Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 605: Ký vẫn lâu (2)

Rất nhanh hai người đi ra ngõ nhỏ, ngụy trang chi khí biến mất, tay nắm tay cũng thả ra.

- Đi, đi ký vẫn lâu, dù sao ngươi cũng muốn gia nhập linh lung tiên tông, vừa vặn qua xem các nàng ở địa phương nào tuyển nhận đệ tử, thuận tiện báo tên!

Nhiếp vân nở nụ cười một tiếng.

- Ân!

Dịch thanh nhẹ gật đầu.

Hai người dọc theo con đường đi về phía trước, ký vẫn thành không hổ là thành thị nhị lưu, so với thành thị trước kia bái kiến còn muốn phồn hoa, thanh âm mua bán kêu la liên tiếp, các loại bảo vật khắp nơi đều có.

Trước kia nhiếp vân sử dụng nguyên tinh linh dịch đột phá chí tôn, vậy mà ở sạp hàng ven đường cũng có bán, hơn nữa giá tiền cũng không đắt!

Khó trách phù thiên đại lục cao thủ nhiều như mây, chỉ từ tài nguyên liền phong phú hơn khí hải đại lục nhiều lắm, cả hai căn bản không thể so sánh.

- Hai vị khách quan, mời đến bên trong, ký vẫn lâu chúng ta là tửu lâu lớn nhất ký vẫn thành, bao ngươi ở thoả mãn!

Đi tới đi tới liền chứng kiến một tiểu nhị vừa cười vừa lôi kéo khách nhân.

Ngẩng đầu nhìn lên, một quán rượu đứng sửng ở trước mắt, đúng là ký vẫn lâu.

- Tiểu nhị bí cảnh đệ nhất trọng pháp lực cảnh sơ kỳ...

Nhìn rõ ràng tu vi của tiểu nhị, nhiếp vân một hồi bất đắc dĩ.

Tiểu nhị này vậy mà đã đạt đến bí cảnh đệ nhất trọng pháp lực cảnh sơ kỳ, loại thực lực này ở khí hải đại lục tuyệt đối xưng vương xưng tổ, ở chỗ này chỉ làm tiểu nhị, khác biệt to lớn, làm cho người líu lưỡi a.

- Hai vị, các ngươi muốn ở trọ sao?

Tiểu nhị lôi kéo cả buổi thấy không có người để ý đến hắn, con mắt rơi xuống trên người nhiếp vân, vội vàng đi tới.

- Ân, các ngươi ở đây trọ như thế, giá tiền bao nhiêu?

Nhiếp vân hỏi.

- Chúng ta ở đây chia làm thiên, địa, nhân ba loại phòng, cấp bậc cao nhất tự nhiên là chữ thiên, các ngươi có cần thuê một gian không?

Nghe được hai người có ý tứ muốn ở, tiểu nhị vừa cười vừa nói.

- Không đúng a, sao ta nghe nói các ngươi còn có biệt viện?

Nhiếp vân nhíu mày.

Vừa rồi mình vụng trộm mở ra thiên nhãn nhìn một chút, phát hiện mấy nữ tử trước kia tiến vào biệt viện của quán rượu, loại địa phương này hẳn còn muốn cao cấp hơn gian phòng chữ thiên a.

- Ah, đó là biệt viện chữ tiên, chẳng lẽ nhị vị muốn ở? Cái kia giá cả cực kỳ cao, một ngày cần mười viên thượng phẩm linh thạch, hơn nữa không thể dùng trung phẩm, hạ phẩm linh thạch thay thế...

Tiểu nhị vừa nói vừa nhìn thiếu niên trước mắt, vốn tưởng rằng nghe được cái giá tiền này, sắc mặt thiếu niên sẽ biến hóa, lại phát hiện hắn một chút biểu lộ cũng không có, tựa hồ không thèm để ý.

- mười viên thượng phẩm linh thạch, không đắt, mở cho ta một gian!

Nhiếp vân nhàn nhạt nói, một bộ tài đại khí thô.

- A...

Nghe được thiếu niên nói, tiểu nhị hưng phấn thoáng một phát nhảy dựng lên, một ngày mười viên thượng phẩm linh thạch, liền tương đương với mười vạn hạ phẩm linh thạch, rất nhiều người cả đời cũng không có nhiều tiền như vậy, thiếu niên thuận miệng lấy ra, lông mi không nháy thoáng một phát, thật sự là tài chủ!

Mình ở ký vẫn thành mười năm, lần thứ nhất gặp được loại khách hàng lớn này, như thế nào không hưng phấn?

- mau mời, mau mời!

Tiểu nhị vội vàng mời, an bài nhiếp vân đi vào tửu lâu.

- Ngươi qua một lát gọi lão bản của các ngươi đến, nói với hắn, ta có đại sinh ý tìm hắn làm!

Đi theo sau lưng tiểu nhị, nhiếp vân nói ra ý nghĩ trong lòng.

- Việc buôn bán? Vâng, ta lập tức đi ngay!

Tiểu nhị vội vàng gật đầu.

Nhiếp vân buôn bán kỳ thật rất đơn giản, là trao đổi linh thạch, loại địa phương như ký vẫn thành này, khẳng định có tuyệt phẩm linh thạch, nếu như có thể đổi một ít, thi thể thiên kiều cảnh đỉnh phong kia có thể phát huy ra toàn bộ lực lượng, từ đó tiền vốn bảo vệ tánh mạng sẽ gia tăng thật lớn!

Biệt viện chữ của tiên ký vẫn lâu quả nhiên không tệ, chẳng những hoàn cảnh đẹp và tĩnh mịch, linh khí còn bức người, ở chỗ này tốc độ tu luyện tuyệt đối nhanh hơn bên ngoài gấp bội!

Khó trách có giá cả như thế, thoạt nhìn cũng không tính gạt người.

Tiểu nhị đưa hai người đến địa phương, liền vội vã đi tìm lão bản, thiếu gia có thể ở biệt viện chữ tiên, muốn buôn bán, sinh ý sao sẽ nhỏ? Mình là một chút cũng không chậm trễ được!

- một ngày mười thượng phẩm linh thạch, cái này... Cái này cũng quá mắc a, kỳ thật gian phòng chữ thiên bình thường là được, cần gì ở chỗ này?

Dịch thanh nhìn một vòng, có chút nghi hoặc nhìn về phía nhiếp vân.

Bất kể nói thế nào, dịch thanh cũng là từ địa phương nhỏ đến, lần thứ nhất nhìn thấy nhiếp vân, còn vì linh thạch bôn ba, ở bên ngoài không biết gặp bao nhiêu bạch nhãn mới gom góp ra tầm mười vạn hạ phẩm linh thạch... Chỉ đủ ở đây một ngày, khó trách sẽ có chút ít đau lòng.

- Ha ha, yên tâm đi, ở chỗ này tự nhiên có đạo lý của ta, dùng nhiều, tiền lời sẽ càng lớn!

Nhiếp vân cười cười.

Nếu như ngay cả biệt viện chữ tiên cũng ở không nổi, còn làm sinh ý gì?

Hiện tại còn không biết rõ ràng vì sao di thần tông có thể dò xét ra vị trí của mình, vạn nhất bị phát hiện, ở chỗ này đào tẩu cũng tương đối an toàn, mà gian phòng chữ thiên, ở lầu một còn tốt, nếu như ở tầng mười, thiên phú địa hành sư cũng sẽ biến thành một loại vui đùa, trốn cũng trốn không thoát!

Đương nhiên, trọng yếu nhất là vừa rồi mấy người linh lung tiên tông cũng tiến vào biệt viện chữ tiên, mình ở chỗ này có thể dễ dàng giám thị, biết rõ ràng yêu cầu khảo hạch của các nàng, để cho dịch thanh thuận lợi gia nhập tông môn.

- Ta gia nhập linh lung tiên tông, ngươi có phải sẽ đi hay không?

Đột nhiên, vẻ mặt nữ hài ảm đạm hỏi.

- Ngươi gia nhập linh lung tiên tông xem như đã có kết cục tốt nhất, ta đương nhiên phải rời đi, yên tâm đi, chúng ta sớm muộn gì cũng có cơ hội gặp mặt!

Chứng kiến vẻ mặt của nữ hài, nhiếp vân an ủi một câu.

- Ân!

Nghe được thiếu niên an ủi, nữ hài nhẹ gật đầu, xoay người đi vào gian phòng, vừa đi vừa chán nản.

- Ai!

Chứng kiến bộ dạng này của nữ hài, nhiếp vân cũng không biết nên nói cái gì, sở dĩ mình cùng nàng chung một chỗ, chính là vì đưa nàng đến linh lung tiên tông, hiện tại mục đích đạt tới, kỳ thật mình cũng có cảm giác buồn vô cớ.

Đó cũng không phải nói mình đã thích dịch thanh, mà là ở chung thời gian lâu, đột nhiên tách ra, hoàn toàn chính xác sẽ có cảm giác thất lạc.

- Được rồi, không nghĩ nữa, vẫn là nhìn xem mấy người linh lung tiên tông kia

đang làm gì!

Truyện convert hay : Vương Nữ Nhân Ai Dám Động
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi