Chương Trước/1274Chương Sau

Vợ Yêu Nóng Bỏng Đừng Hòng Trốn

Chương 1300

Chương 1300

“Cha không xem thường ông ta, cha chỉ thấy kinh ngạc mà thôi, chuyện của Hạ Hi thật sự đã khiến ông ta trở thành dáng vẻ như thế này rồi” Lê Vân Hàng thở dài một hơi, ba mươi năm trước, Trần Mẫu Tư đã chẳng là gì, huống hồ là bây giờ ông ta đang rơi xuống bờ vực.

Sợ rằng ông ta cũng đã sớm biết Lê Nhật Linh là con gái của mình rồi, Jackson đã sắp xếp cho ông ta ở bên cạnh ông vào mười năm trước.

“Con có cách gì thì cứ làm hết đi, cha sẽ tận lực giúp đỡ con, cha không muốn động tay vào là bởi vì nhiều năm trôi qua như vậy, cha có ân oán nợ nần với Trần Mẫu Tư, nhưng bây giờ có vẻ không ổn rồi, huống hồ cho dù cha không giúp con, con cũng sẽ ra tay với Trần Mẫu Tư thôi, đúng không?”

“Đúng vậy” Lâm Quân gật đầu, không chút do dự đáp lại, cho dù Lê Vân Hàng không giúp anh thì anh cũng sẽ không cứ thế bỏ qua như vậy.

“Vậy được rồi, con nói cho cha biết nên làm thế nào?”

“Khiến LX phá sản!”

“Cái gì?”

“Đừng tiếp tục tranh đấu nữa, cha hãy chuyển hết mọi quyền lợi trong tay đi, khiến công ty hoạt động không hiệu quả, thậm chí là rơi vào nợ nần, sau đó cha từ chức, giao vị trí chủ tịch cho Robert”

“Thế nhưng bây giờ Robert đang mua chuộc cổ đông, cho dù có chuyển hết quyền lợi thì cũng rơi vào trong tay ông ta mà thôi” Lê Vân Hàng nhíu mày nói.

Lâm Quân đột nhiên nhẹ nhõm hơn nhiều, giọng điệu anh thoải mái hơn: “Cha, thì ra cha đã biết chuyện Robert đang mua chuộc cổ đông rồi”

“Ha! Tuy cha già rồi nhưng không hề hồ đồ đâu nhé, sao nào, là Hạ Linh nói với con đúng không? Con bé cho rằng cha thật sự tin tưởng Robert, thật ra cha chỉ nhất thời chưa nghĩ ra cách, càng không thể tỏ ra nghi ngờ ông ta lộ liễu được, nếu không phải Robert giúp LX vượt qua thời kỳ nguy hiểm một lần, nếu như cha thể hiện sự hoài nghi với ông ta, thì có lẽ ông ta có thể lập tức nói với tất cả mọi người rằng Lê Vân Hàng cha là người qua cầu rút ván, ngay cả người một lòng trung thành với mình mà cũng phải nghỉ ngờ, bụng dạ tiểu nhân sao có thể là nhân tài được”

Lê Vân Hàng cũng cười mỉm, ông giả bộ lâu như vậy, ông cũng không nói cho Hạ Linh biết, nhưng đột nhiên lại nói cho lâm Quân biết, trong lòng chợt cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

“Con hiểu rồi” Lâm Quân gật đầu, trên thương trường vốn dĩ chính là một đống những âm mưu màn kịch, Lê Vân Hàng làm như vậy anh cũng không hề ngạc nhiên, thế nhưng có lẽ Robert cũng đã đoán ra được sự lo ngại của Lê Vân Hàng nên mới không nhịn được mà từng bước dồn LX vào đường cùng.

“Bây giờ Robert đang mua chuộc cổ đông, cha giao hết quyền lợi đi, để người ta giúp cha rút lui”

“Cha hiểu rồi, con đang muốn bố đích thân phá hủy LX, để lại một đống hỗn độn cho ông ta”

Lê Vân Hàng lại thở dài một hơi.

“Ừm” Lâm Quân gật đầu, không phản bác lại lời của Lê Vân Hàng, cũng không nói thêm gì nữa, anh biết bây giờ Lê Vân Hàng đang rất rối rắm.

LX là tâm huyết mấy chục năm của ông ấy, là thứ tượng trưng cho tình yêu mà ông dành cho Hạ Hi, đây chính là chữ cái viết tắ cho tên bọn họ, cũng chính là thứ duy nhất mà Lê Vân Hàng để lại cho Hạ Hi.

Ông ấy khổ sở tranh đấu, vượt qua nhiều khó khăn như vậy là để giữ.

lại LX, thế nhưng bây giờ chính ông ấy lại tự tay phá hủy LX.

Thử hỏi nếu như để chính anh phá hủy Lâm thị, thì chắc anh cũng không thể làm được.

“Để cha nghỉ đã, ngày mai cha sẽ cho con câu trả lời” Lê vân Hàng cười khổ một tiếng, nói.

“Cảm ơn cha” Lâm Quân cũng thở dài một hơi, anh biết lựa chọn này khó khăn đến nhường nào.

“Lâm Quân này, nếu như cha không tự nguyện buông bỏ LX, liệu con có xem thường bố không? Xem thường vì bố đã có lỗi với Nhật Linh một lần rồi, bây giờ lại không thể vì con bé mà làm chuyện này được”

Truyện convert hay : Minh Triều Bại Gia Tử
Chương Trước/1274Chương Sau

Theo Dõi