Saved Font

Trước/1814Sau

Võng Du Chi Bộ Xương Khô Cũng Điên Cuồng

Chương 74: Tới Tay

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người đăng: himawari

Tô Nhiên cũng không biết chính mình vừa rồi nhặt trang bị kia một màn đã bị người chơi nhìn đến, hắn nghênh ngang mà hướng hắc thủy đàm bước vào, cũng không sợ quanh mình bộ xương khô công kích hắn. Bởi vì ở Tô Nhiên mới vừa bước vào hắc ám vực sâu là lúc, hắn đột nhiên phát hiện, chính mình tầm mắt nội bộ xương khô tất cả đều biến thành lục danh!

Này lục danh mấy cái ý tứ? Tô Nhiên nhặt xong trang bị sau thói quen tính mà vặn vặn đại hông, làm bàng quang bên trong đồ vật cân đối một chút, đi đường hảo bảo trì cân bằng, không nghĩ tới này một đợt tao thao tác thế nhưng bị người chơi cấp nhìn trúng, hơn nữa vẫn là cái moi chân đại hán.

Tô Nhiên đi hướng cách đó không xa kia một con đang ở mù quáng hành tẩu bộ xương khô, hắn thô sơ giản lược nhìn hạ, bộ xương khô cấp bậc 20 cấp. Lục danh bộ xương khô nhìn nhìn Tô Nhiên, thế nhưng hiền lành mà đối với hắn toét miệng, không có phát động công kích liền xoay người rời đi, Tô Nhiên có điểm tiểu kinh hỉ.

Hắn đột nhiên nhớ tới, chính mình lúc ấy đặt tên bộ xương khô khi, đạt được bộ xương khô nhất tộc hữu nghị!

Nói như vậy, nơi này chính là chính mình nhà mẹ đẻ? Chính mình ở chỗ này có phải hay không có thể hoành hành không bị ngăn trở? Hơn nữa không có một chút nguy hiểm? Tô Nhiên đôi mắt càng ngày càng sáng. Hắn chạy nhanh chỉ huy Cốt Mao Trùng từ trên vách núi nhảy xuống đi trở về Tử Thần ôm ấp, ách, thật là có điểm tàn nhẫn. Theo sau chính mình lại một tay triệu hoán một con, sống sờ sờ Cốt Mao Trùng lại lần nữa xuất hiện. Tô Nhiên suy nghĩ, kia sơn động, rốt cuộc vẫn là yêu cầu bản tôn đi lên đi một chuyến oa!

Tô Nhiên đang ở thêm lam không đương, nơi xa thế nhưng truyền đến tiếng đánh nhau, Tô Nhiên nhìn chăm chú nhìn lại, chỉ thấy một nam một nữ chính hướng về cái này phương hướng đuổi lại đây, trên đường gặp được dã quái bộ xương khô ngăn cản, trực tiếp tiến vào trạng thái chiến đấu. Đợi đến Tô Nhiên thêm mãn lam sau, thật cẩn thận mà lui về phía sau mấy bước, tới rồi kia thần bí hắc thủy đàm biên. Bên này thác nước nhập đàm thanh hết sức nổ vang, khí thế hùng hồn. Tô Nhiên trốn đến bộ xương khô đại quân phía sau, muốn nhìn một chút này hai cái người chơi rốt cuộc muốn làm cái gì.

Hắn chỉ huy chính mình phân thân bảo bảo Cốt Mao Trùng trộm mấp máy qua đi, thừa dịp băng pháp không chú ý, cao cao bắn lên thân mình, một cái xương cùng vô tình phiến qua đi, nữ pháp sư kia tiếu lệ gương mặt thình lình xuất hiện một cái thật dài hồng dấu vết.

Băng pháp U Khiên lúc này mới thân thiết cảm nhận được Mạc Thiên lúc ấy thẹn quá thành giận tâm tình.

A a a! Này đáng chết Cốt Mao Trùng, đánh người chuyên vả mặt! Liền nữ nhân đều không buông tha!

U Khiên tức giận nghĩ đến, này Cốt Mao Trùng cùng chết bộ xương khô đều là một cái đức hạnh, đáng khinh một đám!

U Khiên khó thở, toàn thân ma lực nguyên tố nhanh chóng bắt đầu khởi động, ngay cả trong tay ma pháp trượng đều đông lại thành băng tinh, màu lam quang mang bùng cháy mạnh, hăng hái ngưng kết, trở thành một cái màu lam tinh châu, bị U Khiên bắn nhanh hướng về phía kia chỉ đang ở không ngừng mấp máy Cốt Mao Trùng.

“Oanh!”

Nhất chiêu ‘ băng diễm thuật ’ tạp tới rồi Cốt Mao Trùng trên người. Bởi vì là phạm vi công kích, trốn tránh không được Cốt Mao Trùng chỉ có thể tùy ý này hoa lệ đàn pháp oanh tới rồi chính mình trên người, nhưng đối với chính mình huyết lượng tới nói, điểm này thương tổn quả thực có thể xem nhẹ.

Ha ha, này người chơi nữ tức giận một kích, đem chung quanh hơn mười chỉ bộ xương khô đều hấp dẫn lại đây, làm cho phía trước Mạc Thiên khổ không nói nổi.

“Tiểu u, ngươi như thế nào làm! Dưới loại tình huống này ngươi cũng dám dùng đàn pháp?” Mạc Thiên nôn nóng vô cùng, nhìn nhiều như vậy bộ xương khô hướng bên này công tới, bắt đầu sinh lui ý.

“Dùng sai chiêu không được sao!” U Khiên tự biết đuối lý, chỉ có thể biện giải, “Đi trở về, nơi này chỉ có hai ta người là sấm bất quá, đến lúc đó kêu dâu tây pudding, cùng nhau cho ngươi trảo này chỉ đáng khinh bộ xương khô!”

Liền ở U Khiên nói chuyện không đương, Cốt Mao Trùng lại là một cái đạn thân dựng lên, một đuôi chuy lại lần nữa phiến tới rồi lão mạc trên mặt, chỗ cũ, hồng hồng vết máu tử nháy mắt xuất hiện. Mạc Thiên bị Cốt Mao Trùng năm lần bảy lượt khiêu khích, đánh người chuyên vả mặt! Hắn phẫn nộ giá trị đạt tới đỉnh điểm, rút ra đại đao liền mãnh bổ về phía kia mấp máy Cốt Mao Trùng, hận không thể đem nó nhất đao lưỡng đoạn!

“Chạy mau đi, này hơn mười chỉ bộ xương khô muốn vây lên đây!” Chạy trốn tới nửa đường U Khiên kêu lão mạc, đáng tiếc thanh âm không có truyền qua đi, bị nơi xa thác nước tiếng gầm rú cấp che dấu.

Quanh mình bộ xương khô quá mức chen chúc, Cốt Mao Trùng không có thể có trốn tránh không gian, sinh sôi mà ăn Mạc Thiên kia ôm hận hai đao, cũng đang ở lúc này, bộ xương khô nhóm đem Mạc Thiên cấp thật mạnh vây quanh lên, công kích hướng về phía Mạc Thiên.

Hồi phục lý trí Mạc Thiên lúc này mới phát hiện, chính mình thế nhưng bị bộ xương khô nhóm cấp vây quanh, hắn trực tiếp đem Cốt Mao Trùng cấp từ bỏ, này nha huyết quá nhiều, xoay người sát hướng về phía phía sau bộ xương khô, lấy vọng diệt lúc sau hảo chạy ra sinh thiên.

“Tiểu u, mau tới giúp ta!” Mạc Thiên tục tằng thanh âm thế nhưng có một chút nôn nóng ý vị. U Khiên thấy vậy tình cảnh vội vàng đi vòng vèo trở về, một viên viên băng đạn hướng tới lão mạc sở công kích kia chỉ bộ xương khô công tới.

Chỉ tiếc, Cốt Mao Trùng cũng sẽ không tùy hắn ý, nó không vội không chậm mà mấp máy đến kia chỉ bị bị đánh đáng thương bộ xương khô phía sau, tĩnh chờ xếp hàng.

Mạc Thiên thật vất vả kháng bộ xương khô nhóm vây công đem này chỉ bộ xương khô cấp chém tới không huyết tán giá, vừa định nhân cơ hội chạy trốn, nhưng hắn tuyệt vọng phát hiện, một con Cốt Mao Trùng vui vẻ thoải mái mà mấp máy tiến vào, bổ khuyết cái này vòng vây.

Ta cái đại thảo!

Mạc Thiên hỏng mất, không mang theo như vậy chơi!

Cuồng chiến Mạc Thiên giãy giụa một hồi, lại liều mạng chém Cốt Mao Trùng một đao, mới tuyệt vọng không cam lòng mà không huyết ngã xuống đất, một quyển kim hoàng sắc quyển trục rớt ra tới.

Tô Nhiên hãn một chút, kia cuồng chiến đánh giá về sau đối mặt Cốt Mao Trùng đều có sợ hãi chứng đi? Đúng rồi, kia nữ pháp vì cái gì sẽ nói trảo kia chỉ đáng khinh bộ xương khô? Tô Nhiên lập tức đem chính mình đối thượng hào.

Hắn nhìn mắt nữ pháp sư, lúc này U Khiên sớm đã đào tẩu, biến mất không thấy. Theo sau, tiểu khô lâu thoải mái hào phóng mà đi tới cuồng chiến quải rớt địa phương, nhìn xem có cái gì chiến lợi phẩm.

Di? Liền bạo một quyển trục? Liền bình dược đều không có bạo, này người chơi cũng thật đủ nghèo.

Nếu lời này làm Mạc Thiên nghe được, thứ này khả năng hận nha đều có thể cấp cắn xuất huyết. Tô Nhiên tùy tay nhặt lên này màu hoàng kim quyển trục.

【 bắt sủng quyển trục 】 ( hoàng kim )

Dùng một lần trang bị, sử dụng sau có so kỷ trà cao suất đem hoàng kim cấp BOSS cập dưới quái vật biến thành chính mình bảo bảo.

Chú: Bất luận cái gì chức nghiệp đều có thể sử dụng, sử dụng sau biến mất.

Ta đi, đây là cái bảo bối!

Có phải hay không có thể nói như vậy, chính mình có thể thông qua này quyển trục, cũng có thể đạt được giống Địa Bảng Cửu Không như vậy hoàng kim BOSS Trục Lãng Ưng?!

Có hay không thực phong cách!

Tô Nhiên hắc hắc cười, trịnh trọng đem này cất vào chính mình trữ vật hộp. Ngay sau đó vỗ vỗ Cốt Mao Trùng đầu, phân thân mới là công thần! Cốt Mao Trùng hưởng thụ dường như ở Tô Nhiên trước mặt qua lại mấp máy, phi thường hưng phấn.

Đột nhiên.

“Đinh! Người chơi bộ xương khô trò chơi thời gian đã đến, vì không ảnh hưởng ngài trò chơi thể nghiệm, thỉnh ngài làm tốt kế tiếp chuẩn bị, năm phút đồng hồ sau đem tự động rời đi trò chơi.” Ta đi, nhanh như vậy thời gian lại đến! Tô Nhiên nhìn kia dụ hoặc nhân tâm đen nhánh sơn động, chỉ có thể nuốt khẩu nước miếng chờ đợi ngày mai…… Hắn chạy đến bộ xương khô đôi che dấu hảo thân hình, trực tiếp hạ tuyến.

Ở Tô Nhiên hạ tuyến sau không bao lâu, đông đảo người chơi đều ùa vào cái này bản đồ, này đó người chơi trên đỉnh đầu tất cả đều là thuần một sắc tiền tố, Quần Ma Loạn Vũ!

Trước/1814Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Cổ Tiên Y