Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 717: Kiếm tâm khảo hạch (thượng) (2)

Nghe được Tông An nói, trong tông môn có người biết rõ tình huống, trong ánh mắt đều lộ ra đồng tình, aii, bái kiến ngốc, nhưng chưa thấy qua ngu ngốc như thế này, người ta bị đeo nón xanh lớn như vậy, ngươi còn vạch trần...

- Vân Huyên tông chủ, ta đột nhiên nghĩ đến một bộ chưởng pháp, có chút ngứa nghề, chẳng biết có thể phơi bày một chút hay không?

Da mặt lần nữa run rẩy vài cái, Di Hoa tông chủ không để ý tới câu hỏi của Tông An, đột nhiên quay đầu nhìn về phía Vân Huyên, vừa cười vừa nói.

- Chưởng pháp? Di Thần Tông từ trước đến nay dùng chưởng pháp nổi tiếng, chưởng pháp có thể làm cho Di Hoa tông chủ ngứa nghề khẳng định không bình thường, Vân Huyên thật muốn biết một chút!

Vân Huyên nhẹ nhàng cười cười.

- Vậy thì bêu xấu!

Di Hoa tông chủ cũng không đứng lên, bàn tay nhẹ véo nhẹ pháp quyết, nhìn về phía Tông An.

- Tông An trưởng lão, có thể giúp ta thử xem chưởng pháp hay không?

- Thử xem chưởng pháp?

Tông An sững sờ, gãi gãi đầu, không biết Di Hoa tông chủ này đột nhiên phát thần kinh gì, mình muốn hắn làm chứng, hắn chẳng những không chính diện trả lời, ngược lại đột nhiên nhớ tới chưởng pháp, chẳng lẽ... Hắn cảm giác mình là nhân tài, trong nội tâm cao hứng, ý định truyền thụ mình một bộ chưởng pháp?

Trong nội tâm Tông An vui vẻ.

Di Thần Tông là đại tông môn thứ hai của Phù Thiên Đại Lục, nội tình lớn hơn Kiếm Thần Tông rất nhiều, có thể làm cho chưởng giáo như hắn thi triển chưởng pháp, như thế nào sẽ kém?

Ý thức được điểm ấy, Tông An vội vàng nhìn lại Vân Huyên tông chủ, chỉ thấy trên dung mạo lạnh như băng của tông chủ, lộ ra vui vẻ nhẹ nhàng, trong nội tâm càng thêm xác định, vội vàng gật đầu, vẻ mặt cung kính.

- Đa tạ Di tông chủ thành toàn!

- Vậy được rồi, ta sẽ thanh toàn ngươi!

Di Hoa gật gật đầu, thủ ấn đột nhiên đánh ra.

Lần này tốc độ cực nhanh, vừa ra tay liền mang theo Phong Lôi chi âm dày đặc, Tông An còn không kịp phản ứng, liền chứng kiến một bàn tay xuất hiện ở trước mặt.

Bành!

Tông An thấy hoa mắt, trên mặt tê rần, liền trùng trùng điệp điệp ngã trên mặt đất, nửa khuôn mặt sưng như dưa hấu.

- Di tông chủ, ngươi...

Tông An làm sao cũng không thể tưởng được đối phương không phải truyền thụ tuyệt kỹ, mà là ra tay giáo huấn mình, tức giận đến hai mắt thấu hồng, nhưng lại không dám nói gì, đối phương là Di Thần Tông tông chủ, mặc dù mình là Thái Thượng trưởng lão, nhưng ở trong mắt người ta, cái gì cũng không tính là.

Hơn nữa, quay đầu nhìn về phía Vân Huyên, thấy trên mặt nàng biểu lộ như trước, tựa hồ sớm đã biết rõ chuyện này, cũng không phản đối, trong nội tâm lần nữa nguội lạnh, một câu cũng không dám nói.

Một cái tát đánh Tông An đầu óc choáng váng, lúc này Di Hoa mới cảm giác được trong nội tâm thoải mái một ít, gật đầu nhìn Vân Huyên mỉm cười thoáng một phát.

Vân Huyên thân là tông chủ, tin tức linh thông, tự nhiên sớm biết rõ chuyện của mình, cũng minh bạch ý tứ của mình, nhưng không ngăn trở, nói rõ cho mình mặt mũi rất lớn.

- Tốt rồi, không cần bất luận chứng minh gì nữa, ta xác định đây là thiên phú Tiên Âm sư, chỉ Nhân tộc mới có, có loại thiên phú này nói rõ, ngươi quyết không phải là Độc sư!

Vân Huyên cũng gật đầu, sau đó nhìn về phía Nhiếp Vân, nhàn nhạt nói, đột nhiên quay đầu nhìn về phía Tông Nham.

- Tông Nham không có bằng chứng vu hãm đệ tử khác, xúc phạm môn quy, hủy bỏ tư cách khảo hạch Kiếm Linh Phong lần này!

- Hủy bỏ tư cách? Tông chủ...

Tông Nham không nghĩ tới sẽ có loại kết quả này, dọa đến sắc mặt trắng nhợt, trực tiếp quỳ rạp xuống đất.

Mình thật vất vả đạt được quán quân của Kiếm Linh Phong khảo hạch, hủy bỏ tư cách, còn muốn đi tiếp đã không có cửa rồi.

- Tông chủ, kính xin hạ thủ lưu tình, Tông Nham làm như vậy, cũng là cân nhắc vì tông môn, không hy vọng kiếm thuật của tông môn rơi vào tay Yêu nhân, trên thực tế hắn cũng không phải cố ý vu hãm Đồng Vân...

Không nghĩ đến kết cục này, Tông An lần nữa tiến lên, cấp tốc hô, bất quá còn chưa hô xong, lần nữa chứng kiến một bàn tay đột ngột biến lớn ở trước mặt.

BA~!

Ở dưới bàn tay này, Tông An lại bổ nhào té ngã trên đất, nửa cái mặt khác cũng biến thành dưa hấu, cả người sưng như bóng rổ.

- Oa!

Há miệng ra, hàm răng rơi đầy đất.

- Tông... Chủ...

Ngẩng đầu nhìn lên, ra tay lại là Vân Huyên, Tông An nằm mộng cũng không nghĩ đến, vì cái gì tông chủ sẽ ra tay!

Lúc này tú mục của Vân Huyên ngậm lấy một tia sát ý, không giận tự uy, mang theo uy nghiêm dày đặc, thanh âm âm hàn rét thấu xương, làm cho người không khỏi run rẩy.

- Sự tình ta xác định, không thích người khác nói nhảm, Tông An, ngươi vừa mới trở thành Thái Thượng trưởng lão, vẫn yên tĩnh một chút mới tốt, bằng vào thực lực của Tông Nham, có thể đánh chết Hồng Lân Kim Giáp Ưng? Đừng cho là ta cái gì cũng không biết!

- Vâng... Tông... Chủ!

Nghe nói như thế, toàn thân Tông An run rẩy, giờ mới hiểu được, sắc mặt khó coi, đương nhiên lúc này, hắn đã không thể xưng là mặt rồi, bởi vì mặt nhân loại, tuyệt đối không có sưng thành như vậy.

Vân Huyên cùng Di Hoa, hai người đều là tông chủ, địa vị cực cao, ra tay tự nhiên không có khả năng như người bình thường, cố ý đánh Tông An thành như vậy, là để cho hắn nhớ kỹ giáo huấn, chịu tội nhiều vài ngày, mà không phải đả thương hắn.

- Tốt rồi, Lạc Vũ Thiên trưởng lão, tiếp tục!

Xử trí xong Tông An cùng Tông Nham, Vân Huyên tùy ý khoát tay áo, giống như vừa rồi đánh Nạp Hư Cảnh sơ kỳ Tông An thành đầu heo, là sự tình không có ý nghĩa.

- Cái kia tốt, thứ tự Kiếm Linh Phong đã đi ra, hiện tại liền khảo hạch hạng cuối cùng, cảm ngộ kiếm tâm!

Nghe được tông chủ phân phó, Lạc Vũ Thiên vội vàng nói.

- Kiếm Thần Tông chúng ta khai sơn tông chủ là một vị Kiếm Đạo sư, từng lưu tại cảm ngộ Kiếm Đạo suốt đời ở trên Kiếm Tâm Thạch, ở dưới Kiếm Tâm Thạch bao phủ, kiên trì thời gian càng dài, nói rõ lý giải đối với Kiếm Đạo càng sâu, càng có tư cách cảm ngộ Kiếm Đạo chi khí mà tổ sư lưu lại!

Lạc Vũ Thiên nói quy tắc một lần, lập tức liền chứng kiến lòng bàn tay của tông chủ Vân Huyên khẽ động, một cự thạch hình kiếm thật lớn từ trên trời giáng xuống, rơi vào trung tâm đại điện.

Chưởng Giáo ấn có thể khống chế toàn bộ tông môn đại trận, Kiếm Tâm Thạch đúng là Vân Huyên lợi dụng Truyền Tống Trận truyền tới.

Kiếm Tâm Thạch vừa xuất hiện, mọi người liền cảm thấy một cổ kiếm ý bành trướng đập vào mặt, kiếm khí mãnh liệt tựa hồ viết ra văn minh Kiếm Đạo rộng lớn.

Truyện convert hay : Thần Cấp Long Vệ
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi