Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 623: Thôn phệ linh lung thiên tâm, đột phá!

Ngay thời điểm hoắc dĩnh nghi hoặc, chỉ thấy lực lượng của thiếu niên như đạt được đại bổ hoàn, liên tiếp kéo lên, pháp lực trên người kích động, như xuất hiện một liệt nhật, đại phóng quang minh.

- Đột phá? Hắn cắn nuốt linh lung thiên tâm của ta. Hơn nữa... Muốn đột phá? Chẳng lẽ hắn đã luyện hóa được?

Nữ hài thiếu chút nữa khóc.

Linh lung thiên tâm là tinh hoa linh hồn của mình ngưng tụ, dựa theo đạo lý, cho dù thôn phệ chỉ cần tâm niệm của mình vừa động, có thể triệt để tiêu tán, nhưng bây giờ, mình căn bản liên lạc không được. Thiếu niên lại vì vậy mà đột phá!

Người sở dĩ đột phá, đơn giản có hai loại khả năng, thứ nhất, đột nhiên có lĩnh ngộ, thứ hai lực lượng trong cơ thể tích súc đến cực điểm, lượng biến khiến cho biến chất, triệt để chuyển biến! Thiếu niên vừa cắn nuốt linh lung thiên tâm của mình, rất hiển nhiên là loại tình huống thứ hai!

Mà loại tình huống này xuất hiện điều kiện tiên quyết là, đối phương triệt để luyện hóa, hóa nó thành năng lượng, bổ sung khí hải, nhưng luyện hóa linh lung thiên tâm của mình, điều này sao có thể?

Hơn nữa linh lung thiên tâm đại biểu cho một cái mình khác... Nếu nam nhân này luyện hóa nói, chẳng khác nào triệt để hiểu rõ mình, vô luận thân thể hay linh hồn của mình cũng sẽ không hề che lấp ở trước mặt đối phương...

Điên rồi, hoắc dĩnh cảm thấy toàn bộ thế giới đều phá vỡ, không thể tin được đây là thật.

Nữ hài sắp điên, nhiếp vân ngồi ở dưới đất lại cảm giác sảng khoái tinh thần, cả người cảm giác tốt nói không nên lời.

Hắn tu luyện linh tê luyện thể quyết vốn chính là ma công, như thế nào lại bị ma khí ăn mòn, vừa rồi sở dĩ trên người ma khí đại tác, là vì linh tê luyện thể quyết cùng kim cương lưu ly thể trong cơ thể lần nữa đã xảy ra xung đột!

Kim cương lưu ly thể là phật môn bí pháp, tựa hồ cùng công pháp ma tộc lẫn nhau đối địch, không ai phục ai, trước kia bởi vì tu luyện đạt đến cân đối, hơn nữa ở dưới vô danh pháp quyết áp chế, phật ma đồng thể, không phát sinh bất luận ngoài ý muốn gì, mà bây giờ, mình hấp thu nhiều ma khí, linh tê luyện thể quyết đột nhiên tăng mạnh, vì vậy vốn là cân đối bắt đầu nghiêng về phía linh tê luyện thể quyết.

Bởi như vậy, kim cương lưu ly thể không chịu được, lần nữa xao động, cùng ma khí của linh tê luyện thể quyết đối kháng, thời điểm nữ hài hoắc dĩnh vừa tỉnh, vừa vặn là lúc hai đại công pháp cướp đoạt địa bàn, linh tê luyện thể quyết vừa mới hấp thu ma khí đạt được tiến bộ chiếm cứ thượng phong, cho nên từ bên ngoài nhìn vào, toàn thân nhiếp vân ma khí cuồn cuộn, tựa hồ đang bị ma khí xâm nhập.

Tuy linh tê luyện thể quyết chiếm được thượng phong, nhưng kim cương lưu ly thể cũng không đơn giản, cả hai tranh đoạt càng ngày càng kịch liệt, dùng thân thể nhiếp vân làm chiến trường, cho nên hắn mới đau đớn khó nhịn, phát ra âm thanh.

Ngay thời điểm cả hai giằng co không dứt, nữ hài lấy linh lung thiên tâm của mình ra, trợ giúp nhiếp vân khu trừ ma tính.

Linh lung thiên tâm vừa khu trừ ma tính, kim cương lưu ly thể tựa hồ như ăn thuốc bổ, lập tức tuyệt địa phản kích!

Ngay thời điểm sắp đạt tới cân đối, đan điền trong cơ thể nhiếp vân đột nhiên phát hiện linh lung thiên tâm mang theo một loại thiên phú đặc thù, tiên âm chi khí!

Hơi chút cảm ngộ, khí hải liền tạo thành tiên âm đan điền, tiên âm đan điền đúng lúc là thiên phú đặc thù phương diện linh hồn, vốn nhiếp vân tu luyện lưu ly chi hồn kẹt ở khâu kia, lần này hình thành, thật giống như một sợi rơm rạ đè chết lạc đà, kim cương lưu ly thể tăng mạnh, lực lượng linh hồn của nhiếp vân bạo tăng, thoáng một phát liền thu linh lung thiên tâm vào trong cơ thể!

Cho nên ở bên ngoài xem ra, thân thể nhiếp vân phát ra một tiếng tiên âm thanh thúy, về sau, linh lung thiên tâm mới tiến vào trong cơ thể hắn.

Đạt được thiên tâm bổ dưỡng, kim cương lưu ly thể cũng lập tức tăng mạnh, lưu ly chi hồn triệt để cô đọng thành, thời gian nháy con mắt lần nữa cùng linh tê luyện thể quyết đạt tới cân đối, để cho nhiếp vân đột phá bất hủ cảnh đỉnh phong, tiến vào lĩnh vực cảnh!

Thực lực tăng vọt, linh hồn trong nháy mắt tận trừ tạp chất, trở nên tinh khiết như lưu ly, nhiếp vân không hưng phấn mới là lạ!

- Tạo hóa linh dịch, thôn phệ, bổ sung lực lượng!

Nguyên khí sư hấp thu tạo hóa chi khí không thể để cho người tấn cấp, nhiếp vân cảm nhận được cảnh giới trong cơ thể bão táp, tinh thần khẽ động liền lấy tạo hóa linh dịch ra, không ngừng thôn phệ.

Xoẹt zoẹt~! Xoẹt zoẹt~!

Nương theo tạo hóa linh dịch không ngừng hấp thu, lực lượng cả người nhiếp vân cũng bắt đầu điên cuồng tăng vọt.

500 vạn tượng lực, 600 vạn tượng lực, 700 vạn tượng lực...

Thời gian nháy con mắt, lực lượng chân khí trong cơ thể hắn đã đột phá 1000 vạn tượng lực, lại vẫn đang gia tăng!

: 13

1000 vạn tượng lực, điểm phân giới của thiên kiều cảnh cùng lĩnh vực cảnh, đạt tới 1000 vạn tượng lực, liền tương đương với đã là cường giả thiên kiều cảnh!

Nhiếp vân vừa đột phá lĩnh vực cảnh liền có được lực lượng lớn như thế, nói ra tuyệt đối sẽ trực tiếp hù chết người!

Rầm ào ào!

Rốt cục, lực lượng ngừng lại ở 1200 vạn tượng lực.

Tu vi bản thân cũng đạt tới lĩnh vực cảnh trung kỳ.

1200 vạn tượng lực chân khí, 100 vạn lực lượng thân thể, hơn nữa đại lực đan điền tăng phúc, mình liền tương đương thoáng một phát đã có được 2200 vạn tượng lực, tương đương cường giả thiên kiều cảnh trung kỳ!

Thiên kiều cảnh sơ kỳ 1000-1999 vạn tượng lực, trung kỳ 2000-2999 vạn tượng lực!

Đương nhiên, đạt tới thiên kiều cảnh, chú ý cảm ngộ đối với thiên địa, trong nội tâm có thiên kiều, cho dù nhiếp vân có được 2200 vạn tượng lực, nếu cường giả thiên kiều cảnh có đề phòng mà nói, chỉ sợ ngay cả sơ kỳ cũng chiến thắng không được!

Đạt tới bí cảnh ngũ trọng, cảm ngộ thiên địa càng quang trọng, lực lượng đơn thuần không thể trở thành tiêu chuẩn phán đoán chiến đấu thắng lợi.

- Đáng tiếc lần này kim cương lưu ly thể chỉ là lưu ly chi hồn cô đọng thành công, lực lượng thân thể không có tiếp tục gia tăng...

Lực lượng đình chỉ, nhiếp vân biết rõ kim cương thân thể của mình cũng không gia tăng, tấn cấp chỉ là lưu ly chi hồn, lưu ly chi hồn để cho mình tu luyện thành công, hiện tại tuy linh hồn như cũ là linh cấp hậu kỳ, nhưng vẫn như lưu ly, thanh tịnh trong suốt, sặc sỡ loá mắt, chỉ nói lực lượng linh hồn, so với trước kia gia tăng lên không chỉ gấp mười lần!

- Hiện tại loại linh hồn này, phân liệt đi ra ngoài, hoàn toàn có thể để cho di tinh phát huy ra toàn bộ lực lượng! Cho dù cùng một chỗ khống chế mười hai thi thể thiên kiều cảnh cũng không có khó khăn quá lớn rồi!

Trên mặt nhiếp vân lộ ra mỉm cười.

Truyện convert hay : Bất Diệt Võ Tôn
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi