Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 66: Bí mật tấn cấp Khí Tông

Phủ Thành chủ yên lặng hồi lâu đột nhiên phát động, lực lượng kinh người kia để cho tam đại gia tộc khác đều kiêng kị không thôi, hiện tại hắn không có tìm gia tộc của mình phiền toái, gia tộc của mình cũng lười lẫn vào, miễn cho đến lúc đó sứt đầu mẻ trán tự mình chuốc lấy cực khổ!

- Các ngươi muốn đi cũng được, nhưng nghe ta nói xong những lời này, các ngươi có biết tại sao ta lại đối phó một chi nhánh nho nhỏ của gia tộc không?

Chứng kiến sắc mặt của ba đại tộc trưởng như thế, tuy phổi của Nhiếp Hạo Thiên sắp bạo tạc nổ tung, nhưng phát tác không được, đành phải cố nén tức giận nói ra.

Không có biện pháp, hiện tại tình huống của Nhiếp gia căn bản không cách nào chống lại Phủ Thành chủ, có Phủ Thành chủ che chở, mình liền không có biện pháp tiếp tục tìm Nhiếp Thiên chi nhánh phiền toái, chỉ có thể cùng ba gia tộc khác liên thủ.

- Đây là sự tình gia tộc của các ngươi, chúng ta không có hứng thú!

- Đúng vậy, ngươi đối phó chi nhánh của gia tộc các ngươi, cùng chúng ta không quan hệ!

Ba đại tộc trưởng khác lần nữa phất tay.

Nghe được bọn hắn nói, Nhiếp Hạo Thiên hít sâu một hơi, cố nén xúc động muốn bạo tẩu, sắc mặt lúc sáng lúc tối, như làm ra một quyết định cự đại, nói:

- Ba vị tộc trưởng không nên gấp gáp cự tuyệt như vậy, nếu như ta nói chuyện này liên lụy đến như thế nào tấn cấp Khí Tông thì sao?

Một tiếng này tựa như sấm sét giữa trời quang!

Khí Tông, Khí Hải Cửu Trọng Thiên Khí Tông cảnh, tuy chỉ cao hơn Binh Giáp cảnh một bậc, lại vây khốn vô số thiên tài, để cho hắn không cách nào tiến bộ!

Đạt tới loại cấp bậc này, chẳng những thực lực tăng lên, tuổi thọ, thể chất cũng sẽ có bay vọt về chất!

Tuổi thọ của cường giả Binh Giáp cảnh không khác người bình thường, chỉ bảy tám chục tuổi, nhưng cường giả Khí Tông cảnh bất đồng, không có gì bất ngờ xảy ra, hoàn toàn có thể sống đến 140 tuổi! So với tu luyện giả bình thường tuổi thọ kéo dài gấp đôi!

Đạt tới Khí Tông cảnh có thể làm cho tuổi thọ kéo dài, cũng không phải kỳ diệu nhất, kỳ diệu nhất là, chỉ cần đạt tới loại cảnh giới này, tinh thần cả người sẽ có bay vọt về chất, câu thông Thiên Địa nguyên khí, để cho người càng phù hợp tự nhiên, phát huy ra một ít năng lực vượt qua tu luyện giả bình thường!

Ví dụ như tự nhiên chi nhãn, cảnh tượng trong mười dặm có thể tùy ý rơi vào đáy mắt, giống như ở trước mặt! Tự nhiên chi nhĩ, có thể nghe được bất kỳ thanh âm gì trong phạm vi mười dặm!

Chính bởi vì Khí Tông khó có thể đến, lại có rất nhiều năng lực đặc thù, trăm năm qua, Lạc Thủy thành không có một người đạt tới loại cảnh giới này, mà ngay cả toàn bộ Thần Phong đế quốc cũng không nhiều, phàm là xuất hiện một cái, sẽ được phong Vương, trở thành hạch tâm chính thức của đế quốc!

Đương nhiên loại phong Vương này không thể đề cao huyết thống, chỉ là vinh dự do hoàng thất đế quốc ban cho.

Có được loại vinh dự này, có thể ở Linh Dược kho của đế quốc không ràng buộc nhận lấy dược liệu, ở kho binh khí không ràng buộc nhận lấy binh khí, trong phạm vi Thần Phong đế quốc, đi đến bất kỳ địa phương nào cũng được đối đãi như khách quý, thậm chí có thể phân liệt quốc thổ, ban cho đất phong!

Tóm lại, Khí Tông cùng Binh Giáp cảnh hoàn toàn là hai khái niệm hoàn toàn bất đồng, chỉ cần đạt tới Khí Tông cảnh, chẳng khác nào một bước lên trời, trở thành người trên người!

Tam đại gia tộc tộc trưởng đều là Binh Giáp cảnh đỉnh phong, trong nội tâm bao giờ cũng nghĩ biện pháp tấn cấp, nhưng Binh Giáp cùng Khí Tông lại giống như rãnh trời, căn bản không cách nào vượt qua, lúc này đột nhiên nghe được Nhiếp Hạo Thiên nói ra sự tình tấn cấp Khí Tông, con mắt tất cả đều trợn tròn, không còn trạng thái lười nhác như trước kia nữa.

- Như thế nào tấn cấp Khí Tông? Hạo Thiên tộc trưởng nói là thật?

Phùng Thiên Hành hô hấp dồn dập, là cái thứ nhất hỏi.

- Tự nhiên là thật, bằng không thì các ngươi cho rằng ta ăn no rỗi việc, vây quét thành viên chi nhánh gia tộc của mình!

Thấy thái độ của mọi người đại biến, Nhiếp Hạo Thiên xem thường nhìn thoáng qua, nói chuyện cũng không lưu tình chút nào.

- Ngươi nói là, Nhiếp Vân của Nhiếp Thiên chi nhánh biết rõ tấn cấp Khí Tông như thế nào?

Dương Thiết Thành từ trong lời nói của Nhiếp Hạo Thiên nghe ra ý tứ, vội vàng hỏi.

- Nhiếp Vân? Không phải! Là phụ thân hắn, Nhiếp Khiếu Thiên!

Nhiếp Hạo Thiên biết muốn đạt được người khác ủng hộ thì không thể che lấp, lập tức nói.

- Nhiếp Khiếu Thiên? Quán quân của Lạc Thủy tài tuấn năm đó, người có được Lạc Thủy Kim thuẫn?

- Hắn năm đó cũng không quá đáng là Binh Giáp cảnh đỉnh phong, cũng không đột phá đến Khí Tông cảnh a!

- Tin tức của ngươi có thể là thật? Chúng ta làm sao mới có thể tin tưởng ngươi?

Nghe nói Nhiếp Khiếu Thiên có phương pháp đột phá Khí Tông, tất cả mọi người đều sững sờ, trên mặt lộ ra vẻ nghi hoặc.

Nếu như Nhiếp Khiếu Thiên thực sự có loại này thứ tốt, có lẽ sớm đã đột phá Khí Tông đi à nha, như thế nào còn có thể tẩu hỏa nhập ma biến thành phế vật?

- Ta biết các ngươi không tin, cũng không sợ nói cho các ngươi biết, trên thực tế lúc trước Nhiếp Khiếu Thiên không phải tẩu hỏa nhập ma, mà là ta hạ dược hắn, mới khiến cho Khí Hải của hắn tổn hại, thực lực đại ngã, từ thiên tài biến thành phế vật! Ngay cả cháu trai của hắn Nhiếp Đồng, cũng là ta thả rắn độc cắn đến đôi chân hóa đá, mục đích là vì buộc hắn nói ra phương pháp đột phá Khí Tông, chỉ có điều thằng này tình nguyện giả ngây giả dại cũng không muốn nói ra, nếu như không phải ngại hắn là người có Lạc Thủy Kim thuẫn, ta sớm đã bắt hắn lại khảo vấn rồi!

Vẻ mặt Nhiếp Hạo Thiên dữ tợn.

- Ngươi hạ dược để cho Khí Hải của Nhiếp Khiếu Thiên tổn hại? Thả rắn độc cắn tổn thương một hài tử ba tuổi?

Nghe được Nhiếp Hạo Thiên thừa nhận bí mật nhiều năm trước, tất cả mọi người vì người trước mắt kia nhẫn tâm mà cảm thấy tức lộn ruột.

Nhiếp Khiếu Thiên là đường huynh của hắn, được xưng Lạc Thủy thành đệ nhất nhân trăm năm qua, hi vọng lớn nhất của gia tộc, người có tiềm lực có thể dẫn gia tộc đi về hướng huy hoàng như vậy, hắn rõ ràng hạ dược? Về phần Nhiếp Đồng, nghe nói thời điểm hắn bị độc xà cắn tổn thương, hai chân hóa đá, bất quá ba tuổi, ra tay với hài tử ba tuổi, tâm ngoan thủ lạt đã đến một loại cảnh giới a!

Đương nhiên, mọi người cũng biết, hắn thừa nhận những sự tình này, cũng không phải khoe khoang, mà như đầu danh trạng, vì thu hoạch tín nhiệm của nhóm người mình!

Cũng chỉ có làm sao tấn cấp Khí Tông, mới có thể để cho một tộc trưởng điên cuồng như thế!

Truyện convert hay : Trí Mạng Thiên Sủng
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi