Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 109: Bán Quan Tài

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

“2 kim, hành ta liền cầm!” Nữ pháp sư trên mặt bức thiết chi ý càng sâu, đem hoá vàng mã che trong ngực trung, ma xát ma xát.

Tô Nhiên vội không ngừng gật đầu. Nói giỡn, ca tính toán bán 10 đồng bạc.

Nhìn này người chơi nữ trực tiếp mua mười đạp hoá vàng mã, Tô Nhiên hạnh phúc cười. Này hoá vàng mã, đều tính toán ném đồ vật, cũng coi như phát sáng lên, cấp ca sang kiếm tiền!

Vị này người chơi nữ lòng hiếu kỳ đại thịnh, không những không có đi, ngược lại phiên khởi còn lại viếng mồ mả chuyên dụng vật phẩm, cũng không chê ghê tởm, hứng thú dạt dào.

“Oa, này Phần Đầu Thảo còn cho hơi vào huyết đâu!” Người chơi nữ ngẩn ra, nháy mắt mừng như điên, dùng ăn không có hạn chế, nói như vậy, có thể ở trong chiến đấu sử dụng!

【 Phần Đầu Thảo 】 ( dược liệu )

Dùng ăn: Khí huyết +50.

Nàng minh bạch này ý nghĩa cái gì, cao cấp kim sang dược mới có thể trong chiến đấu sử dụng, liên tục khôi phục 500 điểm khí huyết, 1 kim 1 bình!

Mười căn Phần Đầu Thảo liền đỉnh 1 bình cao cấp kim sang dược!

“Lão bản, bao nhiêu tiền? Ta toàn muốn, tiện nghi điểm!” Này vừa rồi bị nàng ghét bỏ ném xuống Phần Đầu Thảo, nháy mắt thành bảo.

Khụ khụ, Tô Nhiên vươn hai căn đầu ngón tay, 2 cái tiền đồng. Này ngoạn ý sản xuất suất quá cao, một đào một đống.

“2 đồng bạc?” Mười căn Phần Đầu Thảo mới 20 đồng bạc, một lọ cao cấp kim sang dược phải 1 đồng vàng…… Nữ pháp sư lược một suy xét, bàn tay vung lên, “Toàn cho ta bao!”

Tô Nhiên ánh mắt sáng lên, hắn vội vàng từ bàng quang trung móc ra lớn hơn nữa một đống Phần Đầu Thảo, đẩy cho vị này đáng yêu dễ thân nhị hóa người chơi.

“Xôn xao, nhiều như vậy!” Nữ Trị Dũ Sư vừa thấy nhiều như vậy Phần Đầu Thảo, chính mình sợ là ăn không vô, vội vàng nói: “Lão bản ngươi chờ một chút, ta đem chúng ta hội trưởng kêu tới.”

Tô Nhiên gật gật đầu, ngồi ngay ngắn ở kia. Áo đen sở che đậy thân thể giá, chính kích động run rẩy. Hắn minh bạch, một đống lớn đồng vàng liền phải vọt tới!

Đại mua bán!

Không bao lâu, một vị mặt tráo lụa trắng người chơi nữ đuổi lại đây, nàng này người mặc màu xanh lá pháp bào, cầm trong tay một cây lập loè màu hồng phấn quang mang ma pháp trượng, tư thái ưu nhã, không mất cao quý.

Tô Nhiên ngẩn ra, đây chẳng phải là kia lão người quen, Nãi Du Tiểu Sinh sao!

Hảo gia hỏa, Lý đại gia thân thích thế nhưng là đường đường một hồi chi trường, năng lượng không nhỏ a.

“Lão bản ngươi hảo, ta là 【 nghĩa bạc vân thiên 】 Nãi Du Tiểu Sinh.”

Tô Nhiên nghe chi nhất giật mình, tùy theo hoảng sợ, này thế nhưng là xếp hạng top 10 đại hiệp hội!

Chỉ thấy Tô Nhiên đối với dừng lại bước chân Nãi Du Tiểu Sinh gật gật đầu, cũng không có cái gì động tác. Nãi Du Tiểu Sinh nhặt lên Phần Đầu Thảo nhìn một chút thuộc tính, kinh hỉ chi ý chợt lóe mà qua, “Lão bản, chúng ta hiệp hội muốn cùng ngươi ký kết một cái trường kỳ hiệp nghị, về sau loại này Phần Đầu Thảo chúng ta hiệp hội tất cả đều thu mua, ngươi xem coi thế nào?” Nói xong, Nãi Du Tiểu Sinh chủ động cấp Tô Nhiên đưa qua đi danh thiếp.

Tô Nhiên trực tiếp cự tiếp, nói giỡn, hắn liền cái bạn tốt đều thêm không được, cầm danh thiếp không phải bại lộ!

Nãi Du Tiểu Sinh lần đầu tiên chủ động cấp nam nhân đệ danh thiếp thế nhưng chịu trở, hơi nhíu mày, trong lòng âm thầm sinh khí.

Người này như thế nào như vậy, ôn tồn mà cùng hắn nói chuyện, gia hỏa này thế nhưng liền một chữ đều không nói, liền bạn tốt đều không thêm, cũng không biết là thanh cao vẫn là cuồng vọng tự đại?

Đúng lúc này, một cái trung niên người chơi đi ngang qua nơi này, sửng sốt một chút, đi tới Tô Nhiên quầy hàng trước.

“Ai u, này không phải người câm người chơi sao, liền ngươi cũng có thể bày quán? Liền cái thanh âm đều phát không ra như thế nào mới có thể bán đi?” Trung niên người chơi cười nhạo nói. Hắn còn ở sinh phía trước cái kia khí, làm hại hắn đem kia kỳ quái xương cốt cấp bán rẻ.

“Tới tới tới, ta nhìn xem, ngươi này quầy hàng bán chính là cái dạng gì rác rưởi.” Trung niên nam tử sai khai hai vị này nữ tính người chơi, đi tới phụ cận, một nhìn dưới, tiếp theo cười ha ha nói:

“Ngươi này người câm, bán chính là chút cái gì lung tung rối loạn, trách không được liền căn phá xương cốt đều mua ~ ha ha ha……”

Nhưng mà nhưng vào lúc này, một bên Nãi Du Tiểu Sinh xem bất quá đi.

Này quán chủ thế nhưng là một cái đáng thương người câm người chơi! Đồng tình chi tâm tràn lan nàng làm trò kia đáng giận trung niên nam tử mặt, móc ra không ít đồng vàng, trực tiếp đối với Tô Nhiên nói: “Lão bản, này sở hữu Phần Đầu Thảo tổng cộng 420 cây, tổng cộng 8 kim 40 đồng bạc, ngươi thu hảo.”

Cái gì! Trung niên người chơi mở to hai mắt nhìn, kinh ngạc nhìn bọn họ giao dịch, này cũng đúng? Đã chịu kích thích trung niên nam tử vội vàng ngồi xổm xuống, nắm lên trong đó một ngụm quan tài, vội vàng tra xét nổi lên thuộc tính.

【 hủ bại quan tài 】 ( lều trại loại đạo cụ )

Bền độ: 6000

Phi trong chiến đấu sử dụng nhưng liên tục gia tăng người chơi khí huyết cùng trị liệu thương thế, bị đánh gãy hoặc trị liệu xong sau đình chỉ trị liệu.

Chú: Sắp lạn rớt quan tài, sử dụng khi nhớ rõ đắp lên quan tài cái.

“Ta đi, này thế nhưng là lều trại loại đạo cụ!”

Trung niên người chơi nuốt một ngụm nước bọt, lều trại loại đạo cụ phi thường khó được, sử dụng lều trại có thể trị chữa thương thế, có chút BOSS tạo thành thương tổn liền kim sang dược đều không thể khôi phục, chỉ có thể sử dụng riêng chữa thương dược hoặc là lều trại mới có thể khôi phục.

Chỉ là…… Này lều trại cũng quá độc đáo, làm người không bỏ được đi sử dụng oa!

“Người câm, này quan tài bao nhiêu tiền?” Trung niên nam tử ôm này khẩu quan tài lớn tiếng hỏi. Tô Nhiên cũng không buồn bực, vươn bàn tay, đem lòng bàn tay đối thượng cái này người chơi, 5 lượng bạc trắng! Làm ngươi xem thường ca, vốn dĩ 1 đồng bạc liền tính toán bán sỉ, liền ngươi như vậy, đừng tưởng!

“Tê……5 kim?” Trung niên người chơi nội tâm một trận rối rắm, cái này giá cả tương đối công đạo, lều trại loại đạo cụ bán giới cũng liền ở 5 kim tả hữu, này còn phải có bán! liền này khẩu quan tài cũng có thể bán được cái này giá cả, hắn liền có chút khó tiếp thu.

Kỳ thật, lều trại loại đạo cụ giá cả vẫn luôn cao cư không dưới chính yếu một nguyên nhân chính là, 35 cấp phó bản, dung nham bộ lạc. Tiến vào quá dung nham bộ lạc phó bản người chơi đều biết, phương diện này cuối cùng BOSS song đầu phi giao, chiêu chiêu mang thương, trong đó quần thể đại chiêu 【 hỏa tương phun ra 】 còn cần lều trại bền độ đi ngăn cản, nếu không, thông quan vô vọng!

Này đó, Tô Nhiên cũng không biết, hắn chỉ là cảm thấy, này đó quan tài ở bàng quang quá vướng bận……

“Lão bản, này đó quan tài chúng ta toàn muốn, 5 kim một ngụm.” Nãi Du Tiểu Sinh xem thường kia trung niên người chơi liếc mắt một cái, tiến lên một bước, chém đinh chặt sắt mà nói.

“Ai nói ta từ bỏ! Cho ta hai…… Tam khẩu quan tài!” Trung niên nam tử bị nữ nhân coi thường, đại nam nhân lòng tự trọng đã chịu thương tổn, trực tiếp đánh nhịp mua sắm!

Tô Nhiên vui tươi hớn hở đem tam khẩu nhất rác rưởi hủ bại quan tài giao dịch cho này trung niên người chơi, 15 kim tới tay!

Đợi đến này người chơi đi rồi lúc sau, Nãi Du Tiểu Sinh khẽ cười nói: “Ta này thác đương còn hành đi? Bất quá, này quan, khụ khụ, lều trại xác thật tiền nào của nấy, chỉ là tạo hình hơi có điểm độc đáo. Ta còn là cái kia ý tứ, này đó đạo cụ chúng ta nghĩa bạc vân thiên hiệp hội tất cả đều thu!”

Tô Nhiên thấy nàng chỉ vào những cái đó quan tài, tự nhiên là cao hứng không thôi, hận không thể đều bán ngã xuống đất phương. Tô Nhiên nghĩ thầm, ngươi đã là Lý đại gia thân thích, vậy không hắc ngươi.

Tô Nhiên vươn ba ngón tay đầu.

“3 kim? Ngươi xác định?!” Nãi Du Tiểu Sinh hưng phấn mà kêu lên, nàng đều làm tốt 5 kim mua sắm chuẩn bị, này người câm người chơi, còn rất đủ ý tứ.

Tô Nhiên gật gật đầu, đương trường đồng ý. Lúc này hắn đã quên mất, chính mình mới đầu ý tưởng là 1 bạc một ngụm bán sỉ……

Đầu năm nay, liền quan tài đều đoạt……

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đỉnh Cấp Thần Hào