu Phong khen một tiếng từ tận đáy lòng.

Người bình thường từ Pháp lực cảnh đột phá Nguyên Thánh cảnh không biết phải tốn bao nhiêu bảo bối, tốn bao nhiêu thời gian. Bình thường không có ba tới năm năm tuyệt đối không thể thành công. Mà Dịch Thanh chỉ cần mười ngày, đốn ngộ đột phá. Loại thiên phú này quả thực đủ để gọi là yêu nghiệt.

Về phần chủ nhân Nhiếp Vân, không thể dùng từ yêu nghiệt để hình dung nữa.

- Quá khen. Nhiếp Vân đâu? Hắn thấy ta đột phá tới loại cảnh giới này nhất định sẽ rất giật mình a.

Dịch Thanh nháy mắt một cái, muốn đi tìm Nhiếp Vân.

Kỳ thực nàng vẫn âm thầm thích Nhiếp Vân, chỉ có điều thiếu niên này quá yêu nghiệt, tốc độ tiến bộ khiến cho nàng tuyệt vọng.

Trước đó không lâu cũng bởi vì chuyện này mà khiến cho nàng từng cảm thấy không xứng với hắn. Mà bây giờ tu vi nàng đột phá, thực lực không sai biệt lắm với hắn bao nhiêu, cũng xem như chứng minh bản thân mình a.

Chắc hẳn khi hắn nhìn thấy thực lực của nàng tiến bộ lớn như vậy, nhất định sẽ cảm thấy bất ngờ a.

Ngươi là Nguyên Thánh cảnh đỉnh phong, ta cũng đạt tới, đuổi kịp bước chân của ngươi, cũng xem như xứng với ngươi a.

Trong lòng tiểu nữu này hưng phấn vạn phần.

- Chủ nhân ở ngay trong đại điện, dường như đang tu luyện.

- Đang tu luyện? Ha ha, có phải hắn sợ tốc độ tu luyện của ta quá nhanh, đuổi kịp hắn cho nên hắn mới không ngừng nghỉ hay không? Tuy nhiên dù vậy cũng vô dụng. Thời gian hắn mới tiến vào Nguyên Thánh cảnh không dài, chỉ mới nửa tháng, căn bản không thể đột phá nữa.

Dịch Thanh cười một tiếng, chân bước về phía đại điện.

Từ lần thứ ba Nhiếp Vân niết bàn tới nay cũng chưa quá nửa tháng, thời gian ngắn như vậy, dựa theo lẽ thường, ngay cả thực lực cũng chưa triệt để củng cố chứ đừng nói là đột phá. Cho nên lần này Dịch Thanh tự tin vô cùng.

- Ngươi tỉnh rồi sao?

Trong đại điện, Nhiếp Vân đang phong ấn thi thể mười hai cường giả Thiên Kiều cảnh, hắn nhìn thấy Dịch Thanh đi tới, cười một tiếng rồi hỏi.

- Ngươi nhìn xem ta đã đột phá cảnh giới, thực lực đã vượt qua ngươi. Ah... Ngươi... Ngươi... Đột phá, lại là Bất Hủ cảnh đỉnh phong?

Nhìn thấy thiếu niên đang bố trí phong ấn trong điện, Dịch Thanh vốn còn muốn tự kỷ một chút, không ngờ lời còn chưa nói hết thì đã nhìn thấy thực lực của Nhiếp Vân hiện tại. Cả người nàng như bị nện một chùy, cứng ngắc, đứng tại chỗ, con mắt trợn tròn, khó mà tin nổi.

- Sao vậy? Ồ? Không cẩn thận đột phá, ngươi cũng tiến bộ không ít nha...

Thấy biểu lộ của nàng như vậy, Nhiếp Vân vừa cười vừa nói.

- Không cẩn thận đột phá?

Dịch Thanh cảm thấy trời đất quay cuồng, ngay cả tâm tư muốn chết cũng không có.

Người khác tốn sức chín trâu hai hổ mới tiến bộ được một chút, ngươi lại không cẩn thận đột phá một cấp bậc... Ngươi không trang bức thì sẽ chết sao?

Nước mắt của Dịch Thanh chảy ào ào.

Vốn tưởng rằng lần này đốn ngộ, mình rốt cục có thể cùng thiếu niên cách gần một ít, hiện tại mới phát hiện, không phải tới gần, mà là càng ngày càng xa!

Quá đả kích người rồi!

Trước kia mình một mực được người xưng là yêu nghiệt, liền thực cho rằng rất lợi hại, hiện tại so với đối phương... Cái gì cũng không tính!

Người so với người như thế nào chênh lệch lớn như vậy!

Truyện convert hay : Ta Không Biết Võ Công
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi