Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 188: Chém Giết

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

“Nước đổ huynh đệ, làm tốt lắm!”

Tuy rằng Tô Nhiên công kích phương thức tương đối quái dị, nhưng hiệu quả vẫn là thực không tồi, thế nhưng có thể đánh gãy chuột la sát phòng ngự chiêu thức, hẳn là nhớ thượng một công!

Lúc này, kia chiến sĩ người chơi cũng bổ đầy máu, vẻ mặt phiền chán mà hướng tới Tô Nhiên cùng hắc quạ nói: “Ai ai ai, đừng không biết xấu hổ, lão tử đánh một nửa huyết, các ngươi tới chặn ngang một đòn, tưởng chiến lợi phẩm nghĩ đến đỏ mắt đi? Mau tránh ra, này chuột la sát là của ta!”

“Ta đi, vẫn là cái cực phẩm người chơi ha, đến, hảo tâm trở thành lòng lang dạ thú, mãn huyết kiên cường?” Hắc quạ không giận phản cười, hướng tới trước mắt cái này mặt dày cực kỳ chiến sĩ người chơi nói: “Ngươi tin hay không ta trước đem ngươi giết, lại đi diệt Boss?”

“Ngươi, ngươi dám!”

Chiến sĩ ngẩn ra một chút, nơi này cũng không phải là an toàn khu, bị người chơi giết chết đó là thường có sự, hắn do dự hạ, nhìn trước mắt kia chỉ huyết lượng sở thừa không nhiều lắm chuột la sát, ánh mắt kiên định một chút, hắn chỉ vào trước mắt này hai cái pháp sư người chơi nói: “Các ngươi dám?! Lão tử đã ghi hình, ta bằng hữu đều ở tới rồi trên đường, này trách ngươi nhóm nếu là đoạt, để ý cho các ngươi ở trong trò chơi sống không nổi!”

“Ai u, bản lĩnh không lớn, khẩu khí nhưng thật ra không nhỏ.? WwW.suimeng.lā” hắc quạ mặt hiện cười dữ tợn, hướng tới cái này tra nam nói: “Hảo, ta đảo muốn nhìn, ngươi là như thế nào làm ta ở trong trò chơi sống không nổi!”

Theo sau, hắc quạ chỉ huy voi Ma-mút tượng cùng chuột la sát công kích tới, chính mình tắc ngưng tụ ra một viên hỏa đạn, oanh kích hướng cái này chán ghét chiến sĩ.

Tô Nhiên không nói gì, mỗi người đều có chính mình tính cách đặc điểm cùng xử thế chi đạo, vì Boss sắp tuôn ra chiến lợi phẩm, không gì đáng trách, ai đối ai sai, không làm định luận. Hắn âm thầm quan sát nổi lên này chỉ chuột la sát thuộc tính.

【 chuột la sát 】 ( Boss ) lv40 Khí huyết: 1860/5200

Công kích: 316-330

Phòng ngự: 140

Nhanh nhẹn: 8

Chủ động kỹ năng: Khí thuẫn —— hơi nén, hình thành một đạo tấm chắn, phòng ngự lâm thời gia tăng 100, ngăn cản một lần công kích sau biến mất.

Song đao liên trảm —— liên tục ba lần công kích, thương tổn giá trị vì công kích hạn mức cao nhất 60, không thể bị đánh gãy.

Bị động kỹ năng: Triệu hoán tiểu quỷ —— tự thân huyết lượng hạ thấp 30 khi, triệu hoán mười chỉ Minh giới tiểu quỷ.

Trốn tránh —— vật lý công kích chiêu thức mệnh trung suất -15.

“Hắc quạ, đừng xúc động, nếu hắn muốn độc chiếm này chỉ Boss, kia ta liền thỏa mãn hắn!” Tô Nhiên hướng tới hắc quạ thấp giọng nói, đem chi kéo đến một bên, “Đem voi Ma-mút tượng cấp triệu hoán trở về, đừng lại đi giảm bớt kia chỉ chuột la sát huyết!”

“Như thế nào?”

Hắc quạ nghi hoặc hỏi, nhưng hắn tin tưởng trước mắt áo đen người chơi sẽ không hại chính mình. Theo sau hắn chỉ huy này chỉ voi Ma-mút tượng nhằm phía cái này chiến sĩ, đem kia chỉ chuột la sát cấp dẫn tới kia chiến sĩ bên người sau, làm voi Ma-mút tượng phản hồi đến chính mình bên này.

“Này chuột la sát có nhất chiêu tên là triệu hoán tiểu quỷ, còn dư lại không nhiều ít huyết liền sẽ triệu hoán, đến lúc đó có thể làm hắn uống một hồ.” Tô Nhiên hắc hắc cười nói, hắn tựa hồ có thể dự kiến kia chiến sĩ người chơi thê thảm tử trạng.

“Nước đổ, ngươi có thể thấy này quái vật kỹ năng?” Hắc quạ kinh ngạc nói, “Này ‘ tra xét ’ kỹ năng quá khó đạt được, ở đấu giá hội đều bán thành giá trên trời! Thật là hâm mộ ngươi!”

Di?

Tô Nhiên ngẩn ra một chút, đến bây giờ, hắn mới biết được, nguyên lai nhân tộc người chơi không có trời sinh tra xét kỹ năng, chỉ có thể dùng hậu thiên kỹ năng thư mới có thể tập đến, cũng không giống chính mình dường như, trời sinh liền có được có thể tra xét quái vật thuộc tính năng lực, chỉ là, người chơi thuộc tính chính mình là tra xét không đến.

“Không có kỹ năng, vậy ngươi có thể tra xét đến cái gì?” Tô Nhiên ra tiếng hỏi, hắn tưởng mặt bên hỏi thăm ra nhân tộc người chơi cơ bản năng lực.

“Chỉ có thể nhìn huyết lượng, phòng ngự, công kích, nhanh nhẹn, cơ bản tam vây vẫn là có thể xem, mà này quái vật kỹ năng ở trong mắt ta, tất cả đều là dấu chấm hỏi.” Hắc quạ quen mắt nhìn Tô Nhiên, cái này bằng hữu nhất định phải làm tốt quan hệ, cùng hắn tổ hảo đội, một hồi xa lạ bản đồ thám hiểm, còn cần hắn này biến thái tra xét kỹ năng, như vậy sinh tồn năng lực mới có thể cao thượng rất nhiều.

Nói không chừng, còn có thể được đến kia cuối cùng bảo tàng đâu!

“Ta thảo, các ngươi hai cái pháp sư, có phải hay không chờ ta giết đến tàn huyết thời điểm, các ngươi lại đi đoạt cái này Boss?”

Kia chiến sĩ cũng không ngốc, hắn đem này chỉ chuột la sát cấp đoạt lấy tới lúc sau, một bên công kích này chỉ Boss, một bên mở miệng châm chọc này hai cái pháp sư người chơi, hắn hy vọng này hai người có thể tự giác rời đi, bị hai người bọn họ nhìn, chính mình đánh cũng t không được tự nhiên!

“Hắc, ngươi ái nghĩ như thế nào liền nghĩ như thế nào, ta đứng ở này xem náo nhiệt không được a?” Hắc quạ mở miệng châm chọc nói, ngôn ngữ công kích thượng tất nhiên là không rơi hạ phong. “Xem ta náo nhiệt? Thật là buồn cười, cho các ngươi nhìn xem, lão tử thực lực!”

Kia chiến sĩ người chơi tránh thoát chuột la sát liễu diệp trường đao trảm đánh sau, duỗi tay từ bao vây trung móc ra một trương tán phóng hắc quang tấm card, do dự một lát, đem chi nặng nề mà ném xuống đất.

“Phanh!”

Tạp mà lúc sau tấm card biến mất không thấy, hóa thành một đạo màu đen sương khói xuất hiện ở chuột la sát trước mắt.

Chuột la sát tựa hồ rất là phiền chán trước mắt sương đen, trong tay trường đao huy bổ về phía này màu đen sương mù, tựa hồ như muốn nhất đao lưỡng đoạn.

“Keng!”

Một phen màu đen trường đao uổng phí vươn, ngăn cản ở chuột la sát kia tùy tay một kích. Cùng lúc đó, sương đen tan hết, một con trảo nắm trường đao đen nhánh sắc bộ xương khô, bước đi ra tới, ở chiến sĩ người chơi chỉ huy hạ, công hướng về phía kia chỉ chuột la sát.

【 đặc thù tạp 】

【 bộ xương khô tà linh 】lv30

★★★★

Khí huyết: 4200

Công kích: 250-260

Phòng ngự: 100

Nhanh nhẹn: 7

Kỹ năng: Tà đao công kích —— đao chú tà khí, công kích thêm thành 20, choáng váng +1, kỹ năng làm lạnh thời gian 30 giây.

Chú: Bộ xương khô tà linh, tà khí tận trời. Nên tấm card sử dụng sau tạp thú tồn tại thời gian vì 10 phút.

Tô Nhiên sửng sốt, ngay sau đó lắc đầu không nói, này bộ xương khô tà linh tấm card, hẳn là chính là chiến sĩ người chơi đòn sát thủ đi? Chỉ là, 30 cấp bộ xương khô tà linh, có không ngăn cản trụ này Minh giới tiểu quỷ công kích, còn hai nói đi!

Hắc quạ nhìn thấy này chỉ bộ xương khô tà linh lợi hại trình độ ở chính mình voi Ma-mút tượng phía trên, vội vàng nhìn mắt Tô Nhiên, trong mắt vẻ nôn nóng rõ ràng.

Tô Nhiên hướng tới hắn rất nhỏ lắc lắc đầu, ý bảo hắn không nên gấp gáp, rất có hứng thú mà nhìn trước mắt kia kích đấu trường hợp.

“Phanh!”

Bộ xương khô tà linh rút đao mà thượng, dũng mãnh không sợ chết mà nhằm phía này chỉ chuột la sát, này đem màu đen trường đao thế nhưng hiện ra một cổ màu xám khí thể, tà khí bám vào, thành tựu một phen hàn khí bắn ra bốn phía tà đao, mang theo uy thế cường đại, công kích trực tiếp hướng kia cầm trong tay song đao chuột la sát.

Hảo gia hỏa, này bộ xương khô tà linh đi lên liền dùng ra duy nhất chiêu thức, tà đao công kích! Chuột la sát sắc mặt ngưng trọng, nó kia trốn tránh kỹ năng rất là biến thái, một cái lắc mình, đem bộ xương khô tà linh công tới kỹ năng cấp né tránh qua không nói, ngay cả chiến sĩ người chơi đánh lén, đều cấp tránh thoát tới, một giọt huyết cũng không có giảm bớt.

Chiến sĩ đối chiến chuột la sát, xác thật ăn lỗ nặng!

Nhưng mà, chiến sĩ người chơi cũng không nhụt chí, chỉ huy bộ xương khô tà linh cùng chính mình tiền hậu giáp kích nổi lên này chỉ chuột la sát, không bao lâu, chuột la sát huyết lượng hàng tới rồi 30 dưới, dị biến đã xảy ra.

Chỉ thấy này chỉ chuột la sát ngửa mặt lên trời một tiếng thét chói tai, thon dài đùi thế nhưng cao cao nâng lên, dùng sức dậm hướng mặt đất.

“Như thế nào? Hoảng loạn?”

Chiến sĩ người chơi thấy này chỉ Boss thế nhưng xuất hiện như thế dị thường, biết rõ này quái sắp tử vong trước kia cuối cùng điên cuồng. Vì thế hắn nhanh hơn công kích tốc độ, kỳ vọng có thể nhanh lên đem này chỉ Boss cấp đánh chết rớt. Rốt cuộc chính mình phía sau có hai cái như hổ rình mồi người chơi, không chừng khi nào liền sẽ ra chuyện xấu, nhanh chóng đánh chết mới là vương đạo!

Này chiến sĩ bàn tính đánh rất vang dội, chỉ tiếc, kế tiếp phát sinh sự tình đem hắn phía trước kế hoạch đều cấp toàn bộ quấy rầy.

“Ta dựa, này đó từ trong đất chui ra tới là cái quỷ gì đồ vật?”

Chiến sĩ người chơi hoảng sợ, hắn nhìn đến chính mình dưới chân thế nhưng chui ra mười chỉ một thước cao tiểu quỷ, mới ra thổ liền điên cuồng mà nhằm phía chính mình sát đi. Chiến sĩ người chơi thấy này đó tiểu quỷ hướng tới chính mình đánh tới, tiềm thức mà tránh ở chính mình tạp thú bộ xương khô tà linh mặt sau, để vọng này chỉ tạp thú có thể quét ngang này đó nho nhỏ Minh giới tiểu quỷ.

“Hắc, nước đổ, thật đúng là đủ cái này người chơi uống một hồ!” Hắc quạ xem đến hưng phấn, nói chuyện trong thanh âm mang theo điểm kích động ý vị.

Tô Nhiên không nói gì, chỉ là nhìn chằm chằm kia mới ra hiện Minh giới tiểu quỷ, hắn nhìn hạ tiểu quỷ thuộc tính, thực sự lắp bắp kinh hãi.

【 Minh giới tiểu quỷ 】 ( triệu hoán sinh vật ) lv30

Khí huyết: 1300

Công kích: 307-320

Phòng ngự: 110

Nhanh nhẹn: 7

Chú: Triệu hoán sinh vật, liên tục thời gian 3 phút.

Này đó tiểu quỷ tuy rằng huyết lượng tương đối thiếu, liền kỹ năng cũng không có, nhưng không chịu nổi công kích cao a! Cao công 320 tiểu quỷ, liên tục mười chỉ cùng nhau vây công, sở sinh ra công kích hiệu quả, ngẫm lại liền đáng sợ!

Chuột la sát triệu hoán tiểu quỷ kỹ năng, quá mức biến thái!

Quả nhiên, ở này đó Minh giới tiểu quỷ gia nhập sau, tình hình chiến đấu sinh ra nghiêng về một bên trạng thái, chiến sĩ người chơi sở triệu hồi ra bộ xương khô tà linh, tại đây đôi Minh giới tiểu quỷ thay phiên công kích hạ, thực mau liền huyết lượng thanh không, hóa thành một đạo màu đen dòng khí, biến mất ở trong không khí.

Chiến sĩ người chơi hoảng sợ, hắn cũng mặc kệ này tàn huyết chuột la sát, cất bước liền chạy. Thứ này vừa chạy vừa không biết xấu hổ mà kêu lên: “Hai vị đạo hữu, chúng ta tổ đội đi, đồng loạt ra tay, đến lúc đó đạt được chiến lợi phẩm chia đều!”

“Phân ngươi cái đại đầu quỷ! Nhanh lên chết trở về đi, sớm chết sớm thoát sinh!” Rốt cuộc bị hắc quạ thấy được náo nhiệt, bực này đả kích cơ hội hắn cũng sẽ không buông tha, “Tiểu quỷ nhóm, cố lên truy, giết hắn có thịt ăn!”

“Phốc!”

Chiến sĩ người chơi phun một ngụm máu bầm, hung tợn mà nhìn chằm chằm hắc quạ liếc mắt một cái, không hề chen vào nói, ra sức chạy trốn.

Chỉ tiếc, Minh giới tiểu quỷ so cái này chiến sĩ tốc độ mau đến nhiều, thực mau liền đem hắn vây quanh lên, thay phiên công kích dưới, chiến sĩ người chơi huyết lượng thanh không, ngã xuống đất bỏ mình.

Chuột la sát ở chiến sĩ người chơi tử vong lúc sau toàn thân sát khí càng vì cường thịnh, đem mục tiêu chuyển dời đến này hai cái pháp sư người chơi trên người, chỉ huy chính mình tiểu đệ Minh giới tiểu quỷ công hướng bọn họ.

“Hắc quạ, ngươi đi đối phó kia chỉ tàn huyết chuột Boss, tiểu tâm nó song đao liên trảm kỹ năng, chờ ta cùng này đầu voi Ma-mút tượng liên thủ đánh chết mười chỉ Minh giới tiểu quỷ lúc sau, lại đến cùng ngươi cùng nhau đối phó này chỉ Boss!” Tô Nhiên liên tục nói, thời gian không cho phép, nói chuyện khi ngữ tốc tương đối mau, phối hợp hắn kia khàn khàn tiếng nói, đảo cũng rất độc đáo.

“Thiết, không chừng ai giết mau đâu!”

Hắc quạ vừa dứt lời, liền ngưng tụ khởi một viên hỏa đạn, bạo nhằm phía kia chỉ chuột la sát, chiến đấu lần thứ hai khai hỏa!

Tô Nhiên một tay nhéo hoá vàng mã, một tay cao nâng, lòng bàn tay phía trên bốc cháy lên một quả màu tím ngọn lửa, ở này đó Minh giới tiểu quỷ vọt tới nháy mắt, tím hỏa tạp mà, hỏa trụ bốc lên, đem này đó tiểu quỷ đều cấp vây ở u minh tím hỏa bên trong, ngọn lửa quấn quanh, tiểu quỷ giãy giụa liền phải lao ra này nói uy lực cường thịnh màu tím hỏa trụ.

Cùng lúc đó, hình thể khổng lồ voi Ma-mút tượng cũng đã vọt tới u minh tím hỏa bên cạnh, trường mũi múa may, hóa thành trường tiên trừu hướng này đó muốn chạy trốn thoát hỏa trụ tiểu quỷ trên người. Làm này đó Minh giới tiểu quỷ gặp kia phi người tra tấn.

Rốt cuộc, ở hỏa thế yếu bớt nháy mắt, này đó tiểu quỷ đều chạy trốn ra tới, trên người còn châm kia màu tím ngọn lửa, vòng khai này chỉ hình thể cường tráng voi Ma-mút tượng, liền tưởng hướng tới Tô Nhiên công tới. Chỉ tiếc, voi Ma-mút tượng cũng không phải là ăn chay chủ, gầm rú một tiếng, chi trước ầm ầm tạp hướng mặt đất, khiến cho mặt đất vì này run lên, trên mặt đất tiểu quỷ tại đây chấn động hạ, thân hình không xong, hướng thế nhất thời dừng lại.

Cùng lúc đó, voi Ma-mút tượng trường mũi bỗng nhiên vứt ra, đem này đó tiểu quỷ đều cấp ném tới rồi một bên, phía sau Tô Nhiên trong tay hoá vàng mã liên tục ném ra, oanh kích hướng này đó Minh giới tiểu quỷ.

Minh giới tiểu quỷ chính là triệu hoán chi vật, linh tính chi nhược, liền cơ bản trốn tránh đều sẽ không làm, chỉ biết không muốn sống về phía trước hướng, công kích mục tiêu. Này liền làm cho, Tô Nhiên trong tay hoá vàng mã công kích, cơ hồ trương trương mệnh trung, ở voi Ma-mút tượng dưới sự trợ giúp, này đó tiểu quỷ liền Tô Nhiên cũng chưa có thể tới gần, liền huyết lượng thanh không, biến thành một cổ khói nhẹ, tiêu tán mở ra.

Hô, may mắn này Minh giới tiểu quỷ huyết lượng mới 1300 điểm, nếu là huyết lại hậu điểm, cũng là thực phiền toái.

“Ai, nước đổ huynh đệ, mau tới giúp ta!”

Tô Nhiên nghe tiếng nhìn lại, nguyên lai là hắc quạ gia hỏa này thế nhưng bị kia chuột la sát Boss cấp đuổi giết nơi nơi chạy trốn.

“Không phải đâu, ngươi đến bây giờ cũng không có giết kia chỉ tàn huyết chuột?”

Tô Nhiên trêu ghẹo nói, hắn phát hiện, bên cạnh kia chỉ hàn băng voi Ma-mút tượng đã chạy trốn qua đi, thân thể cao lớn mang theo một trận đất mặt, thanh thế nhưng thật ra không nhỏ.

“Phi, này chết chuột nhanh nhẹn quá nhanh, lại không ra tay, anh em thật treo!”

Có voi Ma-mút tượng trợ giúp, hắc quạ lúc này mới có thở dốc đường sống, dưới chân không ngừng, hướng tới Tô Nhiên cái này phương hướng vọt tới.

Tô Nhiên cười hắc hắc, bắt lấy hoá vàng mã ném đi ra ngoài, hoá vàng mã ở không trung kịch liệt thiêu đốt, hóa thành một viên hắc viêm quấn quanh hỏa cầu, gào thét nhằm phía chuột la sát. “Ai, nước đổ, ngươi đây là cái chiêu gì? Như thế nào ném trương giấy vàng là có thể biến thành hỏa cầu?”

Hắc quạ thật sự là không nín được, hỏi ra tới.

“Đây là ta đặc thù vũ khí, công kích hiệu suất mau, tiết kiệm ma pháp giá trị.”

“Ngươi liền không có khác đơn thể chiêu sao?”

“Ngươi đừng hỏi cái này hai ta vẫn là bằng hữu.”

“Tấm tắc, UU đọc sách này ngộ tính!” Hắc quạ lắc lắc đầu, dùng đáng thương ánh mắt nhìn về phía Tô Nhiên.

Rốt cuộc.

Ở hai người liên thủ đả kích hạ, này chỉ chuột la sát huyết lượng thanh không, quải đến trên mặt đất. Thân thể phía trên phiêu nổi lên một con lão thử bộ dáng linh hồn, thăng lên thiên.

Kia huyết sắc không trung, ở chuột hồn dung nhập sau, tựa hồ càng vì âm trầm một chút.

Thấy vậy dị tượng, Tô Nhiên có một loại dự cảm bất hảo, bầu trời này phong vân quấy, một cổ âm mưu ý vị ấp ủ trong đó, rất có thể sẽ có khó lòng tưởng tượng tai nạn buông xuống tại đây trong không gian.

“Nước đổ, mau tới, mau tới, ngươi nhìn xem này chuột quái bạo cái gì!”

Hắc quạ chạy tới kia chỉ chuột la sát thi thể trước, một chân đá văng ra, phát hiện trên mặt đất xuất hiện hai viên tròn vo cục đá, cùng một tiểu đôi thạch phấn.

“Phi, liền kiện trang bị đều không có, liền bạo hai viên chuột phân!”

Hắc quạ vẻ mặt táo bón bộ dáng, lãng phí chính mình một trương đặc thù tạp, liền đổi lấy này hai khối phá cục đá, thật đúng là không đáng!

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Toàn Năng Đại Lão Lại Bị Hủy Đi Áo Choàng