Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 160: Nguyền Rủa Chi Y

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Nhưng mà liền ở quan cái mở ra một cái khe hở là lúc, một đạo ngăm đen quang mang giống như tia chớp, nháy mắt xung đột mà ra, trốn tránh không kịp Tô Nhiên bị hắc mang một kích mà trung, hắc mang phảng phất ung nhọt trong xương giống nhau, đem Tô Nhiên toàn bộ khung xương xâm nhiễm đen nhánh vô cùng. Đột nhiên, quan nội dòng khí như trụ, phía trên quan tài cái giống như đạn pháo giống nhau, bị mạnh mẽ bay tứ tung.

Tô Nhiên kinh hãi phát hiện, lúc này chính mình tựa như bị giam cầm giống nhau, không thể động đậy. Quan nội dòng khí giống như một cây đoạt mệnh dây thừng, hướng tới Tô Nhiên dũng đi, ở này bên người xoay quanh mà chuyển, chợt lặc khẩn, cường lực khóa trụ Tô Nhiên khung xương, cấp chi kéo vào quan tài.

Lệnh đến Tô Nhiên tuyệt vọng chính là, quan tài cái phảng phất có linh hồn, ở hắn tiến vào quan tài nháy mắt, quan cái tự chủ bay trở về, mãnh lực khấu ở quan tài thượng, tạo thành một tiếng vang lớn!

Trước mắt một mảnh hắc ám Tô Nhiên trong lòng hoảng sợ không thôi, này hết thảy đều đã thoát ly Tô Nhiên nhận tri, khai cái quan tài mà thôi, dùng đến như vậy dọa người sao? Chính mình đây là phạm vào Thái Tuế vẫn là sao tích? Như thế đi xuống, trò chơi còn như thế nào chơi? Có bệnh tim người chơi thế nào cũng phải hù chết không thể!

Đột nhiên.

Liền ở Tô Nhiên âm thầm chửi thầm là lúc, đen nhánh quan tài nháy mắt hiện lên một đạo lục quang, đem toàn bộ quan tài không gian cấp ánh đến sáng sủa vô cùng, Tô Nhiên tập trung nhìn vào, nguyên lai trong quan tài cũng không thi cốt, chỉ có một kiện bình đạm không có gì lạ quần áo tinh tế mà bày biện ở kia.

Ngay sau đó, này nói lục quang giống như vật còn sống giống nhau, chui vào cái này quần áo bên trong, hóa thành điểm điểm lục mang, đem cái này quần áo cấp điểm xuyết làm người trước mắt sáng ngời. Thấy vậy tình cảnh Tô Nhiên trong lòng đại hỉ, như thế dị tượng, cái này quần áo định là một kiện không tầm thường bảo vật! Hay là…… Là kiện bạch kim khí?

Ám kim khí xuất thế cũng không có dị tượng sinh ra, qua tay quá một kiện ám kim vũ khí dung nham cự kiếm Tô Nhiên rất rõ ràng, cái này trang bị giai vị ít nhất muốn so ám kim khí cao! Hay là…… Phía trước đào mồ chỉ là một tòa y quan mồ?

Nhưng mà, Tô Nhiên một cái không chú ý, trước mắt kia tán lục mang quần áo đột nhiên xẹt qua một đạo màu đen xiềng xích, chợt lóe rồi biến mất, cái này trên quần áo thế nhưng sinh ra màu đen lỗ trống, hấp lực đốn sinh, vô pháp khống chế chính mình Tô Nhiên bị cự lực tập thân, hấp thụ tới rồi cái này trên quần áo.

Tô Nhiên kinh ngạc phát hiện, cái này quần áo thế nhưng tự chủ mà muốn tròng lên Tô Nhiên khung xương phía trên, giống như có hồn phách, đối với trước mắt chính mình mạnh mẽ lựa chọn nhận chủ.

“Đinh! Bởi vì chức nghiệp đặc thù tính, vô pháp trang bị ‘ bị nguyền rủa thiếp vàng áo lạnh quái ’.”

“Đinh! Bởi vì chức nghiệp đặc thù tính, vô pháp trang bị ‘ bị nguyền rủa thiếp vàng áo lạnh quái ’.”

“Đinh! Bởi vì chức nghiệp đặc thù tính, vô pháp trang bị ‘ bị nguyền rủa thiếp vàng áo lạnh quái ’.”

……

Suốt liên tục hai mươi thứ hệ thống nhắc nhở truyền đến, Tô Nhiên lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ, nima đây là một kiện bị nguyền rủa trang bị! Xem dạng cái này quần áo nghĩ đến nguyền rủa chính mình, đáng tiếc anh em không kia bản lĩnh, chỉ có thể trang bị vũ khí, còn lại tưởng đều đừng tưởng trang bị ở chính mình trên người!

Tô Nhiên trong lòng may mắn không thôi, nếu nguyền rủa tập thân, kia còn không chừng xuất hiện cái gì phụ gia trạng thái đâu!

Ở mạnh mẽ trang bị không có kết quả lúc sau, cái này thiếp vàng áo lạnh quái phảng phất đánh mất sức lực, toàn thân quang mang mất hết, rơi rụng ở trong quan tài, cùng lúc đó, Tô Nhiên phát hiện chính mình thế nhưng khôi phục hành động lực, đối chính mình khung xương lại lần nữa có được quyền chỉ huy. Hắn dùng hết toàn thân sức lực đem đỉnh đầu phía trên quan cái cấp đỉnh mở ra, đợi đến hô hấp đến lãnh địa phía trên không khí, Tô Nhiên lúc này mới đem huyền tâm thả xuống dưới.

Như thế quỷ dị một màn, khiến cho Tô Nhiên toàn thân che kín mồ hôi lạnh, tĩnh chờ tâm tình bình tĩnh trở lại lúc sau, hắn thật cẩn thận mà dùng chân đá hạ cái này quần áo, phát giác không có đặc thù trạng huống sinh ra, lúc này mới yên tâm mà cầm lấy dưới chân cái này ‘ bị nguyền rủa thiếp vàng áo lạnh quái ’.

【 bị nguyền rủa thiếp vàng áo lạnh quái 】 ( đặc thù )

Phòng ngự -100

Khí huyết -100

Công kích -100

Kỹ năng đặc biệt: Suy yếu —— trung này trạng thái, nhân vật phát ra tạo thành thương tổn rơi chậm lại 10%.

Nguyền rủa —— tiếp xúc tự động trang bị, vô pháp bỏ đi, tử vong sau không xong lạc.

Bền độ: 1000

Chú: Đây là một kiện bị nguyền rủa quần áo, thỉnh cẩn thận đối đãi, tiểu tâm phản phệ. Nhìn đến như thế thuộc tính, Tô Nhiên mồ hôi lạnh đốn khởi. Vừa rồi nếu bị mạnh mẽ trang bị thượng, kia chính mình cái này hào có thể nói là đã phế đi……

Còn hảo, anh em liền kiện quần áo đều không thể trang bị! Tô Nhiên đánh đáy lòng mà cảm kích nổi lên hệ thống, không thể trang bị vũ khí ở ngoài trang bị, xác thật không phải một kiện nạo sự! Từ từ, cái này quần áo nếu lấy tới âm nhân nhưng hảo?

Oa ca ca, này quả nhiên là một kiện hảo bảo bối! Tô Nhiên đem cái này ‘ thiếp vàng áo lạnh quái ’ cấp nhét vào bàng quang, cảm thấy mỹ mãn!

Đúng rồi, còn có trước mắt này khẩu quan tài!

Tô Nhiên đem tầm mắt dừng lại ở này khẩu hiển lộ phú quý chi khí vàng ròng bí quan, quan sát nổi lên thuộc tính.

【 vàng ròng bí quan 】 ( đặc thù )

Mang theo này quan tiến vào Ma Tháp đỉnh tầng, sẽ cố ý không thể tưởng được phát hiện. Ta lặc cái đi, tiến vào Ma Tháp đỉnh tầng?

Tô Nhiên hồi tưởng khởi kia tòa cao ngất trong mây Ma Tháp, quỷ biết có bao nhiêu tầng? Bất quá cũng may chính mình có biến thái huyễn ma áo đen cùng bộ xương khô nhất tộc hảo cảm độ BUFF, tiến vào tháp đỉnh hoàn toàn không có áp lực!

Đợi đến trở lại Ma Tháp lúc sau, hắn chắc chắn cầm quan đến Ma Tháp đỉnh tầng sấm thượng một sấm!

Đem này khẩu quan tài nhét vào đại hông, Tô Nhiên hồi tưởng một chút, nếu nên yêu cầu giải quyết sự tình đều đã làm xong, như vậy, sắp đối mặt chung quy muốn đối mặt, không có gì ghê gớm!

Nhưng mà, kia khối trùng hợp bắn vào Tô Nhiên bàng quang trào phúng thạch, bị hắn hoàn mỹ quên đi……

Khí phách hăng hái Tô Nhiên móc ra tùy cơ truyền tống quyển trục, trực tiếp đem chi bóp nát, đi trước, Ma Tháp không gian!

……

Cùng lúc đó Ma Tháp ba tầng không gian, Nãi Du Tiểu Sinh đang ở cùng Thư Tâm Tự Nhiên các nàng xoát trước mắt bộ xương khô chiến tướng.

“Tiểu sinh tỷ, ngươi nói nước đổ kéo thời gian dài như vậy không có tới rồi, là vì chuyện gì?” Thuẫn chiến hữu đồng biên ngăn cản bộ xương khô chiến tướng kia cốt lưỡi hái huy đánh, biên hỏi hướng cách đó không xa Nãi Du Tiểu Sinh.

“Hay là, kia băng pháp người chơi nói được là thật sự? Này nước đổ khó hốt thật mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm đem chuôi này hoàng kim trường kiếm cấp nhặt được tay?”

“Mặc kệ như thế nào, nước đổ quải rớt lại là không tranh sự thật.” Nãi Du Tiểu Sinh có điểm mơ hồ, chính mình cũng không có phía trước khẳng định ngữ khí, “Chờ hắn tới, không phải chân tướng đại bạch!”

“Nếu nói, nước đổ thật sự đoạt được hoàng kim trường kiếm, còn muốn hay không trở về cấp Quả Ngôn kia tư?” Cầm trong tay côn sắt chính đại lực oanh kích bộ xương khô chiến tướng người nghiện ma tuý đột nhiên toát ra một câu.

Nãi Du Tiểu Sinh nghe chi im lặng.

Một bên là liên minh hiệp hội tinh anh người chơi rơi xuống chi vật, một bên là đồng đội lấy chết đổi lấy nhặt chi vật, cái này làm cho chính mình lâm vào lưỡng nan nơi.

Suy nghĩ một hồi, Nãi Du Tiểu Sinh trong lòng hạ một cái quyết định, hết thảy lấy đại cục làm trọng, trở về hoàng kim vũ khí, duy trì liên minh hiệp hội hữu nghị, xong việc chính mình bồi thường nước đổ khó hốt hiệp hội tích phân hoặc là kỹ năng thư linh tinh. Hai bên đều thối lui một bước, hẳn là đều không có dị nghị.

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Phu Nhân Mỗi Ngày Đều Tại Tuyến Vả Mặt