Chương Trước/104Chương Sau

Vợ Tàn Nhẫn, Chồng Máu Lạnh

Chương 33: Bị Ăn Sạch (2)

Căn phòng rộng lớn như vậy nhưng chỉ lùi được vài bước, Hàn Băng Băng liền bị anh ép tới góc tường. Ngay lập tức, thân thể nhỏ nhắn liền bị anh chế trụ.

Thần Bắc Minh không biết từ đâu lấy ra một sợi dây mỏng màu đen đem tay cô trói lại trên đỉnh đầu, sau đó ôm cô đi về phía giường lớn.

-" A..."- anh nằm đè lên người cô, cúi xuống chiếm giữ lấy bờ môi ngọt ngào mềm mại. Đầu lưỡi càn quét trong khoang miệng thơm tho, mút lấy mật ngọt của cô.

Bàn tay tà ác xuyên qua lớp vải mỏng nắn bóp bầu ngực sữa căng tròn mềm mại. Tay còn lại mò xuống dưới váy chạm vào nơi thần bí mẫn cảm nhất trên thân thể cô.

Hàn Băng Băng khẽ run rẩy, cơ thể nhạy cảm chưa từng tiếp xúc thân mật với đàn ông làm sao sẽ chịu nổi sự trêu đùa của Thần Bắc Minh. Cái miệng nhỏ nhắn hơi nhếch lên hết sức đáng thương. Đôi mắt to tròn ngập nước cũng dần dần bị một màn sương mù thật mỏng che phủ.

-" A...ưm... huhu"- ngón tay thon dài của người đàn ông liên tục ma sát vào tiểu huyệt động nhỏ nhắn ở phía dưới, chẳng mấy chốc đã ướt một mảng. Nhận thấy phản ứng của cô như vậy, Thần Bắc Minh càng tăng nhanh tốc độ khiến Hàn Băng Băng run rẩy kịch liệt hơn.

Anh rút ngón tay của mình ra khỏi cái nơi mềm mại của cô. Hiện tại anh không có quá nhiều thời gian cho cô chuẩn bị. Từ trước tới giờ anh làm tình cùng người phụ nữ khác cũng chưa có ai từng nhận được đặc ân này, cô bé này xem như đã rất may mắn rồi!

Thần Bắc Minh không tốn nhiều sức liền thoát hết y phục trên người cô quăng xuống sàn nhà.

Anh tách hai chân của cô đặt lên vai mình, dương vật thô dài to lớn, bề mặt nổi đầy những đường gân xanh dữ tợn xuất hiện trước mặt. Hàn Băng Băng sợ đến mức co rúm người lại muốn thoát khỏi anh. Tuy rằng cô bị mất trí nhưng cô cũng không có ngốc, tất nhiên biết được việc mà anh và cô đang làm là gì!

Thần Bắc Minh giữ chặt lấy hai chân của cô, cầm lấy vật to lớn kia ma sát nhè nhẹ tại cửa động, chậm rãi đưa vào bên trong.

-" Aaaa..."- Tấm màng ngăn cách thật mỏng bị anh xé rách, Hàn Băng Băng đau đến mức khuôn mặt đều trắng bệch, nước mắt trong suốt như hạt trân châu lăn xuống trên má cô. Móng tay dài bấm vào bả vai của anh, để lại những dấu ấn vô cùng chói mắt.

Mà lúc này, Thần Bắc Minh cũng chật vật không kém, bên trong của cô rất nhỏ, nhỏ tới nỗi làm anh di chuyển cũng thật khó khăn. Bức tường thịt mềm mại ép chặt cậu bé khiến nó có chút đau.

-" Ngoan, thả lỏng ra!"- anh dụ dỗ cô để trấn an.

-" Ưm...hức, hức..."- Hàn Băng Băng vừa thả lỏng, Thần Bắc Minh liền động thân di chuyển trong cơ thể cô. Anh nắm lấy vòng eo nhỏ nhắn, cúi xuống ngậm lấy nụ hoa mềm mại trước ngực cô, bên dưới vẫn không quên nhiệm vụ ra vào cơ thể cô.

Thời gian ở bên trong cô càng lâu, tốc độ của anh càng tăng nhanh hơn, dồn dập va chạm không ngừng. Tiểu huyệt non nớt không ngừng ngậm vào phun ra vật to lớn của anh.

-" A... ân... không được, chậm lại... ư..."- thân thể nhỏ nhắn quyến rũ ở dưới thân anh uốn éo mê người khiến Thần Bắc Minh gần như mất kiểm soát. Âm thanh va chạm vô cùng mãnh liệt vang lên trong căn phòng đầy mùi vị ái muội.

Truyện convert hay : Siêu Cấp Thần Y Con Rể
Chương Trước/104Chương Sau

Theo Dõi