Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 626: Hợp tác

Mình chỉ là bất hủ cảnh đỉnh phong, ở trong mắt nữ hài, một ngón tay có thể bóp chết, xem ra nàng vốn định tới trực tiếp đánh chết mình, cướp đi bách hành thảo, ai ngờ nàng vẫn quá xem thường u minh tam xoa kích lợi hại, ma khí quá mức cường đại, làm cho nàng còn không có áp dụng kế hoạch, liền ngất đi!

Cái này mới có sự tình mình giúp nàng chữa thương, về sau song tu.

- Thì ra là thế...

Những ý nghĩ này ở trong óc nhiếp vân chỉ thoáng một cái hắn liền hiểu được, cười khổ một tiếng khẽ đảo tay, lấy ra một cây bách hành thảo đưa tới.

- Cho ngươi, ta cũng chỉ lấy được một cây!

Hắn tổng cộng đã nhận được ba cây, nhưng để cho hắn lấy ra hết, đương nhiên không có khả năng, cho nên đành phải nói dối.

- Ân!

Nữ hài không nghi ngờ gì, cổ tay khẽ đảo liền thu bách hành thảo vào thân thể, nhìn loại bộ dạng thành thạo nào, nàng hẳn cũng có nạp vật đan điền.

- Đa tạ rồi, ta biết rõ ngươi đạt được gốc bách hành thảo này cũng rất khó khăn, sẽ không lấy không của ngươi, đây là một viên đan dược củng cố tu vi, ngươi ăn vào đối với vừa mới tấn cấp rất có lợi!

Nữ hài tiện tay lấy ra một bình ngọc ném tới.

Nhiếp vân tiếp nhận bình ngọc xem xét, bên trong quả nhiên thả một viên đan dược có thể vững chắc tu vi, linh cấp hạ phẩm, tính toán là cực kỳ trân quý rồi.

Bất quá, thân là nguyên khí sư, đối với đan dược nhiếp vân nhu cầu ngược lại không lớn, nếu là hảo ý của đối phương, nhiếp vân cũng không cự tuyệt, tiện tay cất vào đan điền.

Hai người từng người thu lại đồ vật, sơn động trong lúc nhất thời an tĩnh lại, từng người đều không nói lời nào, cũng không biết nên nói cái gì mới tốt.

Linh lung thiên tâm diễn sinh ra linh tính, để cho nữ hài hoắc dĩnh tấn cấp thành công, sau khi tấn cấp, thương thế trước kia triệt để hoàn hảo như lúc ban đầu, vết sẹo trước ngực cũng lành, khí chất cả người đã có bất đồng rõ ràng.

Hiện tại thương thế hoàn hảo, lại được bách hành thảo, không cần nghĩ, cũng là lúc rời đi rồi, nhưng bởi vì minh bạch điểm ấy, hai người vậy mà đều không nói chuyện, hào khí trong sơn động yên tĩnh làm cho người áp lực.

- Lạc thiên ma tôn để ta thiếu chút nữa tử vong, ta ý định đánh chết hắn. Ngươi... Có đi không?

Một lát sau, nữ hài phá vỡ hào khí áp lực, đột nhiên hỏi.

- Ta? Ta không có thực lực, đi qua cho chết sao...

Nhiếp vân gượng cười.

Nói đùa gì vậy, tuy mình tiến bộ, nhưng ở trước mặt cường giả nạp hư cảnh, như trước cọng lông cũng không tính. Đi qua chỉ có phần chết! Không công đi chịu chết, kẻ đần mới đi!

- Cũng không phải, thiên phú địa hành sư của ngươi rất lợi hại, ngươi có thể lặng lẽ mang ta qua, ta đánh lén hắn, hiệu quả hẳn sẽ tăng thêm không ít...

Nữ hài do dự một chút, khẽ cắn bờ môi.

- Đã như vầy, vậy thì cùng ngươi đi qua, bất quá... Sau khi giết lạc thiên ma tôn, ta cái khác đều không muốn, chỉ cần thi thể ma tôn, như thế nào?

Suy nghĩ một chút, nhiếp vân hỏi.

Linh tê luyện thể quyết của mình chỉ hấp thu một bộ phận ma khí, liền cấp bậc tiến nhanh. Nếu như có thể đạt được thi thể của lạc thiên ma tôn, hấp thu sạch sẽ ma khí, cho dù linh tê luyện thể quyết không đạt được đệ ngũ trọng đại thành, cũng không xê xích gì nhiều!

Như vậy, thực lực của mình đồng dạng gia tăng thật lớn!

Chỉ có điều, hiện tại kim cương lưu ly thể trong người cùng hắn lẫn nhau đối ứng, trước khi không có phương pháp để cho kim cương lưu ly thể tấn cấp, tốt nhất không nên sử dụng, bằng không thì xuất hiện lần nữa cắn trả, chỉ sợ sẽ không có vận khí tốt như hôm nay rồi.

- Ngươi muốn thi thể ma nhân làm gì? Ma khí quấy nhiễu lại không thể luyện hóa thành khôi lỗi, giống như gân gà...

Nữ hài sững sờ.

Thi thể ma nhân không giống yêu nhân, nhân loại, có thể dùng luyện hóa thành khôi lỗi, giúp mình chiến đấu, ma nhân bởi vì là trời sinh sủng nhi, căn bản không thể cưỡng chế nô dịch, một khi làm như vậy, ma nhân sẽ trực tiếp hóa thành ma tính cực lớn, để cho người luyện hóa triệt để sụp đổ.

Cho nên, ở trong mắt rất nhiều người, thi thể ma nhân là cái gân gà, ăn vào vô vị bỏ thì lại tiếc.

- Muốn nghiên cứu thoáng một phát...

Nhiếp vân thuận miệng nói.

- Vậy được rồi, quyết định như vậy đi!

Nữ hài cười nhạt một tiếng.

Đối với người cướp lấy “trinh tiết” của mình này, nữ hài cũng không biết mình là tâm tính gì, dù sao hiện tại muốn cùng hắn ở chung một thời gian ngắn, nếu như lập tức rời đi mà nói, còn có chút không bỏ.

Về phần cái này có phải tình yêu hay không, vậy thì nàng không biết rồi!

Dù sao nữ hài đối với người thứ nhất xem qua thân thể của mình, đạt được trinh tiết của mình, đều có một loại cảm tình đặc thù.

- Bất quá, ở trước khi đi, ta cảm thấy ngươi còn có thể lần nữa tăng thực lực lên, ta nơi này có một vật, hẳn rất phù hợp với ngươi, có thể giúp ngươi củng cố thực lực vừa mới tấn cấp cũng nói không chừng!

Thấy nữ hài đáp ứng, nhiếp vân cười cười, cổ tay khẽ đảo, lòng bàn tay xuất hiện một trái cây hình dạng trái tim, không ngừng nhảy lên!

- yêu tộc cửu tâm yêu quả? Ngươi... Tại sao có thể có loại vật này?

Chứng kiến trái cây trong tay thiếu niên, con mắt nữ hài thoáng một phát trợn tròn, lộ ra vẻ không thể tin được.

Cửu tâm yêu quả, vô thượng thánh vật của yêu tộc, cường giả yêu tộc cũng chưa hẳn có một quả, thiếu niên lại có thể lấy ra, thật đúng là đủ kỳ quái.

- Trong lúc vô tình lấy được...

Nhiếp vân thuận miệng nói.

- Ta tu luyện linh lung thiên tâm, cùng loại trái cây này vừa vặn phù hợp, hoàn toàn chính xác đối với ta có tác dụng đại bổ, đa tạ!

Nữ hài cũng không khách khí, tiếp nhận trái cây há miệng nuốt xuống.

Trái cây vào bụng, lực lượng trong cơ thể nàng lần nữa sôi trào, chỉ có điều lần này không có may mắn như lần trước, đạt tới nạp hư cảnh trung kỳ đỉnh phong liền ngừng lại.

Một quả cửu tâm yêu quả liền để nàng tấn cấp nhiều như vậy, cho dù nhiếp vân

chứng kiến cũng cảm giác không thể tưởng tượng nổi, phải biết rằng lúc trước mình là ăn vài trái, hiệu quả đều không được tốt lắm a!

Tuy trong nội tâm nghĩ như vậy, nhưng trên thực tế nhiếp vân biết, không phải dược liệu công hiệu đột nhiên thay đổi, mà là nữ hài tu luyện ra linh lung thiên tâm, có cảm ngộ đặc thù, cửu tâm yêu quả là thánh vật yêu tộc, làm cho thiên tâm của nàng hiểu rõ thêm nữa, cho nên mới có hiệu quả như thế, mà trước kia mình, cái gì cũng không biết, như trâu nhai mẫu đan, có thể có công hiệu mới gọi kỳ quái!

- Hô! Lúc này tuyệt đối có thể đánh chết lạc thiên ma tôn, sẽ không xuất hiện bất cứ sơ xẩy gì!

Truyện convert hay : Hỉ Cày Ruộng Màu Mỡ: Nhị Ngốc Tức Phụ Thần Bí Hán
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi