Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 629: Đánh chết lạc thiên ma tôn (trung) (2)

Mình bây giờ tăng thêm thiên phú tiên âm sư, tổng cộng mở mười bảy đan điền, mười bảy loại thiên phú đặc thù, theo thứ tự là nạp vật, đan hỏa, thuần thú, truy tung, trị liệu, đại lực, tường thủy, huyết đồng, ngụy trang, thiên nhãn, diễm hỏa, nguyên khí, thần thâu, địa hành, ẩn nặc, độc sư, tiên âm.

Mười bảy loại thiên phú đặc thù, có được hiệu quả công kích cực kỳ nhỏ, chỉ có diễm hỏa, huyết đồng cùng độc sư là công kích hơi tốt.

Bản thân ma nhân không sợ kịch độc, cho nên độc sư thiên phú đối với lạc thiên ma tôn mà nói không có tác dụng, hữu dụng chỉ có diễm hỏa cùng huyết đồng, có lẽ ở thời khắc mấu chốt, có thể tạo được tác dụng nhất định.

Toàn bộ an bài xong, nhiếp vân cảm thấy sức chiến đấu mạnh nhất tối đa chỉ có thể như vậy, lúc này mới đưa mười hai phân thân từ trong tử hoa động phủ ra ngoài, để cho bọn hắn dọc theo mặt đất cấp tốc chui ra.

Sưu sưu sưu sưu!

Mười hai thi thể thoáng một phát vào sơn động, tất cả lực lượng lập tức ngưng tụ thành một cổ, nhắm lạc thiên ma tôn giết qua.

- Đại quy minh chưởng!

Nhiếp vân khống chế thi thể di tinh đứng ở trước nhất, lực lượng của mười một người còn lại toàn bộ rót vào, đánh ra một chiêu mạnh nhất.

Đại quy minh chưởng là tuyệt chiêu của di thần tông, nhiếp vân cũng không học qua, nhưng sau khi luyện hóa thi thể di tinh, thì có phương pháp thi triển, đương nhiên cũng chỉ có thể thi triển, lại để cho hắn tu luyện mà nói, không có bí quyết vẫn là luyện không thành.

Cái này rất giống ngươi cầm súng bóp cò có thể sát nhân, ngươi biết sử dụng súng, chẳng lẽ có thể chế tạo ra súng? Rất hiển nhiên là không thể nào!

Từ nhỏ di tinh liền tu luyện đại quy minh chưởng, không biết luyện bao nhiêu năm, dấu vết chưởng pháp vận chuyển đã sâu tận xương tủy, tuy hiện tại người bị chết, nhưng chỉ cần pháp lực đưa vào đầy đủ, đồng dạng có thể hoàn mỹ đánh ra!

Nghe nói thiên tài chính thức có thể luyện tuyệt chiêu đến trong xương tủy, được xưng là võ kỹ chi tủy, mặc dù sau khi chết, hài cốt cũng có thể thi triển ra, làm cho người khó lòng phòng bị!

Ầm ầm!

Mười hai cường giả thiên kiều cảnh liên hợp đánh ra công kích, vừa xuất hiện liền giết tới lạc thiên ma tôn, phảng phất như thiên băng địa liệt, mang theo lực lượng làm cho người khó có thể trốn tránh.

- Đáng giận, các ngươi là người nào? À? Là khôi lỗi? Tại sao có thể có nhiều khôi lỗi như vậy! U minh tam xoa kích, ngăn cản!

Hắn thét lên thật dài, lạc thiên ma tôn không thể tin được mình chứng kiến, u minh tam xoa kích quét ngang, ma khí như thủy triều ngăn cản đại quy minh chưởng ở bên ngoài.

- Linh lung đoạt thiên kiếm!

Tuy hoắc dĩnh không biết những khôi lỗi này từ nơi nào đến, nhưng trong đầu đã được nhiếp vân truyền âm, biết rõ là phe mình, tự nhiên biết rõ phối hợp như thế nào, trường kiếm trong tay xoay chuyển, một kiếm đâm ra.

Linh lung đoạt thiên kiếm, đoạt thiên chi kiếm, một kiếm hướng lên trời cướp lấy cơ hội, một kiếm đâm ra, thiên địa sụp đổ, không gian nghiền nát, trong nháy mắt kiếm khí liền từ đằng xa đi vào trước mặt lạc thiên ma tôn.

- Muốn giết ta, không dễ dàng như vậy, nói cho ngươi biết, ở trong sơn động này ta là vô địch, ma tâm như núi!

Hắn gào thét, ma khí trước mặt lạc thiên ma tôn như biến thành nham thạch, biến thành núi lớn nguy nga, vắt ngang ở trước mặt, làm cho không người nào có thể đâm thủng.

- Ngươi là vô địch? Cái này còn chưa hẳn, thiên phú diễm hỏa sư, viêm hỏa diễm!

Phân thân di tinh đột nhiên quát lên, hỏa diễm cực nóng lập tức thiêu đốt qua.

Diễm hỏa trải qua pháp lực thiên kiều cảnh kích hoạt, so với nhiếp vân thi triển diễm hỏa thì cường đại hơn mấy chục lần, nhiệt độ cực nóng ở trong không khí đụng một cái, chung quanh vô số đại trận nhao nhao vỡ tan.

- Diễm hỏa sư? Thiên phú diễm hỏa sư? Diễm hỏa đốt cháy, uy lực bạo tăng!

Chứng kiến phân thân này vậy mà đánh ra hỏa diễm của diễm hỏa sư, hoắc dĩnh lại càng hoảng sợ, bất quá nàng phản ứng rất nhanh, biết rõ đây là thời cơ tốt nhất giết chết lạc thiên ma tôn, lúc này hừ lạnh một tiếng, thét dài.

Thanh âm của nàng mang theo một cổ huyền cơ, thanh âm vang vọng, uy lực của diễm hỏa vậy mà lập tức gia tăng lần nữa!

- Tiên âm sư gia trì?

Quan sát đến loại tình huống này, nhiếp vân kinh ngạc đến cái cằm muốn rơi xuống.

Hắn sớm biết rõ, tiên âm sư có thể thông qua ngôn ngữ cải biến khí tràng, để cho đồng bạn càng mạnh hơn nữa, địch nhân càng yếu, nhưng tiên âm sư có thể làm cho diễm hỏa càng cường đại hơn, còn là lần đầu tiên biết được!

Diễm hỏa, chỉ là một loại hỏa diễm đặc thù, hoàn toàn do pháp lực chuyển hóa, lăng không thiêu đốt, không có căn nguyên, dù ngươi ở phía trên giội một thùng dầu cũng sẽ không làm hỏa diễm gia tăng nửa phần, nàng nói một câu dĩ nhiên để cho hỏa diễm kịch liệt thiêu đốt, uy lực bạo tăng, không thể tưởng tượng nổi!

- Từng thiên phú đặc thù đều phù hợp đại đạo, đại đạo một vạn, nhân loại mới lĩnh ngộ 3000, thực lực càng cường lĩnh ngộ đại đạo càng nhiều, thiên phú đặc thù cũng càng lợi hại...

Đột nhiên một tia hiểu ra bay lên ở trong đầu nhiếp vân.

Thực lực càng cường thiên phú đặc thù càng lợi hại, điểm ấy từ thiên phú trị liệu sư có thể nhìn ra. Trị liệu sư cấp chí tôn không thể trị liệu cho cường giả bí cảnh, mà mình không thể trị liệu cho hoắc dĩnh. Thực lực không có đạt tới trình độ giống nhau, phẩm chất của trị liệu chi khí thấp hơn cảnh giới đối phương, làm sao đi gia trì?

Thật giống như ngươi cầm pin 1. 5v làm động cơ cho máy bay, đẳng cấp năng lượng không đúng, dù một vạn viên, một trăm vạn viên cũng vô dụng!

Hoắc dĩnh đã đạt đến nạp hư cảnh, lĩnh ngộ đối với tiên âm sư tự nhiên càng thêm thấu triệt hơn mình, cho dù mình đã có được thiên phú tiên âm sư, nhưng muốn mình gia trì cho diễm hỏa, vẫn là lực bất tòng tâm!

- Diễm hỏa? Điều đó không có khả năng! Bài danh 25 diễm hỏa thiên phú, như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này...

Chứng kiến trận pháp trong động bị diễm hỏa đốt cháy, hủy hoại, sắc mặt vốn bình tĩnh của lạc thiên ma tôn rốt cục thay đổi, hí dài một tiếng, liên tiếp lui về phía sau.

- Chạy đi đâu. Pháp lực nạp hư cảnh dung nhập diễm hỏa, hỏa diễm gia tăng!

Hai mắt lạnh như băng, hoắc dĩnh lần nữa hô, pháp lực nạp hư cảnh dung nạp hư không, đột nhiên rót vào diễm hỏa.

Ầm ầm!

Uy lực của diễm hỏa càng hơn, hỏa diễm cực nóng trong nháy mắt liền thiêu sơn động thành tro tàn.

Xì xì xì xì...

Trên người lạc thiên ma tôn cũng bốc lên hỏa diễm, ma khí ngập trời cũng bị nhen nhóm, hỏa diễm càng lúc càng lớn, đốt trọn bầu trời.

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh: Nữ Xứng, Bình Tĩnh Một Chút
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi