Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 593: Tuyệt thế độc thai (2)

Độc Thủ Vương ở trong Yêu nhân tính toán là nhân vật cực kỳ nổi danh, có Kịch Độc đan điền, từng dùng độc để cho hàng tỉ km biến thành hoang dã, lúc ấy tám đại tông môn liên hợp phái ra một trăm lẻ ba vị Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong liên hợp tiễu sát, nguyên lai tưởng rằng thắng chắc, ai ngờ toàn quân bị diệt, từ nay về sau Độc Thủ Vương hung danh đại thịnh!

Bất quá, cũng chính bởi vì như thế, dẫn tới một vị Thái Thượng trưởng lão Bí Cảnh lục trọng của Hóa Vân tông ra tay, gạt bỏ hắn!

Độc Thủ Vương bị giết, nghe nói cũng không lập tức tử vong, mà lợi dụng kịch độc phong ấn mình, tạo thành một tuyệt thế độc thai, thai nhi này không có bất kỳ ý thức, lại mang theo kịch độc hủy thiên diệt địa, so với Yêu Minh Tiên Dịch còn muốn lợi hại hơn, cho dù nhìn nhiều một hồi, cũng bị trực tiếp hạ độc chết.

Tuy thứ này có kịch độc, nhưng có một chỗ tốt làm vô số tu luyện giả điên cuồng, là phối hợp luyện chế thành đan dược mà nói, có thể để người đột phá linh hồn Linh cấp hậu kỳ, đạt tới Linh cấp đỉnh phong!

Linh hồn Linh cấp hậu kỳ cùng Linh cấp đỉnh phong là bình cảnh Bí Cảnh tu luyện giả khó vượt qua nhất, đạt tới đỉnh phong mới có tư cách tấn cấp Bí Cảnh đệ lục trọng, bằng không thì, cho dù ngươi tích lũy lại hùng hậu, thực lực có mạnh hơn nữa, tu luyện pháp quyết lại cao minh, cũng tuyệt đối không thể thành công!

Bí Cảnh đệ lục trọng Nạp Hư Cảnh, trong cơ thể dung nạp hư không, tự thành Càn Khôn, bài trừ Thiên Địa gông cùm xiềng xích, lĩnh ngộ vô thượng đại đạo, đạt tới loại thực lực này, đã đứng ở đỉnh phong của Phù Thiên Đại Lục!

Đương nhiên, tuyệt thế độc thai cũng cực kỳ nguy hiểm, Độc Thủ Vương biến thành như vậy, mục đích đúng là một ngày kia có thể triệt để phục sinh, một lần nữa làm người, nếu như không có phối trí đan dược điều chế, không có thực lực tuyệt cường, một khi phá vỡ phong ấn bên ngoài độc thai, cũng sẽ bị tươi sống độc chết!

- Xem ra Kịch Độc Vương một mực mượn đại trận cung điện này nghĩ biện pháp luyện hóa tuyệt thế độc thai, mưu toan đột phá linh hồn Linh cấp hậu kỳ!

Nghĩ tới những thứ này, Nhiếp Vân nhìn chung quanh một chút, liền hiểu được, nhẹ gật đầu.

Các loại bố cục trong cung điện ngưng tụ thành một vô thượng đại trận, loại trận pháp này có thể chậm rãi hóa giải độc khí của tuyệt thế độc thai, để cho kịch độc ở trong độc thai triệt để mất đi hiệu quả, nhìn bộ dạng hiện tại, chất độc đã được hóa giải không sai biệt lắm a!

Người bình thường là không có khả năng hóa giải độc khí trong tuyệt thế độc thai, nhưng bản thân Kịch Độc Vương là Độc sư, thực lực đạt tới Thiên Kiều Cảnh, rất hiểu rõ kịch độc, thiên hạ không ai có thể so sánh, nhân vật như thế, muốn hóa giải độc tính trong tuyệt thế độc thai, hoàn toàn chính xác không quá khó khăn!

Vừa hóa giải kịch độc xong, mấy người này đã tới, khó trách Kịch Độc Vương tức giận như vậy.

- Giao ra tuyệt thế độc thai? Mơ tưởng, chết đi cho ta!

Kịch Độc Vương thét dài một tiếng, toàn thân tràn ngập độc khí, một chưởng đánh qua ba người.

Một chưởng này của hắn, độc khí đầy trời lập tức hội tụ thành thân ảnh ma quỷ, ở trên không trung phát ra thanh âm thét lên, quỷ dị chói tai.

- Cẩn thận, đây là Kịch Độc Dưỡng Binh! Do độc khí thuần khiết biến thành, dính vào trên thân người, khó có thể thanh trừ, khó có thể thoát khỏi!

Trung niên nhân chứng kiến những ma quỷ này, trên mặt lộ ra vẻ ngưng trọng, trường kiếm từ phía sau lưng bắn ra, ở trước mặt vẽ một cái, liền tạo thành một tấm chắn khí lãng khổng lồ.

- Kiếm thuẫn phòng ngự!

Một tiếng thấp giọng hô, thân ảnh ma quỷ vọt tới trước mặt tấm chắn khí lãng, toàn bộ bị chắn ở bên ngoài, phát ra xèo...xèo quái gọi, nhưng không thể làm gì ba cường giả tông môn!

- Nguyên lai các ngươi là người của Kiếm Thần tông, bất quá ta không quản các ngươi là người nào, đều phải chết!

Chứng kiến trung niên nhân thi triển ra kiếm thuẫn phòng ngự, Kịch Độc Vương nhận ra được, khặc khặ- x- xxxxx cười lạnh.

- Người Kiếm Thần tông? Xem ra Diệp Kiếm Tinh bị người lợi dụng rồi...

Nghe thân phận của ba người, nhớ tới sự tình trước kia, Nhiếp Vân lập tức hiểu được.

Diệp Kiếm Tinh là người khởi xướng vây quét Kịch Độc Vương lần này. Ba người kia lại trùng hợp là người Kiếm Thần tông, rất hiển nhiên, là bọn hắn lợi dụng mưu kế, để cho Diệp Kiếm Tinh đến đây tìm Kịch Độc Vương phiền toái, nhóm người mình thì thừa cơ tới ăn cắp tuyệt thế độc thai!

Chỉ là trận pháp trong cung điện quá nhiều, hoặc là Kịch Độc Vương để lại chuẩn bị ở sau, bọn hắn còn không có thành công, đã bị Kịch Độc Vương phát hiện, lúc này mới xuất hiện một màn hiện tại.

Chỉ có điều... Diệp Kiếm Tinh có thể được xưng tuyệt đại Song Kiêu, có lẽ không ngốc a, sao sẽ bị lợi dụng mà không biết?

Lại nói, hắn tiếp nhiệm vụ nguy hiểm như thế, chẳng lẽ Kiếm Thần tông không người biết rõ?

- Muôn đời độc công, kịch độc lâm thế!

Thét dài một tiếng, đầu ngón tay của Kịch Độc Vương lập tức bắn ra vô số độc khí màu vàng nhạt, cổ độc khí này có tính ăn mòn mãnh liệt, nham thạch trên mặt đất tiếp xúc, liền biến thành bột mịn.

Xì xì xì xì...

Độc khí cùng kiếm thuẫn phòng ngự tiếp xúc, phát ra thanh âm xì xì, tấm chắn lấy mắt thường có thể thấy được giảm bớt, bị độc khí dung hòa, cũng biến thành vật kịch độc.

- Nguy rồi, bị độc khí ăn mòn như vậy, chúng ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ, Thiên Sơn Điểu Phi Tuyệt, Vạn Kính Nhân Tung Diệt! Chí Tôn đỉnh phong kiếm thuật, Tuyệt Tích Thần Kiếm!

Chứng kiến tấm chắn khí lãng không ngừng giảm bớt, trên trán ba trung niên nhân đều toát ra mồ hôi lạnh.

Tuy thực lực của bọn hắn đều không kém, nhưng đối với Độc sư bài danh 21, vẫn cảm thấy lực bất tòng tâm, dù sao lúc trước Độc Thủ Vương cũng là Thiên Kiều Cảnh, một hơi giết 103 vị cường giả đồng cấp, uy danh vẫn còn bên tai!

Cũng đúng, nếu như không phải chính bọn hắn cảm thấy không nhất định là đối thủ, chỉ sợ sớm đã đi qua cướp đoạt tuyệt thế độc thai, mà không phải lợi dụng Diệp Kiếm Tinh, thi triển kế điệu hổ ly sơn rồi.

Trung niên nhân đi đầu đâm ra một kiếm, như linh dương móc giác, để cho người căn bản thấy không rõ con đường trường kiếm vận hành, phòng cũng không có biện pháp phòng thủ!

Tuyệt Tích Thần Kiếm! Vô ngân vô tích, làm cho không người nào có thể đối mặt!

- Tuyệt Tích Thần Kiếm cũng không có gì, độc khí đầy trời, PHÁ...!

Kịch Độc Vương không thèm để ý, bàn tay trảo một cái, toàn bộ thạch động lập tức bị độc khí dính đầy.

Những độc chất này chỗ nào cũng có, tuy đối phương là Tuyệt Tích Thần Kiếm, không có bất kỳ dấu vết lưu lại, làm cho không người nào có thể trốn tránh, nhưng lại không có dấu vết, cũng có hình thể, chỉ cần có hình thể sẽ bị độc khí xâm nhiễm, tránh cũng không thể tránh!

Truyện convert hay : Thiên Thần Điện Tiêu Thiên Sách Cao Vi Vi
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi