Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 693: Rung động

- Vâng!

Nghe được lời của hắn, đệ tử thí luyện lập tức đi hơn phân nửa.

Tiến vào Thiên U Cốc thí luyện tổng cộng hơn một ngàn người, mười ngày giết chóc, còn thừa lại chưa đủ 300, hiện tại không có tu luyện thành kiếm thuật cùng không có cướp được ngọc bài cộng lại, vậy mà hơn 200.

Nói cách khác, chỉ khâu này, chỉ còn lại chưa đủ 100 người.

Hơn một ngàn người thí luyện, còn lại chưa đủ 100, mười cái bị xoát xuống chín cái, hoàn toàn chính xác cực kỳ tàn khốc.

Cái này còn chưa tính ở bên ngoài chém giết cướp đoạt!

- Thật đúng là tàn khốc...

Thấy người không đạt được ngọc bài ảm đạm ly khai, Nhiếp Vân cảm khái.

Tuy cảm khái nhưng sẽ không đồng tình, thế giới này là như vậy, mạnh được yếu thua, không có thực lực, nhất định bị loại bỏ!

- Khương Dũng, 2 miếng!

- Hứa Nham, 1 miếng!

- Đỗ Giang, 3 miếng...

...

Lạc Vũ Thiên chậm rãi công tác thống kê từng đệ tử thí luyện lấy được số lượng ngọc bài, những người này đại bộ phận đều là một hai cái, vượt qua ba miếng cũng rất ít.

- Khó trách đạt được hai ba mươi miếng cùng luyện thành kiếm thuật có thể trở thành quán quân, hiện tại xem ra, đúng là như thế...

Đi theo đằng sau đám người nhìn một vòng, Nhiếp Vân rốt cục hiểu được, mới biết được cử động của mình biến thái cỡ nào.

- Diệp Kiếm Tinh đã tới, ân, có thể được mười chín ngọc bài, cũng đem thượng diện kiếm thuật toàn bộ tu luyện thành công, đã rất lợi hại rồi!

Không trung mấy vị trưởng lão nhìn thấy Diệp Kiếm Tinh theo sau đám người chậm rãi đi tới, tất cả đều mỉm cười.

Loại đệ tử thiên tài này, về sau trở thành Thái Thượng trưởng lão là ván đã đóng thuyền, bây giờ có thể lôi kéo liền lôi kéo.

- Hừ, ta cảm thấy nếu như hắn không phải cùng Đồng Vân kia tổ đội, mà là cùng bọn người Tông Nham tổ đội, chỉ sợ hiện tại không chỉ 19 ngọc bài đơn giản như vậy!

Các trưởng lão một mực ủng hộ Diệp Kiếm Tinh hừ nói.

- Này cũng phải, đồng đội thực lực kém, hoàn toàn chính xác có thể làm cho thành tích của mình giảm xuống, mười chín ngọc bài, xem ra Diệp Kiếm Tinh là bị đồng đội này liên lụy rồi!

Lại một trưởng lão thở dài một tiếng.

- Ân, các ngươi nói tiểu tử kia rõ ràng cũng nhận được ngọc bài, còn thành, lại không biết một quả hay hai quả...

- Hai quả? Nằm mơ a, có thể được một quả, chỉ sợ cũng là dưới sự chỉ điểm của Diệp Kiếm Tinh luyện thành, còn muốn luyện thành hai bộ kiếm thuật, chỉ bằng thực lực Lĩnh Vực Cảnh trung kỳ của hắn, còn chưa đủ tư cách!

Nghe được mấy vị trưởng lão nói chuyện, Tông An cười một tiếng.

- Diệp Kiếm Tinh, 41 miếng!

Ngay thời điểm mấy vị trưởng lão nghị luận, đột nhiên Lạc Vũ Thiên hét lớn một tiếng.

- Cái gì? 41 miếng? Má ơi, cái này còn có phải là người hay không?

- Lần trước hơn mười miếng có thể đạt được quán quân, hắn vậy mà được 41 miếng? Không hổ là tuyệt đại Song Kiêu của tám đại tông môn, lợi hại!

- Quá mạnh mẽ! 41 miếng a, ta liều chết liều sống, mới luyện thành hai bộ kiếm pháp, đã cảm thấy thiên phú không tồi rồi, thằng này...

Nghe được số lượng ngọc bài của Diệp Kiếm Tinh, tất cả mọi người điên rồi.

- Diệp Kiếm Tinh không phải mười chín miếng sao? Như thế nào biến thành 41 miếng?

Nghe được thanh âm của Lạc Vũ Thiên, trưởng lão một mực ủng hộ Diệp Kiếm Tinh vốn là sững sờ, lập tức cuồng hỉ.

41 miếng đã vượt qua số lượng ngọc bài của quán quân Kiếm Thần thí luyện khoá trước.

- Nhất định là sau khi Hồn Ấn Ngọc Kiếm tạc toái, hắn lại cướp đoạt hai mươi hai ngọc ấn, hơn nữa luyện thành kiếm pháp ở trong đó!

- Không đến một ngày lần nữa luyện thành hai mươi hai bộ kiếm pháp, thằng này cũng quá thiên tài đi à nha!

Chúng trưởng lão suy nghĩ một chút, liền toàn bộ hiểu được, cả đám hưng phấn đến sắc mặt thấu hồng. Duy chỉ có Tông An thừ tức đến sắc mặt tái nhợt.

Vốn cho là cháu trai của mình không chiếm được quán quân, ít nhất có thể làm á quân, hiện tại xem ra, á quân cũng không chiếm được rồi.

- Ha ha, Tông An trưởng lão không cần sốt ruột a. Hồn Ấn Ngọc Kiếm nát, chúng ta không biết kết quả cuối cùng như thế nào, Diệp Kiếm Tinh cũng có thể nghịch chuyển trong vòng một ngày tu luyện hai mươi hai bộ kiếm pháp, Tông Nham có lẽ cũng có kỳ ngộ a!

Một trưởng lão nhìn ra Tông An phiền muộn, cười khen một câu.

- Có lẽ ghi chép 148 miếng kia là Tông Nham làm ra, chỉ có điều ngọc ấn vỡ vụn, chúng ta chưa kịp quan sát mà thôi!

- Đúng vậy!

Nghe trưởng lão này lấy lòng, con mắt Tông An sáng ngời.

Mặc dù loại hi vọng này có chút xa vời, nhưng cũng không phải là không có đạo lý, Diệp Kiếm Tinh có thể ở trong một ngày, luyện thành hai mươi hai bộ kiếm pháp, Tông Nham cũng chưa chắc không thể!

Nếu người đạt được 148 miếng ngọc bài thật sự là cháu trai Tông Nham mà nói, nên có bao nhiêu oanh động, chợt nghe thanh âm của Lạc Vũ Thiên trưởng lão thoáng run rẩy vang lên.

Lạc Vũ Thiên gần đây lạnh lùng, giống như khối băng, trời sập xuống cũng sẽ không cảm thấy khiếp sợ, vậy mà bây giờ thanh âm mang theo run rẩy, đủ thấy chuyện này đối với hắn rung động lớn đến bao nhiêu.

- 148 ngọc bài, Đồng Vân!

- Cái gì?

- Đồng Vân? Tiểu tử Lĩnh Vực Cảnh trung kỳ kia?

- Người đạt được 148 miếng ngọc bài là hắn? Làm sao có thể...

Nghe được thanh âm này, tất cả mọi người đồng thời ngừng lại, ngay cả hô hấp cũng đã quên, quay đầu nhìn về phía Lạc Vũ Thiên trưởng lão, toàn bộ đại điện yên tĩnh đến tiếng kim rơi cũng có thể nghe được.

Trưởng lão vừa rồi cười nhạo Diệp Kiếm Tinh chọn sai đồng đội, cả đám trong mồm như chất đầy trứng vịt, rốt cuộc không ngậm miệng được.

Đối với trưởng lão khiếp sợ, đệ tử tham gia thí luyện khác thì sắp điên rồi.

Bọn hắn phí hết tâm huyết, liều chết liều sống, hao hết toàn bộ tinh lực mới luyện thành một hai bộ kiếm pháp, tự cho là đã rất tốt, người ta vậy mà trực tiếp luyện thành 148 bộ!

Sẽ không đọc sai chứ!

Trong nội tâm nghĩ như vậy, bất quá chứng kiến trước mắt thiếu niên chồng chất một đống ngọc bài, toàn bộ không nói ra lời.

Về phần cướp được ngọc bài có tu luyện kiếm thuật trong đó hay không, bọn hắn căn bản không xem xét, không luyện thành kiếm thuật là không thể nào kích hoạt phong ấn phía trên, truyền tống hắn tới.

- Ngươi thật sự luyện thành tất cả kiếm thuật trên ngọc bài? Trong vòng mười ngày?

Biết rất rõ ràng kết quả, nhưng Lạc Vũ Thiên vẫn cảm thấy rung động không thôi, nhịn không được hỏi.

- Kỳ thật Vân Đồng huynh chỉ dùng không đến tám ngày liền đã luyện thành, trong một ngày còn lại, còn đoạt hai mươi hai ngọc bài, giúp ta luyện thành kiếm

thuật ở bên trong, nếu như không phải hắn, một ngày ta có thể luyện thành hai bộ kiếm pháp liền rất tốt...

Truyện convert hay : Vĩnh Hằng Thánh Vương
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi