Chương Trước/104Chương Sau

Vợ Tàn Nhẫn, Chồng Máu Lạnh

Chương 63: Lý Do

Anh tuyệt đối tin tưởng rằng, ai có lá gan đụng tới cô nhất định sẽ không có kết cục gì tốt!

........

Ngạn Băng xoay ngang xoay dọc cơ thể mình, bàn tay quơ quào lung lung sang bên cạnh. Thần Bắc Minh sớm đã thần không biết quỷ không hay rời đi từ lúc nào. Tấm nệm vẫn còn lưu một chút hơi ấm cùng mùi hương của anh bất giác khiến trong lòng cô xuất hiện một chút mất mát.

Cô ảo não lắc lắc đầu gạt bỏ tất cả suy nghĩ trong lòng mình ra một bên. Rốt cuộc từ lúc nào cô lại trở nên ỷ lại với Thần Bắc Minh như vậy chứ? Thậm chí còn tin tưởng anh, buông lỏng cảnh giác với anh nữa!

Không được, cô là một sát thủ, tuyệt đối không thể ỷ lại vào người khác, như vậy thì có khác gì tự giết chết chính mình!

Ngạn Băng bước vào phòng tắm, vệ sinh cá nhân rồi bước xuống lầu. Bàn ăn giữa nhà được bày đủ loại món ăn đặc sắc. Ngạn Băng ngồi xuống ăn qua loa vài miếng không có khẩu vị, cô cầm khăn giấy lau khóe miệng rồi đứng lên đi ra ngoài.

Lúc này, lão Tam và lão Tứ đã đứng sẵn ngoài cửa, khuôn mặt không có cảm xúc đi theo phía sau cô. Ngạn Băng dừng chân, giọng điệu thản nhiên:-" Hai người không cần đi theo tôi."

-" Lão đại đã nói chúng tôi phải làm hộ vệ cho cô cho đến khi ngài ấy quay lại!"

-" Hộ vệ? Đã làm hộ vệ thì phải nghe lời tôi, hiện tại tôi không cần mấy người đi theo sau, trở về đi!"- Ngạn Băng lạnh giọng nói.

Lão Tam còn muốn nói gì đó nhưng lại bị lão Tứ ngăn lại. Hai người họ thật không hiểu nổi, tại sao lão đại lại có thể tin tưởng cô gái này như vậy, lỡ như cô ta là nội gián thì sao?

-" Lão đại đã căn dặn, chúng ta phải nghe lời cô ta, trở về thôi! Một lát chúng ta báo cáo cho lão đại biết là được."- Lão Tứ vỗ vỗ vai lão Tam khuyên nhủ.

Hòn đảo Vô Danh - tổng bộ của tổ chức BR.

Ba người phụ nữ ngồi mỗi người một nơi, vắt chéo chân. Melisa cầm chiếc kẹp sắt nhỏ chà chà vào móng tay, lúc thì lại điểm một chút phấn lên mặt mình, bộ dạng thảnh thơi lười biếng.

Tô Ngân (chính là cái người quản lý cửa hàng quần áo của Ngạn Thị đó ạ) ngồi yên tĩnh một bên, người phụ nữ còn lại chăm chú nhìn vào màn hình vi tính. Ngón tay tinh tế bấm bấm trên bàn phím gõ tạch tạch không ngừng.

-" Sana, cô rốt cuộc có đột nhập được vào hệ thống của cái tên Long lão đầu kia hay không vậy? Đã hơn một tiếng đồng hồ rồi đó!"- Melisa bắn ánh mắt sắc bén của mình lên màn hình chiếc máy tính, thiếu kiên nhẫn hỏi.

Trong tổ chức này, ngoài người tên Sana này thì chỉ có Boss mới có khả năng thiên tài về máy tính. Chỉ là, cấp độ của Sana dù có cố gắng thế nào cũng không thể vượt qua được Boss. Boss đã ra tay, dù là một bước lên trời cũng trở thành dễ dàng như ăn cơm.

Sana lười trả lời Melisa, ngón tay vẫn đảo qua đảo lại trên bàn phím.

-" Được rồi! Cuối cùng cũng hoàn thành được nhiệm vụ Boss giao cho."- Sana thở phào một hơi, trán lấm tấm mồ hôi tựa người vào ghế.

Tít! Tít! Tít!

-" Boss gọi!"- nhận được lời thông báo của Sana, hai người còn lại biểu tình lập tức trở nên nghiêm túc. Đúng lúc này, màn hình máy tính nháy một cái, một người phụ nữ mái tóc màu xanh ngồi đưa lưng về phía bọn họ chợt hiện ra.

Mặc dù chỉ là nói chuyện qua máy tính nhưng ba người vẫn có thể cảm nhận được uy áp đáng sợ tỏa ra từ người phụ nữ kia.

-" Đã xong?"- Một giọng nói sắc bén vang lên trong không gian yên tĩnh.

Sana cúi người cung kính hồi báo:-" Dạ, đã xong!"

-" Quá chậm!"- Một câu phê bình chậm rãi lọt vào màng nhĩ khiến sống lưng Sana liền ướt đẫm mồ hôi, khuôn mặt càng cúi thấp hơn nữa.

-" Xem ra Long lão đầu đã không muốn quy phục Thần gia nữa, đằng sau hắn chắc chắn có một thế lực khác chống lưng."- Ngạn Băng thoải mái dựa người vào ghế, ngón tay niết nhẹ cằm mình.

-" Tô Ngân, cô đi điều tra xem thế lực sau lưng Long lão đầu là ai! Không có sự cho phép của tôi không được động thủ! Nếu cần, giúp đỡ Thần Bắc Minh một chút."

-" Dạ!"- Tô Ngân tuy là cảm thấy khó hiểu nhưng cũng không dám hỏi ngoài miệng, nhận lệnh lui ra ngoài.

-" Thế nào, Melisa, cô tò mò lắm à?!"- Ngạn Băng không cần quay đầu lại nhìn vẫn có thể cảm nhận được đầy dấu chấm hỏi to đùng treo trên đầu Melisa, khóe môi hơi giật giật.

Melisa cũng không phủ nhận, trực tiếp thừa nhận:-" Chúng ta có liên quan gì tới Thần gia sao?"

-" Ha! Một thế lực mạnh như Thần gia cũng bị bọn chúng nhắm tới. Sớm hay muộn, nạn nhân tiếp theo chỉ có thể là tổ chức BR. Con đường duy nhất bây giờ đương nhiên là thông qua Thần gia. Sao? Còn có gì thắc mắc?"- Đây là lần đầu tiên Ngạn Băng giải thích với người khác, hơn nữa còn nói nhiều như vậy chỉ vì vấn đề của Thần gia.

Một lý do thực sự rất hợp lý nhưng khi vào tai của Melisa lại biến thành một thứ gì đó rất khác. Cô ta có cảm giác mọi chuyện không có đơn giản như những lời mà Boss nói a!

Tách!

Màn hình máy tính trở lại như lúc ban đầu, Ngạn Băng đã cắt đứt liên lạc!

-" Này, cô không cảm thấy có gì kì lạ sao?"- Melisa trở lại bộ dáng lúc nãy, ngả ngớn cười đùa nhìn Sana.

-" Có gì kì lạ đâu chứ!"- Sana bỏ lại một câu rồi đi ra ngoài.

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh: Nữ Xứng, Bình Tĩnh Một Chút
Chương Trước/104Chương Sau

Theo Dõi