Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 139: Mới Vào Nhà Đấu Giá

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Tô Nhiên cũng không dám làm nàng đi theo, một hồi nếu là bán hoàng kim sủng vật trứng khi làm nàng cấp nhìn đến, kia đã có thể náo nhiệt.

“Ngươi! Một đại mỹ nữ bồi ngươi đi nhà đấu giá, thế nhưng cấp cự tuyệt?” Nãi Du Tiểu Sinh vẻ mặt khó có thể tin, nàng nhân sinh quan tựa hồ đều cấp điên đảo.

“Ai biết ngươi có phải hay không mỹ nữ, cả ngày lấy điều lụa trắng che đậy mặt, thật giống như có rất nhiều người muốn nhìn dường như!” Tô Nhiên khịt mũi coi thường.

“Ngươi, ngươi gia hỏa này không thấy quá mỹ nữ bảng xếp hạng a? Tỷ tỷ ta chính là xếp hạng tiền tam nga ~” nhắc tới khởi cái này, Nãi Du Tiểu Sinh vẻ mặt tự đắc, mắt mang ý cười, chờ Tô Nhiên các loại quỳ liếm.

“Thiết, hữu dụng sao? Lại không lo cơm ăn.” Tô Nhiên không biết nữ nhân nghĩ như thế nào, xinh đẹp một chút liền sẽ tự cho là cao nhân nhất đẳng? Nhưng hiện thực chính là như thế. Kỳ thật cũng không trách các nàng, đây đều là bị các nam nhân cấp phủng ra tới.

“Ngươi, ngươi!” Nãi Du Tiểu Sinh khó thở, dậm dậm chân, “Ngươi không phải cái nam nhân!” “Cảm ơn khích lệ, ít nhất đi tiểu không lo, đi thong thả không tiễn!” Tô Nhiên vẫy vẫy tay, ý bảo nàng nên làm gì làm gì đi.

“Nước đổ khó hốt!” Nãi Du Tiểu Sinh bị Tô Nhiên tức giận đến thiếu chút nữa nổi điên, nàng mới phát hiện trước mắt gia hỏa này thế nhưng như thế không người phiên dịch lý, một chút nam nhân nên có phong độ đều không có!

“Nói nhỏ chút, đối ta kêu không quan trọng, nếu là làm sợ bên ngoài người đi đường đã có thể không hảo.”

Nãi Du Tiểu Sinh đối Tô Nhiên trực tiếp không có tính tình, đặt mông ngồi trở lại nguyên lai vị trí. “Ai, không phải làm ngươi nên làm gì làm gì đi sao? Như thế nào lại ngồi xuống.” Tô Nhiên sửng sốt, này nữ sinh sao lại thế này, đều trục khách còn ăn vạ không đi, thế nào cũng phải nói mà như vậy trắng ra mới được?

“Khi nào nói?” Nãi Du Tiểu Sinh méo mó đầu, cố ý chọc giận Tô Nhiên, “Một hồi ta cũng phải đi nhà đấu giá, vừa lúc tiện đường.”

Tô Nhiên trầm mặc, vô pháp, chơi xấu là nữ hài thiên tính, chiêu này vô địch.

“Ai, nước đổ, ta có thể nhìn xem bộ dáng của ngươi sao?” Nãi Du Tiểu Sinh tò mò hỏi: “Cả ngày mang theo một cái mặt nạ, cũng không chê buồn đến hoảng.”

Không đợi Tô Nhiên trả lời, Nãi Du Tiểu Sinh tiếp tục đương nhiên nói: “Ta đoán chính là bộ dáng cực xấu, sợ ảnh hưởng trò chơi mỹ, đúng không!”

“Sai rồi, ta mang mặt nạ là bởi vì trên mặt không có thịt.” Tô Nhiên như thế trả lời, một cái bộ xương khô, lộ ra không thể có hù chết ngươi.

“Người gầy bái!” Nãi Du Tiểu Sinh ảo tưởng một chút Tô Nhiên dung mạo, đáng khinh, mỏ chuột tai khỉ từ từ đều liên tưởng đến cùng nhau, ngược lại đem nàng hoảng sợ, “Không nhìn, không nhìn, ngẫm lại liền buồn nôn.”

Tô Nhiên không đi để ý tới, dẫn đầu ra cửa. Nãi Du Tiểu Sinh theo sát sau đó, sợ Tô Nhiên đem nàng cấp ném xuống, chỉ là, tới rồi bên ngoài, Tô Nhiên ngược lại dừng.

“Ai, nước đổ, này cử ý gì?” Nãi Du Tiểu Sinh cảm thấy càng ngày càng xem không hiểu Tô Nhiên. “Phía trước dẫn đường, không biết đi như thế nào.”

“Ngươi!” Nãi Du Tiểu Sinh bị thiểm đến, đầy đầu hắc tuyến.

Theo Nãi Du Tiểu Sinh dẫn dắt hạ, Tô Nhiên rốt cuộc tới rồi nhà đấu giá trước đại môn. Chỉ thấy này nhà đấu giá phi thường không chớp mắt, cổ xưa bề mặt, cổ xưa hơi thở, nhưng lại có được một loại không dung xâm phạm uy nghiêm.

“Ai u, khách quan, ngài là tới xem hóa vẫn là ra hóa a?” Một người tuổi trẻ người gầy thấy Tô Nhiên hai người tiến vào nhà đấu giá, vội vàng đón tiến lên, tươi cười đầy mặt mà nói.

“Ai, nước đổ, ngươi lớn lên có phải hay không cái dạng này?” Nãi Du Tiểu Sinh tựa hồ trúng tà, vừa thấy đến người gầy liền nhớ tới Tô Nhiên mặt nạ sau gương mặt, vì thế nhịn không được hỏi.

“Tùy tiện ngươi nghĩ như thế nào.” Tô Nhiên không sao cả mà nói, hắn hỏi hướng vị này người gầy NPC, “Ra hóa như thế nào giảng?”

“Vị này khách quan, nhưng lạ mặt thực, lần đầu tiên đến đây đi?” Người gầy cười nói: “Kẻ hèn sở trung thiên, ra hóa nói, thỉnh dời bước tế nói.”

“Nga? Vang dội tên hay.” Tô Nhiên gật gật đầu, “Trứng đại huynh, úc sai rồi, Sở huynh, chúng ta mượn một bước nói chuyện.”

Đợi đến ra Nãi Du Tiểu Sinh tầm mắt, Tô Nhiên móc ra một vật, chợt lóe tức thu. Sở trung thiên nhãn tiêm, giật mình đến cực điểm, hắn dồn dập hỏi: “Khách quý, vật ấy thật muốn thay chủ?”

“Xác có ý này.”

“Khách quý, thỉnh di đến lầu hai phòng cho khách quý.” Sở trung thiên lời nói nhỏ nhẹ một câu, sau đó dời bước đến Nãi Du Tiểu Sinh bên kia, “Vị này khách quan, thỉnh đến nghỉ ngơi khu chờ một lát một lát.”

Tô Nhiên gật gật đầu, gia hỏa này, hầu tinh hầu tinh, còn biết đem Nãi Du Tiểu Sinh cấp dẫn dắt rời đi.

“Nước đổ, từ từ ta!” Nhìn Tô Nhiên thế nhưng hướng lầu hai đi đến, Nãi Du Tiểu Sinh trong lòng tò mò thực, nàng đặc biệt muốn biết Tô Nhiên bán chính là thứ gì, thế nhưng có thể đạt được tư cách vào nhập lầu hai phòng cho khách quý.

Chỉ tiếc, Tô Nhiên giống như không có nghe thấy dường như, dưới chân không ngừng, đi nhanh rảo bước tiến lên phòng cho khách quý. Nãi Du Tiểu Sinh tâm sinh nôn nóng, lại bị trước mắt sở trung thiên cấp ngăn cản phân thân không được, đành phải thôi.

Đột nhiên, ở phòng nghỉ trung mới vừa ngồi xuống Nãi Du Tiểu Sinh phát hiện, một vị thân khoác lụa hồng phấn khóa tử giáp người chơi nữ đẩy cửa mà nhập. Nàng này tướng mạo bị mũ giáp che đậy, ngay cả kia cồng kềnh khóa tử giáp đều khó có thể ngăn cản nàng kia mạn diệu dáng người. “Hải, tư dĩnh!” Nãi Du Tiểu Sinh kinh hỉ vạn phần, hướng tới vị kia người chơi nữ múa may nổi lên cánh tay.

Nữ chiến sĩ nghe tiếng quay đầu nhìn lại, trước mắt sáng ngời, liền hướng tới Nãi Du Tiểu Sinh bước đi qua đi. Nếu Tô Nhiên tại đây nói, hắn chắc chắn phát hiện, trước mắt vị này người chơi nữ đúng là Tô Nhiên khó có thể quên được đồng học, Hàn Tư Dĩnh.

“Nha, hân đình tỷ, ngươi như thế nào tại đây?” Hàn Tư Dĩnh kinh hỉ không thôi, UU đọc sách www.uukanshu.com trên mặt kia dày đặc sương lạnh sớm đã hòa tan, nàng đi đến Nãi Du Tiểu Sinh bên người, kéo tay nàng, cười nói: “Ta hai chị em đã lâu không ngồi ở một khối tâm sự, thật là, đều vội vàng trò chơi!”

“Ai nói không phải, ai, ta và ngươi nói, gần nhất một đoạn thời gian, ta sẽ vẫn luôn ngốc tại gia gia nơi đó, ngươi biết đến.” Nãi Du Tiểu Sinh cười nói: “Tư dĩnh, tìm cái thời gian lại đây chơi!”

“Nhất định, chờ ta thi đại học xong, liền có thời gian, gần nhất quả thực vội thành cẩu, ai từng tưởng này thần ma chi tranh thế nhưng toàn thiên mở ra, thật muốn đi thôi học!” Hàn Tư Dĩnh nhíu lại mày, không ngừng mà phát ra bực tức.

“Tư dĩnh, đây là ngươi không đúng rồi, trò chơi tuy hảo, nhưng học tập mới là quan trọng nhất, thi đại học là chúng ta đi trên thành công một cái trạm kiểm soát, được làm vua thua làm giặc, tất nhiên là đạo lý này.” Lý hân đình cũng chính là Nãi Du Tiểu Sinh, nghiêm túc nói: “Bằng cấp, là một người cả đời vinh dự, tư dĩnh, đừng nói từ bỏ nói, ngươi hiện tại phải làm, là càng thêm nỗ lực mà đi học tập, công tác.”

“Chính là, hân đình tỷ, cao tam thời gian khẩn, trò chơi thời gian ngược lại rơi xuống, thật là lệnh người rối rắm……” Hàn Tư Dĩnh vẻ mặt phiền não, tố khổ nói.

“Không có chính là, trò chơi chỉ là nhất thời sản vật, sớm muộn gì có đổi mới khả năng, mà tri thức bất đồng, tri thức quyết định vận mệnh, người cả đời này vận mệnh, muốn đi thay đổi, chỉ có nỗ lực học tập.” Lý hân đình tựa hồ nhớ lại chính mình quá vãng, suy nghĩ tung bay.

“Được rồi được rồi, hân đình tỷ, ngươi vẫn là như vậy dong dài, tiểu nữ tử thụ giáo ~” Hàn Tư Dĩnh loạng choạng Lý hân đình cánh tay, xin tha nói.

“Đúng rồi, tư dĩnh, ngươi tới nhà đấu giá làm gì?” Lý hân đình nghi hoặc hỏi, nếu thời gian cấp bách, vì cái gì không đi luyện cấp, ngược lại có nhàn tâm tới nhà đấu giá đâu?

“Hân đình tỷ, ngươi biết vãng sinh môn sao?” Hàn Tư Dĩnh suy nghĩ một hồi, đối với Lý hân đình hỏi ngược lại.

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đấu Phá Thương Khung Chi Vô Thượng Chi Cảnh