Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 643: Một quyền đánh chết (hạ)

Tuy rằng hắn chỉ có hai giọt độc dịch, trước đó dùng một giọt, chỉ còn một giọt, nhưng nếu có thể giết người có thể xây dựng uy vọng, tin tưởng Di Thần tông còn muốn tìm mình gây phiền toái đều phải nghĩ kỹ!

Bởi vì nghĩ như vậy, hắn cố ý nói lời mạnh miệng, chọc giận Di Hoằng Cương, thừa dịp loạn lợi dụng năng lực độc sư độc chết hắn!

Yêu Minh Tiên Dịch đánh ra, vô sắc vô vị, không chút thanh âm.

Tư tư tư tư tư!

Kịch độc va chạm Đại Quy Minh chưởng giống như lửa gặp tuyết, xèo xèo kêu lên, chưởng ấn bị phá vỡ một thông đạo, Nhiếp Vân lóe thân đi tới trước mặt Di Hoằng Cương.

Bàn tay Nhiếp Vân đánh xuống, đem cả giọt Yêu Minh Tiên Dịch toàn bộ nhốt đánh vào thân thể Di Hoằng Cương.

- Ngươi…ngươi…

Kịch độc xâm nhập cơ thể, sắc mặt Di Hoằng Cương tái nhợt, cổ họng phát khô, điên cuồng hét lên một tiếng, đồng tử bắt đầu tiêu tán.

- Chết đi!

Ánh mắt Nhiếp Vân trầm xuống, lực lượng đột nhiên tăng mạnh.

Oanh!

Di Hoằng Cương bay ngược ra ngoài, nặng nề ngã xuống góc tường, cuộn tròn một đoàn, đoạn tuyệt sinh cơ.

Bị một quyền đánh chết!

- A? Di Hoằng Cương đã chết? Bị một quyền của hắn đánh chết?

- Làm sao là do hắn dùng một quyền đánh chết, nhất định là đồ vật sư phụ hắn lưu lại, mới giết chết được Di Hoằng Cương!

- Phải a, thật là đáng sợ, chỉ để lại chút ý niệm đã có thể giết chết cường giả nạp hư cảnh đỉnh, không thể đắc tội hắn…

- Đắc tội đồ đệ Vô Thượng trưởng lão Hóa Vân tông? Ta còn không muốn chết…

Di Hoằng Cương vừa chết, quang mang Đại Quy Minh chưởng nháy mắt tiêu tán, lộ ra cảnh tượng trong đại sảnh, mọi người liền chứng kiến Di Hoằng Cương đã tử vong, toàn bộ trừng lớn mắt, toàn thân run run, sắc mặt tái nhợt.

Thái độ vừa rồi của Di Hoằng Cương mọi người đều nhớ rõ, ngang ngược càn rỡ, không ai bì nổi, mà bây giờ bị một quyền của Nhiếp Vân đánh thành thi thể, thậm chí còn không có cơ hội xoay người.

Đây là thực lực gì?

Bất kể có phải năng lực bản thân hắn hay không, mặc kệ hắn mượn dùng vật gì, có thể một quyền đánh chết cường giả nạp hư cảnh đỉnh, đã đủ phi phàm!

Trong nháy mắt địa vị của Nhiếp Vân tăng cao trong lòng mọi người.

- Hô!

Thấy mọi người còn đang kinh hãi nhìn cảnh tượng trước mắt, Nhiếp Vân nhẹ nhàng thở ra, thân thể khẽ run lên, vội vàng dùng trị liệu khí chữa thương.

Dùng trị liệu khí điều chỉnh thân thể, lúc này hắn mới mở mắt.

- Thu!

Không để ý tới vẻ giật mình của mọi người, Nhiếp Vân đưa tay thu thi thể Di Hoằng Cương vào nạp vật đan điền.

Thi thể nạp hư cảnh đỉnh chính là thứ tốt, một khi luyện hóa thành phân thân cũng không cần sợ gì nữa. Nhiếp Vân thật không tin, Di Thần tông sẽ phái ra siêu cấp cường giả Phá Không cảnh tới đây đuổi giết mình.

Hơn nữa trưởng lão nạp hư cảnh Di Thần tông, trên người có bao nhiêu của cải?

Chỉ sợ mười tám tiểu tông môn như Nguyên Tâm tông cũng không sánh bằng đầu ngón chân của người ta!

Cho dù hắn không mang theo bảo bối trên người, nhưng trương phù lục do cường giả phá không cảnh lưu lại cũng giá trị vô hạn, chỉ cần lấy được dù gặp cường giả phá không cảnh công kích mình cũng có thể thuận lợi chạy trốn!

- Sư phụ, hiện tại Nhiếp Vân có tư cách làm hôn phu của ta hay không?

Thấy Nhiếp Vân không chút sứt mẻ, Hoắc Dĩnh nhẹ nhàng thở ra, quay đầu nói, thanh âm thanh thúy vang vọng cả ngọn núi, vô cùng kiêu ngạo.

- Có thể một quyền đánh chết Di Hoằng Cương, đích xác có tư cách!

Linh Lung tông chủ gật gật đầu.

- Ta nghe nói muốn cưới người của Linh Lung tiên tông, nhất định thông qua sát hạch, không biết khi nào ta có thể tham gia?

Nhiếp Vân cười hỏi.

Lần này tới đây hắn lấy thân phận ý trung nhân của Hoắc Dĩnh mà tới, phải trình diễn tới cùng, cho Di Hoa mang nón xanh, đem chiếc mũ kia đội càng thêm hoàn toàn!

- Muốn cưới người của Linh Lung tiên tông, đích xác cần sát hạch, nhưng chỉ nhằm vào cường giả dưới nạp hư cảnh mới có hiệu quả, ngươi thậm chí có thể đánh chết cường giả nạp hư cảnh đỉnh, sát hạch cũng không còn ý nghĩa, chuyện này bỏ qua, từ hôm nay trở đi ngươi là khách quý của Linh Lung tiên tông chúng ta, là trưởng lão khách khanh, địa vị đánh đồng tông chủ, có thể tự do ra vào tông môn chúng ta!

Linh Lung tông chủ nói.

- Không cần sát hạch, trưởng lão khách khanh?

Nghe được lời của đối phương, Nhiếp Vân sửng sốt, lập tức hiểu được cười ha ha.

Có thể trở thành tông chủ, tự nhiên không ngu ngốc, mình có được sư phụ có tu vi đan điền huyệt khiếu cảnh, bản thân lại có năng lực đánh chết nhân vật nạp hư cảnh đỉnh, cao thủ như vậy, không đi mượn sức thì quá thiếu não.

- Ta đã sớm nghe nói qua Nhiếp Vân lợi hại, trước kia chỉ cho rằng bản lĩnh chạy trốn mạnh mẽ, hơn nữa vận khí tốt, hiện tại mới biết được quả nhiên cường đại!

- Nếu như có thể cùng hắn một đêm xuân, chết cũng đáng!

- Thánh nữ không hổ là thánh nữ, tìm được vị hôn phu lợi hại như vậy, nếu hắn trúng ý ta thì tốt rồi…

- Trúng ý ngươi? Ngươi đừng có nằm mộng, dù ngươi cởi hết nằm trước mặt người ta, chỉ sợ người ta chưa hẳn cần…

Thân phận Nhiếp Vân đã xác định, liền nhanh chóng bồi tiếp nghi thức lên ngôi của tông môn, đối với những lễ nghi này, hắn không để ý, nhưng vẫn cần đi qua, khi hắn cầm lệnh bài trưởng lão khách khanh quay lại đại điện, chợt nghe nhiều đệ tử của Linh Lung tiên tông thấp giọng trao đổi, mỗi người nhìn qua vẻ mặt nhộn nhạo, ánh mắt như si như say.

Phù Thiên đại lục, thực lực vi tôn, những nữ tử của Linh Lung tiên tông đều cao ngạo vô cùng, không phục một ai, nhưng Nhiếp Vân vượt qua bọn họ thật quá nhiều, khiến đáy lòng họ dâng lên cảm giác sùng bái, rất nhanh chuyển hóa thành ngưỡng mộ, hơn phân nửa đệ tử tiên tông đều hận không thể cùng hắn một đêm xuân.

- Ách…

Không nghĩ tới gặp được loại tình huống này, Nhiếp Vân thật bất đắc dĩ, sắc mặt biến thành dị thường cổ quái.

- Tông chủ, thiệp cưới đã phát ra ngoài, hiện tại tân nương lại có quan hệ với đào phạm…nếu truyền đi ra, Di Thần tông chúng ta chỉ sợ mất hết danh dự…

Trong Di Thần điện, một trưởng lão nhìn tông chủ sắc mặt trắng bệch, do dự nói.

- Để Di Hoằng Cương giết tiểu tử kia!

Di Hoa tức giận nói, sắc mặt âm trầm.

- Dạ, ta lập tức thông tri!

Thấy bộ dáng của tông chủ, vị trưởng lão hoảng sợ vội vàng gật đầu đi nhanh ra ngoài, còn chưa rời khỏi đại sảnh, liền nhìn thấy một vị lão giả hoảng hốt chạy vào.

Đây là Di Tập trưởng lão phụ trách Tế Tự điện của tông môn.

- Tông chủ, việc lớn không tốt…

Vừa vào cửa, Di Tập trưởng lão vội vàng kêu lên.

- Đường đường trưởng lão Di Thần tông, hốt ha hốt hoảng còn thể thống gì? Thật sự là vô dụng! Chuyện gì?

Truyện convert hay : Mộ Thiếu Trăm Tỷ Cuồng Thê
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi