Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 635: Chất vấn (thượng)

Ở đây bất kể nói thế nào cũng là địa bàn của linh lung tiên tông, ba người hứa du là khách nhân, hắn nói ra tay liền ra tay, quả thực là xem kỷ luật như không, không kiêng nể gì cả!

- Thế nào, ba vị còn cảm thấy ta nói khoác lác hay không?

Một chiêu đánh ba người từ trên đài cao rớt xuống mặt đất, hai mắt di hoằng nhíu lại, cả người mạnh mẽ từ trên đài cao đứng lên, hai tay chắp sau lưng, để lộ ra uy thế cường đại.

- Được rồi, nơi này là linh lung tiên tông, nếu như các ngươi muốn so tài, kính xin ly khai!

Thấy di hoằng ngang ngược càn rỡ, tùy ý làm bậy, linh lung tông chủ có chút không thích, hừ một tiếng.

- Ha ha, tông chủ chớ trách, mới vừa rồi là ta nhất thời lỗ mãng!

Nghe được tông chủ lên tiếng, di hoằng cười nhạt một tiếng, trong lời nói mang theo xin lỗi, trên mặt lại không có chút ý tứ xin lỗi nào.

- Ba vị trưởng lão không có ý tứ, là linh lung tiên tông chúng ta chiếu cố không chu toàn!

Linh lung tiên tông cùng di thần tông lúc này đang đứng ở trong quan hệ khó có thể nói, linh lung tông chủ biết rõ hiện tại vẫn không thể nổi giận với di hoằng, vung tay lên, liền giải khai cấm chế cho ba người hứa du, nâng bọn họ ngồi trở lại đài cao.

Chiêu thức ấy hời hợt, thoạt nhìn uy lực không lớn, nhưng lại dễ dàng liền phá vỡ áp chế của di hoằng, hiện ra tu vi cường đại của tông chủ.

- Đây là ba viên linh đan, xem như ta bồi tội cho các ngươi!

Cởi bỏ cấm chế trên người ba người, linh lung tông chủ tiện tay bắn ra ba viên thuốc.

Linh lung bổ khí đan, một trong các đan dược trân quý nhất của linh lung tiên tông, có thể bổ sung thể lực, khôi phục pháp lực, mặc dù nạp hư cảnh đỉnh phong cũng có thể dùng, ba vị trưởng lão hứa du mất mặt mũi vốn định xoay người rời đi, thấy linh lung tông chủ cho ra đồ tốt như vậy, liền không tiện phát tác, đành phải đồng thời hung hăng nhìn di hoằng, ý định về sau lại tìm về thể diện.

- Tốt rồi, hôm nay là linh lung tiên tông chúng ta tổ chức tông môn đại hội, xác lập vị linh lung thánh nữ thứ hai, ta hi vọng các vị có ân oán gì sau này hãy nói, bằng không thì, mặc dù linh lung tiên tông chúng ta chỉ là tiểu tông môn, nhưng không sợ phiền phức!

Linh lung tông chủ lạnh giọng nói, tuy ngữ khí không kịch liệt, lại mang theo uy nghiêm không để cho người phản bác.

- Phía dưới tiến hành nghi thức, để cho linh lung thánh nữ dịch thanh đi lên tiếp nhận sắc phong!

Thấy không còn người nói chuyện, linh lung tông chủ thản nhiên nói, thanh âm du dương, chậm rãi truyền đi.

- Vâng!

Thanh âm chấm dứt, chợt nghe đến xa xa vang lên thanh âm đáp ứng, lập tức một bóng người bay tới, đúng là dịch thanh.

Lúc này dịch thanh mặc áo trắng, quần áo giống như hoắc dĩnh, thanh phong quét xuống, tay áo bồng bềnh, tựa như tiên nhân.

- Thật xinh đẹp!

- Ta nguyên lai tưởng rằng dịch thanh này chỉ là thiên phú tốt, không nghĩ tới người cũng xinh đẹp như vậy...

Chứng kiến dịch thanh bay tới, tựa như tiên tử, các đệ tử đều kinh hô.

Bản thân dịch thanh liền mỹ mạo tuyệt luân, hơn nữa ngày hôm nay tu luyện linh lung tiên tâm quyết diễn sinh ra khí chất, làm cho nàng càng thêm lãnh diễm, thánh khiết cao không thể chạm.

- Dịch thanh là đệ tử được nguyên hinh vô thượng trưởng lão mới thu nhận, hiện tại sắc phong làm linh lung thánh nữ...

Linh lung tông chủ vung tay lên, chưởng giáo ấn xuất hiện ở trên không trung, toàn bộ tông môn đại điện trong nháy mắt bị một đạo bạch quang bao phủ, dịch thanh cảm thấy toàn thân thư thái, được một dòng nước ấm mang bay lên.

- Chậm đã!

Đúng lúc này, di hoằng lần nữa đứng lên.

- Di hoằng trưởng lão, đây là trong tông môn chúng ta sắc phong thánh nữ, kính xin không nên quấy rối, bằng không thì cho dù ngươi là trưởng lão di thần tông, cũng đừng trách ta không khách khí!

Thấy hắn lần nữa nói nhảm, sắc mặt của linh lung tông chủ lập tức chìm xuống.

- Ta nào dám quấy rối, chỉ là có chuyện muốn thỉnh giáo linh lung tông chủ mà thôi!

Di hoằng nói.

- Nói!

Linh lung tông chủ hừ lạnh.

- Ta nghe nói, được linh lung tiên tông sắc phong thánh nữ, đều là băng thanh ngọc khiết, không thể cùng nam nhân cấu kết. Chuyện này có thật không?

Di hoằng nói.

- Hừ! Đó là tự nhiên!

Linh lung tông chủ nói.

- Đã như vậy, vậy ta nói ra suy nghĩ của mình, là như thế này, di thần tông chúng ta đang bắt một phạm nhân, gọi nhiếp vân, ta nghe nói vị thánh nữ dịch thanh vừa mới xác lập này cùng hắn ở chung một chỗ. Thời gian rất lâu, tựa hồ quan hệ không đơn giản, mọi người đều biết, cô nam quả nữ chung sống một phòng, cho dù không có xảy ra vấn đề gì, chỉ sợ vị thánh nữ này cũng không có liên quan gì đến băng thanh ngọc khiết đi à nha, không biết chuyện này tông chủ có thể cho ta một lời giải thích không?

Di hoằng nhàn nhạt nói.

Những lời này hắn không hề ngăn cản, lập tức vang lên ở trong đại điện linh lung tiên tông.

- Ngươi nói cái gì? Dịch thanh là đồ nhi của ta, băng thanh ngọc khiết, vẫn là tấm thân xử nữ, ở đâu cùng nam tử có liên quan? Di hoằng, ngươi nói chuyện cẩn thận một chút, có lẽ những người khác cố kỵ ngươi là trưởng lão di thần tông, nhưng chọc giận lão thân, ta không ngại để ngươi vĩnh viễn ở lại linh lung tiên tông!

Di hoằng vừa dứt lời, một thanh âm quát lạnh vang lên.

Nói chuyện đúng là sư phụ của dịch thanh, nguyên hinh vô thượng trưởng lão.

Vô thượng trưởng lão, đều là siêu cấp cường giả bí cảnh thất trọng, bí cảnh thất trọng, phá không cảnh, phá toái hư không, một quyền có thể đánh nát không gian, cường giả ở vị trí không gian kia bất kể là nạp hư cảnh, thiên kiều cảnh gì, toàn bộ đều hóa thành tro bụi.

Mặc dù nguyên hinh trưởng lão này chỉ là phá không cảnh sơ kỳ, nhưng thật muốn chiến đấu, cho dù 100 cái di hoằng buộc chung một chỗ cũng không phải đối thủ!

Cấp bậc đạt tới lĩnh vực cảnh trở lên, chênh lệch liền càng lúc càng lớn, khả năng vượt cấp chiến đấu cũng càng ngày càng thấp.

- Nguyên hinh trưởng lão xin chớ sinh khí, ta chỉ là không muốn để linh lung tiên tông bị tiểu nhân lừa gạt mà thôi, nếu như không tin, ta có thể hỏi dịch thanh này, nếu như nàng thành thật trả lời vấn đề của ta, ta tuyệt không nói nhảm nữa!

Di hoằng vừa cười vừa nói.

- Tốt, thanh nhi, không cần sợ hãi, ngươi chăm chú trả lời vấn đề của hắn, nếu như hắn dám hồ ngôn loạn ngữ, ta sẽ thay ngươi nhổ đầu lưỡi của hắn xuống!

Nguyên hinh trưởng lão hừ lạnh một tiếng.

- Vâng, sư phụ!

Dịch thanh nhẹ gật đầu.

Ngày hôm qua nguyên hinh trưởng lão liền thu mình làm đồ đệ, hơn nữa truyền thụ linh lung tiên tâm quyết cho mình, cho nên đối với sư phụ này dịch thanh vẫn cực kỳ tôn trọng.

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Hồn
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi