Truyện Với Gia Tài Bạc Triệu, Tôi Cầm Kịch Bản Đoản Mệnh

Với Gia Tài Bạc Triệu, Tôi Cầm Kịch Bản Đoản Mệnh

Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Hài Hước
Tác Giả : Cẩm Chanh
Số Chương  : 76
Trạng Thái : Full
Nguồn : Nguồn: wattpad.com; Editor: Gà Lười Cận Thị
Cập Nhật  : 17:03 23-06-2022
Bạn đang đọc truyện Với Gia Tài Bạc Triệu, Tôi Cầm Kịch Bản Đoản Mệnh của tác giả Cẩm Chanh. Một hôm nọ, điện thoại của Dư Thính đột nhiên có một cái app kì lạ xuất hiện.

Cô bấm vào xem thử thì thấy trong kệ sách của app truyện tranh này chỉ có duy nhất một quyển sách hiển thị.

Lại bấm xem, giới thiệu nhân vật cực kì tỉ mỉ, mà có một nhân vật lại nói cực kì rõ rằng chi tiết, gốc gác, hộ khẩu của cô.

Còn có một dòng về nhân vật Dư Thính: [Nữ pháo hôi độc ác, sống đến 20]

Dư Thính. thiếu nữ mười bảy tuổi, sở hữu gia tài bạc triệu, đọc dòng thông tin trên xong cảm thấy hoảng sợ.

Dư Thính phát hiện, nếu như muốn đọc toàn bộ quyển truyện tranh, cần phải mua chương truyện, mà điểm số dùng để mua chương truyện cần phải giúp đỡ những người khó khăn, thì mới có điểm.

Trong đó, giúp đỡ những người gặp càng nhiều khó khăn, thì điểm số nhận được càng lớn.

Bao gồm cả vị trúc mã bị cô bắt nạt từ nhỏ, tình địch lúc nào nhìn cũng thấy ngứa mắt, còn có bạn học cùng lớp đáng thương Yến Từ chưa bao giờ gặp mặt.

Hoàn cảnh Yến gia nghèo khổ, cha mẹ cậu qua đời cùng thời điểm, Yến Tử vẫn luôn bị gọi là thằng câm có tính cách kỳ quái, là cậu nhóc cực kỳ đáng thương, vì thế Dư Thính liền chọn cậu làm mục tiêu.

Vì để thành công sống sót đến đại kết cục của quyển truyện tranh, Dư Thính bắt buộc phải học tập Lôi Phong làm đủ mọi chuyện tốt, trời mưa thì cô đưa dù cho cậu, giữa trưa đưa cơm, thỉnh thoảng còn làm giáo viên dạy kèm môn tâm lý cho cậu…

Cuối cùng, nhờ vào cậu nhóc đáng thương này mà cô mua được phần giữa quyển truyện, tất cả các chương đều phải trả phí mới đọc được nội dung, Dư Thính mặt đỏ tai hồng mà đọc đến chương cuối cùng ——

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ truyện Dư Niệm hoặc Ma Đầu Này Có Chút Manh

Comment, Review truyện Với Gia Tài Bạc Triệu, Tôi Cầm Kịch Bản Đoản Mệnh