Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 65: Tứ đại gia tộc hội nghị

Loại thiên phú này của tỷ tỷ về sau ở trên luyện đan khẳng định tiền đồ vô lượng, mình không có nhiều thời gian đi dạy như vậy, hơn nữa luyện đan cần vô số thí nghiệm mới có thể khống chế hỏa hầu, chỉ có đưa nàng đến địa phương chuyên môn tu tập luyện đan, mới có thể để cho nàng tiến bộ cực lớn, cuối cùng nhất trở thành một đời Luyện Đan Tông sư!

Cùng tỷ tỷ nói xong, Nhiếp Vân liền không nói thêm gì nữa, chuyên tâm tinh luyện Bồng Hinh Tuyết Liên, qua không biết bao lâu, hắn gào thét một tiếng, lòng bàn tay luân phiên run run, lại ném vào vài chục loại dược liệu, vỗ một cái, một viên đan dược tròn vo xuất hiện ở trước mắt.

Đan dược này bất đồng Phục Tâm Đan, toàn thân đỏ tươi, tản ra một cổ khí tức sinh mệnh nồng đậm, để cho người nghe thấy liền cảm thấy tinh thần tăng gấp đôi.

- Phụ thân, ăn đan dược này đi!

Thời điểm đan dược thành, Nhiếp Vân cũng phát hiện phụ thân mở mắt, cười nhạt một tiếng, tiện tay ném dược hoàn vào trong miệng của hắn.

Vù vù!

Đan dược này vừa vào tức tan, Nhiếp Khiếu Thiên chỉ cảm thấy Khí Hải vừa mới tu bổ lực lượng liên tiếp kéo lên, không đến mười cái hô hấp liền triệt để khôi phục thực lực mạnh nhất kiếp trước! Hơn nữa loại xu thế này, cũng không ở sau khi khôi phục đình chỉ, ngược lại tiếp tục gia tăng!

Ầm ầm!

Nhiếp Khiếu Thiên đã cảm thấy đan điền Khí Hải rung động lắc lư, cả người đột nhiên đứng dậy, miệng thở ra một hơi, giống như mũi tên kéo dài.

- Ha ha, không nghĩ tới ta chẳng những khôi phục thực lực, còn đột phá một bước, Khí Tông, Khí Hải bát trọng Khí Tông cảnh, không nghĩ tới Nhiếp Khiếu Thiên ta lại có thể đạt tới loại cảnh giới này!

Phun ra một hơi, Nhiếp Khiếu Thiên nhịn không được thét dài, nước mắt từ trên khuôn mặt cuồn cuộn mà xuống.

Loại cảm giác Khí Hải tràn đầy này, mười mấy năm qua đều chỉ có trong mộng mới cảm nhận được, lúc thanh tỉnh phát hiện chỉ là công dã tràng, không nghĩ tới kiếp này rõ ràng còn có cơ hội mộng tưởng trở thành sự thật!

Là nhi tử!

Là hảo nhi tử của mình!

Nếu như không phải nhi tử, đừng nói khôi phục thực lực lại thêm đột phá, đạt tới cảnh giới mà Lạc Thủy thành mấy trăm năm qua không có người đạt tới, chỉ sợ mình bây giờ, như trước mơ mơ màng màng, làm bạn với rượu sống qua ngày!

Nhi tử, cám ơn ngươi!

Nhi tử, có tử như ngươi, cho dù Nhiếp Khiếu Thiên ta hiện tại chết rồi, cũng đáng!

Cảm nhận được trong người tràn đầy chân khí bành trướng, Nhiếp Khiếu Thiên nhìn về phía thiếu niên trước mắt, trong mắt tràn đầy hiền lành cùng kiêu ngạo!

- Khiếu Thiên, ngươi khôi phục?

Mẫu thân cảm nhận được trên người trượng phu phát ra khí tức, vành mắt cũng thoáng một phát đỏ lên.

Những năm này trượng phu “cam chịu”, nàng một người bằng vào bả vai đơn bạc khởi động toàn bộ chi nhánh, hiện tại rốt cục có thể buông lỏng một hơi rồi.

- Phải, ta khôi phục, Linh nhi, những năm này…

Nhiếp Khiếu Thiên run run, nói không ra lời, cả buổi nước mắt mới lăn xuống:

- Làm khổ ngươi rồi!

Làm khổ ngươi rồi, bốn chữ vô cùng đơn giản, lại để cho mẫu thân Nhiếp Linh lã chã rơi lệ!

....

- Hạo Thiên tộc trưởng, nếu như hôm nay ngươi muốn chúng ta liên hợp chế tài Phủ Thành chủ, vậy thì quên đi, thành chủ muốn cứu con rể của mình, cùng gia tộc các ngươi là thù riêng, chúng ta không muốn chen vào, nói sau cũng không muốn tranh vào vũng nước đục này!

Trong đại điện nghị sự của Nhiếp gia, một trung niên nhân gõ nhẹ lấy cái bàn, nhàn nhạt nói.

Trong phòng, bốn trung niên nhân ngồi đối diện, phía sau bọn họ từng người đứng một thanh niên, phân biệt là người thừa kế thứ nhất của tứ đại gia tộc, Nhiếp Cường, Phùng Tiêu, Trần Tinh, Dương Ngạn!

Có thể làm cho người thừa kế thứ nhất đứng ở phía sau, mình ngồi xuống, bốn trung niên nhân này dĩ nhiên là bốn tộc trưởng của đại gia tộc, Nhiếp Hạo Thiên, Phùng Thiên Hành, Trần Đồng Sinh, Dương Thiết Thành!

Nói chuyện đúng là Trần gia tộc trưởng Trần Đồng Sinh!

Lúc này tổn thương trên mặt Nhiếp Cường cũng tốt không sai biệt lắm, bất quá ra tay chính là thiếu gia của gia tộc khác, hiện tại cầu người ta, mình cũng không dám nói gì, bị đánh cũng như đánh không.

- Dương gia chúng ta vừa mới xác lập người thừa kế thứ nhất, khó tránh khỏi rung chuyển khá nhiều, ta xem chuyện này sau đó lại nói a!

Dương Thiết Thành mắt nhìn mũi mũi nhìn tâm, tựa hồ chuyện gì cũng không quan tâm, thuận miệng nói.

- Ta cùng Đồng Sinh, Thiết Thành quan điểm đồng dạng, Phùng gia chúng ta căn cơ nông cạn, chịu không được giày vò, Hạo Thiên tộc trưởng, bất kể nói thế nào, Phủ Thành chủ cũng là Quý tộc chính thống do hoàng thất Thần Phong đế quốc cắt cử, ta nhìn ngươi vẫn là ngoan ngoãn giao con rể của người ta ra, ngươi lại không có con gái, giày vò một vãn bối làm gì!

Phùng Thiên Hành cũng bất âm bất dương nói.

Nói đùa gì vậy, ngươi đắc tội Phủ Thành chủ, bị người đánh, để cho chúng ta thay ngươi xuất đầu, chưa tỉnh ngủ a!

- Tứ đại gia tộc chúng ta đồng khí liên chi, nói như vậy cũng có chút xa lạ a!

Nghe được ba người khác nói, Nhiếp Hạo Thiên tức giận đến toàn thân run rẩy, lại không tiện phát tác.

Phủ Thành chủ đột nhiên không hề dấu hiệu phát động, Nhiếp gia chẳng những Chấp pháp đội, Ám Ảnh hộ vệ đội toàn quân bị diệt, nhiều chỗ sản nghiệp cũng bị đả kích trí mệnh, hiện tại tổng tài sản của Nhiếp gia ít nhất rút lại hơn phân nửa, vốn là tứ đại gia tộc bài danh phía trên, hiện tại chỉ có thể kế cuối, biến gia tộc thành như vậy, hắn làm tộc trưởng có thể không tức sao?

Cho nên vội vàng liên hợp tứ đại gia tộc, xem có thể liên hợp lại hay không, cho Phủ Thành chủ một chế tài nghiêm khắc, đền bù gia tộc tổn thất!

Đáng tiếc, làm hắn thất vọng chính là, lần này tam đại gia tộc khác căn bản không muốn chộn rộn chuyện này.

- Xa lạ? Tứ đại gia tộc đồng khí liên chi ngược lại không sai, nhưng các ngươi cùng Phủ Thành chủ tranh chấp lại là gia sự, chúng ta là thật bất tiện nhúng tay, ngươi cũng biết thanh quan khó đoạn việc nhà, đến lúc đó các ngươi hòa hảo rồi, những người bên ngoài như chúng ta phải như thế nào, Hạo Thiên tộc trưởng đừng nói nữa, nếu như mời ở lại ăn cơm, chúng ta không ngại quấy rầy, nói tiếp mà nói, ta có việc, liền đi trước rồi!

Phùng Thiên Hành đi đầu tỏ thái độ, không để cho mặt mũi chút nào.

- Thiên Hành tộc trưởng nói rất hay, Hạo Thiên tộc trưởng đã không có chiêu đãi gì, hai chúng ta liền đi ra ngoài uống một chầu, câu thông cảm tình a!

Dương Thiết Thành nói.

- Hai người các ngươi tính cả ta a, Hạo Thiên tộc trưởng, không có chuyện gì khác, cáo từ!

Trần Đồng Sinh cũng khoát tay.

Truyện convert hay : Nghịch Thiên Đan Đế
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi