Vô Thượng Long Ấn

Vô Thượng Long Ấn

Thể loại : Dị Năng
Tác Giả : Thiên Đường Bất Tịch Mịch
Số Chương : 148
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 12:09 25-12
Chương Mới : Chương 149 : Cảnh Xuân Chợt Lộ!
Giới Thiệu Truyện
Thần Long: Sinh vật chí dương do thiên địa linh khí tạo thành.

Long Ấn: Tinh phách của Thần Long biến thành ấn ký hình rồng.

Tề Bắc là một người sống ở địa cầu, ưa thích mạo hiểm. Trong một lần đi mạo hiểm, chiu vào trong một hang đá nhặt được khối đá hính rồng. Hắn cầm lên coi thử liền bị năng lượng khổng lồ trong đó nhập vào cơ thể, bành trướng làm cho hắn tan xương nát thịt, linh hồn xuyên qua dị giới.

Linh hồn hắn nhập vào một thân thể cùng tên đang bị hãm trong tuyệt cảnh. Khối thân thể này là con của một đại gia tộc, tuy suy nhược, suốt ngày ghẹo gái lại ngu dốt ma pháp nhưng hắn được đại ca cùng phụ thân hết mực bảo vệ. Để sinh tồn, hắn bắt đầu tu luyện một thiên pháp quyết gọi là Thần Long Quyết không hiểu từ đâu xuất hiện trong đầu.

Thần Long Cửu Biến, mỗi biến cần một nữ tử có nguyên âm thượng hạng để điều hòa chí dương khí trong cơ thể, nếu không trong cơ thể sẽ sinh ra cực dương chi hỏa, đem thân thể hắn thiêu đốt thành tro tàn. Bởi vậy, Tề Bắc phải truy lùng nữ tử có nguyên âm thượng hạng, hơn nữa còn phải vắt óc suy nghĩ để cưa đổ các nàng.

Đây là một bộ truyện Dị Giới tranh đoạt cùng tuy mỹ nữ. Hương vị ngọt ngào ngon miệng, thơm mà không ngấy. Hoan nghênh các đạo hữu đến thưởng thức.
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Vô Thượng Long Ấn

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện