Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 696: Kiếm Linh Phong

- Giết gà? Đánh rắm! Ngươi nói Đồng Vân này, một người đã nhận được 148 ngọc bài, còn giúp trợ Diệp Kiếm Tinh cướp được hai mươi hai ngọc bài, ngươi cảm giác được hắn là phế vật sao? Nếu như hắn là phế vật, ngươi tính toán cái gì? Siêu cấp phế vật hay rác rưởi?

Nghe được cháu trai nói, Tông An thiếu chút nữa tươi sống tức chết.

Gia hỏa tên Đồng Vân kia, đạt được nhiều ngọc bài như vậy, hơn nữa luyện thành toàn bộ, nhìn chung lịch sử Kiếm Thần thí luyện cũng không có qua, thiên tài như vậy, ở trong miệng hắn dĩ nhiên là phế vật, nghe nói như thế, người nào không giận?

Cũng quá không có nhãn lực rồi!

- 148 miếng? Thúc thúc, tin tức này của ngươi là thật?

Tông Nham lại càng hoảng sợ.

Mình liều chết liều sống mới đạt được hai mươi ngọc bài, hao phí không biết bao nhiêu ngày mới có thể luyện thành, phế vật Lĩnh Vực Cảnh kia, một người đạt được 148 miếng, hơn nữa toàn bộ luyện thành? Điều này sao có thể!

- Đương nhiên là thật, ngươi cho rằng ta còn lừa ngươi sao?

Tông An càng nghĩ càng giận, hừ một tiếng.

- Có thể tới thí luyện, mỗi một cái đều là thiên chi kiêu tử, cực kỳ thông minh, cho dù ta là Thiên Kiều Cảnh hậu kỳ, muốn sưu tập hơn 100 khối cũng khó có khả năng, hắn một Lĩnh Vực Cảnh, làm sao có thể đạt được nhiều ngọc bài như vậy, cái này không bình thường a...

Nói đến đây Tông Nham ngừng lại, nhìn về phía thúc thúc Tông An, hai người đồng thời nhìn ra kinh ngạc trong mắt đối phương.

- Chẳng lẽ hắn chính là Độc sư?

- Đúng vậy, nhất định là như vậy! Nếu như không phải loại thân phận này, muốn một người cướp đoạt hơn 100 ngọc bài, quả thực không có khả năng!

Tông An nhíu mày, cũng tựa hồ bắt được mấu chốt của sự tình, con mắt sáng ngời.

- Độc sư... Ha ha, hiện tại ta liền bẩm báo chưởng giáo, điều tra rõ chuyện này! Hừ, nếu như hắn thật sự là Độc sư, Diệp Kiếm Tinh cấu kết Độc sư cũng trốn không thoát liên quan, ngươi hai mươi hai ngọc bài, như cũ là quán quân!

Tông An cười lạnh.

- Hắc hắc, ta cảm thấy nhất định là sự thật, hơn nữa cho dù không thật, chúng ta cũng có thể để cho nó thành thật sự!

Sắc mặt Tông Nham đột nhiên nhăn nhó, như nghĩ đến cái gì đó nở nụ cười.

- Ngươi có chủ ý?

Tông An sững sờ.

- Thúc thúc, muốn đạt được quán quân của Kiếm Thần thí luyện, tiến vào Kiếm Chi Đại Điện tu luyện Vô Thượng đại kiếm thuật, phải trải qua hai lần khảo hạch, một là Kiếm Linh Phong tìm kiếm linh vật, hối đoái điểm cống hiến, điểm cống hiến càng cao, thứ tự càng cao! Hai là cảm ngộ kiếm tâm ở Kiếm Chi Đại Điện! Cái thứ hai không có biện pháp gian lận, cái thứ nhất chúng ta hoàn toàn có thể...

Tông Nham chậm rãi nói, vừa nói trên mặt vừa lộ ra nụ cười dữ tợn.

- Rất tốt! Một tán tu mà thôi, ta xem như vậy còn không chết sao?

Nghe được cháu trai nói, Tông An cũng nở nụ cười.

........................

Hô! Hô! Hô!

Mấy đạo quang mang lập loè, bọn người Nhiếp Vân từ Truyền Tống Trận đi ra.

Vừa ly khai Truyền Tống Trận, lập tức cảm thấy một cổ sát ý chỉ Kiếm Đạo mới có, từ bốn phương tám hướng vọt tới, để cho người biến sắc.

- Đừng nói người bình thường, cho dù Pháp Lực Cảnh, Nguyên Thánh Cảnh tới, bị cổ sát khí này lây nhiễm, chỉ sợ cũng sẽ lập tức biến thành Ác Ma, sát nhân bốn phía!

Cảm nhận được hào khí chung quanh, lông mày của Nhiếp Vân nhíu lại.

Khí tức giết chóc ở nơi này rất nặng, mặc dù đối với mình không có ảnh hưởng quá lớn, nhưng đổi lại những người khác, liền chưa hẳn có thể chịu đựng được!

- Kiếm, đại biểu cho sát phạt, máu tươi, đại biểu cho một loại tinh thần vĩnh viễn không nói bại, dũng cảm tiến tới! Những sát ý này, là Kiếm Thần tông vì tôi luyện đệ tử, đặc biệt thiết trí, nếu như ngay cả chút khảo nghiệm ấy cũng không chịu nổi, thì cùng phế vật không có gì khác nhau, không xứng đạt được Kiếm Đạo truyền thừa!

Thời điểm Nhiếp Vân nghi hoặc, liền nghe Lạc Vũ Thiên trưởng lão nói.

- Vâng!

Nghe nói như thế, mọi người đồng thời hiểu được, ánh mắt tất cả đều ngưng trọng.

Xem ra sát ý nơi này, cũng là một loại khảo nghiệm đặc thù.

- Thiên U Cốc Kiếm Thần thí luyện, tổng cộng có ba bước, khảo nghiệm thứ nhất là đạt được ngọc bài, tu luyện ngọc bài, chúng ta tuyển mười người nổi bật trong đó, có thể từ trong nhiều người như vậy trổ hết tài năng, nói rõ các ngươi chẳng những có thực lực hơn người, còn có lĩnh ngộ kiếm thuật rất mạnh! Khảo nghiệm thứ hai là ở Kiếm Linh Phong tìm kiếm linh vật! Dùng bảo vật trong này đổi độ cống hiến! Thứ ba là kiếm tâm cảm ngộ!

Thấy thái độ của mọi người kiên định, Lạc Vũ Thiên vuốt vuốt chòm râu, nhìn quanh một vòng nói tiếp:

- Hiện tại chúng ta muốn tiến hành đúng là khảo hạch thứ hai, tìm kiếm linh vật! Quy tắc vô cùng đơn giản, là ở trongKiếm Linh Phong tìm kiếm bảo vật, vô luận là dược liệu, Linh Binh gì đó, chỉ cần có giá trị là được, khảo hạch chấm dứt, sẽ dựa theo giá trị bảo vật tương đương độ cống hiến, độ cống hiến càng cao, thứ tự càng cao!

- Phía dưới nói yêu cầu tỉ mỉ! Thứ nhất, khảo hạch chỉ có một ngày!

- Thứ hai, cấm giết chóc, đồng thời phát hiện bảo bối, ai cướp trước thì được!

- Thứ ba, không cho phép nộp bảo vật trên người mình lên, thật giả lẫn lộn, một khi phát hiện, giết không tha!

- Thứ tư, trong lúc khảo hạch, không cho phép ly khai Kiếm Linh Phong, ly khai tính toán bỏ quyền!

- Thứ năm, ở Kiếm Linh Phong lấy được bảo vật phải nộp lên, một khi phát hiện ẩn tàng, giết không tha!

- Tốt rồi, chỉ có năm quy định này, hiện tại khảo hạch bắt đầu, mọi người đi thôi!

Lạc Vũ Thiên nghiêm túc nói quy tắc một lần, vung tay lên, phong ấn phía trước bị xé mở, lộ ra một thông đạo cao hơn người.

Trong thông đạo là một ngọn núi cự đại, phía trên linh khí nồng đậm hùng hậu, linh khí bức người, còn chưa tiến vào đã biết rõ trong đó khẳng định có không ít bảo vật.

- Đi!

Nghe rõ quy củ, Nhiếp Vân cùng Diệp Kiếm Tinh liếc mắt nhìn nhau, thả người liền vào.

- Ta không có tới muộn chứ!

Hai người mới vừa gia nhập Kiếm Linh Phong, chợt nghe sau lưng có một tiếng cười, liền chứng kiến Tông Nham nhìn Lạc Vũ Thiên trưởng lão gật gật đầu, cũng chạy tiến đến.

Bỏ qua Tông Nham, Nhiếp Vân nhìn Kiếm Linh Phong ở trước mắt.

Ngọn núi này thuộc về lãnh địa của Kiếm Thần tông, bị một phong ấn cực kỳ cường đại bao phủ, hội tụ vô số linh khí, rất dễ dàng sinh ra bảo vật, bất quá linh khí nồng đậm cũng thích hợp yêu thú sinh tồn, chỉ sợ có bảo vật đồng thời cũng có không ít yêu thú cực kỳ cường đại!

Truyện convert hay : Võ Nghịch
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi