Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 57: 'Trang Bức' không cực hạn

"Các vị đến đây chúc mừng, Dương Ngạn ta thật cao hứng, hi vọng sau này Dương gia chúng ta và mọi người đều có thể giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ, tứ đại gia tộc chúng ta cùng nhau xây dựng Lạc Thủy thành trở thành đệ nhất thành thị của Thần Phong đế quốc!" 

Đối diện Phúc vận tiền trang nay đã đổi thành Nhiếp gia tiền trang là đại tửu lâu Lạc Thủy, ở bên trong, Dương Ngạn hai tay giơ chén rượu, cao giọng nói. 

Ngày đó tu luyện tới lúc trời tối, chính mình rốt cục đã tu luyện thành công thức thứ nhất của Xi Tiêu thần búa, thực lực liền đại tiến, sau đó Dương Ngạn liền đi tìm Nhiếp Vân mới phát hiện hắn đã rời khỏi từ lúc nào rồi.

Mắt thấy sắc trời không còn sớm, quyết định không chờ hắn nữa, một thân một mình đi vào Dương gia, Dương Ngạn tưởng rằng lần này sau khi về đến gia tộc, nhất định sẽ gặp vô số khó khăn, ít nhất phải chiến đấu mấy trận, ai ngờ vừa vào bên trong, chư vị trưởng lão nhìn thấy mình về liền cao hứng cười cười nói nói, chính mình còn chưa kịp phản ứng gì đã bị bọn hắn lập thành người thừa kế gia tộc! 

Thậm chí chính mình còn chưa nói ra việc muốn đem linh vị mẫu thân vào từ đường tổ tiên, bọn hắn tựu chủ động nói ra, thái độ trước đây và lúc đó quả thực như là trên trời và dưới đất! 

Chẳng lẽ mình bộc phát Bá Vương Khí, tất cả mọi người đều khuất phục? 

Vừa mới bắt đầu Dương Ngạn còn cảm thấy có chút kỳ lạ, cảm thấy có gì đó không đúng, về sau mới phát hiện, căn bản không phải có chuyện như vậy, vô luận là người trong gia tộc hay trưởng lão đều lôi kéo mình, do xét hỏi thăm về sư phụ gì đó, hỏi lại lịch sư phụ của mình là ai! 

Sư phụ của mình? 

Chính mình đã nhận sư phụ từ khi nào!

Đương nhiên, mình cũng không phải là người ngu, biết rõ cái gì nên nói cái gì không nên nói, 

nhưng dần dần mọi người bắt đầu nghi ngờ, sau đó liền đưa nhi tử của Đại trưởng lão, Nhị trưởng lão tới khiêu chiến! 

Hai người kia đều có thực lực Chân Khí cảnh đỉnh phong, còn kém so với bản thân mình, mình cũng không lưu tình, dùng Liệt Diễm búa bổ ra chiêu thứ nhất của Xi Tiêu thần búa! 

Trước đó chỉ là luyện tập, cho tới bây giờ cùng chưa từng sử dụng trong chiến đấu, nên cũng không biết chiêu thứ nhất của Xi Tiêu thần búa lợi hại như thế nào, vừa ra tay đã không lưu tình chút nào, đã dùng hết toàn lực! 

Ầm ầm!

Một hồi Thiên Băng Liệt Địa, lần nữa nhìn về phía 2 người kia, liền phát hiện bọn hắn bị một chiêu của mình bổ thành thịt nát xương tan! 

Xi Tiêu thần búa phối hợp Liệt Diễm búa rõ ràng có uy lực này, quả thực để cho Dương Ngạn hoảng sợ, vốn tưởng rằng giết chết nhi tử của Đại trưởng lão và nhị trưởng lão, sẽ bị nhị vị trưởng lão trả thù, không nghĩ tới sau khi động thủ, ánh mắt tất cả mọi người nhìn mình đều thay đổi, giống như thấy được một cái cự đại bảo tàng! Đối với chính mình tin tưởng tuyệt đối không hoài nghi gì! 

Vì vậy, chính mình biến thành người thừa kế gia tộc, bắt đầu chưởng quản quyền lợi... bề bộn bận bịu đến tận bây giờ! 

Một lần sau khi đi xa có việc trở về, Dương Ngạn nghe ngóng được nguyên nhân vì sao gia tộc đột nhiên thay đổi thái độ, là vì ban ngày ra ngoài săn bắn gặp phải một tuyệt thế cường giả, tự xưng là sư phụ của mình! 

Chính mình nào có sư phụ?

Nghĩ một lát Dương Ngạn bừng tỉnh, đại giác ngộ, chuyện này ngoại trừ tiểu tử Nhiếp Vân kia, còn ai vào đây? 

Liệt Diễm búa là hắn mua đấy, Xi Tiêu thần búa võ kỹ là hắn dạy cho mình đấy, mà ở trong mắt người khác, chẳng khác nào mình vừa nhận được một sư phụ cường đại! 

Bận rộn vài ngày, rốt cục cũng đem toàn bộ quyền lợi của người người thừa kế triệt để nắm giữ ở trong tay mình, đang định đi tìm Nhiếp Vân hỏi thăm, lại nhận được tin đem tin tức lập mình thành người thừa kế thông báo cho tam đại gia tộc còn lại biết, lúc này mới bất đắc dĩ tham gia buổi yến tiệc này! 

"Đó là tự nhiên! Có thể tưởng tượng Dương gia về sau dưới sự dẫn dắt của thiếu chủ Dương Ngạn Thiếu, nhất định sẽ càng ngày càng mạnh!" Dương Ngạn vừa dứt lời, một thanh niên cũng bưng chén rượu lên, ha ha cười. 

Thiếu chủ Phùng gia, Phùng Tiêu!

Lúc này đan điền Phùng Tiêu đã mở ra, chẳng những vẻ mặt tự tin mà cả người tràn đầy sinh lực, nguyên gốc thực lực bị giam cầm bất động, vậy mà cũng đột nhiên tăng mạnh đạt đến Xuất Thể cảnh đỉnh phong! 

Từ lúc đan điền mở ra đến bây giờ không đến một tháng, hắn liền từ Xuất Thể cảnh sơ kỳ đạt tới đỉnh phong, huyết thống thừa số một khi mở ra tốc độ tấn cấp quả nhiên mạnh đáng sợ! 

Đương nhiên loại tấn cấp cuồng bạo này, cũng không phải không có hạn chế, sau khi đạt tới Xuất Thể cảnh đỉnh phong, hắn đã cảm thấy gần tiến cấp nhưng khẳng định sẽ không dễ dàng như vậy rồi!

Thế nhưng mặc dù như vậy, mình hiện tại tuổi trẻ tài cao, thực lực cũng đã quá cao rồi, không gấp không gấp! 

"Ta Trần Tinh cũng xin chúc mừng Thiếu chủ Dương Ngạn, Trần gia chúng ta cùng Dương gia vĩnh viễn là bằng hữu kiên cố nhất!" Thiếu chủ Trần gia, Trần Tinh cũng đứng lên, nâng chén rượu lên. 

Lần này tụ hội tuy nói cao tầng tứ đại gia tộc đều đã đến, trên thực tế địa vị tối cao chính là bọn họ bốn Thiếu chủ! Nhưng người đứng đầu Tứ đại gia tộc trong tương lai! 

"Ha ha, đem Lạc Thủy thành trở thành đệ nhất thành thị của Thần Phong đế quốc! Lời nói có hơi khoác lác a!" 

Ngay lúc Phùng Tiêu, Trần Tinh, lưỡng Đại thiếu chủ đồng thời nói ra lời chúc mừng, một âm thânh gây mất hứng vang lên. 

"Nhiếp Cường?"

Nghe được thanh âm, ba Đại thiếu chủ đồng thời quay đầu, liền phát hiện Nhiếp Cường hai tay chắp sau lưng, khóe miệng giơ lên, chậm rãi đi tới. 

"Lời này của ngươi có ý gì?" Nghe ngữ khí không thiện chí của hắn, Dương Ngạn biết rõ thằng này không phải đến chúc mừng, sắc mặt thoáng một phát liền chầm xuống. 

"Có ý tứ gì? Ha ha, muốn trở thành đệ nhất thành thị Thần Phong đế quốc đâu có gì khó khăn!" Nhiếp Cường không để ý tới sắc mặt âm trầm của Dương Ngạn, cười nhạt một tiếng, trực tiếp ngồi xuống tại bàn trước mặt chủ toạ, thái độ ngạo mạn hung hăng càn quấy "Nếu như chúng ta cứ tiếp tục dùng nhữ từ ngữ chia rẽ mà nói..., khẳng định không có khả năng làm được việc này, ta có một đề nghị muốn bàn bạc cùng ba vị Thiếu chủ, không biết các vị có hứng thú hay không?" 

Tứ đại gia tộc không phân chia cao thấp, bởi vậy bốn Thiếu chủ trên bàn cơm tụ ngồi ở bốn phương thể hiện lên sự bình đẳng của tứ đại gia tộc, hiện tại nơi Nhiếp Cường lại an vị tại chủ vị, đương nhiên tất cả ba người kia đều toả thái độ không thích. 

“Đánh gắm!"

Dương Ngạn cao lớn thô kệch lại là người không thích chơi tâm kế, thấy hắn như thế, trực tiếp hất tay lên. 

"Ha ha, Dương Ngạn Thiếu chủ không nên quá nóng giận, đề nghị của ta rất có lợi đối với tứ đại gia tộc chúng ta đấy! Chỉ cần thành công, tứ đại gia tộc chúng ta có thể thủ tiêu phủ thành chủ, triệt để khống chế Lạc Thủy thành! Đến lúc đó muốn để cho Lạc Thủy thành xưng là nhất lưu thành thị Thần Phong đế quốc, đây còn không phải là quyết định của chúng ta sao?" 

Không để ý tới ánh mắt tức giận của mọi người, Nhiếp Cường điểm nhẹ ngón tay trên mặt bàn, vẻ mặt tự tin. 

"Thủ tiêu phủ thành chủ? Nói nghe nhẹ quá vậy, phủ thành chủ từ xưa đến nay chưởng quản Lạc Thủy thành, thâm căn cố đế, chỉ bằng ngươi?" 

Phùng Tiêu tựa hồ có chút không thích biểu hiện của hắn, chỉ có điều đều là Thiếu chủ của tứ đại gia tộc, ra tay bất tiện mà thôi. 

"Chỉ bằng vào ta đương nhiên không thể, đề nghị của ta là bốn người chúng ta thành lập một cái liên minh, sau đó đề cử ra một minh chủ, chỉ cần liên minh thành lập, bằng vào quyền lực trong tay chúng ta, cục diện đương nhiên nằm trong tay tứ đại gia tộc, đối phó phủ thành chủ chắc hẳn không có gì là khó!" 

Nhiếp Cường vừa cười vừa nói.

Truyện convert hay : Cửu Tinh Bá Thể Quyết
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi