Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 637: Chất vấn (hạ) (2)

- Tốt, phát thiên đạo thệ ngôn mà thôi, không có gì!

Thấy đối phương ngay cả thiên đạo thệ ngôn cũng có thể phát ra, dịch thanh cũng biết đã bức đối phương tới tuyệt lộ, cười nhạt một tiếng.

- Ta hiện tại hướng thiên đạo thề, ta cùng nhiếp vân tầm đó cho tới bây giờ, không có bất kỳ quan hệ bất chính vượt qua bằng hữu, thiên địa chứng giám, nếu như nói sai, trời tru đất diệt!

Thời điểm thề, dịch thanh lưu lại chỗ trống rất lớn, cố ý nói “cho tới bây giờ”, cường điệu hạn chế thời gian, về phần chuyện sau này, sau này hãy nói nha!

Tuy đoạn đường này, nàng cùng nhiếp vân ở chung một phòng, có chút không tiện, nhưng đến bây giờ, mình cùng hắn thật không có phát sinh bất luận quan hệ bất chính gì, điểm ấy cho dù phát thiên đạo thệ ngôn cũng không sao.

Mập mờ duy nhất là mình tắm rửa bị đối phương nhìn tinh quang, điểm ấy ở dưới thiên đạo thệ ngôn, không ảnh hưởng toàn cục, vì kia chỉ là đơn phương chiếm tiện nghi mà thôi.

- Thế nào, di hoằng trưởng lão, ta thề cũng đã thề, ngươi nên hỏi cũng đã hỏi, bây giờ ta có thể tiếp tục tiếp nhận sắc phong sao?

Phát xong thệ ngôn, dịch thanh cười nhạt một tiếng hỏi.

- Cái này... Tốt, ngươi tiếp tục tiếp nhận sắc phong a, ta không còn ý kiến!

Di hoằng trưởng lão thở phì phì ngồi xuống.

Hắn như thế nào cũng không nghĩ tới, mình vốn muốn dịch thanh không cách nào trở thành thánh nữ, kết quả mình lại bị làm cho mặt quét rác.

- Di hoằng này không có bệnh chứ, một nam một nữ chung sống một phòng thì phải phát sinh quan hệ sao? Tư tưởng mình xấu xa, cũng nghĩ người khác như hắn!

- Thật sự là vô sỉ, đường đường di thần tông thái thượng trưởng lão, lại không biết xấu hổ như vậy!

- Ngươi không nghe vừa rồi hắn phát thiên đạo thệ ngôn sao, căn bản là mơ hồ không rõ, cái gì “cùng nữ đệ tử của ta có bất kỳ quan hệ không rõ ràng”, cái quan hệ không rõ ràng này chỉ cái gì? Nếu như hắn biến nữ đệ tử trở thành quan hệ tinh tường, mỗi người đều biết, vậy thiên đạo thệ ngôn chẳng phải một chút tác dụng cũng không có sao?

- Ta xem quan hệ của hắn và nữ đệ tử vẫn rất vi diệu, không nói cái khác, chỉ nói tư tưởng hèn mọn bỉ ổi kia, một nam một nữ chung một chỗ đã nghĩ ngợi không thuần khiết, có thể có quan hệ thuần khiết mới lạ!

Di hoằng trưởng lão vừa nói không truy cứu, chợt nghe rất nhiều đệ tử linh lung tiên tông ở phía dưới lặng lẽ nói thầm.

Thanh âm nói thầm của các nàng cũng không nhỏ, mỗi một câu đều rõ ràng rơi vào tai di hoằng trưởng lão, để cho sắc mặt hắn trở nên khó coi, thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu tươi.

- Đệ tử của linh lung tiên tông quả nhiên có kiến thức, ân, xem ra chuyện hôm nay chúng ta phải bẩm báo tông môn, bằng không thì đường đường tám đại tông môn, danh môn chính phái, lại tiết độc nữ đồ đệ, làm ra quy tắc ngầm... Loại sự tình này truyền đi, thật sự có tổn hại thanh danh của tám đại tông môn!

- Đúng vậy, loại này phải nghiêm trị, bằng không thì, tám đại tông môn chúng ta khác nào thanh lâu ổ phỉ?

- Ta cảm thấy được có ít người tư tưởng vốn không thuần khiết, chỉ nghĩ đến cô nam quả nữ, lớn tuổi rồi, còn cả ngày nghĩ ngợi lung tung, thật không biết hơn một ngàn năm qua sống thế nào tới! Tám đại tông môn có một đóa kỳ hoa như vậy, thật đúng là mất mặt...

Hứa du, trương văn thuận, hàn đồng tân cũng vui vẻ, giống như lầm bầm lầu bầu nói.

- Nghi thức sắc phong linh lung thánh nữ tiếp tục bắt đầu, hiện tại sắc phong dịch thanh làm thánh nữ đời thứ 123 của linh lung tiên tông!

Thấy di hoằng tự mình làm ra một trò khôi hài mất mặt xấu hổ, trong nội tâm linh lung tông chủ cũng có chút cao hứng, cao giọng hô, chưởng giáo ấn xoay tròn, bắt đầu vận dụng lực lượng toàn bộ tông môn.

Ầm ầm!

Bạch quang ở chung quanh sáng lên, linh khí cường đại hùng hậu, mang theo khí tức chỉ linh lung tiên tông mới có, tuôn ra nhảy vào thân thể dịch thanh.

Linh lung tiên tông sắc phong thánh nữ, chẳng những được đồng môn tán thành, còn chiếm được lịch đại tổ tiên tán thành, ý chí của tổ tiên sẽ cùng tông môn đại trận liên hợp chung một chỗ, quán thâu xuống lực lượng vô cùng vô tận.

Dịch thanh chỉ cảm giác cả người run rẩy, lực lượng toàn thân liên tiếp kéo lên.

Trước kia tu luyện thật giống như dòng suối nhỏ quán thâu, mà bây giờ đại trận cùng ý chí tổ tiên ban cho lực lượng, như trường giang trào lên, thực lực vốn đạt tới nguyên thánh cảnh đỉnh phong, lập tức thì có đột phá, thực lực điên cuồng gia tăng!

Bất hủ cảnh sơ kỳ, bất hủ cảnh trung kỳ, bất hủ cảnh hậu kỳ, bất hủ cảnh đỉnh phong...

Thực lực không ngừng bão táp, thân thể cũng càng phát ra tiên khí lượn lờ, cả người dịch thanh thật giống như đã thành tiên thành thánh, ở dưới hào quang trắng noãn bao phủ, để cho người không dám nhìn thẳng.

Răng rắc! Răng rắc!

Rốt cục, thực lực của nàng ngừng lại ở lĩnh vực cảnh đỉnh phong!

Loại quán thâu năng lượng này giống như quán đỉnh, có thể làm cho tu vi người tấn cấp rất nhanh, hơn nữa không có di chứng, đương nhiên, mặc dù là loại quản đỉnh này, cũng chỉ có thể đạt tới lĩnh vực cảnh đỉnh phong, muốn đột phá thiên kiều cảnh, chỉ có thể dựa vào ý chí của mình.

- Hô!

Dịch thanh chậm rãi mở mắt, lúc này nàng chỉ cảm thấy pháp lực trong cơ thể giống như thủy triều từng đợt tiếp theo từng đợt, thao thao bất tuyệt, thực lực cường đại gấp trăm lần trước kia!

- Lần này rốt cục vượt qua nhiếp vân. Có thể hỗ trợ cho hắn, không còn cản trở, làm con ghẻ kí sinh rồi...

Cảm nhận được thực lực của mình biến hóa, dịch thanh nở nụ cười.

Đoạn đường này đến nay, mình cũng bởi vì không có thực lực, cản trở cho nhiếp vân, hiện tại đạt tới lĩnh vực cảnh đỉnh phong, mà nhiếp vân bất quá bất hủ cảnh đỉnh phong. Mình so với hắn cao hơn một cấp, có thể giúp đỡ cho hắn rồi!

Bất quá vừa nghĩ đến điểm này, trong mắt dịch thanh nhịn không được lộ ra một tia đau thương.

Tuy mình trở thành linh lung thánh nữ, thực lực bạo tăng, về sau tiền đồ vô lượng, nhưng khả năng cùng với nhiếp vân lại càng nhỏ hơn.

Linh lung thánh nữ, người chấp chưởng linh lung tiên tông tương lai, giống như một hoàng triều thái tử.

Ngày hôm qua nguyên hinh trưởng lão cũng nói với mình, sở dĩ nhanh như vậy liền xác lập mình trở thành thánh nữ, không chỉ bởi vì mình có thiên phú diễm hỏa sư, quan trọng nhất là thánh nữ trước hoắc dĩnh, đã có hôn ước với di thần tông tông chủ, sớm muộn gì cũng sẽ gả đi, không thể làm thánh nữ nữa. Cho nên, chỉ có thể nhanh xác lập một cái, hảo hảo bồi dưỡng!

Truyện convert hay : Đấu Phá Chi Vô Thượng Chi Cảnh
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi