Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 167: Ma Binh Hiện Thế

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Quả nhiên, đúng là này quan!

Chỉ sợ, kia kiện bị nguyền rủa thiếp vàng áo lạnh quái cũng là trước mắt vị này gia đi?

“Khó, việc này quá khó, tôn kính bộ xương khô thánh Vương đại nhân, trên đời quan tài ngàn ngàn vạn, nếu này quan tính chất vì vàng ròng, như vậy người sáng suốt đều biết, này định là bảo vật không thể nghi ngờ, muốn từ người khác trong tay đạt được, đúng là không dễ!” Tô Nhiên thở dài, rung đùi đắc ý.

“Ngô cũng biết rõ, chỉ là, bảo vật, tiền tài mỗ đã tan hết, vô pháp giúp đỡ cùng ngươi.” Bộ xương khô thánh vương trầm giọng nói.

“Kia, đại nhân nhưng có một tiện tay hỏa hệ pháp thuật kỹ năng? Dùng để phòng thân, như vậy, đạt được vàng ròng bí quan tỷ lệ sẽ càng vì đại chút.” Tô Nhiên bị pháp thuật công kích kỹ năng thèm không được, tóm được một cơ hội liền muốn một cái pháp thuật kỹ năng.

“Ngô có một kỹ, tên là u minh tím hỏa, đây là quần thể công kích pháp kỹ, chỉ là uy lực giống nhau, có từng vào được dũng sĩ chi mắt?” Bộ xương khô thánh vương lược một suy nghĩ, nói thẳng nói. “Vào được, vào được!” Tô Nhiên liên tục gật đầu, nói giỡn, lại rác rưởi pháp thuật kỹ năng cũng so phá hoá vàng mã công kích tới cường lực!

“Muốn được đến mỗ chi kỹ năng, cần làm hết sức! Ngày quy định ba ngày, ngươi nhưng tiếp thu?” “Đinh! Bộ xương khô thánh vương phó thác —— tìm vàng ròng bí quan, ngày quy định ba ngày, siêu kỳ nhiệm vụ thất bại, cấp bậc -2, hay không tiếp thu?”

Vô nghĩa, tới tay chỗ tốt còn có thể làm nó bay? Tiếp thu!

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô đạt được đặc thù nhiệm vụ, bộ xương khô thánh vương phó thác!”

Liền ở hệ thống nhắc nhở truyền đến nháy mắt, Tô Nhiên lập tức liền từ bàng quang trung rút ra kia khẩu thần bí vàng ròng bí quan, miệng hạ lại là nói: “Tôn kính bộ xương khô thánh Vương đại nhân, may mắn không làm nhục mệnh! Tại hạ sưu tầm lâu ngày, đi khắp hang cùng ngõ hẻm, rốt cuộc tìm được rồi này khẩu kỳ quan!”

“……”

Bộ xương khô thánh vương liền như vậy ngơ ngác mà nhìn Tô Nhiên, không có ngôn ngữ. Bộ xương khô không biết xấu hổ đến này trình độ, cũng không ai đi?

Sưu tầm lâu ngày? Lâu ngày ngươi muội a!

Đi khắp hang cùng ngõ hẻm? Tới tới tới, ngô thật muốn một miệng tử trừu chết ngươi!

Một đầu hắc tuyến bộ xương khô thánh vương hung hăng mà trừng mắt nhìn Tô Nhiên liếc mắt một cái, cốt chỉ xa xa chỉ hướng Tô Nhiên, một đạo bạch sắc quang mang nháy mắt sinh thành, quang mang lập loè, hướng tới Tô Nhiên liền vọt qua đi. Tô Nhiên cũng không né lóe, tùy ý này nói quang mang dũng mãnh vào chính mình kia trống trơn sọ não. Ngay sau đó, kia đáng yêu hệ thống nhắc nhở âm truyền tới.

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô tập đến cốt kỹ —— u minh tím hỏa!”

【 u minh tím hỏa 】 ( cốt kỹ ) ( chủ động ) LV1

Triệu hoán một đạo u minh tím hỏa, quần thể công kích kỹ năng, thương tổn giá trị vì công kích hạn mức cao nhất 80%, công kích phạm vi 3X3, liên tục thời gian 15 giây.

Tô Nhiên lúc này kích động muốn rơi lệ, chơi lâu như vậy, rốt cuộc có thể không cần tay nắm chặt hoá vàng mã đi công kích……

Nếu 【 phun xạ 】 kỹ năng có thể tác dụng ở 【 u minh tím hỏa 】 trên người, vậy biến thái! Chỉ tiếc, toàn vô khả năng..

“Tiểu khô lâu, đem kia trương bùa chú trả lại với mỗ.”

Bộ xương khô thánh vương tiếp nhận kia khẩu vàng ròng bí quan lúc sau, lại lần nữa mở miệng, bay thẳng đến Tô Nhiên yếu đạo.

“Tôn kính bộ xương khô thánh Vương đại nhân, này bùa chú quá mức khó có thể đạt được, tại hạ trăm cay ngàn đắng mà lật qua kia đôi xương cốt sơn, mới vừa rồi đến ngài kia cao quý đầu chỗ, vắt hết óc, hao hết sức của chín trâu hai hổ mới gian nan gỡ xuống này trương bùa chú, đem ngài từ ngủ say trung đánh thức.” Tô Nhiên hiện lên một tia khó xử thần sắc.

“Ít nói nhảm, lấy tới!” Nhìn Tô Nhiên này mặt dày vô sỉ bộ dáng, bộ xương khô thánh vương hận không thể trực tiếp tiến lên, đem này chỉ đáng khinh tiểu khô lâu phá tan tấu một đốn! “Cho ngươi liền cho ngươi, hung cái gì hung sao!”

Tô Nhiên trong miệng bất mãn mà lẩm bẩm, tới tay bảo bối còn không có vớt được nhìn xem thuộc tính liền phải giao ra đi, bổn tính toán cầm cái này lại đổi lấy nhất chiêu kỹ năng gì, ai!

Nhưng mà, liền ở Tô Nhiên đem này trương đã ố vàng bùa chú ném văng ra là lúc, vật ấy kim quang đại tác, hóa thành sao băng liền hướng tới bộ xương khô thánh vương vọt qua đi. Này trương bùa chú thế nhưng xuất hiện như thế hiệu quả, ngược lại dọa Tô Nhiên nhảy dựng. Hắn thật muốn đối với bộ xương khô thánh vương nói một tiếng, trời đất chứng giám, hắn không phải cố ý, ném hoá vàng mã thuận tay!

Bộ xương khô thánh vương tựa hồ đã biết có như vậy dị tượng, chỉ thấy hắn không chút hoang mang, ở bùa chú tới người nháy mắt, mạnh mẽ đem trong tay vàng ròng bí quan cấp dựng lên, hóa quan vì thuẫn, chặn bùa chú kia sét đánh một kích.

Chỉ là, này trương niên đại xa xăm bùa chú phảng phất có linh tính, ở nhập quan sau phát giác vô pháp công kích đến bộ xương khô thánh vương là lúc, thay đổi phương hướng, tốc độ không giảm, liền phải xung đột mà ra. Chỉ tiếc, bộ xương khô thánh vương cầm trong tay quan cái, ầm ầm khép lại, sinh sôi đem toàn thân tán phóng kim mang bùa chú cấp khấu vào vàng ròng bí quan trong vòng.

Vàng ròng bí quan giống như chế trụ một cái vật còn sống, mạnh mẽ va chạm trong quan tài vách tường, khiến cho quan tài không ngừng mà rung động, tựa hồ sắp ngăn cản không được bùa chú đánh sâu vào dường như, muộn thanh rung động. “Nghiệp chướng, còn không về vị, càng đãi khi nào?!”

Chỉ thấy bộ xương khô thánh vương một tiếng hét to, đôi tay cự lực dùng ra, đè nén dưới thân này khẩu vàng ròng bí quan, khung xương phía trên xuất hiện ra cổ cổ năng lượng, tất cả đều rót vào vào bí quan trong vòng.

Nhưng vào lúc này, quan nội bùa chú phảng phất đã chịu thật lớn áp chế, bị bắt từ bỏ phản kháng, sinh cơ toàn vô, ngã xuống ở trong quan tài. Vàng ròng bí quan đình chỉ rung động, bình tĩnh xuống dưới.

“Trở về vị trí cũ!”

Bộ xương khô thánh vương tức giận trách mắng, nhìn chằm chằm dưới thân quan tài, tựa hồ ở răn dạy một cái không nghe lời ngoan đồng, toàn thân khí thế bùng nổ, bỗng nhiên áp chế hướng dưới thân này khẩu quan tài.

Tô Nhiên xem rõ ràng, này khẩu kỳ dị vàng ròng bí quan đột nhiên kim quang đại tác, ở bộ xương khô thánh vương cự lực nghiền áp hạ thế nhưng dần dần bắt đầu thu nhỏ lại, hình thành một phen kim hoàng sắc cự thước trạng vũ khí, thước thân bí văn hiện lên, thần bí khó lường. Đột nhiên, này đem cự thước phảng phất đánh mất trọng lực, phiêu phù ở không trung, tản mát ra vô cùng cường thịnh uy năng.

Ta dựa, liền quan tài cũng có thể biến hình? Như thế biến thái vũ khí, Tô Nhiên đều xem ngây ngốc. Hắn hồi tưởng nổi lên chính mình sử dụng quá hoá vàng mã, cốt đinh, cùng với so sánh với quả thực là nhược một đám, thảm không nỡ nhìn oa!

“Đại quan thước!”

Bộ xương khô thánh vương ngửa mặt lên trời cuồng tiếu, “Ma binh đã hiện, ngô đem lại lần nữa tàn sát tứ phương!”

Tô Nhiên ở một bên nhìn bộ xương khô thánh vương nổi điên, có điểm trong lòng run sợ, gia hỏa này đừng một cái kích động đem chính mình cấp băm đi, vậy xấu hổ……

“Ma binh nhận chủ, ngô tại đây, tốc tốc trở về vị trí cũ!”

Lúc này bộ xương khô thánh vương đảo qua phía trước suy sút chi khí, tinh khí thần mười phần, vươn thật lớn cốt trảo, chỉ chờ như thế ma binh triều chính mình bay tới, ngoan ngoãn mà rơi vào trong tay chính mình. Đợi cho khi đó, tay cầm ma binh trọng thước, chặt đứt xiềng xích, bài trừ phong ấn, do đó trọng hoạch tự do!

Thần ma đại lục, ngô, bộ xương khô thánh vương, khi cách trăm vạn cuối năm đem lại lần nữa bước vào này phiến thổ địa! Đến lúc đó, chắc chắn tàn sát sinh linh, huyết nhiễm Cửu Trọng Thiên! Hung tướng đốn hiện bộ xương khô thánh vương gắt gao mà nhìn chằm chằm trước mắt này đem ma binh, toàn thân khí thế bùng nổ, liền khung xương đều ở rất nhỏ run rẩy, hốc mắt trung tím hỏa lay động, kích động chi ý rõ ràng.

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đương Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe Về Sau