Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 641: Một quyền đánh chết (thượng)

Nghe được dịch thanh nói, toàn bộ đại điện lần nữa sôi trào, tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn về phía nhiếp vân, như chứng kiến một quái vật trước đây chưa từng gặp.

- Nha đầu kia...

Nghe được dịch thanh tán dương, nhiếp vân đau đầu.

Lúc này dịch thanh đột nhiên nói chuyện tán dương mình, trên thực tế là khiêu khích hoắc dĩnh, hoắc dĩnh vừa nói ra ưu điểm của mình, nàng lập tức nói những chuyện này, rõ ràng cho thấy ý nghĩ, đối với hiểu rõ mình, nàng càng nhiều một ít!

Quả nhiên, hoắc dĩnh và dịch thanh liếc mắt nhìn nhau, từng người từ trong mắt đối phương nhìn ra vẻ bất thiện.

Bất quá loại tình huống này, nhiếp vân cũng không có biện pháp, đối với cảm tình, mình rối tinh rối mù, tuyệt đối được cho là tiểu bạch, căn bản không biết xử lý như thế nào.

- Bốn tháng từ chí tôn cấp đạt tới lĩnh vực cảnh trung kỳ, thiên tài như thế ở phù thiên đại lục hoàn toàn chính xác không nhiều lắm, tốt, hoắc dĩnh, ta đồng ý yêu cầu của ngươi!

Linh lung tông chủ cùng vô thượng trưởng lão nguyên hinh liếc mắt nhìn nhau, đồng thời nhẹ gật đầu.

Thân là tông môn chưởng khống giả, tự nhiên phải vì tông môn cân nhắc, tiếp nhận hoắc dĩnh từ hôn, chẳng khác nào triệt để quyết liệt với di thần tông, phải tính toán ra được mất.

Hoắc dĩnh lĩnh ngộ một bước cuối cùng của linh lung thiên tâm, trở thành cường giả bí cảnh đệ bát trọng ở trong tầm tay, địa vị đã nước lên thì thuyền lên, thiếu niên này thiên phú lại mạnh như thế, đạt được hai người này, đối với tông môn mà nói, tuyệt đối so với đẩy hắn đi ra tốt hơn nhiều lắm!

Tuy di thần tông cường hoành, nhưng linh lung tiên tông có hộ tông đại trận, cũng có phá không cảnh siêu cấp cường giả tọa trấn, cho bọn hắn 10 lá gan cũng không dám xằng bậy!

Dù sao, phá không cảnh vô thượng trưởng lão bình thường đều bế quan trùng kích tầng thứ càng cao, rất ít xuất bản, cho dù di thần tông tông chủ cũng không cách nào mệnh lệnh, không có khả năng bởi vì chút việc nhỏ ấy, mà gây ra đại mâu thuẫn.

- Từ hôn? Ha ha, chỉ sợ linh lung tiên tông các ngươi bây giờ nói không tính a!

Linh lung tông chủ vừa dứt lời, di hoằng liền hô lên.

- Di hoằng, ngươi muốn làm gì? Chẳng lẽ muốn bức hôn? Hừ, tuy linh lung tiên tông chúng ta là tiểu tông môn, muốn bức hôn, bằng vào thực lực của ngươi còn chưa đủ!

Ánh mắt của linh lung tông chủ híp lại.

- Bức hôn? Ta không có nghĩ tới, các ngươi thoái hôn hay không, tông chủ chúng ta sẽ cùng các ngươi thương lượng, hôm nay ta muốn bắt nhiếp vân này đi, hi vọng không cần có người ngăn trở!

Di hoằng cười lạnh một tiếng, nhìn về phía nhiếp vân.

- Bắt hắn đi? Nơi này là linh lung tiên tông, không phải di thần tông!

Nghe khẩu khí của hắn không tốt, ngữ khí của linh lung tông chủ cũng có chút bất thiện.

- Ha ha, ta biết không phải là di thần tông, bất quá... Thứ này tông chủ hẳn nhận thức a!

Di hoằng cười khặc khặ-x-xxxxx, bàn tay mở ra, một ngọc bài không lớn liền xuất hiện ở trong lòng bàn tay.

- Cường giả phá không cảnh luyện chế?

Chứng kiến ngọc bài này, linh lung tông chủ cùng nguyên hinh trưởng lão liếc mắt nhìn nhau, từng người từ trong mắt đối phương nhìn ra một tia khiếp sợ.

Phá không phù, phù lục do cường giả phá không cảnh luyện chế, ẩn chứa một kích mạnh nhất của cường giả phá không cảnh, một khi phóng thích, cho dù nguyên hinh trưởng lão cũng ngăn không nổi!

- Đúng vậy, đúng là phá không phù, là di thần tông vô thượng trưởng lão giao cho ta! Vị nhiếp vân này là đối tượng di thần tông chúng ta phải bắt, ai dám ngăn trở, là cùng di thần tông chúng ta đối nghịch, sẽ phải chịu vô thượng trưởng lão của tông môn chúng ta đuổi giết, ta nghĩ linh lung tông chủ, nguyên hinh trưởng lão đều là người thông minh, hẳn minh bạch ý của ta!

Di hoằng nở nụ cười.

Khó trách trước kia hắn không kiêng nể gì như thế, nguyên lai có thứ này làm át chủ bài.

Người linh lung tiên tông mạnh nhất là nguyên hinh trưởng lão, cường giả phá không cảnh sơ kỳ, tiếp theo là tông chủ, nạp hư cảnh đỉnh phong, nửa bước phá không cảnh, mà di thần tông bất đồng, chỉ phá không cảnh vô thượng trưởng lão liền có mấy vị, thậm chí còn có cường giả phá không cảnh đỉnh phong, bọn hắn luyện chế phù lục bạo tạc nổ tung, uy lực vô cùng, mặc dù có hộ tông đại trận không thể tạo thành rung động quá lớn, nhưng tử thương một ít đệ tử vẫn là rất có thể!

Hơn nữa, di hoằng có thể lấy ra cái này, nói rõ di thần tông vô thượng trưởng lão đã tham gia việc này, cùng trước kia mình cho rằng không nhúng tay vào hoàn toàn là hai khái niệm.

Một khi vô thượng trưởng lão nhúng tay, sự tình liền thay đổi.

Mấy vô thượng trưởng lão của di thần tông muốn xông lại, mặc dù linh lung tiên tông mình có hộ tông đại trận, cũng căn bản ngăn không nổi!

- Ngươi uy hiếp chúng ta?

Minh bạch điểm ấy, sắc mặt của linh lung tông chủ cực kỳ khó coi.

- Không phải uy hiếp, chỉ là nói một sự thật mà thôi, nhiếp vân này chẳng qua là tiểu nhân vật, ta không hy vọng bởi vì hắn, lại để cho hai tông môn chúng ta mâu thuẫn!

Di hoằng cười cười.

- Nếu như hai vị không nhúng tay vào, để cho ta bắt nhiếp vân này đi, cho dù di thần tông chúng ta cùng linh lung tiên tông các ngươi từ hôn, cũng coi như giao hảo, bằng không thì, mấy vị vô thượng trưởng lão của di thần tông chúng ta tức giận, ta cũng không biết giải thích thế nào...

Mặc dù di hoằng nói rất nhẹ nhàng, nhưng trong lời nói uy hiếp cực kỳ rõ ràng, chỉ cần linh lung tiên tông quản chuyện này, vô thượng trưởng lão của đối phương sẽ xuất động, khó bảo toàn sẽ không phát sinh cái gì ngoài ý muốn.

- Sư phụ, các ngươi không cần phải xen vào, có ta ở đây, ta không tin hắn có thể bắt nhiếp vân đi!

Tựa hồ thấy được linh lung tông chủ khó xử, hoắc dĩnh nói.

- Hoắc dĩnh thánh nữ, ta biết rõ thực lực của ngươi không kém, mượn nhờ trận pháp của linh lung tiên tông, có thể ngăn trở ta, bất quá, ngươi làm như vậy cân nhắc qua nam nhân sau lưng ngươi chưa? Hắn là nam nhân, lại cần ngươi bảo hộ, ha ha, loại người này cũng xứng làm hôn phu của ngươi?

Di hoằng nở nụ cười.

- Ngươi...

Nghe nói như thế, trong nội tâm hoắc dĩnh chấn động, vội vàng quay đầu nhìn về phía nhiếp vân, chỉ thấy vẻ mặt của thiếu niên mỉm cười.

- Tốt rồi, ngươi không cần phải xen vào ta, thằng này chỉ là phế vật, ta một quyền có thể đánh chết hắn, ngươi không cần lo lắng!

Nhiếp vân nhàn nhạt nói.

- Cái gì? Một tiểu tử lĩnh vực cảnh, vậy mà nói muốn một quyền đánh chết nạp hư cảnh đỉnh phong? Ta không nghe lầm chứ?

- Đoán chừng tiểu tử này điên rồi, muốn tìm chết a!

- Chưa chắt, thiếu niên này nói tự tin như thế, hẳn có lá bài tẩy a!

Truyện convert hay : Trấn Quốc Chiến Thần
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi