Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 700: Hỏa Diễm Độc Giác Thú (hạ)

- Tới phiên ta!

Chứng kiến Nhiếp Vân tiến vào mặt đất, cả người Diệp Kiếm Tinh lập tức thay đổi, càng thêm dày trọng ngưng thực, thân thể nhoáng một cái, tựa như cái bóng chậm rãi tới gần sơn cốc.

Loại phương án này đúng là hai người thương nghị tốt, nếu như Diệp Kiếm Tinh trực tiếp tiến lên solo với đối phương, nhất định sẽ bị hoài nghi, hiện tại hắn muốn làm giống như Nhiếp Vân, tận lực giảm xuống khí tức đi trộm!

Có thể thành công là tốt nhất, không thành công liền nhất định có thể dẫn xuất con Yêu thú kia ra, đến lúc đó Nhiếp Vân lại động thủ.

Hai bút cùng vẽ, mới có thể an toàn một ít.

Bản thân Diệp Kiếm Tinh chưa ăn trộm qua, lại không có thiên phú Địa Hành sư, Ẩn Nặc sư, mới đi một đoạn đường chợt nghe đến một tiếng gào rú kinh thiên động địa.

Tiếng hô cực lớn, mang theo khí lãng nóng rực tuôn đến, tựa hồ cảnh cáo hắn không được vượt qua khu vực.

Không để ý tới cảnh cáo, Diệp Kiếm Tinh tiếp tục tới trước, đi một hồi liền chứng kiến trong sơn cốc có một Dược Viên cự đại.

Dược liệu trong Dược Viên cũng không phải nhiều, chỉ có hơn mười loại, bất quá mỗi loại đều cực kỳ trân quý, giá trị xa xỉ.

Cũng khó trách, có thể làm cho Yêu thú Thiên Kiều Cảnh trung kỳ vừa mắt, tỉ mỉ đào tạo, làm sao có thể có cấp bậc thấp!

- Rống!

Tựa hồ phát hiện Diệp Kiếm Tinh không nghe khuyên bảo của mình tiếp tục lẻn qua, tiếng hô của Yêu thú ở trong sơn cốc rõ ràng táo bạo nhiều hơn, tự hồ chỉ cần thiếu niên này không dừng lại, nó liền sẽ lập tức ra tay.

Diệp Kiếm Tinh biết rõ đã đến thời khắc mấu chốt, hít sâu một hơi, lấy ra trường kiếm, pháp lực trên người bành trướng, không ẩn tàng thân hình nữa, đột nhiên vọt tới trong Dược Viên.

Lần này xông gấp, mang theo kiếm khí rộng rãi, còn chưa đến trước mặt Dược Viên, thực lực Thiên Kiều Cảnh sơ kỳ liền phá vỡ vô số phong ấn.

- Rống!

Bất quá, Diệp Kiếm Tinh còn chưa tới trước mặt dược liệu, một bóng người cự đại liền vọt ra, đồng tử huyết hồng, lân giáp màu đỏ tím, hình thể rất lớn, chừng bảy tám mét, vừa xuất hiện sơn cốc liền xoáy lên một cổ nhiệt phong, giống như là muốn thiêu đốt tất cả cỏ cây.

Yêu thú ở dưới tình huống bình thường, là không thích biến hóa, từ trên thói quen, chúng càng ưa thích bản thể, hình thái phi nhân loại.

- Dĩ nhiên là nó?

Nhìn rõ ràng bộ dạng của con Yêu thú này, Nhiếp Vân ở dưới mặt đất có chút kinh ngạc.

Hỏa Diễm Độc Giác Thú là một loại Yêu thú am hiểu công kích Hỏa thuộc tính, bình thường sinh hoạt ở trong dung nham, dùng thôn phệ nhiệt lượng của dung nham mà sống, mình không chứng kiến dung nham ở Kiếm Linh Phong, tại sao có thể có loại Yêu thú này?

Bành!

Thời điểm Nhiếp Vân ngạc nhiên, một người một thú đã giao chiến.

Tuy Diệp Kiếm Tinh hơi kém hơn Nhiếp Vân, nhưng lực chiến đấu chính thức cũng không thể khinh thường, vừa ra tay kiếm khí tung hoành, pháp lực nhộn nhạo tứ phương, trận pháp cả sơn cốc bị một người một thú đối công, muốn nổ tung lên.

- A... Ngươi cái này là muốn chết!

Chứng kiến trong lúc nổ tung Linh Dược của mình bị hủy diệt vài gốc, Diệp Kiếm Tinh vọt tới còn thỉnh thoảng thò tay đoạt, Hỏa Diễm Độc Giác Thú chính thức tức giận rồi, gào rú một tiếng, một sừng trên đầu lóe ra hắc quang tịch mịch, ẩn chứa hỏa diễm cực nóng, đột nhiên vọt tới Diệp Kiếm Tinh!

- Kiếm thuật Chí Tôn đỉnh phong!

Diệp Kiếm Tinh cũng tựa hồ nhìn ra công kích của đối phương lợi hại, thân thể nhoáng một cái, kiếm pháp như Mạn Thiên Hoa Vũ, lập tức tạo thành một quang tráo bộ dáng kiếm khí ở trước mắt.

Màn hào quang dạng kiếm khí, càng ngày càng dầy trọng, màu vàng đất, tựa như trên người hắn mặc vào một vòng phòng hộ vậy.

- Hừ!

Hỏa Diễm Độc Giác Thú không để ý vòng phòng hộ của Diệp Kiếm Tinh, lỗ mũi vừa thô vừa to hừ một tiếng, một đạo sóng nhiệt phún dũng, chân đạp mạnh ở trên không trung, liền hết sức đánh tới!

Oanh! Một người một thú va chạm sinh ra tiếng nổ mạnh, quanh quẩn ở trên không trung.

- Ta nên hành động...

Chứng kiến cái này, biết rõ Diệp Kiếm Tinh đã thi triển ra thủ đoạn mạnh nhất dây dưa đối phương, thời điểm mình ra tay đã đến!

- Chỉ có hai mươi giây, phải nhanh!

Thi triển ra thiên phú Địa Hành Sư, Ẩn Nặc sư, Nhiếp Vân ở dưới mặt đất hành tẩu như một U Linh, hao tốn không đến ba giây đồng hồ, liền từ ngoài sơn cốc lẻn đến trong cốc, chứng kiến Dược Viên ngay ở trước mắt.

- Linh Vân hoa, Độc Hương Căn, Bạch Lan Thảo... Không tệ, đều là chút ít dược liệu Hỏa thuộc tính trân quý...

Lợi dụng Thiên Nhãn xuyên thấu qua mặt đất nhìn về phía trên, chỉ thấy Dược Viên phía trên tràn đầy khí lãng Hỏa thuộc tính cuồn cuộn, dược liệu tươi tốt, tản mát ra mùi thuốc nồng đậm.

Dược liệu đã ngoài ngàn năm, chẳng những có thể tự mình đào tẩu, còn có thể hấp thu Thiên Địa linh khí tiến hành tu luyện, những dược liệu này mặc dù không có ngoài ngàn năm, nhưng cả đám đều trải qua Hỏa Diễm Độc Giác Thú tỉ mỉ xử lý, dược tính rất mạnh, tính toán là cực kỳ trân quý rồi.

- Dược liệu Hỏa thuộc tính, người khác đụng vào, sẽ bị đốt thành tro bụi, cường giả Thiên Kiều Cảnh cũng sẽ phải chịu tổn thương khó có thể may mắn thoát khỏi, nhưng vô dụng với ta!

Khẽ cười một tiếng, thân thể khẽ động, thi triển ra thiên phú Thần Thâu cùng thiên phú Diễm Hỏa, trảo tới dược liệu trong Dược Viên.

Dược liệu Hỏa thuộc tính người bình thường cầm cũng không dám cầm, nhưng đối với Diễm Hỏa Sư như Nhiếp Vân mà nói, liền không có chuyện gì.

Triển khai thiên phú Thần Thâu, mấy trăm gốc Linh Dược trên mặt đất, rất nhanh cả đám giảm bớt, đã rơi vào túi Nhiếp Vân.

- Rống! Còn có người trộm dược liệu của ta? A! Chết!

Mỗi lần Dược liệu bị trộm đi, Hỏa Diễm Độc Giác Thú ở trên không trung liền phát hiện, bằng vào nó trí tuệ không kém gì nhân loại của nó, như thế nào không nghĩ được chuyện gì xảy ra, gào thét một tiếng, thân thể khổng lồ quay cuồng dữ tợn, pháp lực giống như hỏa diễm kích động không ngớt, hung hăng đánh tới Diệp

Kiếm Tinh.

Oanh!

PHỐC!

Thực lực của Diệp Kiếm Tinh cũng không bằng Hỏa Diễm Độc Giác Thú, lúc này đối phương bộc phát toàn lực, yết hầu ngòn ngọt, cuồng phun máu tươi!

- Nguy rồi, Diệp Kiếm Tinh không kiên trì nổi, nhanh lên!

Chứng kiến loại tình huống này, Nhiếp Vân biết rõ Diệp Kiếm Tinh kiên trì không được bao lâu, trước kia nói hai mươi giây chỉ là đại khái, hơn nữa hiện tại cũng đã qua hơn mười giây, lại không nhanh chút, Hỏa Diễm Độc Giác Thú xông lại, mình cũng trốn không thoát!

- Ma Ha Thần Chưởng, Hồng Hoang vô lượng!

Lúc này cũng không chú ý ẩn tàng thân hình, thân thể từ dưới đất chui ra, tay phải kết thủ ấn, đưa tay về phía trước, liền đánh ra Ma Ha Thần Chưởng.

Truyện convert hay : Tiêu Dao Chiến Thần
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi