Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 76: Yêu linh phụ thể (Hạ)

Trước kia hắn là thiên tài nổi danh nhất Nhiếp gia, kỳ ngộ cũng nhiều, biết được một bộ vũ kỹ Quý tộc thượng phẩm cũng không có gì là kỳ quái.

Liệt Diễm cuồng chao tuy rằng chỉ là vũ kỹ Quý tộc thượng phẩm, nhưng mà trong tay cường giả Khí Tông đánh ra, uy lực thậm chí còn hơn vũ kỹ Hầu tộc thượng phẩm của Nhiếp Vân. Không trung trong nháy mắt bị một cỗ liệt diễm cực nóng thiêu đốt, hỏa diễm cường đại lập tức bắn thẳng về phía Nhiếp Hạo Thiên.

- Xi Tiêu thần phủ, thức thứ nhất.

Dương Ngạn cũng biết tình huống lúc này rất nguy cấp cho nên hắn lập tức ra tay.

- Hóa Kính Diệt Cốt quyền.

- Lạc Dương Diệt Minh chưởng.

Hai người Trần Tinh, Phùng Tiêu cũng công kích.

Ầm ầm.

Bốn người công kích, đồng thời đánh vào trên người Nhiếp Hạo Thiên kia, khiến cho khí tức hắn giảm đi không ít, thân thể cũng liên tục lùi về phía sau mấy bước mới có thể ổn định, dường như bị thụ thương không nhẹ.

- Các ngươi muốn chết.

Không ngờ bản thân vừa mới phụ thể thành công thì đã bị thay phiên công kích, Nhiếp Hạo Thiên tức quá liên tục gầm lớn, hai trảo liên tục vung vẩy, trên không trung liên tiếp xuất hiện những đạo quỷ ảnh âm u.

- Huyết Tự đại kim chú, phá...

Nhiếp Vân thấy Nhiếp Hạo Thiên bị công kích, khí thế trên người càng lúc càng thấp, hắn biết rõ tên này còn chưa dung hợp lực lượng thì đã bị công kích, đã là nỏ mạnh hết đà. Ánh mắt hắn càng thêm ngưng trọng, cắn nát ngón tay rồi vẽ một chữ huyết trên hư không.

Chữ này ngưng tụ máu tươi của hắn, trên không trung ngưng tụ càng lúc càng lớn, kim quang lóe lên, lập tức bắn về phía Nhiếp Hạo Thiên.

Bí pháp phá yêu của Nhân tộc, Huyết Tự đại kim chú.

Tu luyện giả Khí hải trừ tu luyện vũ kỹ ra, muốn thành công đối phó với Yêu tộc còn phải học tập bí pháp. Những bí pháp này đều là cường giả Nhân loại mượn bí pháp Yêu tộc cải tiến, có tác dụng khắc chế rất mạnh với Yêu tộc.

Huyết Tự đại kim chú dùng tinh huyết trong cơ thể làm vật dẫn đánh ra công kích, một khi người bị Yêu linh phụ thể đụng vào thì tinh khí thần sẽ bị đánh cho xơ xác, rốt cuộc không có cách nào dung hợp với cỗ thân thể này.

- Huyết Tự đại kim chú? Loại địa phương nho nhỏ này làm sao lại có người có thể thi triển ra chiêu số này chứ? Ta không tin.. Ah...

Nhìn thấy chữ Huyết lóng lánh, hai mắt Nhiếp Hạo Thiên như nhìn thấy thứ kinh khủng nhất trên đời, miệng hét lớn một tiếng, lập tức vội vàng bỏ chạy về phía sau, trong miệng còn lưu lại câu độc ác “Hôm nay ta tạm thời tha cho các ngươi, lần sau ta tới chính là lúc Lạc Thủy Thành biến thành địa ngục“.

- Lần sau lại tới? Hừ, ngươi xuống đây cho ta.

Sau khi Nhiếp Vân thi triển Huyết Tự đại kim chú, tuy rằng sắc mặt tái nhợt, nhưng mà nghe Nhiếp Hạo Thiên gầm rú như vậy hắn vẫn hừ lạnh một tiếng, bàn tay đột nhiên phát lực.

Phanh.

Huyết tự đại kim chú hung hăng đánh vào trên người Nhiếp Hạo Thiên, miệng đối phương phát ra tiếng kêu thảm, từ trên không trung rơi xuống dưới. Tuy rằng thân thể rơi xuống, nhưng mà một đạo khí tức âm u mờ mịt đột nhiên lao ra, so với hổ còn nhanh hơn gấp bội bay về phía xa, vừa đi vừa kêu lớn:

- Nhiếp Vân, ngươi chờ đó cho ta. Một tháng sau Yêu tộc chúng ta sẽ vọt tới, sẽ khiến cho cả Lạc Thủy Thành các ngươi rơi vào trong địa ngục, tất cả mọi người đều phải chết.

Nói xong cỗ khí tức này trong nháy mắt biến mất trên không trung, không còn tung tích.

- Một tháng?

Nghe thấy lời này, Nhiếp Vân thở dài một hơi.

Hắn chỉ đánh tan Yêu linh đang thi triển yêu linh phụ thể ra ngoài mà thôi, nhưng mà không có triệt để đánh chết đối phương. Cũng không phải là hắn không muốn đánh chết đối phương mà là thực lực của hắn hiện tại quá thấp, sau khi thi triển Huyết Tự đại kim chú xong cả người đã hư thoát, không còn biện pháp tiếp tục công kích lần nữa.

- Vân nhi, con không sao chứ?

Nhìn thấy sắc mặt Nhiếp Vân tái nhợt giống như tờ giấy trắng, Nhiếp Khiếu Thiên hỏi.

- Không có việc gì.

Điều chỉnh một hồi, sắc mặt Nhiếp Vân khôi phục một ít, lúc này hắn mới thở dài một hơi, nhìn về phương hướng đám khí tức âm u mờ mịt kia đào tẩu, sắc mặt ngưng trọng, nói:

- Một tháng, chỉ có một tháng thôi sao?

Xem ra bắt đầu từ bây giờ, đại nạn của Lạc Thủy Thành đã bắt đầu.

Kiếp trước Lạc Thủy Thành bị Yêu tộc diệt, Yêu tộc lợi hại nhất cũng chỉ là Binh Giáp cảnh, người có huyết mạch lợi hại nhất cũng chỉ là Hầu tộc hạ phẩm. Không ngờ hắn vừa mới sống lại vài ngày đã gặp phải Yêu tộc có huyết mạch Hầu tộc thượng phẩm, thậm chí là Vương tộc thượng phẩm. Chênh lệch với kiếp trước quá lớn khiến cho Nhiếp Vân không khỏi kinh sợ.

Chẳng lẽ là bởi vì hắn trọng sinh cho nên tạo ra một loạt thay đổi, hay là loại Yêu tộc này kiếp trước cấp bậc của hắn quá thấp cho nên không có tiếp tục tới được?

Nếu như kiếp trước cũng có loại Yêu tộc này, như vậy một Lạc Thủy Thành nho nhỏ sao lại có thể hấp dẫn được yêu nhân huyết mạch như vậy được chứ?

Giống như hai nước giao chiến, cho dù là quốc chủ một quốc đích thân xuất chiến thì cũng chỉ tới những nơi rộng lớn, quan trọng. Tự mình đốc chiến ở nơi nho nhỏ như Lạc Thủy Thành này, quả thực quá kỳ quái.

Nhiếp Vân cảm thấy hỗn loạn.

Yêu tộc khác với Nhân tộc, quan niệm đẳng cấp vô cùng nặng, yêu nhân có huyết mạch Vương tộc có thể tùy ý hiệu lệnh mấy vạn người có huyết mạch cấp thấp bên dưới. Như vậy cũng có thể đoán được, một khi yêu nhân vừa rồi đào tẩu, một khi đối phương triệu tập đại quân thì cả Lạc Thủy Thành sẽ xuất hiện mấy vạn đại quân Yêu tộc, đến lúc đó đừng nói là tứ đại gia tộc. Cho dù có thêm bốn gia tộc như vậy nữa cũng không ngăn cản nổi.

Yêu tộc thật đáng sợ, tuy rằng người Lạc Thủy Thành đã nói qua Yêu tộc, nhưng mà bởi vì chưa thấy qua, cho nên một khi chính thức chiến đấu nhất định sẽ gặp nhiều thua thiệt.

Đạo sinh nhất, nhất sinh nhị, nhị sinh tam, tam sinh vạn vật. Trong truyền thuyết, đại đạo có một vạn, đạt giả chín ngàn. Cái gọi là đạt giả chính là đại đạo quy tắc mà một tộc lĩnh ngộ được. Bí pháp mạnh nhất của Yêu tộc là chín ngàn, đã đạt tới cảnh giới đạt giả. Mà nhân loại chỉ mới có ba ngàn đại đạo, ngay cả tiêu chuẩn cũng không đủ, giữa song phương không thể so sánh.

- Thời gian không đợi người, phải nhanh chóng tăng thực lực lên, chỉ cần đạt tới cấp bậc Khí Tông, rất nhiều bí pháp có thể thi triển ra, đến lúc đó không biết chừng sẽ có thể phòng ngự được Yêu tộc xâm lấn.

Truyện convert hay : Mười Vạn Cái Khắc Kim Lý Do
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi