Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 112: Nhất tượng chi lực

Khí hải tầng thứ bảy Binh Giáp cảnh có thể tạo thành khôi giáp bằng chân khí ngoài thân thể, nếu như có thêm luyện thể quyết cao minh hơn, hiện tại sợ rằng ngay cả cường giả Khí Tông sơ kỳ dùng một kích toàn lực đánh vào hắn cũng chưa chắc đã có thể phá vỡ phòng ngự của hắn.

- Trong đám võ kỹ Hầu tộc thượng phẩm của ta, lực công kích mạnh mẽ nhất có lẽ là Đại Liệt nham chưởng. Hiện tại phải tu luyện một chút mới có thể kích phát.

Sau khi chuẩn bị phòng ngự, Nhiếp Vân hít sâu một hơi, bảy đại đan điền dựa theo phương thức vận chuyển của Đại Liệt Nham chưởng mà chậm rãi vận chuyển, lòng bàn tay nhanh chóng ngưng tụ ra một đoàn kim quang cực nóng.

Người khác nhận được loại vũ kỹ Hầu tộc thượng phẩm như Đại Liệt nham chưởng này sợ rằng ít nhất cũng phải tu luyện một hai năm, thậm chí còn phải dùng thời gian dài hơn. Thế nhưng Nhiếp Vân thì khác, chiêu này kiếp trước hắn đã từng tập qua, quen thuộc vô cùng. Hơn nữa thân thể trải qua pháp quyết vô danh cải tạo, tất cả kinh mạch đều không có gì trở ngại, chỉ một lát đã hấp thu toàn bộ lực lượng, bành trướng không ngừng.

Phá.

Càng lúc càng không chống đỡ được, Nhiếp Vân mạnh mẽ rống lên một tiếng, thân thể lập tức khẽ động, một chưởng hung hăng đánh về phía cửa đá.

Tuy rằng Đại Liệt nham chưởng chỉ là vũ kỹ Hầu tộc thượng phẩm, nhưng mà bởi vì dùng cương mãnh làm chủ, một khi toàn lực thi triển uy lực sẽ không kém gì vũ kỹ Vương tộc hạ phẩm. Lúc này Nhiếp Vân súc thế đã lâu, uy lực tự nhiên mạnh hơn. Lần này đánh ra, cả thạch thất đều bị chân khí hùng hậu tràn ngập, chân khí vừa thô vừa to tạo thành một chưởng ấn cao hơn người, rít gào một cái rồi đâm vào trên cửa đá.

Thiên hạ này có vô số chủng loại như là cát, nhưng nếu bàn về lực lượng không có vật gì có thể vượt qua voi. Truyền thuyết có nói, loại sinh vật viễn cổ này chỉ cần giậm một chân là có thể khiến cho thiên băng địa liệt, cái mũi hất lên là có thể khiến cho dòng sông bị lật ngược.

Khí hải đệ bát trọng Khí Tông cảnh sở dĩ lợi hại đó là bởi vì nghe nói đạt tới nhất tượng chi lực.

Nhất tượng chi lực là toàn bộ lực lượng của một đầu voi viễn cổ.

Hiện tại Nhiếp Vân chỉ là Binh Giáp cảnh sơ kỳ, khoảng cách tới nhất tượng chi lực còn chênh lệch rất lớn. Nhưng mà nếu như phối hợp với chiêu Đại Liệt nham chưởng này, toàn thân lóe lên kình khí, nếu như chỉ luận uy lực của chưởng ấn đơn thuần, cho dù không đạt được nhất tượng chi lực thì cũng không kém xa, đã tiếp cận một kích toàn lực của cường giả Khí Tông sơ kỳ.

Oanh.

Chưởng ấn cường đại hung hăng đánh vào trên cửa đá, tạo thành tiếng vang rất lớn rồi không có động tĩnh. Đừng nói là mở cửa ra, ngay cả làm cho cửa đá lung lay dường như cũng thất bại.

- Khó trách thành chủ nói không có máu của Khuynh Thành là không vào được. Trừ phi thực lực vượt qua Chí tôn, quả nhiên là thế.

Nhìn thấy cửa đá không có được mở, Nhiếp Vân cũng không cảm thấy ngoài ý muốn. Nếu như có thể mở ra đơn giản như vậy, chỉ sợ phụ thân đã sớm mở ra.

Cảm thán một tiếng, lúc hắn đang định đi ra, lần sau lại tới thì đột nhiên trên cửa đá có quang mang lóe lên, hiển hiện một loạt chữ viết óng ánh, xem ra giống như lúc phụ thân nhận được phương pháp tấn cấp Khí Tông trước đó.

- Loại bí pháp toàn lực công kích này mới có thể hiện hình này quả thực là kỳ quái a.

Sau khi bị công kích mới có thể xuất hiện chữ viết, loại bí pháp này cho dù là Nhiếp Vân kiếp trước cũng chưa từng thấy qua.

- Phương pháp tấn chức Chí tôn? Không phải phương pháp tấn cấp Khí Tông hay sao?

Sau khi tán dương một câu, nhìn chữ viết xuất hiện trên cửa đá, sau khi nhìn qua, vẻ mặt Nhiếp Vân lập tức trở nên cổ quái.

Trên cửa đá này không ngờ lại thể hiện phương pháp tấn chức Chí tôn, một mạch lưu loát, ước chừng hơn ba ngàn chữ.

Không phải phụ thân nhìn thấy phương pháp tấn chức Khí Tông hay sao? Sao tới hắn lại biến thành phương pháp tấn chức Chí tôn? Chẳng lẽ chữ viết trên cửa đá này còn có thể thay phiên chuyển đổi sao?

- Đúng rồi, có thể là vừa rồi ta xuất ra lực lượng tới gần một kích toàn lực của cường giả Khí Tông sơ kỳ cho nên cửa đá này mới cho rằng ta là cường giả Khí Tông, do vậy mới có thể xuất hiện phương pháp tấn chức Chí Tôn.

Hơi suy nghĩ một chút, Nhiếp Vân đã suy nghĩ ra mấu chốt bên trong, hắn cười nói.

Vô luận là phương pháp tấn chức Khí Tông hay là phương pháp tấn chức Chí tôn, đối với người khác mà nói quan trọng vô cùng. Nhưng mà đối với hắn mà nói có cũng được không có cũng chẳng sao. Không có bất kỳ ý nghĩa nào.

Dù sao hắn là người của hai kiếp, đối với những thứ này đã sớm có kinh nghiệm, bên trên ghi gì hắn còn không biết rõ hay sao?

Kỳ thực thứ như tấn cấp này còn cần thiên phú, nghị lực, kỳ ngộ của bản thân mỗi người. Cho dù biết rõ toàn bộ bí mật tấn chức, thế nhưng chỉ cần thiên phú của bản thân quá kém, kỳ ngộ không đủ thì cũng không có cách nào tấn chức.

Chữ viết trên cửa đá hiển hiện chừng năm phút đồng hồ mới chậm rãi tiêu tán, Nhiếp Vân lần nữa tìm kiếm chung quanh một lần. Sau khi xác định trừ cửa đá ra không còn con đường nào có thể đi, lúc này hắn mới bất đắc dĩ theo đường cũ trở về hồ nước.

Hồ nước vẫn trong trẻo lạnh lùng như trước, thuận tay rửa sạch bùn đất, Nhiếp Vân đi lên bờ, trở lại sơn động đợi Tiểu hổ.

Lúc này Tiểu hổ đã dừng tấn chức, Khí Tông đỉnh phong.

Tuy rằng lần này tiến vào hồ nước cũng không có tìm hiểu ra nguyên do làm cho Tiểu hổ có tiến bộ lớn như vậy, nhưng mà Nhiếp Vân đã có thể xác định, nhất định là có liên quan tới Lạc Khúc mộ.

Một cường giả Chí tôn không ngờ lại sử dụng một loại bí pháp tiến hành phong ấn mà ngay cả hắn cũng không nhìn thấu, xem ra Lạc Khúc mộ này không giống tầm thường.

- Khá lắm, không ngờ La Vũ, La Thần này lại rất có tiền.

Dù sao Tiểu Hổ còn tạm thời chưa tỉnh lại, trong lúc nhàm chán, hai mắt Nhiếp Vân nhìn vào trên đám đồ vật mà hai người La Vũ lưu lại lúc trước.

Thứ trước tiên đập vào mắt là một mảnh ngân phiếu dày đặc, mỗi một tấm đều có giá trị một vạn, tầng tầng lớp lớp, không ngờ lại có tới năm mươi tấm.

Năm mươi tấm, năm mươi vạn lượng bạch ngân, không hổ là thiếu gia tới từ thế lực lớn. Tiện tay mang tiền cũng đã vượt qua số vốn lưu động của tứ đại gia tộc.

Thu ngân phiếu, tiện tay ném vào nạp vật đan điền, hai mắt Nhiếp Vân lại nhìn vào đống đan dược và những đồ vật khác.

Truyện convert hay : Tiên Võ Đế Tôn
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi