Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 200: Điên Cuồng Kinh Nghiệm Giá Trị

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Hắc quạ trong lòng cái này hận nha, không biết sao xui xẻo không có việc gì nhìn cái gì cánh tay, chính mình thật đúng là đủ thiếu trừu, tìm cái góc trộm thưởng thức không hảo sao?!

Nói đến cũng quái, ở hắc quạ ném ra cánh tay lúc sau, đám kia trâu rừng thế nhưng từ bỏ đuổi theo hắc quạ, đồng loạt thay đổi phương hướng, phát điên dường như hướng tới kia căn tà dị cánh tay phóng đi.

“Hô!”

Tô Nhiên đặt mông ngồi dưới đất, nguy cơ cuối cùng giải trừ, thiếu chút nữa bị hắc quạ cấp hại chết!

Hắc quạ ở ném ra chính mình bảo bối lúc sau, giống như không có hồn, ngơ ngác mà đi đến Tô Nhiên trước mặt, vẻ mặt tuyệt vọng.

“Ta thật khờ, thật sự, không có việc gì nhìn cái gì bảo bối, thành thành thật thật mà phóng tới trong bọc không hảo sao?”

“Còn không có nhìn xem thuộc tính, liền ném, này tâm nắm…… Ngươi hiểu ta ngay lúc đó cảm thụ sao?”

“Nên!”

Tô Nhiên trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, đây là tham tài chỗ tốt!

“Hắc, kia căn cánh tay có thể là tuyệt thế trân bảo, đại bổ chi vật, nữ nhân thấy chịu không nổi, liền ngưu thấy đều nổi điên!” Tô Nhiên cố ý chọc giận hắc quạ nói.

“Đừng nói nữa, ai u ta tâm, lại trừu trừu!”

Hắc quạ che lại ngực, vẻ mặt thống khổ, phảng phất chính mình tâm đã nát.

“Đừng trang, còn không phải là một cây cánh tay sao, nếu là ra đùi, kia gì đều để lại cho ngươi!” Tô Nhiên phi thường hào phóng, vung tay lên, tất cả đều dự định ở hắc quạ trên người.

Dù sao là kính sự, nói lại nhiều điểm cũng không cái gọi là!

“Thật sự?” Hắc quạ trước mắt tức khắc sáng ngời, đảo qua phía trước suy sút, đem Tô Nhiên kéo tới, “Còn ngồi làm gì, chậm thần bí bảo rương đều gọi người khai, chạy nhanh rời đi, vạn nhất nếu như bị kia đôi điên ngưu cấp theo dõi, ta nhưng chạy bất động!”

“Sốt ruột cái gì, nơi này lại không phải trâu rừng cừu hận phạm vi, ta đảo muốn nhìn, trâu rừng ăn này căn cánh tay lúc sau, sẽ biến thành bộ dáng gì.” Tô Nhiên đều có tính toán của chính mình, hắn đem ánh mắt chuyển dời đến trâu rừng đàn nơi đó, số lượng nhiều, số đều đếm không hết. Chỉ thấy này đó trâu rừng vì này căn cánh tay tất cả đều cuồng bạo, lẫn nhau gian tư đánh, hỗn chiến, làm trường hợp này là phi thường đồ sộ, tiếng rống giận không ngừng.

“Di?” Tô Nhiên tựa hồ nghĩ tới cái gì, mặt hiện mừng như điên, cả người sinh sức lực, hướng tới trâu rừng đàn liền chạy qua đi, còn không quên quay đầu hướng tới hắc quạ kêu lên: “Ta muốn làm thịt này đàn ngưu, tới hay không?”

“Trời ạ, ngươi chính là người điên, chính mình đi thôi, tiểu tâm những cái đó điên ngưu đều hướng về phía ngươi đi!” Hắc quạ lòng còn sợ hãi, hắn vừa mới trải qua quá trâu rừng đàn khủng bố, đánh chết hắn đều sẽ không lại đi trâu rừng bên kia.

Một khi đã như vậy, Tô Nhiên cũng không hảo khuyên bảo cái gì, hắn một mình chạy qua đi, nơi này đã ở trâu rừng quái cừu hận trong phạm vi, nơi đây phi thường nguy hiểm, một cái vô ý liền sẽ bị lan đến gần. Lại làm người kinh ngạc phát hiện, này đó trâu rừng liền nhìn đều không nhìn hắn liếc mắt một cái, điên cuồng chém giết đồng loại, liều mạng tranh đoạt kia căn quỷ dị cánh tay.

“Ha ha, quả thực như thế!” Tô Nhiên mặt hiện kích động, trong tay nhiều ra một quả màu tím ngọn lửa, bỗng nhiên hướng tới hỗn loạn trâu rừng đàn nội ném đi vào, tức khắc một đạo hỏa thế uy mãnh hỏa trụ bốc lên dựng lên, tím hỏa kịch liệt bốc cháy lên, đem X trong phạm vi trâu rừng đều cấp bao vây ở bên trong, lửa khói tàn sát bừa bãi, tra tấn này đó trâu rừng đau đớn muốn chết. Chính là, trâu rừng đàn đều đã phát điên, hoàn toàn làm lơ tán phóng khủng bố độ ấm màu tím ngọn lửa, hai mắt huyết hồng, tiếng rống giận không ngừng, điên cuồng va chạm trước mắt đồng loại, liền tự thân kia đột nhiên rơi xuống khí huyết đều không đi để ý tới, trong mắt chỉ còn lại có đoạt đoạt đoạt, sát sát sát!

Điên rồi, đều điên rồi!

Kết quả là, liên tiếp đỏ tươi thương tổn xoát nổi lên bình.

“-164” “-164” “-164”

……

Không phải đâu, không có trang bị huyễn ma thạch kiếm, thế nhưng đều có thể giảm bớt 164 lấy máu? Tô Nhiên sửng sốt một chút, ngay sau đó điều tra nổi lên trâu rừng thuộc tính.

【 thiết giác trâu rừng 】LV0

Khí huyết: 1400

Công kích: 191-200

Phòng ngự: 80

Nhanh nhẹn: 5

Chủ động kỹ năng: Va chạm —— va chạm mục tiêu, công kích thêm thành 20%, nhanh nhẹn +1. Bị động kỹ năng: Điên ngưu bệnh —— dã tính sống lại, công kích thêm thành 0%, phòng ngự -10%. Nguyên lai là điên ngưu bệnh nổi lên tác dụng, khiến cho này đó thiết giác trâu rừng phòng ngự tất cả đều giảm xuống 10%!

Nhìn này đó ở liệt hỏa trung nướng BBQ thiết giác trâu rừng, Tô Nhiên hốc mắt trung hiện lên một đạo mừng như điên quang mang, hắn hưng phấn mà khung xương đều vì này run rẩy, cả người đều muốn nhảy dựng lên!

Nga mua cát, này đó đáng yêu tiểu ngưu ngưu không đều là đưa kinh nghiệm thiên sứ sao? Một khi đã như vậy, anh em liền từ chối thì bất kính!

Kết quả là, Tô Nhiên hoá vàng mã bạch bạch bạch, ám hắc cốt hùng thỉnh thoảng một tiếng hùng rống sóng, làm mà này đôi trâu rừng tập thể dọa thượng nhảy dựng.

Không bao lâu, trâu rừng đàn ở Tô Nhiên sắc bén công kích hạ, giống như cắt rau hẹ giống nhau, bắt đầu thành phiến quải rớt, khiến Tô Nhiên nhân vật kinh nghiệm giá trị, tạch tạch tạch mà hướng lên trên trướng, ngay sau đó, kia làm người phấn chấn hệ thống nhắc nhở âm truyền tới. “Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô thăng cấp, cấp bậc tăng lên một bậc!”

“Đinh! Chúc mừng người chơi bộ xương khô phân thân thăng cấp, cấp bậc tăng lên đến 26 cấp!” Oa ha ha, vượt cấp sát quái, kinh nghiệm càng sâu! Điên cuồng luyện cấp, tiếp tục!

Ai ta đi, như thế nào không ma pháp đáng giá? Này còn lợi hại, điểm dâng hương đuốc, tiếp tục thăng cấp!

Đột nhiên.

Một đạo u oán thanh âm, ở Tô Nhiên bên tai vang lên.

“Chuyện tốt như vậy, cũng không biết kêu ta một tiếng.”

Tô Nhiên không cần đoán liền biết, định là hắc quạ gia hỏa này nhìn đến chính mình lấy kinh nghiệm bắt được nương tay, mắt thèm cực kỳ, thật sự là ngồi không yên, chỉ có thể da mặt dày lại đây, cũng tưởng phân thượng một ly canh.

“Làm ngươi lại đây ngươi bất quá tới, hiện tại mắt thèm đi?” Tô Nhiên một bên vội vàng ném hoá vàng mã, một bên trêu đùa hắc quạ nói.

“Hắc, này sẽ qua tới cũng không chậm!”

Chỉ thấy hắc quạ hốc mắt đỏ bừng, hắn gắt gao nhìn chằm chằm trước mắt kia đôi nổi cơn điên trâu rừng, cũng bắt đầu hỏa đạn bay đầy trời, tranh đoạt nổi lên làm người thèm nhỏ dãi rộng lượng kinh nghiệm giá trị.

Thời gian trôi qua hồi lâu, ở Tô Nhiên cùng hắc quạ nỗ lực hạ, như vậy một đống lớn trâu rừng đàn bị tàn sát chỉ còn lại có một con, đầy đất thịt bò mùi hương phiêu tán mở ra, chọc đến hắc quạ bụng ục ục mà kêu lên.

“Nương, quá thơm, không được, một hồi ta muốn offline, ăn nó tam cân thịt bò đỡ thèm!” Hắc quạ mắt trông mong mà nhìn trên mặt đất kia thiêu hồng trâu rừng thi thể, hận không thể hiện tại liền phác qua đi gặm thượng mấy khẩu!

“Xem kia chỉ trâu rừng!”

Cuối cùng này chỉ thiết giác trâu rừng ở không có đồng loại tranh đoạt lúc sau, đem này căn cánh tay gặm thực lên, quanh thân xuất hiện một đạo đỏ như máu màn hào quang, mặc cho Tô Nhiên như thế nào công kích, một giọt huyết đều không xong.

Tô Nhiên vẻ mặt ngưng trọng nhìn một màn này, thầm nghĩ: Này tuyệt bức là muốn tiến hóa a! Chỉ là, này thiết giác trâu rừng tiến hóa xong sau, hai người bọn họ có thể hay không đánh quá, này vẫn là không biết bao nhiêu……

“Nước đổ huynh đệ, làm sao bây giờ, còn tiếp tục không tiếp tục, chờ này chỉ trâu rừng tiến hóa hoàn thành, sát cái BOSS chơi chơi?” Hắc quạ lúc này xem như phục, duy Tô Nhiên như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, hết thảy nghe theo hắn chỉ huy, chỉ cần hắn làm chính mình hướng đông, tuyệt không hướng tây!

Nghĩ lại kia rộng lượng kinh nghiệm giá trị, ngạnh sinh sinh mà làm chính mình tăng lên một bậc, cảm giác này quá sung sướng!

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bạo Quân Khuê Nữ 5 Tuổi Rưỡi