Chương Trước/104Chương Sau

Vợ Tàn Nhẫn, Chồng Máu Lạnh

Chương 36: Lai Lịch Của Hoa Hồng Đen

-" À, Tiêu Ẩn, cậu có muốn biết quà mà Lâm Tiểu Hàn tặng cho chúng tôi hay không hả?"- Đột nhiên biểu tình của Thần Bắc Song trở nên vô cùng nghiêm túc.

-" Hử? Nói nghe xem nào!"- Tiêu Ẩn cũng hơi tò mò.

-" Nếu như em cho người khác biết, nhất định sẽ lớn chuyện!"- Thần Bắc Sương hơi lo lắng.

-" Không sao đâu chị, Tiêu Ẩn cũng sẽ không nói cho ai!"

-"Hoa hồng... đen!"- Thần Bắc Song chậm rãi quay đầu lại, phun ra ba chữ.

Tiêu Ẩn trừng lớn mắt, dáng vẻ không thể tin.

-"..."- Không khí trong từ đường đang bình thường, đột nhiên vì lời nói này của Thần Bắc Song mà trầm xuống.

-" Lần này anh cả không có tặng quà cho chúng tôi mà là đưa tiền cho Lâm Tiểu Hàn đi mua quà, đủ cho thấy anh ấy vẫn chưa biết quà mà cô ấy tặng là cái gì?!"- Thần Bắc Song lại bổ sung thêm một câu, sau đó không khí lại trở nên yên tĩnh.

Có lẽ người bình thường không biết, nhưng người hoạt động trong thế giới ngầm như bọn họ không ai không biết tới tổ chức BR (viết tắt của Black Roses).

Vào 15 năm trước, Thần Bắc Minh cũng điều tra được một việc. Ngạn Tâm- thủ lĩnh của tổ chức nhận về một đứa bé gái nhưng lại không có bất kì ai biết được bé gái đó có thân phận như thế nào?

Chỉ biết rằng 5 năm trước, Ngạn Tâm qua đời, tất cả các thế lực ngầm đều sẵn sàng rục rịch muốn nuốt trọn tổ chức BR. Nhưng sau đó, bé gái kia đột nhiên xuất hiện, trở thành boss tối cao của cả tổ chức. Ai cũng đều có chung một suy nghĩ:

-" Hừ, một đứa nhóc 15 tuổi vắt mũi chưa sạch sẽ làm được gì?"

-" Tổ chức BR sẽ sớm tàn lụi trong tay của nó thôi!"....

Nhưng không phải, tất cả đều đã sai, đứa bé đó ngay từ khi trở thành thủ lĩnh thì đã ra tay giết chết tất cả những người dám có ý định không nghe theo mệnh lệnh của mình.

Nơi nào cô ta đặt chân qua đều sẽ máu chảy thành sông, bên cạnh nơi đó được đặt một bông hoa hồng màu đen tuyền nhuốm đầy máu.

Không có ai thấy được gương mặt thật sự của cô ta. Mỗi lần cô ta xuất hiện đều sẽ mang một gương mặt khác nhau, hơn nữa, những người nhìn thấy cô ta đều phải chết.

Tất cả các thế lực dám có ý định muốn rục rịch nuốt trọn BR đều bị cô ta bóp chết từ trong trứng nước. Mọi thế lực chỉ cần sơ sẩy một chút liền sẽ có nội gián từ BR tiến vào. Không thể nói, người phụ nữ này quá mức nguy hiểm, chỉ cần cô ta dậm chân một cái cũng đủ khiến cho hắc bạch lưỡng đạo gió nổi mây vần.

Năm đó, nếu không phải Thần gia có Thần Bắc Minh, chỉ sợ cũng sẽ bị lung lay.

Chuyện kì lạ duy nhất đó là, gia tộc Hàn gia đều không bị bất kì ảnh hưởng nào từ sự kiện đó. Ngay sau khi đại thiếu gia Hàn Ngân Thương mất sau tai nạn, ai cũng nghĩ rằng, Hàn gia sẽ sớm sụp đổ, nhưng không ngờ lại đứng vô cùng vững chắc, dù có lay thế nào cũng không đổ.

Còn về việc hoa hồng đen có liên hệ gì với cô ta? Nghe nói, cô ta vô cùng yêu thích hoa hồng đen. Loài hoa này tuy rằng rất quý hiếm, nhưng mỗi lần cô ta giết người đều sẽ có hoa hồng đen xuất hiện.

Truyện convert hay : Chí Tôn Tu La
Chương Trước/104Chương Sau

Theo Dõi