Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 598: Di Thần Tông quyết định (thượng) (1)

Đi vào trước điện, trường kiếm múa tung, rất nhanh liền thi triển ra chiêu kiếm pháp thứ ba, chỉ nháy mắt trong động phủ như nhiều ra một Liệt Nhật, giữa hè tiến đến, khí lãng chói chang, khô ráo cực nóng.

Ầm ầm!

Thi triển xong kiếm chiêu, cửa đá của cung điện thứ ba ầm ầm mở ra.

- Những cái này đều là Linh Binh? Nhiều Linh Binh như vậy? Hạ phẩm, trung phẩm... Lại còn có thượng phẩm?

Tiến vào cửa đá, đập vào mi mắt chính là một đống lớn Linh Binh, hạ phẩm, trung phẩm chiếm đa số, còn có thượng phẩm!

Thượng phẩm Linh Binh từng cái đều giá trị liên thành, trong đại điện này vậy mà có hơn mười kiện!

Bất quá mình thân là Nguyên Khí Sư, đối với binh khí yêu cầu không lớn, lại nói đã có Huyền Ngọc Kiếm, tuy những binh khí này cường đại, lại không đủ để cho hắn động lòng!

Trừ khi là tuyệt phẩm Linh Binh!

Tuyệt phẩm Linh Binh coi như là cường giả Thiên Kiều Cảnh cũng không có, thuộc về bảo bối chính thức, có được loại vật này, lấy thực lực của mình bây giờ, có thể chống lại cường giả Thiên Kiều Cảnh!

- Những binh khí này lưu cho đám người phụ thân, trợ giúp khẳng định không nhỏ! Lưu cho mười hai khôi lỗi vừa luyện hóa, cũng có thể để cho thực lực của bọn hắn tăng nhiều! Dù sao đối với ta không có tác dụng quá lớn, còn không bằng đi tu luyện Nghiễm Minh Tử tiền bối lưu lại Ma Ha Thần Chưởng thức thứ hai, Khí Hải hiện tại nên có thể thi triển a!

Ở trong đại điện thứ ba dạo qua một vòng, phát hiện cũng không có binh khí gì có thể cho mình tâm động, Nhiếp Vân đột nhiên nhớ tới Nghiễm Minh Tử lưu lại Ma Ha Thần Chưởng.

Ma Ha Thần Chưởng mình chỉ tu luyện thức thứ nhất, cũng bởi vì lực lượng không đủ, không có tiếp tục tu luyện, hiện tại Khí Hải lần nữa đạt được mở rộng, lực lượng gia tăng, hẳn có thể tiếp tục tu luyện đi à nha!

Nghĩ đến Ma Ha Thần Chưởng, trong nội tâm Nhiếp Vân liền không nhịn được bay lên một hồi lửa nóng.

Nguyên Khí Sư lưu lại tuyệt kỹ, uy lực thật sự lớn đáng sợ, cũng là dựa vào để mình có thể chống lại cường giả Lĩnh Vực cảnh đỉnh phong, nếu như không phải trước kia học được Thiên Địa Vô Lượng, muốn đơn giản như thế liền đánh bại Công Tôn Trường Phong, là tuyệt đối không có khả năng!

- Nhìn xem chiêu thứ hai là cái gì!

Cổ tay khẽ đảo, lấy ra ngọc bài mà Nghiễm Minh Tử lưu lại ghi chép Ma Ha Thần Chưởng, tinh thần kéo dài đưa tới.

- Chiêu thứ hai, Hồng Hoang Vô Lượng! Hiện tại Khí Hải hoàn toàn có thể thi triển!

Cảm thụ thức thứ hai thoáng một phát, con mắt của Nhiếp Vân sáng ngời, khoanh chân ngồi dưới đất, cẩn thận đọc.

Ma Ha Vô Lượng chiêu thứ hai… Hồng Hoang Vô Lượng, đánh ra một chưởng, mang theo uy lực của Hồng Hoang cổ lưu, thương cổ đã lâu, để cho người tựa hồ về tới thời đại trăm triệu năm trước, quần hùng tranh giành, vấn đỉnh thiên hạ!

Bộ chưởng pháp này tiêu hao pháp lực so với thức thứ nhất Thiên Địa Vô Lượng còn nhiều hơn nữa, bất quá Khí Hải của mình bây giờ, đã đủ để duy trì!

- Hồng Hoang Vô Lượng, PHÁ...!

Thông hiểu đạo lí chiêu này, trọn vẹn một ngày một đêm, lúc này Nhiếp Vân mới đứng dậy, ly khai Tử Hoa Động Phủ, một chưởng đánh lên bầu trời.

Ầm ầm!

Dưới một chiêu, Thiên Địa biến sắc, đại địa vỡ ra, sinh linh trong vòng trăm dặm liền chứng kiến một bàn tay cự đại từ từ bay lên, ở trên không trung đột nhiên bạo tạc nổ tung, tựa hồ mặt trời cũng có thể kích rơi xuống!

Đáng sợ!

Uy lực so với thức thứ nhất Thiên Địa Vô Lượng, trọn vẹn cường đại hơn không chỉ một lần!

- Thật mạnh, đã có một chiêu này, dưới Thiên Kiều Cảnh, tuyệt đối không người là đối thủ của ta!

Hít sâu một hơi, Nhiếp Vân hưng phấn siết chặt nắm đấm.

Thiên Kiều Cảnh cùng Lĩnh Vực cảnh khác biệt thật sự quá lớn. Bằng vào một chiêu này liền muốn diệt sát cường giả Thiên Kiều Cảnh, Nhiếp Vân không dám nghĩ tới. Nhưng thi triển ra một chiêu này, dưới Thiên Kiều Cảnh tuyệt đối không có đối thủ!

Bằng vào Bất Hủ cảnh đỉnh phong thì có sức chiến đấu như thế, trình độ nghịch thiên của chiêu này có thể nghĩ!

- Nhìn xem có thể thi triển chiêu thứ ba hay không...

Nhiếp Vân lấy ra khối ngọc bài thứ ba.

Nghiễm Minh Tử tổng cộng lưu lại sáu khối ngọc bài, phân biệt ghi chép sáu tuyệt chiêu Ma Ha Thần Chưởng, hiện tại Khí Hải rộng lớn, nhìn xem có thể tiếp tục tu luyện hay không.

- Khối ngọc bài thứ ba, Nhật Nguyệt Vô Lượng... Hiện tại trình độ Khí Hải của ta đã đủ, chỉ có điều linh hồn phải câu thông Thượng Thiên, thân thể tính cả đại địa, trong cơ thể hình thành Thiên Kiều mới có thể thi triển...

Nhìn một hồi, Nhiếp Vân lắc đầu.

Chiêu thứ ba gọi là Nhật Nguyệt Vô Lượng, muốn thi triển, phải có thực lực Thiên Kiều Cảnh, hiện tại hắn còn kém xa lắm, căn bản không cách nào tu luyện.

- Lưu Ly chi hồn bởi vì không có thiên phú đặc thù quan hệ tới linh hồn, hiện tại không thể tu luyện, tuy cướp được tuyệt thế độc thai, nhưng ta không có dược liệu luyện chế đan dược, cũng không thể luyện chế đan dược tăng lên linh hồn khác, được rồi, lại tu luyện vài ngày, nên mau chóng đi tìm cha mẹ rồi!

Điều kiện tiên quyết tu luyện Lưu Ly chi hồn là cần phải có một thiên phú đặc thù về linh hồn, Huyết Đồng của mình cũng có quan hệ tới linh hồn, nhưng tối đa chỉ có thể nô dịch người khác, biến người khác thành khôi lỗi, không tính là thiên phú đặc thù linh hồn. Cho nên, mặc dù hiện tại linh hồn đã đạt đến Linh cấp hậu kỳ, vẫn không thể tu luyện!

Về phần tuyệt thế độc thai, muốn luyện chế thành đan dược tấn chức linh hồn, phải có dược liệu xứng đôi, chỉ có điều những vật này đều cực kỳ trân quý, coi

như mình thân gia xa xỉ, cũng thiếu Bách Hành Thảo, Kim Chu Thảo, căn bản không cách nào luyện chế!

Bách Hành Thảo, một loại ma hoa đặc thù, có 100 rễ, sinh trưởng ở sơn cốc âm u, hấp thu ma tính tăng trưởng, rất giống Huyết U Ma Nấm, có được linh tính cùng sinh mệnh đặc biệt.

Kim Chu Thảo là một loại cây thuộc tính Quang Minh, toàn thân màu vàng, so với Bách Hành Thảo còn muốn quý trọng, hai dạng đồ vật này, cho dù tám đại tông môn cũng chưa hẳn có, chỉ có thể từ từ tìm, một khi tìm được luyện thành, linh hồn của mình khẳng định có thể đột phá cảnh giới, đạt tới Linh cấp đỉnh phong!

Đan dược luyện không thành, Lưu Ly chi hồn cũng không cách nào tu luyện, lại đợi cũng không có khả năng rất nhanh tăng thực lực lên, vẫn là tiếp tục đi tới tìm cha mẹ a!

Hiện tại căn cứ Truy Tung chi khí cảm giác, khoảng cách cha mẹ càng ngày càng gần rồi, chỉ cần một đường đi về phía trước, có lẽ dùng không được bao lâu có thể tụ hợp.

Truyện convert hay : Tà Đế Triền Sủng: Thần Y Cửu Tiểu Thư
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi