Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 137: Bảo Rương Toàn Bộ Khai Hỏa

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Ra phó bản Tô Nhiên vội vã mà đi tới lão khất cái nhà ở, đẩy cửa đi vào, bên trong không có một bóng người. Tô Nhiên biết, lão khất cái lúc này đang ở cống thoát nước mật thất bên trong, chữa trị mật đạo đâu.

Đột nhiên.

Bạn tốt tin tức truyền tới. Tô Nhiên không cần xem cũng biết, hắn liền một cái bạn tốt, bảo đảm là Nãi Du Tiểu Sinh phát tới tin tức.

“Nước đổ, đến nào? Ta đi tìm ngươi.”

Gia hỏa này, xem dạng là đạt được phó bản kinh nghiệm. Tô Nhiên lúc này cũng không thể làm Nãi Du Tiểu Sinh lại đây, rốt cuộc chính mình trong tay bảo rương quá nhiều, trước khai tùy tiện lấy kiện trang bị đi đuổi rồi nàng.

Nói làm liền làm, Tô Nhiên không để ý đến Nãi Du Tiểu Sinh, từ bàng quang trung móc ra kia 12 cái bảo rương, nhất nhất đem này mở ra.

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được kỹ năng thư một quyển!”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được một kiện 30 cấp bạc trắng trang bị!”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được một trương tàng bảo đồ!”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được một trương thần bí thẻ bài.”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được đỉnh đầu cao cấp lều trại.”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được một lọ cao cấp kim sang dược.”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được đặc thù đạo cụ —— thế thân người bù nhìn.”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được một trương ‘ bùa chú ’.”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được một viên thần bí sủng vật trứng.”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được một quyển chiêu thức bí tịch!”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được một trương giám định phù!”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được một lọ phòng ngự dược tề!”

Tô Nhiên khai bảo rương chạy đến nương tay, hệ thống nhắc nhở tới liên tiếp, Tô Nhiên xem đến hoa cả mắt. Siêu cao may mắn thế nhưng mang đến như thế chi cao tiền lời!

Hô hô……

Tô Nhiên hô hấp thô nặng, hắn trước hết lấy ra kia bổn kỹ năng thư, trong lòng kích động mà mặc niệm, tới bổn cốt kỹ, tới bổn cốt kỹ!

【 huyết công 】 ( cốt kỹ ) LV1

Chủ động vật lý công kích kỹ năng, công kích lúc Khí Huyết bám vào, công kích + ( lớn nhất khí huyết 10% trị số )

Đây là…… Phân thân chuyên dụng cốt kỹ! Chính mình phân thân, công kích rốt cuộc cũng có thể đủ cường hãn! Huyết chiến chi danh, quả thực không tầm thường!

Hưng phấn không thôi Tô Nhiên đem phân thân dung nham cốt lang cấp triệu hoán ra tới, kỹ năng thư một phách, dung nham cốt lang lập tức học được, toàn thân khung xương bao trùm nổi lên một tầng hồng nâu lá mỏng, giống như máu không ngừng lưu động.

Tập đến cốt kỹ dung nham cốt lang thần tình phấn chấn, ở Tô Nhiên dưới chân nằm sấp lên, vẻ mặt khát vọng nhìn Tô Nhiên, tựa hồ còn muốn một cái cường lực kỹ năng.

“Một bên đi, ngươi này đầu lòng tham không đáy tiểu lang, anh em còn không có lĩnh ngộ một cái cường lực ma pháp kỹ năng đâu, ngươi khen ngược, đi trước được đến, còn không biết đủ!”

Tô Nhiên đá một chân dung nham cốt lang, cười mắng. Theo sau, Tô Nhiên từ bàng quang trung móc ra một tấm card, khai cái rương đạt được thần bí tấm card!

【 đặc thù tạp 】

【 thạch người khổng lồ 】LV35

★★★★

Khí huyết: 6000

Công kích: 80-90

Phòng ngự: 200

Nhanh nhẹn: 3

Kỹ năng: Hộ chủ ——70% xác suất thế chủ nhân ngăn cản công kích.

Chú: Nham thạch người khổng lồ, khí huyết tràn đầy, phòng ngự phi phàm. Nên tấm card sử dụng sau tạp thú tồn tại thời gian vì 10 phút.

Ha ha, bảo mệnh dùng thứ tốt! Tô Nhiên không khỏi nghĩ tới vừa mới khai bảo rương đạt được thế thân người bù nhìn, chính mình bảo mệnh năng lực, đại đại gia tăng!

Trong lòng nhạc nở hoa Tô Nhiên đem kia trương thần bí bùa chú cấp lấy ở trong tay, hắc ám khí tức tràn ngập, chương hiển ra này khó lường chi uy năng.

【 vong linh rống giận 】

Công thành trong lúc, sở hữu tham dự công thành cấp thấp cương thi, bộ xương khô thuộc tính phiên bội.

Hữu hiệu thời gian: Một giờ.

Chú: Đây là một trương trân quý bùa chú, cấm chú vong linh thiên tai khi sử dụng hiệu quả sẽ càng tốt.

Ta dựa dựa dựa, vong linh rống giận, lại tới một trương!

Tô Nhiên rõ ràng nhớ rõ, này trương vong linh rống giận, đối với chính mình cũng áp dụng!

Trong tay này trương bùa chú đại biểu cho ý nghĩa nhiên đều rõ ràng, này đại biểu cho quật khởi, đại biểu cho biến thái!

Tô Nhiên trân trọng mà đem này trương ngưu bức lấp lánh bùa chú cấp trang tới rồi trữ vật trong hộp, lúc này mới yên lòng. Nương vận may đông phong, Tô Nhiên đem dư lại đạo cụ đều cùng nhau nhìn lên.

【 hỏa đạn bí tịch 】

Đem hỏa đạn kỹ năng tăng lên một bậc.

Chú: Hỏa hệ pháp sư mới có thể sử dụng.

Vựng, này bí tịch tiện nghi Nãi Du Tiểu Sinh, thật là buồn bực, nếu là ám viêm bí tịch nên thật tốt!

Tô Nhiên có điểm căm giận nhiên, đem này bổn bí tịch làm thành sách tranh, chia Nãi Du Tiểu Sinh, ngay sau đó đóng cửa bạn tốt khung thoại, trước thèm thèm nàng, làm nàng nóng nảy trước phi trong chốc lát ~

Tô Nhiên trong tay lấy ra một trương giám định phù cùng một lọ phòng ngự dược tề, tả nhìn xem, hữu nhìn xem, hy vọng có thể có xuất sắc địa phương.

【 giám định phù 】

Giám định không biết vật phẩm.

Chú: Giám định thiên hạ hết thảy thần bí chi vật, một giấy giám định, đủ để!

【 phòng ngự dược tề 】 ( đặc thù )

Dùng ăn sau phòng ngự thêm 50, liên tục 10 giây.

Gặp qua thịt cá, Tô Nhiên đối này đó tiểu ngư tiểu tôm trực tiếp chướng mắt mắt. Tô Nhiên cuối cùng đem này viên thần bí sủng vật trứng cấp phủng ra tới, đem chi cẩn thận mà lau khô, lúc này mới xem nổi lên này viên sủng vật trứng thuộc tính.

【 không biết sủng vật trứng 】

Bên trong lộ ra cường đại sinh mệnh lực.

Chú: Là long là phượng, toàn dựa mông!

Lại thấy sủng vật trứng! Tô Nhiên đem chính mình ở Ma Tháp là lúc dùng bắt sủng quyển trục bắt được thần bí sủng vật trứng cấp đem ra, căm giận mà nghĩ đến, này phá trứng mỗi ngày hấp thu tử vong hơi thở, vỏ trứng phía trên một chút cái khe đều không có, chỉ là đồ tăng phiền não. Tô Nhiên tùy tay đem giám định phù tác dụng ở này viên thần bí sủng vật trứng trên người.

“Đinh! Nên sủng vật trứng không cần giám định, giám định phù sử dụng thất bại.”

Nga? Thì ra là thế, này cái sủng vật trứng chỉ là bị phong ấn cấp hạn chế ở, chỉ có tử khí tưới, mới có thể phá phong. Đến, vô pháp, tiếp tục tích góp tử khí đi……

Tô Nhiên giơ tay liền đem này trương giám định phù cấp ném tới mặt khác một quả sủng vật trứng trên người.

“Xôn xao!”

Chỉ thấy giám định phù đột nhiên biến đại, đem chỉnh cái sủng vật trứng đều cấp bao vây trong đó, phù thân kim quang đại tác, ngay sau đó hóa thành điểm điểm tinh quang, dung nhập tới rồi sủng vật trứng bên trong, quang hoa nội liễm, khôi phục bình tĩnh.

【 sủng vật trứng 】 ( hoàng kim )

Bên trong dựng dục một con thiết cốt bò tót bảo bảo.

Thế nhưng là hoàng kim BOSS thiết cốt bò tót bảo bảo! Giây lát gian, Tô Nhiên nghi hoặc nghĩ đến, thiết cốt bò tót là cái quỷ gì? Này BOSS lợi hại không lợi hại? Này chỉ BOSS lợi hại cùng không, trực tiếp quyết định này chỉ BOSS có thể bán bao nhiêu tiền.

Đúng rồi!

Tô Nhiên nhớ tới đã bị chính mình quên đi một vật, không biết tên thú cốt.

【 thần bí thú cốt 】

Này căn cốt đầu tựa hồ không giống người thường.

Tâm sinh vui sướng Tô Nhiên đương nhiên minh bạch, này căn thú cốt cùng chính mình phía trước đạt được một đoạn xương khô có hiệu quả như nhau chi diệu, hắn cẩn thận quan sát đến này căn thú cốt, ngay cả hoa văn, cái khe đều không buông tha, chỉ tiếc, thú cốt mặt ngoài thế nhưng cái gì đều không có.

“Không có khả năng!”

Tô Nhiên nhíu mày, nếu không phải được đến quá một đoạn xương khô, này căn cốt đầu liền cùng bình thường xương cốt vô dị. Chỉ là, này căn cốt đầu bí mật giấu ở nơi đó đâu?

Vách trong! Cẩn thận Tô Nhiên phát hiện, này căn thú cốt trung tâm thế nhưng là lỗ trống, vách trong tựa hồ bám vào một mảnh đen tuyền đồ vật, Tô Nhiên trong lòng vui vẻ, đôi tay bắt lấy thú cốt cái khe, cốt chỉ bỗng nhiên phát lực, lăng là không thể đem thú cốt cấp bẻ ra. Tô Nhiên cầm này khối ngoan cố thú cốt, dùng sức tạp tới rồi trên mặt đất.

“Phanh!”

Thú cốt hoàn hảo không tổn hao gì, mặt đất lại bị tạp ra một cái hố nhỏ.

Lúc này, Tô Nhiên buồn bực, chính mình thế nhưng có thể lấy một khối xương cốt không có cách nào. Chủ yếu là bởi vì này xương cốt quá ngạnh, nếu mềm điểm……

Tô Nhiên trong óc nháy mắt hiện lên một đạo lôi quang. Hắn cười ha ha, từ chính mình bàng quang trung móc ra một tòa cổ xưa cốt đỉnh, đặt ở trên mặt đất.

Anh em lần đầu tiên luyện khí kiếp sống, liền từ ngươi bắt đầu rồi!

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mau Xuyên Bệnh Kiều Nam Chủ Hắn Lại Ghen Tị Khúc Yên Mỏng Tư Yến