Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 653: Yêu La U Minh vực

Yêu La U Minh vực là một loại hình thức không gian đặc thù, là do Yêu tộc đại năng mở ra thông đạo thông hướng Yêu tộc thế giới, thuộc loại mảnh đất tụ tập của yêu nhân, trong đó yêu nhân ngàn vạn, nhiều vô kể, nhân loại đi vào bên trong sẽ bị yêu nhân vây công, khó thể may mắn thoát khỏi.

Kiếp trước khi Nhiếp Vân đuổi giết yêu nhân, đã liên tiếp diệt sát mười tám Yêu La U Minh vực, đồng thời hoàn toàn phong ấn, chó gà không tha, không còn một ngọn cỏ, vì vậy thanh danh lan truyền lớn.

Phù Thiên đại lục là thế giới nhân loại, Yêu La U Minh vực là nơi tụ tập của yêu nhân, chẳng qua thế giới này không lớn, chỉ dựa vào đại lục tồn tại mà thôi.

Khó trách lại nói đi Thiên U cốc thí luyện vô cùng khó khăn, nguyên lai có thông đạo đi thông Yêu La U Minh vực, cả sơn mạch sẽ có yêu nhân không ngừng xuất hiện. Yêu nhân đáng sợ thế nào có thể nghĩ, đệ tử tới thí luyện nếu còn sống sót quả nhiên sẽ đạt được ưu đãi thật lớn.

- Tiến vào Thiên U cốc cũng chỉ có lối đi này, ân, hẳn là đệ tử Kiếm Thần tông tới tham gia thí luyện…ta vừa lúc cũng đi sát hạch một chút!

Nhìn qua một lần, Nhiếp Vân biết Thiên U cốc vì phòng ngừa yêu nhân bỏ chạy, đặc biệt có vô thượng cường giả phong ấn núi non. Chỉ lưu lại một con đường ra vào, lưu cho đệ tử thí luyện, mà lối ra kia đang đứng đầy người, tựa hồ có không ít đệ tử tới thí luyện.

Việc thí luyện của tám đại tông môn chia thành vài loại, sát hạch đệ tử nhập môn, đệ tử tinh anh, đệ tử hạch tâm…

Tham gia sát hạch sẽ tiến vào những khu vực khác nhau, gặp yêu nhân cũng khác nhau. Dựa theo nhận tri của Nhiếp Vân đối với tám đại tông môn, hiện tại muốn hỗn qua đầu tiên cần tham gia sát hạch đệ tử nhập môn!

Loại sát hạch này không truy cứu thân phận trước kia, chỉ cần thông qua sẽ trở thành đệ tử bình thường của Kiếm Thần tông, sẽ được truyền tống tới lãnh địa tông môn, tới lúc đó tự mình tìm kiếm cơ hội lén lút bỏ trốn là được, cũng thích hợp tình huống bây giờ của Nhiếp Vân.

Nghĩ tới đây, ngụy trang khí biến hóa, chỉ nháy mắt Nhiếp Vân biến thành hình dáng khác, lấy ra thêm vài vật giả tạo thêm một chút. Sau đó cầm một thanh trường kiếm linh binh trong Tử Hoa động phủ mang theo trên người.

Ngụy trang xong, từ xa nhìn lại thật giống như một thiếu niên kiếm khách cao ngạo.

Kiếm, đại biểu cho sắc bén, kiếm khách có kiếm thuật cường đại bình thường đều thật cao ngạo.

Tạo hình của Nhiếp Vân đem hình ảnh một thiếu niên kiếm khách thành danh thể hiện được tinh tế.

Lúc này Nhiếp Vân từ không trung rơi xuống, đi nhanh tới lối vào Thiên U cốc.

Lối vào Thiên U cốc giống như một cái phễu cực lớn, phi thường nhỏ hẹp, mà quảng trường trước mặt lại vô cùng rộng lớn, người người tấp nập, phi thường náo nhiệt.

- Nghe nói không? Thí luyện lần này bất đồng với dĩ vãng, nghe nói là nhiệm vụ địa cấp tông môn, một khi thành công, hoàn toàn có thể trở thành một thành viên đội chấp pháp Kiếm Thần!

Vừa đi vào quảng trường liền nghe được người có tin tức linh thông thấp giọng nói.

Nhiệm vụ tông môn trong Phù Thiên đại lục bình thường phân thành sơ cấp, trung cấp, cấp cao, siêu cao cấp, địa cấp cùng thiên cấp.

Bình thường đệ tử hoàn thành đều là nhiệm vụ sơ cấp, mà đệ tử tinh anh mới có tư cách đạt được nhiệm vụ trung cấp, đệ tử hạch tâm hoàn thành cao cấp, mà siêu cấp cao là đệ tử hạch tâm tám đại tông môn cùng nhau hoàn thành, địa cấp cùng thiên cấp, dù là một tông môn trong vài chục năm thập chí trên trăm năm cũng không xuất hiện, thế nhưng bây giờ đột nhiên xuất hiện nhiệm vụ địa cấp, nghe được tin tức này tinh thần Nhiếp Vân lập tức tập trung, chỉ sợ bỏ lỡ tin tức.

- Ta đương nhiên biết, chỉ sợ không chỉ có ta, người nào tới đây đều cũng biết đi! Nếu không phải tin tức này, hôm nay sao lại có nhiều người như vậy tiến vào đây thí luyện? Ngươi xem, có đệ tử hạch tâm, còn có đệ tử tinh anh, còn có chút đệ tử đại gia tộc không thuộc về Kiếm Thần tông…Một khi hoàn thành nhiệm vụ, trở thành một thành viên đội chấp pháp Kiếm Thần, thật sự một bước lên trời!

Một người khác cảm khái nói một câu.

- Phải đó, đội chấp pháp Kiếm Thần lợi hại, áp đảo cả đệ tử tinh anh, mà địa vị trong hàng đệ tử Kiếm Thần tông cũng tối cao, quyền lợi còn cường đại hơn một ít chấp sự trưởng lão! Lần này thí luyện, nói thế nào cũng phải thành công, tuyệt không thể thất bại!

Người đầu tiên cảm khái một câu, ánh mắt lộ ra vẻ kiên định.

- Kiếm Thần thí luyện mười năm một lần, chỉ nói có thể trở thành người của đội chấp pháp Kiếm Thần cũng không khả năng hấp dẫn nhiều đệ tử tới đây như vậy, nghe nói chỉ cần đi vào trước mười danh sẽ có cơ hội tiến vào kiếm đại điện hiểu được kiếm đạo, kiếm đại điện của Kiếm Thần tông ở địa phương nào, là nơi kiếm đạo cao thâm nhất Phù Thiên đại lục, chỉ cần là luyện kiếm, người nào không hi vọng tự mình đi vào hiểu được?

Nghe được hai người nói chuyện, lại thêm một người xen vào nói.

- Còn có loại chuyện tốt này? Chúng ta có thể cố gắng rồi…

Hai người kia nghe nói như thế, đôi mắt tỏa sáng.

- Đội chấp pháp Kiếm Thần? Đệ tử tinh anh, đệ tử hạch tâm, kiếm thần thí luyện,

chẳng lẽ là thí luyện của đệ tử hạch tâm?

Nghe được những lời đối thoại, lúc này Nhiếp Vân mới chú ý tới tình huống xung quanh, thiên nhãn nhẹ nhàng đảo qua, lập tức phát giác bất đồng.

Trong những đệ tử xung quanh, cường giả lĩnh vực cảnh lại chiếm hơn phân nửa, hơn nữa đại bộ phận đều là cường giả lĩnh vực cảnh đỉnh!

Đệ tử lĩnh vực cảnh cho dù ở trong tám đại tông môn cũng là đệ tử hạch tâm, địa vị cực cao, tựa như Diệp Kiếm Tinh, mỗi người đều có được biệt viện độc lập trong tông môn, thậm chí là ngọn núi độc lập, là nhân tài điểm tựa bồi dưỡng của tông môn.

Hiện tại cường giả cấp bậc như vậy ở nơi này lại nhiều như rau cải, đủ thấy tầm quan trọng của cuộc thí luyện lần này.

Lại quan sát, Nhiếp Vân phát hiện cường giả lĩnh vực cảnh đích xác không chỉ là đệ tử Kiếm Thần tông, chỉ nhìn phục sức cùng pháp lực mà xem, năm bảy tám môn, dạng gì đều có, bất quá như vậy cũng tốt, vừa lúc có thể che giấu thân phận của mình.

- Ân? Không nghĩ tới còn có người quen…

Thiên nhãn tùy tiện lướt qua đám người, đột nhiên rơi xuống một thân ảnh cao ngạo, Nhiếp Vân lập tức nở nụ cười.

Người kia chính là Diệp Kiếm Tinh, lúc này ánh mắt của hắn càng thêm mượt mà, mỗi cử động đều phù hợp kiếm đạo, nguyên bản kiếm khí vô cùng sắc bén lại bị hắn hoàn toàn ẩn núp, thoạt nhìn lĩnh ngộ kiếm đạo càng thêm hoàn toàn.

Truyện convert hay : Thần Võ Tiên Tung
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi