Chương Trước/71Chương Sau

Vô Tình Nhặt Được Idol

Chương 32: Tới Thăm Sao Kim

Tác giả: Thơ Thơ

Sao Kim liếc nhìn mình trong gương, cô không còn nhận ra mình nữa. Cô không còn dáng vẻ tròn trịa với đôi má bầu bĩnh mà thay vào đó là gương mặt tái nhợt, đôi mắt trũng sâu, thân mình gầy gò thiếu sức sống. Những vất vả trải qua khi lưu lạc trong rừng cộng thêm ca phẩu thuật đã cướp hết sinh lực của cô. Cô không dám gặp ai vào lúc này.

“Em không ra đâu, chị cứ nói với họ là em ngủ rồi.” Sao Kim buồn bã kéo mền lên trùm kín đầu mình.

Nhưng Ngọc đã nhanh chóng tới bên giường, cô biết Sao Kim lại muốn trốn trong vỏ ốc của mình. Ngọc trở nên quyết đoán giật tung mền ra nói: “Để chị giúp em trang điểm. Em chỉ cần đánh chút phấn, thoa chút son, dặm thêm miếng má hồng sẽ không xấu lắm đâu. Chẳng lẽ em không muốn gặp Jimin sao? Jimin đi rồi thì em đừng hối hận nhé. Còn cái đầu trọc này, chị có cái mũ tai mèo cũng dễ thương lắm, đợi chút để chị lấy cho.”

Chẳng mấy chốc, Ngọc đã biến Sao Kim thành một cô gái xinh xắn đáng yêu với cái váy hoa trắng và cái mũ tai mèo trên đầu. Ngọc lùi lại hài lòng ngắm tác phẩm của mình, cô gật gù tấm tắc: “Đúng là không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Đi thôi.”

Hai cô gái bước ra, đúng là mỗi người mỗi vẻ khiến cho Gi Gi và Jimin ngẩn ra nhìn hai cô gái. Chỉ một thời gian không gặp mà Sao Kim trông khác hơn trước, nhìn dáng vẻ cô mong manh yếu đuối, khiến người ta đau lòng thương xót chỉ muốn che chở. Ánh mắt Sao Kim lướt qua Gi Gi rồi dừng lại ở Jimin, vẫn là ánh mắt si mê tôn sùng mà Jimin đã từng thấy trước đây.

Lòng Gi Gi thoáng trùng xuống, Sao Kim không nhận ra anh, ánh mắt cô nhìn anh như nhìn người xa lạ.

Jimin khoái chí nhìn lướt qua Gi Gi, gương mặt Gi Gi lạnh lùng không cảm xúc, nhiệt độ trong phòng đang giảm xuống, thật là đáng sợ mà.

Ngọc nhanh nhẩu lên tiếng: “Em chào hai anh ạ! Cám ơn hai anh đã đến thăm Sao Kim nhà em.”

Jimin vội vàng đứng dậy bắt tay hai cô gái. Sao Kim khẽ cúi đầu chào anh, hai gò má cô đỏ bừng, đôi mắt cô sáng lấp lánh. Việc được gặp thần tượng như tiếp cho cô thêm sức mạnh, cô cứ ngây người ra nhìn anh.

Trong phòng, cuộc trò chuyện càng lúc càng rôm rả, mà hình như chỉ có Ngọc và Jimin nói với nhau.

Sao Kim vốn tính nhút nhát, cho dù có được gặp thần tượng thì cô cũng chẳng dám nói gì. Cô chỉ trả lời khi Jimin hỏi đến cô.

Còn Gi Gi thì hoàn toàn đứng ngoài cuộc trò chuyện, anh chỉ nhìn Sao Kim như muốn nuốt trọn hình ảnh của cô vào trong đáy mắt. Trông Sao Kim gầy hơn trước nhiều, xanh xao yếu ớt khiến tim anh se thắt lại. Cô mong manh như ngọn nến trước gió, chỉ cần có cơn gió thổi mạnh cũng khiến cô run rẩy. Anh có nhiều điều muốn hỏi cô nhưng ánh mắt cô chỉ dành cho Jimin khiến anh nuốt trở lại những lời muốn nói vào bụng. Sao Kim ngồi trước mắt anh mà sao anh cảm thấy như ngàn trùng xa cách. Gi Gi cảm thấy chua xót, anh đứng dậy xin phép đi ra ngoài.

Gi Gi đi ra ngoài rồi, Ngọc càng cảm thấy thoải mái hơn, cô hào hứng đề nghị: “Chúng ta chơi trò chơi kéo búa bao đi, ai thua bị búng lỗ tai.”

Jimin hơi ngần ngừ, nhìn Sao Kim suy yếu như thế, nếu mà anh búng lỗ tai cô ấy thật thì không chừng Gi Gi sẽ xé xác anh ra mất. Anh đề nghị: “Hay là mình đổi sang hình phạt khác đi, ai thua thì múa hát đi.”

Sao Kim lập tức đồng ý: “Được đó, em muốn nghe anh Jimin hát lắm.”

Ngọc tiếp lời: “Em cũng vậy. Nghe nói anh sắp phát hành album mới phải không?”

Jimin: ... nhưng mình đã thua đâu?

Mọi người xúm vào chơi, Ngọc rủ luôn cả mấy anh bảo vệ đi theo tham gia vào cuộc náo nhiệt. Trong phòng vang lên tiếng cười tiếng nói ầm ĩ.

Ngọc cố tình thua để biểu diễn múa bụng cho Jimin coi. Vừa hay cô mặc cái áo bó sát nên có thể thoải mái khoe vòng eo con kiến, dáng cô múa uyển chuyển nhịp nhàng khoe thân hình bốc lửa. Thần thái cô cao ngạo, quyến rũ khiến cho mọi người phải mở mắt mà nhìn, hò reo không ngớt.

Tới phiên Sao Kim thua, cô đỏ mặt ấp úng. Cô chỉ nghe nhạc của Jimin nên chỉ thuộc lòng bài hát của Jimin. Bây giờ đây cô lại ở trước mặt Jimin biểu diễn bài hát của anh, thật là múa rìu qua mắt thợ. Nhưng được mọi người cổ vũ động viên, Sao Kim dần lấy lại tự tin. Cô bắt chước từ cử chỉ giọng hát đều giống y hệt Jimin, ngay cả Jimin cũng cảm thấy ngạc nhiên.

Lúc này Gi Gi đã đi vào lại. Ở bên ngoài anh nghe tiếng mọi người hò reo ầm ĩ nên anh đi vào xem thử. Anh đứng tựa vào góc tường nhìn Sao Kim hát. Nhìn cử chỉ, điệu bộ của cô giống hệt Jimin, anh lại đau lòng thêm lần nữa.

Chương Trước/71Chương Sau

Theo Dõi