Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 625: Giúp ngươi che dấu

Đột nhiên trong nội tâm khẽ động, nhiếp vân hiểu được.

Sự tình mình có được vô danh pháp quyết, có thể diễn biến vô số thiên phú, cũng không thông qua linh hồn song tu truyền ra ngoài, điều này cũng nói rõ, mình không tiến hành song tu thuần khiết, như vậy tính toán ra, mình như cũ là xử nam...

Nghĩ tới đây, nhiếp vân nhẹ nhàng thở ra.

Nếu như để nữ hài trước mắt biết rõ suy nghĩ trong lòng hắn, tuyệt đối sẽ không chút lưu tình một cái tát chụp chết hắn.

Mình thân là thánh nữ, băng thanh ngọc khiết, thủ thân như ngọc, không biết có bao nhiêu nam nhân tha thiết ước mơ, mình nhìn cũng không nhìn, hiện tại thiếu niên này được tiện nghi còn khoe mã, lại vẫn hy vọng là xử nam, sao ngươi không chết luôn đi...

- Ngươi chính là tiên âm sư của linh lung tiên tông, linh lung thánh nữ, người sắp gả cho di thần tông tông chủ?

Cảm giác mình cũng không thất thân, nhiếp vân nhẹ nhàng thở ra, nhìn về phía nữ hài trước mắt hỏi.

Nữ hài nói mình là người linh lung tiên tông, lại là tiên âm sư, thực lực lại mạnh như vậy, chỉ sợ là linh lung thánh nữ trong truyền thuyết, muốn gả cho di thần tông tông chủ di hoa kia.

- Ân, sư phụ ta bị trọng thương, di thần tông tông chủ nói chỉ cần ta gả cho hắn, hắn liền trị liệu cho sư phụ. Cho nên ta mới đáp ứng... Ta cùng hắn kỳ thật chưa từng gặp mặt... Ngươi không nên hiểu lầm!

Linh lung thánh nữ vội vàng nói.

- Ta hiểu lầm? Ha ha!

Nhìn nữ hài như vậy, nhiếp vân cười khan một tiếng.

Trước kia nữ hài vô cùng lạnh lùng, cao thượng thoát tục, nhưng bây giờ hướng mình giải thích, nói rõ trải qua “song tu”, nàng đã đem toàn bộ tâm tư đặt ở trên người mình!

Di thần tông tông chủ mỗi ngày nghĩ biện pháp đuổi giết mình, mà mình lại “làm thịt” vị hôn thê của hắn, thật đúng là con mẹ nó kích thích...

- Ngươi tới tìm bách hành thảo chính là vì cứu sư phụ của ngươi a!

Dứt bỏ đồ vật loạn thất bát tao trong óc, nhiếp vân hỏi.

- Ân, sư phụ tổn thương, không cách nào trị liệu, ta thỉnh cầu đan vương quản hưu trợ giúp trị liệu, kết quả quản hưu xem xét cũng bất lực. Chỉ nói là một loại đan dược có thể trị liệu, chỉ có điều loại đan dược này bằng vào thủ đoạn của hắn hiện tại cũng không cách nào luyện chế thành công, nhưng mà đan phương hắn ngược lại có, để cho ta trước gom góp dược liệu, về sau có thể đi hóa vân tông tìm kiếm đan đế chư cát thanh vân hỗ trợ luyện chế!

Nữ hài thở dài một tiếng.

- Đan vương quản hưu? Đan đế chư cát thanh vân?

Nghe hai danh tự này, nhiếp vân sững sờ.

Cũng không phải đối với hai danh tự này lạ lẫm, mà là thật sự quá quen thuộc, quen thuộc đến sâu tận xương tủy.

Đan đế chư cát thanh vân đúng là sư phụ kiếp trước truyền thụ mình thuật luyện đan cùng tu vi vô thượng, vô thượng trưởng lão của hóa vân tông!

Mà đan vương quản hưu, là di thần tông thủ tịch luyện đan sư, thuật luyện đan xuất thần nhập hóa, lô hỏa thuần thanh.

Đương nhiên, đây chỉ là trong mắt người khác, trên thực tế, kiếp trước sau khi mình luyện đan xuất sư, đối thủ thứ nhất trước tới khiêu chiến chính là hắn!

Ngày đó mình cùng hắn ở luyện đan đại điện của hóa vân tông kịch chiến ba ngày ba đêm, chỉ bằng vào luyện đan thuật đả kích hắn thương tích đầy mình, triệt để bại trận, mà mình cũng bởi vậy danh chấn thiên hạ.

Hai danh tự này nương theo trọng sinh sớm bị mình ép sâu trong đáy lòng, hiện tại nữ hài đột nhiên nhắc tới, nhiếp vân trong hoảng hốt phảng phất như lần nữa về tới lúc học đan, luyện đan, cả người có chút hoảng hốt.

Đan dược chia làm khí hải cấp cùng linh cấp.

Trong đó khí hải cấp phân làm sáu cấp bậc là sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tuyệt phẩm cấp, hoàn mỹ cấp cùng chí cao cấp.

Đan dược linh cấp chia làm tám cấp bậc là hạ, trung, thượng, tuyệt phẩm, thánh phẩm, đế phẩm, thiên phẩm, đạo phẩm.

Có thể luyện ra đan dược linh cấp thượng phẩm, đã là luyện đan tông sư rồi, có thể luyện ra đan dược linh cấp tuyệt phẩm, liền xứng trở thành luyện đan đại tông sư, về phần luyện được một viên đan dược thánh phẩm, bình thường đều có danh xưng đan vương!

Đan vương quản hưu, luyện đan thực lực không kém, bất quá cũng chỉ có thể luyện chế ra đan dược thánh phẩm, lại lên nữa liền không được.

Mà kiếp trước sư phụ của mình chư cát thanh vân, hoàn toàn có thể luyện chế ra đan dược đế phẩm!

Quản hưu nói hắn luyện chế không ra, xem ra muốn cứu sư phụ nàng, hẳn là luyện chế đan dược đế phẩm!

Đan dược đế phẩm, rất khó luyện chế, coi như là sư phụ chư cát thanh vân, không hao phí tinh lực cực lớn cũng không cách nào hoàn thành, nếu không quen làm sao có thể vì ngươi luyện đan?

- Ân! Cho nên, bách hành thảo đối với ta cực kỳ trọng yếu, nếu như ngươi lấy được liền cho ta đi!

Nữ hài hoắc dĩnh đột nhiên nói.

- Cái gì?

Nghe nói như thế, nhiếp vân lại càng hoảng sợ.

- Không cần phải giả bộ, ta cùng lạc thiên ma tôn chiến đấu, không phải ngươi vụng trộm lẻn vào phủ đệ của hắn trộm đi bách hành thảo, lúc này mới làm hắn giận dữ, thi triển ra u minh tam xoa kích không tiếc tiêu hao ma nguyên, đả thương ta?

Hoắc dĩnh hừ một tiếng.

- Ngươi... Đều phát hiện?

Nhiếp vân vốn cho là mình che dấu vô cùng tốt, không nghĩ tới vậy mà như trước bị phát hiện, một hồi phiền muộn.

- Ta đương nhiên phát hiện, ta linh hồn thuần khiết, cảm ngộ chung quanh mạnh hơn người bình thường, cho nên mới có thể nhanh như vậy thì đến được nạp hư cảnh, lúc ấy ta vừa đến sơn cốc liền phát hiện ngươi rồi, chứng kiến ngươi là nhân loại, cho nên không có vạch trần, lặng lẽ giúp ngươi che dấu thoáng một phát, bằng không thì, ngươi cho rằng bằng vào loại thực lực mèo ba chân như ngươi, thật có thể thông suốt tiến vào hang ổ của lạc thiên ma tôn, trộm bảo bối của hắn, còn không bị phát hiện?

Nữ hài tiếp tục khẽ nói.

- Nguyên lai là ngươi hỗ trợ... Nói như vậy, lúc trước ta sở dĩ có thể đào tẩu, hơn nữa không bị lạc thiên ma tôn phát hiện, cũng là công lao của ngươi rồi hả?

Nhiếp vân vội vàng hỏi.

Lúc trước mình có chút kỳ quái, cho dù lạc thiên ma tôn đang chiến đấu, nhưng mình chỉ chạy ra mấy trăm dặm liền mất đi tinh thần truy tung, thật sự có chút quái dị, phải biết rằng, linh hồn của cường giả thiên kiều cảnh có thể bao phủ phạm vi mấy vạn dặm, đường đường nạp hư cảnh chỉ theo dõi mấy trăm dặm liền không theo dõi, căn bản là không phù hợp lẽ thường!

Hiện tại xem ra, đúng là nữ hài trước mắt này, dùng thủ đoạn đặc thù chặt đứt tinh thần truy tung của đối phương...

Khó trách mình cảm giác trốn rất che giấu, tại sao nữ hài lại đuổi theo, nguyên lai nguyên nhân ở đây!

Nàng biết rõ mình trốn ở chỗ này, đương nhiên phải truy tới, buồn cười mình còn tưởng rằng nàng chỉ là trùng hợp mới tới!

Truyện convert hay : Trọng Sinh 90 Tiểu Kiều Tức
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi