Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 707: Kim Chu Thảo đến tay

- Đã đến, thì đừng đi nữa!

Hỏa Diễm Độc Giác Thú còn chưa đi xa, liền cảm thấy nham thạch nóng chảy chung quanh bạo động, giống như bị người khống chế, tốc độ tiến lên giảm mạnh.

Lập tức liền chứng kiến thân ảnh thiếu niên đột ngột xuất hiện ở trước mắt nó, toàn thân thiêu đốt hỏa diễm hồng sắc, tựa như Hỏa Diễm cự nhân không thể ngăn cản.

Thời điểm Nhiếp Vân nhìn thấy hư không loạn lưu, trong nội tâm liền có so đo, Tử Hoa Động Phủ bị hắn triệt để luyện hóa, phong ấn bên ngoài đến cùng cường đại cỡ nào, trong lòng mình cực kỳ rõ ràng, tuy hư không loạn lưu đáng sợ, nhưng phong ấn ngoài động phủ vẫn có thể ngăn trở!

Cho nên, lúc ấy hắn liền làm ra quyết định!

Dù sao Tử Hoa Động Phủ có được Truyền Tống Trận đi thông bên ngoài, lúc trước đám người Nhiếp Đồng, Tử Quỳnh Hoàng là được truyền đưa ra ngoài như vậy, chỉ cần đi vào hư không loạn lưu không quá sâu, có thể tùy thời truyền tống quay trở lại nham thạch nóng chảy, không có chút nguy hiểm nào!

Lừa gạt Kim Quang Phong Lôi thú đến hư không loạn lưu, sử dụng phù lục do cường giả Phá Không cảnh luyện chế sẽ không còn cố kỵ, lúc này mới xuất hiện một màn vừa rồi!

Về phần cuối cùng đột ngột xuất hiện ở trước mặt Hỏa Diễm Độc Giác Thú, tự nhiên là công lao của Tử Hoa Động Phủ Truyền Tống Trận, mà lúc này động phủ cùng thi thể của Kim Quang Phong Lôi thú, đã bị hắn thu lại.

- Vị đại nhân này, là ta không có mắt, ngươi muốn lấy dược liệu của ta, ta nên hai tay dâng, không nên đuổi theo mới phải, ta sai rồi, ngươi bỏ qua cho ta đi...

Chứng kiến thiếu niên xuất hiện ở trước mắt, Hỏa Diễm Độc Giác Thú vội vàng gào rú.

- Buông tha ngươi? Ha ha, cũng không phải là không thể được...

Chứng kiến bộ dáng của nó, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, bất quá còn chưa nói xong liền thấy Hỏa Diễm Độc Giác Thú động, sừng nhọn trên đầu lập tức biến dài, mạnh mẽ đâm qua mình.

Xem ra con Yêu thú này cũng rất thông minh, vừa rồi cầu xin tha thứ chỉ là lấy cớ, là muốn mình buông lỏng cảnh giác, sau đó liều chết tấn công!

- Hừ, nếu như ta không phải Diễm Hỏa Sư, có lẽ liền trúng kế, ngươi đã không tán thưởng, liền chết đi cho ta!

Hừ lạnh một tiếng, bàn tay Nhiếp Vân lật lên, U Minh Kiếm xuất hiện ở trong lòng bàn tay, kiếm quang lóe ra hào quang bảy màu.

Đại Bi Thất Tiên Kiếm!

Chiêu kiếm pháp này trước mắt là kiếm thuật cường đại nhất của mình, muốn đánh chết Yêu thú Thiên Kiều Cảnh trung kỳ, chỉ có thể dùng nó!

Theo lý thuyết, Yêu thú Thiên Kiều Cảnh trung kỳ biến trở về nguyên hình, có thể so với cường giả Thiên Kiều Cảnh đỉnh phong, Nhiếp Vân là không thể nào đánh thắng, nhưng nơi này là nham thạch nóng chảy, là thiên hạ của Diễm Hỏa Sư đích!

Đánh không lại cường giả Nạp Hư cảnh, đối phó một Yêu thú Thiên Kiều Cảnh trung kỳ vẫn dư xài!

Sưu sưu sưu sưu!

Kiếm quang mang theo hỏa diễm chỉ Diễm Hỏa Sư mới có, đâm tới Hỏa Diễm Độc Giác Thú. Đại Bi Thất Tiên Kiếm là Vô Thượng kiếm pháp, bản thân liền rất cường đại, lại phối hợp thân phận Diễm Hỏa Sư của Nhiếp Vân, Hỏa Long cực lớn lập tức bao phủ Hỏa Diễm Độc Giác Thú ở bên trong.

Lần chiến đấu này, Nhiếp Vân chiếm hết thiên thời, địa lợi, rất nhanh Hỏa Diễm Độc Giác Thú đã bị đánh đến mình đầy thương tích.

PHỐC!

U Minh Kiếm đâm vào nơi cổ họng của Hỏa Diễm Độc Giác Thú. Yêu thú Thiên Kiều Cảnh trung kỳ ở Kiếm Linh Phong diễu võ dương oai, nằm mộng cũng không nghĩ đến, cuối cùng vậy mà chết ở trong tay một thiếu niên chỉ có tu vi Lĩnh Vực Cảnh.

- Thu!

Đánh chết Hỏa Diễm Độc Giác Thú, bàn tay Nhiếp Vân trảo một cái liền thu thi thể vào Nạp Vật Đan Điền, lần này tuy tổn thất thật lớn, năm phù lục Nạp Hư Cảnh, một phù lục Phá Không Cảnh, nhưng thu hoạch càng lớn, Chích Diễm Hỏa Duẩn... trọng yếu nhất là thi thể hai con Yêu thú này!

Thân thể nhoáng một cái, lần nữa trở lại Tử Hoa Động Phủ.

- Tiểu Phong, con Kim Quang Phong Lôi thú này thuộc tính giống ngươi, chỉ cần có thể luyện hóa tinh hạch của nó, hoàn toàn có thể một bước lên trời, trở thành Yêu thú Nạp Hư Cảnh!

Tiến vào động phủ, Nhiếp Vân lấy ra thi thể của Kim Quang Phong Lôi thú.

Tinh hạch Yêu thú dưới tình huống bình thường rất khó luyện hóa, không giống yêu hạch của Yêu nhân, nhưng có một loại tình huống ngoại trừ, chính là Yêu thú thuộc tính giống nhau!

Yêu thú thuộc tính giống nhau, chỉ cần đạt được tinh hạch của đối phương, triệt để luyện hóa, có thể rất nhanh đạt được toàn bộ tu vi của đối phương, thực lực tăng nhiều!

Tiểu Phong cùng con Kim Quang Phong Lôi thú này thuộc tính giống nhau, đều có Phong thuộc tính, thành công luyện hóa tinh hạch, tuyệt đối có thể một bước lên trời, biến thành một con Yêu thú Nạp Hư Cảnh đỉnh phong!

- Tử Đồng, ta biết ngươi có một tuyệt chiêu gọi Thứ Kích, có thể ở trên đỉnh đầu xuất hiện một tiêm giác, công kích địch nhân, độc giác của Độc Giác Thú này ngươi nghĩ biện pháp luyện hóa, mặc dù không thể giống như Tiểu Phong, một bước lên trời, cũng tuyệt đối có thể làm cho ngươi thực lực tăng nhiều!

Rút độc giác trên đầu Hỏa Diễm Độc Giác Thú ra, tiện tay đưa cho Tử Đồng.

- Tạ ơn chủ nhân!

Hai đại Yêu thú Tiểu Phong, Tử Đồng chứng kiến Nhiếp Vân đưa tới đồ vật, con mắt lập tức đỏ lên.

Đã có hai đồ vật này, có thể tưởng tượng thực lực của bọn nó tuyệt đối sẽ bay vọt!

- Kim Quang Phong Lôi thú tử vong, ta vừa vặn thừa cơ hái Kim Chu Thảo!

Khoát tay áo, để cho hai thú luyện hóa, Nhiếp Vân ngồi dưới đất khôi phục thương thế thoáng một phát, cảm thấy triệt để khôi phục, lúc này mới hít sâu một hơi, đứng dậy.

Căn cứ tin tức Diệp Kiếm Tinh biết đến, ở trong Dược Viên của Kim Quang Phong Lôi thú, có được Kim Chu Thảo mình cần, hiện tại Phong Lôi thú tử vong, vừa vặn thừa cơ hái tới!

Bằng không thì, một khi bị Yêu thú khác trên núi phát hiện Vương giả đã chết, nhất định sẽ xuất hiện đại náo động, đến lúc đó còn muốn đạt được liền khó khăn.

Muốn làm liền làm, Nhiếp Vân không có dừng lại chút nào, thân thể chui ra nham thạch, thi triển thiên phú Địa Hành Sư, dọc theo dưới mặt đất chạy vội tới đỉnh Kiếm Linh Phong.

Trước kia thời điểm Kim Quang Phong Lôi thú xuất hiện, mình đã cảm ứng được nơi phát ra khí tức của đối phương, biết rõ hang ổ của nó ở đâu, lại phối hợp thiên phú Thiên Nhãn cùng thiên phú Truy Tung sư, rất nhanh đã tìm được Dược Viên mà Diệp Kiếm Tinh nói.

Không hổ là Dược Viên của Vương giả Kiếm Linh Phong, quả nhiên lớn hơn Hỏa Diễm Độc Giác Thú, dược liệu cũng đầy đủ hết, rậm rạp chằng chịt chừng hơn một ngàn loại, hơn nữa mỗi một loại đều cực kỳ trân quý, phối hợp luyện chế đan dược mà nói, đối với cường giả Nạp Hư cảnh cũng có tác dụng cực lớn!

Truyện convert hay : Cao Lãnh Đại Thúc, Sủng Thê Vô Độ!
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi