Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 634: Tiên tông thịnh hội

- Thật nhiều cường giả...

- Không thuộc về tám đại tông môn cũng có lợi, cái kia chính là tám đại tông môn đều muốn lôi kéo chúng ta, ngươi xem những người này, đều là trưởng lão trấn thủ một thành thị của tám đại tông môn, nghe được tin tức liền chạy tới, thật đúng là nể tình!

- Đúng vậy, ngươi nhìn lão đầu râu bạc kia, hắn hình như là vân tiêu tông thái thượng trưởng lão, thành thị gần nhất của vân tiêu tông cách chúng ta không biết bao nhiêu tỉ dặm, vậy mà hắn có thể chạy tới, chỉ sợ sau khi nhận được thông tri, liền ngựa không dừng vó!

- Ân, đúng rồi, kiếm thần tông cách nơi này gần nhất, di thần tông cũng không xa, sao còn không có người đến?

- Kiếm thần tông nhân khẩu thưa thớt, cả đám đều vô cùng ngạo khí, cho nên loại tông môn đại hội này bình thường đều không tham gia! Về phần di thần tông, khoảng cách gần như vậy lại không có đến sớm bằng vân tiêu tông, thực có chút kỳ quái!

- Lấy loại thái độ này, còn muốn cưới linh lung thánh nữ của chúng ta, di thần tông thật sự là ngạo mạn!

- Đừng nói bậy, di thần tông bất kể thế nào cũng là bài danh thứ hai trong tám đại tông môn, chúng ta vẫn là ít nói huyên thuyên cho thỏa đáng!

- Bài danh thứ hai, không phải còn có thứ nhất sao? Hóa vân tông linh hư đỉnh mới là thứ nhất, lúc nào hắn vượt qua người ta, ta mới cảm giác được thành tâm bội phục, cho dù không đến, cũng sẽ không nói lung tung!

- Hóa vân tông đệ nhất lúc trước kia, hiện tại tông môn kịch biến, tông chủ, chưởng giáo ấn, vô thượng trưởng lão đều biến mất, quần long vô thủ, loạn thất bát tao, thật muốn đánh mà nói, chưa hẳn có thể là đối thủ của di thần tông!

Chứng kiến không trung bay tới mấy cường giả, rất nhiều đệ tử dưới đài lặng lẽ nói thầm.

- Di thần tông trưởng lão di hoằng mang theo đệ tử cung kính chúc mừng linh lung tiên tông thu vị thánh thứ hai nữ, mong hai tông đồng tâm tương giao, cùng nhau phát triển!

Thời điểm mọi người ở đây nói thầm, đột nhiên một tiếng thét dài từ bên ngoài sơn môn vang lên. Lập tức liền chứng kiến vài bóng người từ không trung bay tới.

Lão giả đi đầu thanh tu gầy mặt, một thân thanh y, gọn gàng, hai mắt thâm thúy, mang theo hào quang sáng chói, khí tràng chung quanh thân thể xoay tròn, hình thành một mảnh hư không đặc biệt.

Nạp hư cảnh sơ kỳ, trong cơ thể dung nạp hư không, tự thành càn khôn, trung kỳ thì lực lượng hư không có thể rậm rạp kinh mạch toàn thân, rèn luyện thân thể, để cho thân thể siêu thoát phàm trần, hậu kỳ, lực lượng hư không ở bên ngoài thân hình thành khôi giáp, đao thương xâm nhập giống như tiến nhập dị độ không gian. Không cách nào tổn thương!

Đạt tới đỉnh phong, chung quanh thân thể hình thành hư không khí tràng đặc biệt, tinh thần lực của người khác cũng đừng nghĩ xâm nhập!

Lão giả này dĩ nhiên là một cường giả nạp hư cảnh đỉnh phong!

- Dĩ nhiên là di hoằng trưởng lão? Khó trách đến muộn như vậy, hắn là cường giả nạp hư cảnh đỉnh phong a!

- Nạp hư cảnh đỉnh phong, trong di thần tông thái thượng trưởng lão xem như thực lực gần trước nhất, mang đệ tử đến đây chúc mừng, thật là khí phách!

Chứng kiến lão giả đi đầu, rất nhiều người đều nhận ra được.

Đạt tới lĩnh vực cảnh, tấn chức liền cực kỳ phiền toái, nạp hư cảnh càng khó, mỗi tấn chức một tiểu cấp bậc đều cần mấy chục năm thậm chí trên trăm năm tích lũy, di hoằng này là một lão quái vật sống hơn một ngàn ba trăm năm, tuổi thọ kéo dài, thực lực càng đạt tới nạp hư cảnh đỉnh phong, tuyệt đối là lão quái vật chính cống.

- Ta nói làm sao tới trễ, nguyên lai là di hoằng trưởng lão tự mình dẫn đội, ngay cả đệ tử cũng đến, phái đoàn quả nhiên lớn a...

Bọn người di hoằng vừa dứt lời, chợt nghe một thanh âm âm dương quái khí vang lên, nói chuyện đúng là mấy trưởng lão tông môn khác đến đây chúc mừng.

Tám đại tông môn đều muốn lôi kéo linh lung tiên tông, hiện tại linh lung tiên tông cùng di thần tông quan hệ thông gia, tự nhiên để cho người tông môn khác có chút khó chịu.

- Phái đoàn lớn, ta xem là không có lễ phép a, linh lung tiên tông gần đây không chào đón nam tân, chúng ta tới chúc mừng, đã đủ thất lễ, hắn vậy mà mang nhiều đệ tử thực lực không được tốt như vậy, hừ hừ...

- Ta xem người ta là ỷ vào cùng linh lung tiên tông quan hệ thông gia, đã có chỗ dựa, lúc này mới cảm giác được tài trí hơn người, mang nhiều đệ tử như vậy tới, không phải lại đây xem xét nữ đệ tử khác a...

Lại hai thanh âm hừ lên, tuy hai người nói đều chưa hết ý, nhưng ý tứ trong đó lại không cần nói cũng biết, mang theo châm ngòi dày đặc.

- Tông chủ chúng ta cùng thánh nữ của linh lung tiên tông quan hệ thông gia, hai đại tông môn đồng khí liên chi, lẫn nhau lui tới cũng là chuyện thường, hứa du, trương văn thuận, hàn đồng tân, nếu như ba người các ngươi tiếp tục ở đây hồ ngôn loạn ngữ, tà thuyết mê hoặc người khác, châm ngòi quan hệ của di thần tông chúng ta cùng linh lung tiên tông, đừng trách ta trở mặt vô tình, đuổi các ngươi ra ngoài!

Nghe được ba người châm ngòi, di hoằng cười lạnh một tiếng, quay người lại an vị ở vị trí khách nhân cao nhất, bàn tay chúi xuống, mang theo hương vị cao cao tại thượng, phảng phất như hôm nay không phải linh lung tiên tông tông môn đại hội, mà là di thần tông đại hội, hắn mới là chủ nhân chân chính.

- Đuổi chúng ta đi ra? Chúng ta tới tham gia linh lung tiên tông tông môn đại hội, muốn đuổi cũng là người tiên tông đuổi, ngươi tính toán ngon vậy sao, muốn đuổi chúng ta đi? Cũng không sợ khoác lác đau đầu lưỡi!

- Đừng tưởng rằng thực lực của ngươi cường thì có thể tùy ý làm bậy, phía sau chúng ta cũng đại biểu cho đại tông môn!

Ba người hứa du, trương văn thuận nghe được di hoằng nói, toàn bộ đều giận đến sắc mặt trầm xuống.

- Khoác lác? Đại biểu cho đại tông môn? Ha ha, hiện tại ta liền cho các ngươi biết rõ, có phải khoác lác hay không, thiên địa tỏa hồn thủ!

Di hoằng cười lạnh, hai mắt trừng to, ngồi ở trên đài cao bất động, bàn tay lớn mạnh mẽ trảo tới ba người hứa du.

Lần này ra tay, toàn bộ không gian đều bị hắn bao phủ, phạm vi lòng bàn tay phong tỏa, bầu trời u ám, gào khóc thảm thiết, pháp lực cường đại bổ thiên lấp địa lơ lửng ở trên đỉnh đầu của ba người.

Ba~! Ba~! Ba~!

Hứa du, trương văn thuận, hàn đồng tân còn không kịp phản ứng, đã cảm thấy trước mắt tối sầm, cả người liền từ trên chỗ ngồi rớt xuống, lực lượng toàn thân bị giam cầm, chật vật không chịu nổi!

Một chiêu đả bại ba cường giả nạp hư cảnh, di hoằng mới vừa ra tay, liền lộ ra tu vi đáng sợ!

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Hồn
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi