Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 62: Bế quan (Thượng)

- Ai nói không có tiền? Ta nghe nói tiểu tử Nhiếp Vân kia ở Chấp pháp đội làm vài vạn lượng bạc, một khi Nhiếp Khiêm đội phó giết hắn, khẳng định người gặp có phần, ah, chúng ta không có cái gì!

Hắc y nhân mặt mũi tràn đầy phẫn uất.

- Không cần tức giận, bọn hắn một phân tiền cũng không có!

Hai người đang cảm khái, đột nhiên nghe được sau lưng có một thanh âm nhàn nhạt phiêu qua.

- Một phân tiền cũng không có, làm sao ngươi biết?

Nghe nói như thế, Hắc y nhân thuận miệng ứng một câu, lập tức biến sắc, quay người, chỉ bất quá thân thể của bọn hắn còn không có triệt để xoay qua chỗ khác, đã cảm thấy cổ buông lỏng, hai móng vuốt lăng không chộp tới, đầu lâu của hai người bị chấn bay ra ngoài!

Tiểu Hổ một chiêu giết chết hai đội viên của Ám Ảnh hộ vệ đội, Nhiếp Vân liền thả người tiến vào thùng xe.

- Vân nhi?

Vừa mới tiến vài liền chứng kiến mẫu thân vẻ mặt uể oải nằm ở trong đó, phía sau là tỷ tỷ Tiểu Phượng cùng đệ đệ Nhiếp Đồng.

- Mẹ, các ngươi không sao chứ?

Nhiếp Vân hỏi một câu.

- Chúng ta không có việc gì, ngươi cũng bị bắt tới sao?

Vẻ mặt mẫu thân Nhiếp Linh nghi ngờ hỏi.

- Ha ha, không có việc gì là tốt rồi, chúng ta trước tìm một chỗ nghỉ ngơi, đến cùng chuyện gì xảy ra ngài hỏi phụ thân a!

Thấy ba người không có việc gì, Nhiếp Vân nhẹ nhàng thở ra, cũng không giải thích, nghiêng người lần nữa từ thùng xe nhảy ra ngoài, mang lấy xe ngựa chạy vội ra ngoài thành.

Mình đánh chết một trưởng lão, hơn mười đội viên Ám Ảnh hộ vệ đội, đã cùng Nhiếp gia hạch tâm có mâu thuẫn không thể điều hòa, tin tức này một khi truyền trở về, đối phương nhất định sẽ phái ra lực lượng mạnh nhất đến đây vây quét!

Hiện tại không có thực lực ngăn cản không nói, trọng yếu nhất là, mình đã cảm giác được Cửu Chuyển Niết Bàn Công lần thứ nhất tích lũy đạt đến cực hạn, nếu như không cố ý áp chế, tùy thời đều có thể Niết Bàn!

Mỗi một lần Cửu Chuyển Niết Bàn Công Niết Bàn đều kinh nghiệm lột xác cực kỳ thống khổ, hơi không cẩn thận sẽ chết, dù Nhiếp Vân là người của hai thế giới cũng lòng còn sợ hãi.

Trước kia thời điểm thu phục tiểu Hổ, liền không sai biệt lắm sắp đạt tới Chân Khí cảnh đỉnh phong, về đến gia tộc liên tục vượt cấp chém giết, lực lượng cả người tụ tập đến đỉnh phong, lúc này trùng kích mà nói, xác xuất thành công lớn nhất!

Cửu Chuyển Niết Bàn Công, lần thứ nhất Niết Bàn gian khổ nhất, không thể bị người quấy rầy, vạn nhất về tới chi nhánh, Nhiếp gia lại phái người tới vây quét thì phiền toái, cho nên tạm thời trước tránh né thoáng một phát cho thỏa đáng!

Cho nên, lúc này Nhiếp Vân không có tâm tình đi tìm Nhiếp gia phiền toái, xe ngựa chạy vội ra ngoài thành.

Rất nhanh xe ngựa liền đi tới một sơn cốc yên tĩnh, đây là lúc kiếp trước chạy nạn phát hiện, chẳng những ẩn nấp, hoa quả trong cốc còn có thể tự cấp tự túc, tựa như một thế ngoại đào nguyên.

Nhiếp Vân tùy ý an bài phụ thân thoáng một phát, liền ở phụ cận tìm sơn động, chui vào, bắt đầu tiến hành Cửu Chuyển Niết Bàn Công lần thứ nhất Niết Bàn!

- Cửu Chuyển Niết Bàn công, nội tức cửu chuyển!

Tĩnh hạ tâm lai, Nhiếp Vân đưa chân khí hùng hậu vào trong Khí Hải, do bảy đại đan điền theo quỹ tích đặc thù điên cuồng vận chuyển!

Cửu Chuyển Niết Bàn công cực kỳ quái dị, bình thường vận chuyển cũng có thể gia tăng tu vi, nhưng một khi tu vi này tích lũy đến tình trạng có thể lột xác, liền không hề có chút tiến bộ, lúc này nhất định phải trùng kích Niết Bàn!

Cho dù Niết Bàn rất nguy hiểm, nhưng thành công, lại giống như dục hỏa trùng sinh, vô luận thân thể hay lực lượng, đều có bay vọt về chất, để cho người thực lực đại tiến!

Thật giống như hiện tại Nhiếp Vân, nếu như từng bước tu luyện mà nói, từ Chân Khí cảnh đỉnh phong đột phá tối đa đạt tới Xuất Thể cảnh sơ kỳ, mà Niết Bàn bất đồng, một khi thành công, ít nhất có thể đạt tới Xuất Thể cảnh đỉnh phong, thậm chí Thành Cương cảnh sơ kỳ!

Thoáng một phát trọn vẹn nhảy lên một cấp bậc, thực lực gấp bội, đây mới là nguyên nhân tu luyện Cửu Chuyển Niết Bàn công nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, lại để cho Nhiếp Vân không chút do dự lựa chọn!

- Khí tức lưu chuyển, Niết Bàn!

Nương theo một tiếng hô thấp giọng, cả người Nhiếp Vân giống như lão tăng nhập định, lập tức tiến vào trạng thái Niết Bàn.

...

- Vân nhi không ăn không uống, sẽ không có chuyện gì chứ!

Nhiếp Linh nhìn sơn động Nhiếp Vân bế quan, vẻ mặt sốt ruột.

Từ khi nhi tử bế quan, nàng làm mẹ liền mỗi ngày hái hoa quả, thậm chí bắt chút ít dã thú nướng chín để ở bên ngoài, nhưng ngày đầu tiên không ra, đồ ăn cũng còn nguyên cầm trở về!

Một ngày không ăn thì cũng thôi, Nhiếp Linh sẽ không quá vội, nhưng ba ngày như trước không ăn, người cũng không đi ra!

Ngày thứ tư, ngày thứ năm…

Cho tới hôm nay đã là ngày thứ mười rồi!

Nếu như không phải Hổ Đầu thú dốc sức liều mạng canh giữ ở cửa động, cũng lúc trước nhi tử từng có bàn giao, chỉ sợ mình sớm đã không nhịn được xông vào rồi!

Khí Hải Cửu Trọng Thiên thực lực có mạnh hơn nữa, dù đạt tới cửu trọng Chí Tôn, cũng không cách nào Tích Cốc, mười ngày không ăn không uống, đến cùng chuyện gì xảy ra?

- Hổ Đầu thú này là yêu thú khế ước của Vân nhi, nếu có vấn đề nhất định sẽ là cái thứ nhất xông vào, yên tâm đi!

Nhiếp Khiếu Thiên đứng ở bên người Nhiếp Linh, mặc dù ngoài miệng nói không cần lo lắng, nhưng không ngừng chà xát tay, lại bán rẻ hắn rồi.

Bất quá, lúc này hắn không còn bộ dáng uể oải trước kia, hai mắt sáng ngời hữu thần, cử chỉ tầm đó, lực lượng mười phần, vừa xem liền biết là biểu hiện của Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ nhất đại thành!

- Cũng phải, Khiếu Thiên ngươi có phát hiện hay không, từ sau khi lần kia Vân nhi tỉnh lại, cùng trước đó hoàn toàn không giống, cả người tự tin không ít, bí mật trên người tựa hồ cũng nhiều!

Nhớ tới đủ loại thần kỳ của nhi tử, trong lòng Nhiếp Linh sốt ruột giảm bớt không ít, cảm thán một tiếng.

- Cái này khả năng cùng sư phụ hắn có quan hệ, rất nhiều cường giả thích che dấu tính danh, mặc dù nhận đồ đệ, cũng không muốn đồ đệ nói ra hắn là ai, Vân nhi không muốn nói, chúng ta tốt nhất không nên hỏi, để tránh hắn khó xử!

Nghe được thê tử nói, Nhiếp Khiếu Thiên nhẹ gật đầu, đột nhiên cười cười:

- Hắn có một sư phụ tốt, thực lực lại tiến bộ nhanh, tự tin cũng rất bình thường, chỉ là ta như thế nào cũng không nghĩ tới hắn vậy mà có được thuần thú đan điền, có thể thu phục chiếm được yêu sủng!

- Đúng vậy a, địa phương Vân nhi làm chúng ta giật mình thật sự nhiều lắm, xem ra danh hiệu Lạc Thủy thành đệ nhất thiên tài của ngươi, chỉ sợ phải đổi tên rồi!

Truyện convert hay : Tà Đế Quấn Thân: Bạo Sủng Thần Y Cuồng Phi
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi