Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 595: Xưng là Độc sư (2)

Những độc khí này đối với người khác mà nói hút vào sẽ chết, nhưng đối với Độc sư mà nói lại là vật đại bổ!

Thiên phú thật đáng sợ!

- Bọn hắn vẫn còn tranh đấu, xem ra át chủ bài của ba người này cũng không ít, tuy Kịch Độc chi khí của Kịch Độc Vương lợi hại, nhưng muốn triệt để đánh bại ba người, còn có chút khó a!

Cảm ứng Kịch Độc chi khí, trong cơ thể hình thành Kịch Độc đan điền, thân thể được cải tạo, tổng cộng không đến mười cái hô hấp, Nhiếp Vân lần nữa ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy bốn người ở trên không trung đánh cho khó phân cao thấp.

Tuy Kịch Độc chi khí của Kịch Độc Vương lợi hại, nhưng ba người của Kiếm Thần tông cũng không phải kẻ yếu, thủ đoạn bảo vệ tánh mạng không ít, cả hai chiến đấu vậy mà khó phân cao thấp, trong lúc nhất thời không thể phân ra thắng bại.

Rầm rầm rầm!

Ba người kia là cường giả Thiên Kiều Cảnh, chiến đấu đến bây giờ đã cực kỳ khống chế lực lượng, nhưng khí kình khổng lồ vẫn không ngừng tán loạn, nổ vang ở trong toàn bộ đại điện, đất rung núi chuyển, tựa hồ tùy thời có thể sụp đổ.

- Hiện tại đã có Độc sư thiên phú, lại đợi ở chỗ này là cực kỳ nguy hiểm, còn không bằng sớm ly khai...

Lần này tới, mục đích chủ yếu là cảm ứng Kịch Độc chi khí, hình thành thiên phú kịch độc, về phần đánh chết Độc sư, mình không có thực lực này, tự nhiên không có thói quen dày vò mình.

Hiện tại đạt tới mục đích, cũng là thời điểm đi ra, dù sao thực lực của ba người này quá mạnh mẽ, hơi có lực lượng kiếm khí phát ra, liền đủ mình uống một bình rồi.

- Đã đến, có thể nào tay không quay về, tuyệt thế ma thai có khả năng giúp đỡ người tấn cấp linh hồn Linh cấp đỉnh phong, ta vừa vặn cần dùng đến...

Đang định ly khai, con mắt của Nhiếp Vân đột nhiên rơi vào độc thai trong đại sảnh, hàm răng khẽ cắn.

Cầu phú quý trong nguy hiểm, tuy tốc độ tấn cấp của mình rất nhanh, nhưng muốn đột phá linh hồn thật sự quá khó khăn!

Đan phương luyện chế tuyệt thế độc thai thành đan dược, mình vừa vặn ở kiếp trước xem qua, cũng ghi nhớ, chỉ cần đạt được thứ này, sẽ tìm đến dược liệu phù hợp, đột phá linh hồn Linh cấp đỉnh phong hẳn không phải là vấn đề gì!

Liều mạng!

- Bất quá, muốn ở trước mắt bốn đại cao thủ trộm tuyệt thế ma thai, phải nghĩ biện pháp mới được, công nhiên tiến lên như vậy, chỉ sợ còn chưa tới gần, đã bị đối phương đánh chết...

Trong nội tâm Nhiếp Vân âm thầm tính toán.

Bốn đại cao thủ đều là cường giả Thiên Kiều Cảnh, linh hồn kết nối Thiên Địa, tuy chiến đấu khó phân cao thấp, nhưng một khi ngoại giới có người xâm nhập, vẫn là sẽ phát hiện!

Nếu để bọn hắn phát hiện người xâm nhập, còn ý định trộm đi tuyệt thế độc thai, còn không xông lại xé xác mình!

Bốn người chính là vì tuyệt thế độc thai mới đánh khó phân cao thấp, có người tới trộm mà nói, chỉ sợ bọn họ sẽ lập tức ngừng tay, trước giết mình lại nói.

Rầm rầm rầm!

Ngay thời điểm Nhiếp Vân trầm tư, toàn bộ đại điện lần nữa chấn động, dư âm chiến đấu của bốn đại cao thủ thật sự quá mạnh mẽ, toàn bộ cung điện xuất hiện vết rách rậm rạp chằng chịt, giống như lập tức sẽ sụp đổ.

- Ân, đúng rồi, cứ làm như thế!

Cảm nhận được mặt đất chấn động, đột nhiên con mắt của Nhiếp Vân sáng ngời, nghĩ tới một chủ ý tuyệt diệu.

Lặng lẽ thối lui ra khỏi đại điện, Nhiếp Vân tìm địa phương không người, Ngụy Trang chi khí xoay chuyển, cả người liền biến thành một bộ hình dáng khác.

Chính là Yêu Xích trước kia cùng mình giao thủ!

Mình cùng Yêu Xích chiến đấu qua, cử chỉ hình thái của hắn có thể bắt chước giống như đúc, căn bản nhìn không ra sơ hở!

Hoàn thành ngụy trang, Nhiếp Vân lại lấy quần áo trên thi thể Yêu Xích mặc lên, hết thảy chuẩn bị thỏa đáng, lúc này mới vọt vào đại điện.

- Sư phụ không tốt rồi, tám đại tông môn đến hơn mười vị cao thủ, sư huynh đệ khác đã không chịu nổi, toàn quân bị diệt...

Đám đệ tử tông môn Diệp Kiếm Tinh ở bên ngoài, tuy không úy kỵ những Yêu nhân kia, nhưng nếu như muốn giết mảnh giáp không lưu, cũng rất khó khăn, cho nên, Nhiếp Vân mới mở miệng liền nói ngoa, để cho Kịch Độc Vương khiếp sợ.

- Đáng giận! Tám đại tông môn đều không muốn mặt sao? Chuyện ngày hôm nay, nhất định sẽ làm cho cường giả Yêu nhân chúng ta biết rõ, đến lúc đó, tuyệt sẽ không cùng tám đại tông môn các ngươi từ bỏ ý đồ!

Nghe được “đồ đệ” nói, Kịch Độc Vương tức giận đến oa oa gọi bậy.

Phù Thiên Đại Lục, cường giả Yêu nhân với Nhân loại tầm đó có ước định, công bình cạnh tranh có thể, lấy lớn hiếp nhỏ lại không được! Hiện tại tám đại tông môn phái ra hơn mười vị cao thủ vây quét mình, rất hiển nhiên là phá hư quy củ!

- Lại tới mười mấy cao thủ? Chuyện này chúng ta làm vô cùng ẩn nấp a, tại sao có thể có những người khác đến? Chẳng lẽ cũng là đến cướp đoạt tuyệt thế độc thai sao?

Kịch Độc Vương tức giận gọi bậy, trong nội tâm ba trung niên nhân của Kiếm Thần tông cũng khẽ động, sắc mặt thay đổi, cảm nhận được áp lực.

Bọn hắn xếp đặt thiết kế thời gian dài như vậy, chính là vì tìm kiếm cơ hội đột phá, nếu quả thật có người khác tới, sao còn có phần của nhóm người mình!

- Kỳ Hướng, hai người chúng ta cuốn lấy Kịch Độc Vương, ngươi mau đoạt tuyệt thế độc thai, chúng ta lập tức rời đi!

Nghĩ tới những thứ này, trung niên nhân cầm đầu thét dài một tiếng, nhìn một trung niên nhân ra lệnh.

- Ân!

Người trung niên tên Kỳ Hướng cũng biết sự tình nguy cấp, lập tức không do dự, liên tục vung hai chưởng, liền vọt tới tuyệt thế độc thai.

- Muốn cướp tuyệt thế độc thai của ta, ngươi muốn chết!

Kịch Độc Vương không nghĩ tới mình ở trước mắt, bọn hắn còn dám đánh chủ ý độc thai, tức giận đến oa oa gọi bậy, bàn tay lớn trảo một cái, độc khí đầy trời bắn tới Kỳ Hướng.

- Đối thủ của ngươi là chúng ta, Vô Gian Bàn Nhược Kiếm Khí!

- Còn có ta, Đại Linh Lung Kiếm Khí!

Kịch Độc Vương công kích còn chưa tới trước mặt Kỳ Hướng, hai người còn lại liền lao ra, ngăn cản ở trước mặt hắn, pháp lực toàn thân như không cần tiền công kích.

- Yêu Xích, mau thu tuyệt thế độc thai, ngàn vạn lần đừng cho bọn hắn cướp đi!

Bị hai người cản lại, Kịch Độc Vương công kích liền mất đi hiệu quả, biết rõ muốn xông qua hai người vây công đánh chết Kỳ Hướng cực kỳ khó khăn, nhịn không được thét dài một tiếng.

- Vâng, sư phụ!

Nhiếp Vân đang chờ mệnh lệnh này, nghe được tiếng la của Kịch Độc Vương, liền trực tiếp nhảy lên, vọt tới tuyệt thế độc thai.

- Tiểu tử, dám đoạt với ta, ngươi cái này là muốn chết!

Truyện convert hay : Đô Thị Chiến Thần Trở Về
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi