Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 132: Đồ Long Nhận

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

“Vô nghĩa, này thợ rèn NPC không bị trói chặt, như thế nào mới có thể tiếp tục tiến hành kế tiếp nhiệm vụ đâu?!” Một bên cổ duyệt nhìn không được, trực tiếp xuất khẩu nói.

“Cũng là.”

Mọi người cáo biệt tù trưởng, đi tới vũ khí cửa hàng, mới vừa vừa vào cửa, liền nghe được một tiếng tục tằng mà tiếng kêu: “May mắn không làm nhục mệnh, Đồ Long nhận đã thành, mong rằng các vị tráng sĩ không cần phụ Đồ Long nhận uy danh!”

“Hảo dọa! Này anh em tốc độ vẫn là nhanh như vậy!” Người nghiện ma tuý kinh thanh trách mắng, nào thứ vừa vào cửa, Đồ Long nhận đều là ‘ trùng hợp ’ hoàn thành, ai đều biết này Đồ Long nhận cũng không phải là hàng vỉa hè, như thế thần binh như thế nào mà cũng đến thiên chuy bách luyện, dốc hết tâm huyết đi chế tạo a?

“Ba giây nam!” Cổ duyệt thấp giọng nói thầm nói.

Tô Nhiên đổ mồ hôi, hiện tại nữ nhân đều như vậy cường hãn sao? Theo sau, hắn nhìn vị kia thợ rèn đang ở xoa trên trán kia bổn không tồn tại mồ hôi, tùy ý đem Đồ Long nhận cấp ném tới một bên, Tô Nhiên trong lòng nghi hoặc đốn sinh.

Gia hỏa này, vẫn luôn siêu nhiên với vật ngoại, rất giả dối, này rốt cuộc ra sao dụng ý? Hệ thống không có khả năng như thế giỡn chơi, chỉ là, này lại là vì cái gì đâu?

Một mảnh sương mù bao phủ Tô Nhiên, vứt đi không được.

Tô Nhiên vẫy vẫy đầu, này chỉ là một cái phó bản, tưởng quá nhiều thuần túy là tự tìm phiền toái, chỉ cần có thể hoàn thành nhiệm vụ không phải được! Hắn đơn giản không đi quản này đó, thấu tiến lên quan khán Đồ Long nhận thuộc tính.

【 Đồ Long nhận 】 ( ngụy ) ( nhiệm vụ )

Công kích +1

Kỹ năng đặc biệt: Khắc chế song đầu hỏa long, riêng mục tiêu nửa huyết khi có thể sử dụng, công kích khi làm lơ phòng ngự, cố định thương tổn giá trị 1000.

Chú: Bất luận kẻ nào đều có thể sử dụng.

Ta dựa, 1000 thương, như thế biến thái thần binh, lại chỉ có thể dùng chi nhiệm vụ, thật sự là đáng tiếc!

“Nhiệm vụ đạo cụ tới tay, xuất phát, núi lửa đỉnh!” Cầm trong tay nhiệm vụ Thần Khí Đồ Long nhận, người nghiện ma tuý khí phách hăng hái, nhận chỉ trời cao!

“Đi đi đi, đi trước núi lửa kia đem hữu đồng cô nàng này cấp đánh thức.” Nãi Du Tiểu Sinh gõ người nghiện ma tuý một chút, dẫn đầu đi ra ngoài, thẳng đến núi lửa đỉnh.

Nhiệm vụ tiến hành đến nơi đây khi, vẫn luôn là làm từng bước, phi thường thuận lợi. Nhưng Tô Nhiên tổng cảm thấy sẽ phát sinh chút cái gì, quanh thân không khí nặng nề dị thường, cùng vài tên đồng đội kia sung sướng vui mừng biểu tình hình thành tiên minh đối lập.

Nhưng mà, mọi người ở đây bò đến giữa sườn núi là lúc, một đạo hệ thống nhắc nhở âm giống như ngũ lôi oanh đỉnh giống nhau đem mấy người cấp chấn trụ.

“Đinh! Đội ngũ thành viên hữu đồng đã tử vong.”

Cái gì?!

Êm đẹp mà, hữu đồng như thế nào sẽ tử vong?

“Ta liền nói sao, này quan tài có độc!” Người nghiện ma tuý vỗ đùi, âm thầm may mắn chính mình không có lấy kia khẩu hủ bại quan tài.

“Cút đi!” Vẻ mặt ngưng trọng Nãi Du Tiểu Sinh không đi để ý tới người nghiện ma tuý luận điệu vớ vẩn, nhanh hơn nện bước, bò lên trên miệng núi lửa.

“Tê……”

Ánh vào mi mắt chính là, kia khẩu sớm đã khai quan quan tài, bên trong vết máu loang lổ, mà bọn họ đồng đội hữu đồng, tắc biến mất không thấy.

“Đây là có chuyện gì?”

Nãi Du Tiểu Sinh đột nhiên thấy da đầu tê dại, nàng chơi nhiều như vậy thứ dung nham bộ lạc phó bản, lần đầu gặp được như vậy quỷ dị cảnh tượng.

Hữu đồng thi thể, đi đâu vậy? Nhưng bạn tốt giao diện lại biểu hiện hữu đồng đã hạ tuyến!

Tràn ngập không biết nguy hiểm, khả năng tùy thời đều sẽ đã đến. Cũng đúng là như thế, mọi người mới có thể cảm thấy cái này phó bản lộ ra vô tận tử vong hơi thở, ép tới mọi người không thở nổi.

Người nghiện ma tuý dùng sức nắm tay trung vũ khí sắc bén Đồ Long nhận, tựa hồ dũng khí khôi phục một ít, ánh mắt chuyên chú, quan sát đến bốn phía gió thổi cỏ lay.

“Đừng như vậy khẩn trương hề hề,” Tô Nhiên khinh phiêu phiêu nói một câu: “Hữu đồng treo, thi thể đổi mới, tuôn ra một ngụm quan tài. Như thế đơn giản, không cần tưởng quá mức phức tạp.” Khụ khụ, xấu hổ chi ý hiện lên tại đây vài vị người chơi trên mặt, bị núi lửa dung nham trì kia nguy hiểm không khí tô đậm hạ, đại nhập cảm quá cường, chính mình đều bắt đầu lo lắng đề phòng đi lên.

“Nước đổ nói đúng, khả năng bởi vì hữu đồng tồn tại, làm đỉnh núi chỗ song đầu hỏa long trước tiên thức tỉnh, do đó trực tiếp giết chết hữu đồng, lúc này mới tuôn ra quan tài.” Nãi Du Tiểu Sinh phân tích đạo lý rõ ràng.

“Chúng ta bốn người còn có thể hay không giết kia đầu cuối cùng BOSS song đầu hỏa long đâu?” Cổ duyệt lúc này cắm thượng lời nói.

Không có thuẫn chiến phụ trợ, xác thật khó khăn rất nhiều.

“Hẳn là không sai biệt lắm, rốt cuộc chúng ta từng có quan vũ khí sắc bén, Đồ Long nhận!” Nãi Du Tiểu Sinh cười nói, “Đi, đều khôi phục hảo trạng thái, đi đem kia chỉ song đầu hỏa long cấp dẫn ra tới!”

“Ta tới!”

Người nghiện ma tuý nóng lòng muốn thử, cầm trong tay mới vừa đổi hồi côn sắt liền nhảy xuống miệng núi lửa phía dưới cột đá thượng. Cột đá trên đài không gian không lớn, chỉ dung một người đứng thẳng, hơi không lưu ý liền sẽ ngã xuống kia nguy hiểm đến cực điểm dung nham trì. Người nghiện ma tuý không có bất luận cái gì khiếp đảm, một bước liền bước qua dung nham trì, tiến vào tới rồi một cái che dấu động phủ bên trong.

“Di?”

Người nghiện ma tuý nhìn này trống trải hầm ngầm phủ, trợn tròn mắt.

Dựa theo bình thường nhiệm vụ nước chảy, đến trong động phủ đi dẫn ra kia chỉ ngủ say giữa song đầu hỏa long, sau đó mọi người hợp lực đánh chết. Hiện giờ lại liền cái bóng dáng đều không thấy được! Người nghiện ma tuý đột nhiên cảm thấy, Nãi Du Tiểu Sinh suy luận là chính xác!

Đợi đến người nghiện ma tuý bò lên trên đỉnh núi, đem việc này kể ra một phen, Nãi Du Tiểu Sinh lập tức đánh nhịp, tứ tán tìm kiếm! Kéo gặp thời gian càng dài, này chỉ song đầu hỏa long thực lực liền sẽ càng ngày càng biến thái, đến lúc đó, trực tiếp từ bỏ nhiệm vụ là đến nơi!

“Không cần tản ra, trừ hoả chân núi, kia chỉ song đầu hỏa long tựa hồ đang tìm kiếm cái gì.” Tô Nhiên lúc này nhẹ giọng nói.

“Ngươi như thế nào biết?” Nãi Du Tiểu Sinh ánh mắt như điện, thẳng nhìn chằm chằm Tô Nhiên. Ngay cả người nghiện ma tuý cũng cảm giác không thể tưởng tượng.

“Các ngươi đây là phó bản làm nhiều, tư duy cố định.” Tô Nhiên cười nói: “Có nhiệm vụ nhắc nhở, vẫn là các ngươi nói cho ta.”

Quả nhiên, nhiệm vụ sinh ra biến hóa, nhiệm vụ nhắc nhở liền sẽ tùy theo đổi mới. Làm từng bước hại chết người, phó bản một thay đổi kịch bản, bọn họ ngược lại liền sẽ không làm.

Thời gian không bao lâu, Nãi Du Tiểu Sinh mấy người vội vàng đã đi xuống núi lửa, đi tới núi lửa dưới chân.

Bỗng nhiên, mặt đất một trận rung động, lạc thạch cuồn cuộn, tạp hướng mặt đất.

“Qua đi nhìn xem!” Đột giác không đúng Nãi Du Tiểu Sinh dẫn đầu vọt đi lên.

Cách đó không xa, một con hình thể đường hoàng, cánh diễm mãnh liệt song đầu hỏa long xuất hiện ở mọi người tầm mắt trong vòng. Chỉ thấy này đầu toàn thân đỏ đậm song đầu hỏa long đang ở điên cuồng mà oanh kích cháy đá núi tầng, thật lớn va chạm lực khiến cho núi lửa run rẩy không thôi, tựa hồ tùy thời đều sẽ phun trào ra kia nóng bỏng dung nham, khói đen tứ tán.

Như thế khủng bố một màn xuất hiện ở mọi người trước mắt, không khỏi vì thế đổ mồ hôi.

“Tiểu sinh tỷ, làm sao bây giờ, này chỉ song đầu hỏa long vì cái gì nổi điên?” Đầy mặt kinh ngạc cổ duyệt hướng tới Nãi Du Tiểu Sinh nghi hoặc hỏi, phía trước như vậy nhiều lần phó bản đều không có gặp được quá như thế tình huống, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

“Rau trộn! Trực tiếp giết qua đi!” Sắc mặt trầm tĩnh Nãi Du Tiểu Sinh giòn thanh quát. Nàng rõ ràng, hiện tại nhiệm vụ nước chảy đã hoàn toàn bất đồng, chỉ có thể đi một bước xem một bước.

Nãi Du Tiểu Sinh nói âm vừa mới rơi xuống đất, người nghiện ma tuý cầm trong tay độn khí côn sắt, một cái gia tốc liền hướng tới kia chỉ song đầu hỏa long đánh sâu vào mà đi, chỉ thấy này vọt tới phụ cận, cao cao nhảy lên, quát lên một tiếng lớn: “Song đầu thằn lằn, cấp lão tử rơi xuống!” Côn sắt theo tiếng mà rơi, mang theo tàn nhẫn tiếng gió, ầm ầm tạp tới rồi kia chỉ không hề phòng bị song đầu hỏa long trên người.

“Lệ!”

Song đầu hỏa long chịu này đòn nghiêm trọng, rên rỉ ngã xuống trên mặt đất, khơi dậy tảng lớn bụi đất.

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiên Đế Trở Về