Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 58: 'Trang bức' không cực hạn

"Liên minh? Đề cử minh chủ?"

Có thể trở thành người thừa kế gia tộc đương nhiên không phải là người ngu, lúc này chứng kiến thái độ Nhiếp Cường, Phùng Tiêu, Dương Ngạn, Trần Tinh ba người liếc mắt nhìn nhau, toàn bộ hiểu được. 

Xem ra tên tiểu tử này muốn thành lập liên minh, chính mình lên làm minh chủ! 

Thế nhưng mà... Hắn muốn làm minh chủ, sao lại tự tin đến thế? 

Cho dù muốn ‘bức người’ thì chắc cũng phải có chút vốn liếng a! 

Ba người đứng nguyên tại chỗ nhìn một hồi, vẫn không nhìn ra tiểu tử này có vốn liến gì.

"Tạo thành liên minh cũng được đấy, nhưng về phần ngươi nói đề cử minh chủ, chức vị minh chủ này thì đề cử như thế nào, lấy gì làm đánh giá?" Một lát sau, Trần Tinh thăm dò hỏi. 

"Đúng vậy, nếu như ngươi có thể nói ra một phương pháp đánh giá hợp lý, và người đề cừ hoàn toàn có thể đáp ứng, ta liền để cho hắn làm minh chủ cũng không ý kiến gì!" Dương Ngạn tán thành. 

“Ta đồng ý với quan điểm của Thiếu chủ Dương Ngạn, nếu ngươi nói hợp lý, ta không có ý kiến!" Phùng Tiêu hiền hoà. 

"Ân?" Nguyên lai tưởng rằng tổ kiến liên minh sẽ gặp nhiều ngăn trở, không nghĩ tới lại thuận lợi như thế, hai con mắt Nhiếp Cường sáng ngời, từ chỗ ngồi đứng thẳng lưng lên, cả người lộ ra khí tức hùng hậu, uy thế bức người, phảng phất đã đem chính mình làm minh chủ "Mọi người đã không phản đối thành lập liên minh, ta đây cũng nói ra yêu cầu của một minh chủ, minh chủ đầu tiên phải có tài phú, có tài phú đương nhiên có năng lực lôi kéo nhân tâm, một minh chủ tài phú cực cao thì liên minh cũng cường đại không ít! Tiếp theo phải có thực lực, thực lực cường đại đương nhiên có năng lực phục chúng, để cho người khác không dám phản bội, cuối cùng thì phải có trí tuệ siêu việt, luôn luôn bình tĩnh để xử lý mọi tình huống, có được ba yêu cầu này, mới có tư cách tham dự đánh giá!"

"Tài phú? Thực lực? Trí tuệ?"

Nghe được Nhiếp Cường lời này, ba người đồng thời sững sờ. 

Cả ba yêu cầu này, người có thể trở thành Thiếu chủ gia tộc, không phải đều có a, chỉ là... Nhìn người trong cả bốn người, thì ngươi kiểu người không có! 

"Đúng vậy, tài phú thì dựa vào việc thiếu chủ đem lại lợi ích gì cho gia tộc sau khi làm thiếu chủ! Thực lực rất đơn giản, tựu là sức chiến đấu, cái đó và tu vị đẳng cấp không quan hệ, tốt nhất chúng ta nên tiến hành một cuộc thi đấu! Về phần trí tuệ, ha ha, đương nhiên là dựa vào những sự tình những năm này gần đây đánh giá rồi!" 

Nhiếp Cường không biết trong lòng ba người suy nghĩ gì, trong giọng nói tràn đầy tự tin, tựa hồ ba tiêu chuẩn này hắn đều hơn người khác. 

Kỳ thật lần thành lập liên minh của các Thiếu chủ tứ đại gia tộc, kiếp trước Nhiếp Vân cũng từng trải qua, lúc ấy mọi người đều tự để cử mình trở thành minh chủ, tất cả mọi người đều không phục, lúc này Phùng Tiêu mới đem Vô Tu Thảo ra, biểu lộ mức độ tài phú của mình. Hắn không nghĩ tới cũng chính bởi vì cây dược liệu này, và tác động của phủ thành chủ đã dẫn tới cuộc chiến của Tứ Đại gia tộc!

Đương nhiên, những... nội tình này, cho dù Nhiếp Vân là người trọng sinh, cũng không thể biết được, dù sao kiếp trước của hắn Địa Vị quá thấp, căn bản không có tư cách tham dự chuyện này! 

"Ah? Nghe ngữ khí của Thiếu chủ Nhiếp Cường tựa hồ trong nội tâm đã chọn được một người! Không biết là vị nào, thiếu chủ cứ việc nói ra!” 

Trần Tinh chưởng quản hội đấu giá đệ nhất Lạc Thủy thành, có thể nói là người rất tinh ý, đã đoán ra đối phương muốn biểu đạt cái gì, bất âm bất dương nói. 

"Ha ha!" Tựa hồ như không nghe ra được trong giọng nói có phần châm chọc, Nhiếp Cường nở nụ cười "Đúng vậy, quả thật ta đã có người đề cử, tại hạ bất tài, những...lại vừa vặn đạt cả 3 yêu cầu trên!" 

Nghe Nhiếp Cường nói như thể không biết xấu hổ, Dương Ngạn, Phùng Tiêu, Trần Tinh ba người đồng thời cảm thấy sớm muốn tức điên lên! 

Dương Ngạn là người thẳng tính, đương nhiên không che dấu được, hừ lạnh một tiếng, tiện tay liền đem chén rượu đặt lên bàn, rượu bắn tung toé “Ngươi hoàn toàn phù hợp? Ta thì nghĩ ngươi không có điểm nào phù hợp! Ngươi thử nói xem! Nếu như nói không nên lời, hôm nay ta không không cần biết ngươi có phải Thiếu chủ Nhiếp gia hay không, sẽ đánh người đến mức phải bỏ ra về!" 

"Đúng vậy, Nhiếp Cường người nói xem người phù thế nào, nếu quả thật như vậy..., chúng ta liền ủng hộ đề cử ngươi làm minh chủ! Bất quá, nếu không phù hợp, hắc hắc, ta cùng Thiếu chủ Dương Ngạn có cùng quan điểm, phiền người cút ra bên ngoài!" 

Trần Tinh cũng không phải dạng người tốt tính, cười lạnh một tiếng. 

"Chỉ mong ngươi có thể chứng minh được thực lực của mình!" Phùng Tiêu tuy không nói lời uy hiếp nào, nhưng lạnh lùng chằm chằm vào Nhiếp Cường, trong mắt lửa giận bốc lên đến tột độ, xem ra, chỉ cần người trước mắt này nói không ra lời, thì hắn sẽ là người đầu tiên xông vào cho hắn ăn đòn! 

"Mọi người đã hỏi, ta đây cũng không ngần ngại thêm, trước tiên là nói về điều kiện thứ nhất, tài phú, sau khi ta trở thành Thiếu chủ Nhiếp gia, thời gian không đến ba tháng, liền đem Phúc Vận tiền trang sát nhập vào Nhiếp gia! Cái này có tính là năng lực không?" 

Không để ý tới sự uy hiếp của ba Đại thiếu chủ, Nhiếp Cường cười lớn một tiếng, tiện tay từ trong lòng lấy ra một xấp hiệp nghị, ném lên trên mặt bàn. 

"Trần huynh, ngươi là người buôn bán nên chắc hiểu rõ mấy thứ này, ngươi nhìn xem những vật này có phải là đồ thật không!" Gặp đối phương không có chút gì sợ hãi, Phùng Tiêu mặt mũi tràn đầy nghi hoặc nhìn về phía Trần Tinh, bởi vì cùng một chiến hào, quan hệ cũng khá thân thiết, tự động gọi thiếu chủ Trần Tinh là "Trần huynh" . 

“Để ta xem!" Trần Tinh có thể đem phòng đấu giá của gia tộc trở nên nổi tiếng và phát triển như vậy, đủ thấy có thừa năng lực, cầm lấy hiệp nghị nhìn sơ một hồi, sắc mặt lập tức ngưng trọng "Những... hiệp nghị này là thật, Lí Phúc rõ ràng tự nguyện đem Phúc Vận tiền trang tư nhân chuyển nhượng cho ngươi, điều này... điều này sao có thể!" 

Phúc Vận tiền trang tư nhân có thể nói là tiền trang lớn nhất Lạc Thủy thành, do Lí Phúc người bên ngoài tứ đại gia tộc quản lý, lúc trước Trần Tinh đã từng có ý đồ dụ dổ hắn chuyển nhượng, nhưng đối phương lại cực kỳ khôn khéo, liên tục chiêu dụ mấy lần, đều không thành công, không dám tiếp tục vì sợ gây truyện ảnh hưởng đến uy danh Tứ Đại gia tộc, không nghĩ tới tên Nhiếp Cường trước mặt âm thầm lặng lẽ liền đem toàn bộ tài sản Phúc Vận tiền trang chuyển cho hắn! 

Khó trách trước đó hắn lại tự tin như vậy, hiện tại xem ra quả nhiên không đơn giản! 

"Ha ha, với ta không có chuyện gì là không thể! Ta hoàn toàn không sử dùng mưu kế hay ra tay cướp đoạt, những... hiệp nghị này toàn bộ là Lí Phúc cam tâm tình nguyện ký kết đấy, không tin các ngươi có thể tìm hắn đối chất!" 

Nhiếp Cường chứng kiến Trần Tinh giật mình, liền cười nhạt một tiếng, khóe miệng giơ lên, trong nội tâm thỏa mãn không nói nên lời. 

"Cho ta xem xem!”

Nghe đến Phúc Vận tiền trang, Dương Ngạn liền nhướng lông mày lên, liền giật lấy tờ hiệp nghị trong tay Trần Tinh. 

Lần trước mình cùng Nhiếp Vân đến lừa gạt Lí Phúc, lúc đó tiền trang vẫn còn là của Lí Phúc, sau chỉ mới vài ngày đã chuyển quyền sở hữu sang cho Nhiếp Cường? 

Theo lý thuyết Nhiếp Vân cùng chính mình lừa gạt hết về sau, Lí Phúc có lẽ không có gì trước rồi, tiền trang tư nhân chỉ sợ cũng biến thành không vỏ bọc, loại vật này, Nhiếp Cường cũng muốn? 

Mang theo nghi hoặc, Dương Ngạn nhìn vào tờ hiệp nghị, tùy tiện nhìn lướt qua ở phía trên đầu, con mắt lập tức trợn tròn, thiếu chút nữa là cười đến chết mất.

Khó trách Lí Phúc chấp nhận chuyển nhượng toàn bộ tiền trang cho Nhiếp Cường, nguyên lai căn nguyên là vậy! 

Chỉ thấy một phần hiệp nghị bên trên viết "Người gửi tiền tại tiền trang, toàn bộ do tiền trang tư nhân tân chủ nhân Nhiếp Cường quản lý, Lí Phúc không còn liên quan..."

Truyện convert hay : Nhất Kiếm Độc Tôn
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi