Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 624: Ta không là xử nam rồi hả?

Linh hồn thành công đột phá trở thành lưu ly chi hồn, khống chế thiên kiều cảnh đỉnh phong di tinh không hề khó khăn, đã có thể hoàn toàn phát huy ra lực lượng của hắn. Hơn nữa hiện tại mặc dù linh hồn khống chế toàn bộ mười hai thi thể, cũng không quá khó khăn rồi!

Cho nên, như vậy tính toán ra, năng lực bảo vệ tánh mạng của mình đâu chỉ gia tăng lên gấp đôi, gấp 10 lần cũng không ngớt!

Trước kia gặp được cường giả thiên kiều cảnh đỉnh phong, chỉ có đào tẩu phần, hiện tại đừng nói thiên kiều cảnh đỉnh phong, cho dù nạp hư cảnh sơ kỳ, mười hai thi thể đồng thời tế ra, bố trí thành đại trận, có lẽ cũng có thể chiến một trận!

Đương nhiên, nạp hư cảnh cùng thiên kiều cảnh kém thật sự quá lớn, cho dù muốn chiến đấu cũng chỉ giới hạn ở người vừa mới tấn chức nạp hư cảnh, còn lợi hại hơn, cũng chỉ có thể quay người bỏ chạy!

Dù như thế, sức chiến đấu của nhiếp vân cũng coi như gia tăng lên rất nhiều!

Cảm thụ thân thể biến hóa, nhiếp vân chậm rãi mở mắt, ngẩng đầu nhìn nữ hài trước mắt.

- Ngươi... Ngươi luyện hóa linh lung thiên tâm của ta?

Thấy thiếu niên đình chỉ tấn cấp, nữ hài vội vàng hỏi, vẻ mặt sắp khóc rồi.

- Không có, cho ngươi...

Bàn tay lật một phen, lòng bàn tay của nhiếp vân liền xuất hiện viên cầu hình trái tim, lúc này tựa hồ so với vừa rồi càng thêm tinh thuần.

Mình chỉ là mượn nhờ thiên phú tiên âm sư trong linh lung thiên tâm cảm ứng thành công đột phá, đối với tinh hoa linh hồn này thật không có luyện hóa.

- Linh lung thiên tâm đã có linh tính? Cái này... Sao lại thế này?

Trước kia linh lung thiên tâm chỉ là trái tim, không có nhảy lên. Mà bây giờ lại nhúc nhích, tựa như đang sống, phảng phất như có linh tính, hoắc dĩnh không dám tin vào hai mắt của mình.

Dựa theo mình tu luyện, muốn thiên tâm có được linh tính, ít nhất cần hơn mười năm cảm ngộ, thậm chí còn có thể không cách nào thành công, một khi thiên tâm có linh tính, liền cách linh lung tiên tâm cấp bậc cao nhất không xa!

Mặc dù mình cảm ngộ hơn mười năm cũng chưa hẳn có thể làm cho linh lung thiên tâm thành công có được linh tính, mà ở trong cơ thể thiếu niên dạo qua một vòng thì có linh tính, cái này... Cái này cũng thật là quỷ dị a!

Hôm nay sự tình làm nữ hài khiếp sợ quá nhiều, cả người cũng sắp điên rồi.

- Đã có linh tính?

Nữ hài nhắc nhở, nhiếp vân cũng phát giác đến dị thường, suy nghĩ một chút đột nhiên hiểu được.

- Chẳng lẽ cùng lúc trước thôn phệ cửu tâm liên có quan hệ?

Lúc trước mình tìm kiếm cửu tâm yêu quả thụ, cũng tiện thể cắn nuốt cửu tâm liên của nó a!

Cửu tâm yêu quả thụ có thể ở trên tàng cây sinh ra trái tim, để cho người càng dễ cảm ngộ tự nhiên, thiên đạo, cửu tâm liên thân làm hạch tâm, tự nhiên hiệu quả càng lớn, có lẽ linh lung thiên tâm này là tiến vào trong cơ thể mình, cảm nhận được khí tức của cửu tâm liên, lúc này mới có hoạt tính!

- Ngươi hấp thu linh lung thiên tâm thử xem, xem có vấn đề gì không...

Nhiếp vân tự nhiên sẽ không nói sự tình cửu tâm liên, mà thuận miệng hỏi.

- Ân!

Nữ hài gật gật đầu, há miệng ra nuốt linh lung thiên tâm xuống.

Linh lung thiên tâm này là chính nàng lĩnh ngộ, linh hồn tinh hoa của mình ngưng tụ, vừa nuốt vào, cũng không phát hiện bất luận không ổn gì, toàn thân một hồi thư thái, lực lượng trên người vậy mà cũng liên tiếp kéo lên, thời gian nháy con mắt liền để cho nàng đột phá một cảnh giới!

Trước kia, linh hồn của nhiếp vân quá yếu, chỉ biết nữ hài là cường giả nạp hư cảnh, về phần loại đẳng cấp nào thì căn bản nhìn không ra, hiện tại đã thấy nhất thanh nhị sở, thời điểm chiến đấu với lạc thiên ma tôn, nàng mới nạp hư cảnh sơ kỳ, mà bây giờ thôn phệ linh lung thiên tâm có linh tính, tu vi trực tiếp bạo tăng, đạt đến nạp hư cảnh trung kỳ!

Đạt tới nạp hư cảnh, muốn tiến bộ trở nên càng thêm khó khăn, thường thường một tiểu cấp bậc, so với nhiều đại cấp trước kia còn muốn khó hơn, bình thường từ nạp hư cảnh sơ kỳ tấn cấp đến trung kỳ, không có vài chục năm khổ tu, cộng thêm năng lượng sung túc là căn bản không thể hoàn thành!

Hiện tại nữ hài bởi vì có linh lung thiên tâm linh tính, thôn phệ liền đột phá, truyền đi tuyệt đối sẽ làm cho tất cả mọi người hâm mộ muốn chết!

- Ân? Thân thể của ngươi, linh hồn của ngươi...

Nữ hài vừa nuốt linh lung thiên tâm vào bụng, nhiếp vân liền lập tức cảm thấy không đúng, thật giống như nữ hài trước mắt cùng mình vô cùng quen thuộc, thân thể của nàng linh hồn của nàng,… mình cũng nhất thanh nhị sở, không có bí mật gì mà nói!

- Linh lung thiên tâm của ta bị ngươi hấp thu qua, lây dính khí tức của ngươi, mà ngươi lại giúp ta kích hoạt hoạt tính của thiên tâm, cho nên... Trong ngươi có ta, trong ta có ngươi, tương đương với hai người chúng ta linh hồn... Song tu, cho nên...

Tấn cấp dừng lại, nữ hài chậm rãi thở ra một hơi, sắc mặt đỏ đến sắp tích thủy.

- Linh hồn... Song tu?

Nhiếp vân lại càng hoảng sợ.

Song tu chia làm hai loại linh hồn cùng thân thể, thân thể song tu vô cùng đơn giản, là tiến hành sự tình vợ chồng, linh hồn song tu thì cần hai người linh hồn không hề giữ lại giao hòa, như vậy song phương có thể chia xẻ kinh nghiệm của đối phương, linh hồn song tu so với thân thể giao hòa càng thêm sâu sắc, càng thêm triệt để!

Thân thể song tu còn có thể thân hợp ý không hợp, đồng sàng dị mộng, nhưng linh hồn song tu là linh hồn giao hòa hoàn mỹ!

Chính thức so sánh, thân thể song tu bất quá chỉ là nhục dục, chỉ tính toán tiểu thừa, mà linh hồn song tu mới là tâm hữu linh tê, là đại thừa chính thức!

- Ta lại bị song tu? Nói như vậy... Ta không là xử nam rồi hả?

Nhiếp vân một hồi sụp đổ, sắp khóc rồi.

Trong nội tâm nhiếp vân một mực có một tình tiết khắc vào cốt tủy, cái kia chính là người yêu kiếp trước!

Kiếp trước nàng cuối cùng chết ở trong ngực mình, kiếp này trọng sinh, vốn định cho nàng hạnh phúc, cho nàng tình cảm chân thành tha thiết nhất, cho nên vô luận lạc khuynh thành, bách hoa tu hay dịch thanh, kỳ thật sâu trong nội tâm mình đều có chút động tâm, nhưng vì cho nàng cảm tình chân thành tha thiết nhất, nên canh phòng nghiêm ngặt tử thủ.

Như thế nào cũng không nghĩ tới, canh phòng nghiêm ngặt như vậy, mình vậy mà bất tri bất giác cùng nữ hài trước mắt này tiến hành linh hồn song tu!

Nói như vậy, mình chẳng phải đã thất thân, không còn là xử nam?

Như vậy mình làm sao cho nàng tình cảm chân thành tha thiết nhất, hồn nhiên yêu say đắm nhất?

- Ân, không đúng? Hẳn không phải là linh hồn song tu, linh hồn của nàng hoàn toàn cảm ứng thân thể ta, nhưng linh hồn của ta lại bị vô danh pháp quyết che đậy, nàng không hoàn toàn cảm ứng được...

Truyện convert hay : Tà Y Cuồng Thê
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi