Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 613: Tiên tử (thượng)

Quyền chưởng tấn công, chưởng kiếm giao thoa, lực lượng đối bính khổng lồ lập tức tạc cả thông đạo, sơn cốc cực lớn ở trong tiếng nổ mạnh, đều không ngừng run rẩy, tựa hồ ngọn núi tùy thời có thể sụp đổ.

- Đi!

Bị chưởng lực đụng một cái, nhiếp vân bay ngược ra ngoài, phun ra một ngụm máu tươi, bất quá hắn cũng thừa dịp khe hở này, thu thi thể của di tinh vào tử hoa động phủ, vận chuyển địa hành chi khí, chui vào mặt đất triệt để biến mất không thấy gì nữa.

- Chạy đi đâu! Trả linh thạch cho ta!

Thấy thiếu niên trốn xuống dưới đất, di thái oa oa gọi bậy, tinh thần lan tràn truy tung theo nhiếp vân.

- Muốn đuổi theo ta, nằm mơ! Lúc trước ta mới nguyên thánh cảnh đỉnh phong, có thể từ trong tay nhiều thiên kiều cảnh đỉnh phong đào thoát, ngươi muốn bắt ta? Không có cửa đâu!

Tiến xuống dưới đất, nhiếp vân cười hắc hắc, cấp tốc đi về phía trước.

Thời điểm mình bị mười hai cường giả thiên kiều cảnh truy kích, mới nguyên thánh cảnh đỉnh phong, hiện tại tăng lên suốt một cấp, đạt tới bất hủ cảnh đỉnh phong, lực lượng có biến hóa kinh người, lúc trước ba bốn vị cường giả thiên kiều cảnh cũng đuổi không kịp. Cuối cùng hao phí mười hai vị bố thành đại trận mới triệt để vây quanh mình!

Thực lực bây giờ tăng lên, làm sao có thể sợ di thái truy kích!

- Đã đến, thuận tiện đánh chết di giang kia, bằng không thì một khi để cho hắn tra xét ra dịch thanh, phiền toái liền lớn hơn!

Vừa từ dưới đất đi vài bước, nhiếp vân đột nhiên nghĩ đến mục đích đi ra lần này.

Lần này mục đích đi ra chủ yếu chính là muốn đánh chết di giang. Hiện tại bảo bối đến tay, lập tức liền ly khai, vừa vặn nhân cơ hội này làm thịt đối phương!

Trong nội tâm khẽ động, dùng thiên nhãn nhìn rõ ràng phương hướng, nhiếp vân thả người từ dưới đất bắn ra, một cổ kiếm khí vô cùng cường đại, thẳng tắp bắn lên.

Trong sơn động, di phong, di giang bởi vì không có tư cách tiến vào thông đạo, chỉ nghe được bên trong cuồng hô, đất rung núi chuyển, căn bản không biết chuyện gì xảy ra, đang âm thầm lo lắng, đem toàn bộ tinh thần lực tập trung ở thông đạo, liền chứng kiến một đạo kiếm quang đột ngột từ dưới đất bắn ra, dọc theo cây hoa cúc của di giang, thẳng tắp xông vào cơ thể!

Phốc!

Kiếm khí xỏ xuyên qua thân thể di giang, trong nháy mắt quấy nội tạng của hắn thành bột phấn.

- Dám giết đồ đệ của ta, ngươi rốt cuộc là ai, muốn chết!

Lực chú ý của di phong toàn bộ tập trung ở trong thông đạo, nên không có chú ý đạo kiếm khí dưới mặt đất, thời điểm phát hiện, liền chứng kiến đồ đệ đã cây hoa cúc tàn tạ, miệng phun máu tươi, biểu lộ trước khi chết không biết là thoải mái hay thống khổ, tức giận đến oa oa gọi bậy, bàn chân vừa nhấc, mạnh mẽ đạp xuống mặt đất.

Ầm ầm!

Cường giả thiên kiều cảnh đỉnh phong đạp mạnh, cho dù thập vạn đại sơn cũng có thể bị một cước đá thành bụi phấn, lần này công kích đại địa sụp đổ, bùn đất trong phạm vi mười dặm lập tức biến thành cứng rắn như nham thạch.

- Phốc!

Bị lực công kích kéo dài xuống xung kích, nhiếp vân lần nữa phun ra máu tươi.

Cường giả thiên kiều cảnh đỉnh phong thật sự là đáng sợ, ở bên ngoài không có long khí áp chế, cho dù thiên phú nhiều hơn nữa, cũng ngăn cản không nổi!

- Đào tẩu!

Biết rõ nơi này căn bản không thể dừng lại, trị liệu chi khí xoay chuyển trong người, liền hóa giải một ít thương thế, địa hành chi khí tiếp tục khởi động, nhanh chóng chạy như điên.

- Chạy đi đâu...

Lúc này di thái cũng từ trong thông đạo chạy ra, vẻ mặt dữ tợn chui vào mặt đất, rất nhanh truy kích.

- Sư huynh, chuyện gì xảy ra?

Chứng kiến bộ dạng của di thái, di phong vội vàng hỏi.

- Tiểu tử này là nhiếp vân, hắn cướp đi toàn bộ bảo bối do cường giả long tộc lưu lại, hắn còn luyện thi thể di tinh thành phân thân, mau đuổi theo giết hắn...

Di thái nói, trong thanh âm đối với nhiếp vân hận ý cuồn cuộn.

Hắn hận a, nếu như thua ở trong tay một cường giả nạp hư cảnh, hắn cũng nhận thiệt, hiện tại thiếu niên này chỉ là bất hủ cảnh đỉnh phong, ở trong mắt mình như con sâu cái kiến, nhưng loại người này chẳng những cướp đi bảo tàng mình vất vất vả vả phá vỡ, còn hung hăng nhục nhã mình một phen, thật sự nuốt không trôi cơn tức này a!

- Truy!

Nghe được tiếng la của di thái sư huynh, con mắt của di phong cũng đỏ lên, vội chui xuống dưới đất, ra sức đuổi theo.

- Ha ha, loại tốc độ này liền muốn đuổi theo ta? Các ngươi đang nằm mơ!

Hành tẩu ở dưới mặt đất, tốc độ của địa hành sư không người có thể so sánh, thiên kiều cảnh đỉnh phong cũng không được, nhiếp vân cười nhạt một tiếng, rất nhanh đi về phía trước.

Lần này đi về phía trước, nhiếp vân không dám đi về phía ký vẫn thành, vạn nhất nơi này còn có cao thủ của di thần tông, hai bên lấp kín, hắn chỉ có đường chết!

Nhiếp vân tùy tiện tìm cái phương hướng, rất nhanh tiến lên.

Tuy địa hành sư ở dưới mặt đất chạy vô cùng nhanh, nhưng di thái cũng không đơn giản, bản thân là cường giả thiên kiều cảnh đỉnh phong, lúc này lại thi triển bí pháp bạo tăng thực lực, tốc độ cũng cực nhanh, hai người truy đuổi, khoảng cách thủy chung không lớn, cho dù nhiếp vân hao tổn hết toàn lực, cũng không cách nào triệt để thoát khỏi.

Chạy như điên gần một giờ, không biết đi bao nhiêu vạn dặm, lúc này nhiếp vân mới cảm thấy khí tức linh hồn truy tung mình triệt để biến mất.

Hẳn là bí pháp của di thái đã mất đi hiệu quả, rốt cuộc không truy tung được nữa.

Bí pháp có thể bạo tăng thực lực, bình thường có thể duy trì 10 phút cũng không tệ, vậy mà di thái có thể duy trì một giờ, thật đúng là lợi hại!

Bất quá, duy trì thời gian càng dài, đối với thân thể phụ tải lại càng lớn, về sau càng khó khôi phục, chỉ sợ sau lần này, tu vi của di thái chẳng những không có khả năng tinh tiến, còn có thể bởi vậy rớt cấp!

Đương nhiên, đây cũng không phải vấn đề nhiếp vân đi nghiên cứu, bởi vì lúc này hắn đã lạc đường, không biết đi tới đâu.

Phần phật!

Từ dưới đất chui ra, nhiếp vân nhìn chung quanh một chút, vẻ mặt mê mang.

Một hồi đào tẩu, mình ở dưới mặt đất cấp tốc tháo chạy, không biết đến đâu, xuất hiện ở trước mắt chính là một hạp cốc khí tức âm hàn, bốn phía núi cao đứng vững, che khuất bầu trời, để cho chỗ này lộ ra hắc ám âm trầm.

- Cái này là địa phương nào? Sao cho tới bây giờ chưa nghe nói qua?

Là người của hai thế giới, cũng coi như rất rõ phù thiên đại lục, ai ngờ loại địa phương cổ quái này cho tới bây giờ chưa nghe nói qua, thậm chí trong địa đồ cũng căn bản không có ghi lại.

Rống!

Truyện convert hay : Điện Cạnh Đại Thần Yêu Thầm Ta
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi