Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 602: Ký Vẫn Thành

- Không dám...

Bị hắn xem xét, tất cả Thái Thượng trưởng lão đều run rẩy thoáng một phát.

- Vậy là tốt rồi, hiện tại ta phát ra mệnh lệnh, toàn lực vây quét Nhiếp Vân. Đến lúc đó ta sẽ cho các ngươi phương vị cụ thể của hắn, phải bắt sống!

Ngồi ở Vương Tọa cao cao, Di Hoa hừ lạnh một tiếng, ban bố mệnh lệnh.

Không biết Di Thần Tông đã ban bố mệnh lệnh vây giết mình, thậm chí tông chủ còn có thể cảm ứng ra vị trí của mình, lúc này Nhiếp Vân đang ngồi ở Long Cốt Thần Chu, nhìn xem cảnh sắc bên ngoài.

Lần này ở trên không trung đã liên tục phi hành mười ngày, vậy mà một tòa thành thị cũng không thấy!

- Nhiếp Vân, ngươi xem, phía trước có thành phố lớn. Xem loại quy mô này hẳn là thành thị nhị lưu a!

Đột nhiên Dịch Thanh kêu lên, chỉ ở phía trước.

- Ân, đó là một thành thị nhị lưu, gọi Ký Vẫn Thành, cách Linh Lung thành của Linh Lung Tiên Tông rất gần, chỉ có mấy trăm vạn dặm!

Nhiếp Vân vừa cười vừa nói.

- Ngươi đã sớm thấy được... Ta đã quên ngươi còn là một Thiên Nhãn sư, thực không có ý nghĩa!

Dịch Thanh nhếch miệng lên.

Nhiếp Vân là Thiên Nhãn sư, một cây kim ở ngoài mấy trăm vạn dặm cũng có thể chứng kiến, so với ánh mắt của mình không biết tốt hơn bao nhiêu, mình cũng thấy được thành thị, hắn tự nhiên đã sớm thấy được.

Ký Vẫn Thành cách rất gần Linh Lung thành, thuộc về thành thị nhị lưu, so với Thiên Bắc Thành, Cực Quang thành, Bạch Nham Thành thì lớn hơn rất nhiều, càng thêm phồn hoa, còn chưa tới đã cơ hồ nghe được dòng người sôi trào.

- Tốt rồi, chúng ta đi xuống đi, bất quá, trước khi đi xuống phải cải biến bộ dáng. Bằng không thì, phiền toái sẽ rất nhiều!

Thấy bộ dáng này của nữ hài, Nhiếp Vân cười ha ha.

- Ân!

Dịch Thanh gật đầu.

- Đi thôi!

Nhẹ nhàng đưa Ngụy Trang chi khí vào trong cơ thể nữ hài, mình cũng nhoáng một cái, biến thành một bộ hình dáng khác.

Hai người cải biến dung mạo, lúc này mới thu hồi Long Cốt Thần Chu, từ không trung rơi xuống.

- Nhanh đi tới, kiểm tra, kiểm tra!

Đi vào cửa thành liền chứng kiến người vào thành đang xếp hàng chờ kiểm tra.

- Cái thế đạo gì a, vào thành cũng phải kiểm tra, thật sự là nghiệp chướng!

- Ngươi còn không biết a, là Di Thần Tông làm, nói vị Nhiếp Vân đại nhân kia ở phụ cận, cho nên muốn thẩm tra!

- Nhiếp Vân đại nhân?

- Là siêu cấp cường giả một hơi giết 12 vị Nội Các trưởng lão của Di Thần Tông kia! Di Thần Tông chết nhiều người như vậy, giận tím mặt, hao tốn không biết bao nhiêu nhân lực vật lực, không ngừng tuần tra, lúc này đã bảy tám ngày rồi, đừng nói ngươi không có nghe thấy a!

- Ta thật đúng là không có nghe nói...

- Thật sự là cô lậu quả văn, ngươi xem trên tường thành, đâu đâu cũng có cáo thị về hắn, chỉ cần là người vào thành ra thành, đều cần kiểm tra, nghe nói Nhiếp Vân đại nhân kia là một vị Ngụy Trang sư, cho nên mỗi người chúng ta đều phải trải qua dò xét, một khi có vấn đề sẽ lập tức đưa tới cao thủ, đánh chết hắn!

Hai người xếp hàng, chợt nghe chung quanh có người lặng lẽ nói thầm.

Nghe được đối thoại, Nhiếp Vân ngẩng đầu nhìn lại cửa thành, quả nhiên thấy trên cửa thành treo một tấm gương, bị tấm gương chiếu, ngụy trang của Ngụy Trang sư có thể vạch trần!

- Biện Thực Kính?

Chứng kiến vật này, Nhiếp Vân nhìn lại trên cửa thành, quả nhiên thấy trên một ngọc bài có hình dạng của mình, vô luận dung mạo hay khí tức linh hồn, đều không chênh lệch chút nào!

- Làm sao người Di Thần Tông biết ta sẽ xuất hiện ở chỗ này?

Chứng kiến những cái này, Nhiếp Vân cũng có chút không dám tin tưởng.

Mình từ Thiên Bắc Thành đào tẩu, một đường cải biến bộ dáng, cũng không cùng người giao thủ, người Di Thần Tông làm sao biết mình sẽ xuất hiện ở chỗ này, còn dùng Biện Thực Kính thẩm tra?

Nhiếp Vân không tin, người Di Thần Tông sẽ ở mỗi tòa thành thị đều làm như vậy! Phải biết rằng tất cả thành thị lớn nhỏ ở Phù Thiên Đại Lục, chừng hàng tỉ tòa, nếu như mỗi thành thị đều có cao thủ trấn thủ, còn dùng Biện Thực Kính thẩm tra, cho dù Di Thần Tông cường đại gấp 10 lần, gấp trăm lần, cũng không thể nào làm được!

Mà loại tình huống này, mình đi đến thành thị nào, thành thị đó liền triệt để phong tỏa, nói rõ đối phương nhất định có thể suy tính ra vị trí của mình!

Di Thần Tông sẽ không phải có Thiên Cơ sư chứ!

Thiên Cơ sư, thiên phú đặc thù, siêu cấp thiên phú bài danh thứ bảy, có thể đẩy diễn Thiên Cơ, suy tính vận mệnh, coi như mình lại ngụy trang, cũng không cách nào đào thoát, loại người này chỉ ở trong truyền thuyết mới có, Di Thần Tông sẽ không thực có loại người này a!

- Hẳn không phải là Thiên Cơ sư, nếu như truyền thuyết của Thiên Cơ sư là thật, thì nhất định có thể suy tính ra vị trí chuẩn xác của ta, nói như vậy, chỉ cần ở trên đường vây quanh, ta liền khẳng định trốn không thoát, mà không phải chỉ biết phạm vi đại khái, khắp nơi thẩm tra rồi!

Suy nghĩ một chút, Nhiếp Vân liền hiểu được.

Trong truyền thuyết, chỉ cần Thiên Cơ sư biết khí tức linh hồn của một người, liền có thể suy tính hắn nhất thanh nhị sở, cho dù ngụy trang biến hóa cũng không được!

Phải biết rằng Ngụy Trang sư mới bài danh thứ 55, mà Thiên Cơ sư bài danh thứ bảy, cả hai căn bản không cùng một cấp bậc.

- Nhiếp Vân, chúng ta làm sao bây giờ? Có Biện Thực Kính, Ngụy Trang chi khí sẽ lộ tẩy!

Thời điểm Nhiếp Vân suy tư, Dịch Thanh ở bên người lặng lẽ truyền âm.

- Không có việc gì, cùng lắm thì chúng ta không vào thành, cho dù đi vào, cũng có thể dùng những phương pháp khác...

Nhiếp Vân cười một tiếng.

Kỳ thật mình có vào thành hay không không sao cả, vào thành cũng chỉ là vì tìm kiếm Truyền Tống Trận, để cho tốc độ tiến lên nhanh chút ít mà thôi!

Lại nói, cho dù muốn vào thành cũng rất đơn giản, trên bầu trời, trên mặt đất không thể đi, nhưng có thể đi dưới mặt đất a, thi triển thiên phú Địa Hành Sư, người khác muốn phát hiện căn bản là không có khả năng!

- Tránh ra, tránh ra!

Ngay lúc hai người nói chuyện, đột nhiên có một tiếng quát vang lên, một đám người từ bên ngoài đi tới.

Quay đầu nhìn lại, ước chừng có bảy tám người, đều là nữ tử, từng cái đều mặc áo giáp màu đỏ tươi, tư thế hiên ngang, khí thế khinh người.

- Mau nhìn, là người Linh Lung Tiên Tông!

- Ký Vẫn Thành vốn thuộc về phạm vi của Linh Lung Tiên Tông, chứng kiến đệ tử của Tiên Tông cũng rất bình thường!

- Nếu Ký Vẫn Thành là phạm vi của Tiên Tông, sao sẽ để cho người Di Thần Tông thẩm tra? Tất cả đại tông môn tầm đó không phải không hợp như vậy?

Truyện convert hay : Quãng Đời Còn Lại Có Ngươi, Ngọt Lại Ấm
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi